Ý nghĩa lá bài Queen of Swords – thông minh, thông tuệ

Queen of Swords là lá bài tarot đại diện cho người phụ nữ thông minh và thông tuệ. Lá bài ám chỉ rằng sẽ mang một người phụ nữ can dự vào cuộc đời của bạn, người này đang có ý muốn gây rối. Họ muốn can thiệp vào công việc kinh doanh của bạn, cảnh báo sự ảnh hưởng của người này đến cuộc đời của bạn.


Tổng quan về lá bài Queen of Swords

[Bói bài tarot tình yêu] Ý nghĩa lá bài Queen of Swords tầm thường xuất hiện dưới hình thức tiêu cực. Lá bài thể hiện tầm quan trọng của việc đưa ra phán xét mà ỷ lại lý trí chứ ko phải xúc cảm, đôi khi lá bài đại diện cho sự vô cảm. Mặt khác, đây mang thể là khoảng thời gian bạn sẽ cảm thấy cô đơn và cảm thấy mất niềm tin vào toàn bộ thứ xung quanh.

Mặc dù là lá bài tiêu cực nhưng cũng xuất hiện dưới dạng tích cực trong một số tình huống. Bạn cần tự mình vượt qua những thử thách của cuộc sống, không phải dựa dẫm vào người khác.

Về tình yêu

Lá bài Queen of Swords trong tình yêu cảnh báo sự xa thẳm trong mối quan hệ tình cảm. Bạn và người ấy đang xuất hiện những khoảng cách khiến cả hai trở thành xa nhau. Những cú sốc tâm lý và đổ vỡ niềm tin mang thể xảy ra trong giai đoạn này.Tuy nhiên, lá bài ko thể hiện rõ rệt mức độ ảnh hưởng. Sở hữu thể cả hai bạn sẽ nên chấm dứt mối quan hệ tình cảm nhưng cũng mang thể đa số chuyện chỉ giới hạn lại ở mức độ cãi vã thông kém. Lời khuyên là cần hạ chiếc tôi bản thân xuống, hãy nói chuyện với người ấy thật khéo léo và rõ để duy trì mối quan hệ.

>>>Xem thêm: Bói ngày sinh cực chuẩn

Về công việc
Lá bài Queen of Swords cho rằng người dẫn dắt bạn đang không mang định hướng rõ rệt hoặc các chỉ huy của người đó ko còn ưng ý với bạn. Những rắc rối trong đầu tư sẽ khiến bạn mệt mỏi và thiệt hại về tài sản. Ngoài ra, lá bài còn xuất hiện một vài dấu hiệu của kiện tụng pháp lý. Lời khuyên là bạn phải tiến hành hầu hết chuyện thật chu đáo và tỉ mỉ. Cần xem xét lại các vấn đề một phương pháp chu đáo trước lúc muốn khiến cho bất cứ thứ gì ở giai đoạn này.Về tiền bạc
Những cạnh tranh về tiền bạc sở hữu thể xuất hiện trong giai đoạn này, tuy nhiên ở mức độ chưa buộc phải nguy hiểm. Bạn nên thắt chặt chi tiêu và dùng tiền một cách hợp lý, giảm thiểu ăn tiêu phung phí. Lá bài Queen of Swords cảnh báo những chiêu trò lừa lọc liên quan đến tiền bạc mang thể khiến bạn trắng tay. Trường hợp bạn đang mang dự định vay mượn thì đây ko buộc phải là một lá bài tốt. Bạn chỉ có thể vay mượn từ người thân hoặc bạn bè thân thiết. Rẻ hơn hết là hãy để dành tiền để sở hữu thể đối phó với các tình huống éo le nhất.

Về sức khỏe
Queen of Swords cảnh báo những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Giai đoạn này bạn sở hữu thể bắt buộc trải qua những mất mát về tinh thần làm cho sức khỏe ngày càng suy yếu hèn. Sự khiếu nại tụng và dối trá cũng mang thể khiến cho bạn mệt mỏi. Lời khuyên từ lá bài là hãy nhanh sắm lại sự cân bằng, đôi lúc bạn nên chấp nhận rằng những thứ tồi tệ xuất hiện là những thứ bắt buộc xảy ra.

Ý nghĩa lá bài Queen of Swords xuôi

Một người cô gái mang vẻ ngoài nghiêm khắc cô ấy ngồi trên ngai vàng và đưa tầm mắt ra xa. Trên tay vị nữ hoàng nắm một thanh kiếm ám chỉ rằng không một ai sở hữu thể đánh bại bà ta.

Lá bài Queen of Swords xuôi thể hiện sức mạnh và sự thông tuệ của vị nữ hoàng. Lá bài nhắc nhở bạn cần đọc xét toàn bộ hầu hết chi tiết của vấn đề trước khi đưa ra quyết định. Lá bài cũng khuyên rằng bạn nên độc lập suy nghĩ và hành động của mình. Bạn nên dựa dẫm lý trí lúc đưa ra quyết định, hạn chế tối đa để tình cảm xen ngang.

Lòng trắc ẩn và sự đồng cảm có thể khiến cho bạn đưa ra những quyết định sau lầm. Bạn là người thẳng thắn và công bằng do vậy bạn mong muốn người khác cũng sở hữu thể đối xử công bằng với mình, ngay cả lúc sự thẳng thắn ấy sở hữu thể gây tổn yêu thương.

Ý nghĩa lá bài Queen of Swords ngược

Lá bài ngược cho rằng bạn đang để tình cảm lấn át toàn bộ thứ, bạn vươn lên là dễ xúc động với tất cả vấn đề tới với mình. Bạn sẽ bị giám sát bởi một người đàn bà, người này sẽ tạo áp lực cho bạn, đây có thể là phụ mẫu, cấp trên hoặc đồng nghiệp.

Lúc xuất hiện, lá bài Queen of Swords ngược mang thể ám chỉ bạn bắt đầu cô lập bản thân vì một số lý do, câu chuyện này khiến cho những người kế bên cho rằng bạn là kẻ lập dị và vô cảm. Lời khuyên là hãy nhanh chóng cân bằng cảm xúc và lý trí, hãy dành thời gian suy ngẫm lại tất cả việc và đưa ra quyết định chính xác hơn.

Nguồn: Coi tuổi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *