Reviews truyện Trường Thối Thúc Thúc

Trường thối thúc thúc là câu truyện nói về Cốc Vũ là trẻ mồ côi được “chú người mẫu chân dài Thẩm Thời mến tài trợ trong những công việc học hành.

ra mắt truyện đam mỹ Trường thối thúc thúc

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa
Thể loại: Truyện đam mỹ, hào môn, cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện trường thối thúc thúc

“Thẩm thúc thúc…”

Thẩm Thời thích nhìn thiếu niên có chút mất tự nhiên trước mắt, bật cười nói: “Đừng găng, ngồi đi. Còn nhớ lần chúng ta chạm mặt trước đây không?”

vẫn qua lâu lăm vậy đó, lần đồ dùng hai thấy mình vẫn đầu tư cho chính bản thân, nhắc Cốc Vũ ko khẩn trương là giả, cậu gật đầu: “Năm tôi 14 tuổi đã chạm mặt ngài một lần nghỉ ngơi viện mồ côi, thời điểm đó hình ảnh của ngài đang được treo sinh sống bên trên hành lang rồi. Mấy trong năm này tôi vẫn rất cảm kích ngài…”

Về tính năng này, Thẩm Thời mến quả tình tin cậy không ngờ vực. Tuy rằng hôm trước hắn chỉ là do thanh danh của khách hàng mà đầu tư cho Cốc Vũ, nhưng mà từ lúc đấy trở đi, mỗi tháng đứa nhỏ bé này đa số đang viết thư, thậm chí tới lúc hết học kỳ đã giữ hộ kèm cả bảng điểm đến cho chính bản thân. Mỗi bức thư đông đảo mở đầu bằng “Kính gửi Thẩm thúc thúc”, sau đó trong thư, bất cứ là băn khoăn cộng mịt mờ khi dậy thì, khao khát cộng mong muốn sau khoản thời gian thi lên đại học.

Đọc thêm Truyện cười

Hay là hưng phấn mừng cuống lúc nhận thấy lời mời đóng lăng xê đầu tiên, gần như chuyện lớn chuyện bé nhỏ hầu hết đang được cậu tâm thành và chú ý viết vào. Thông thường Thẩm Thời thích cực kỳ bận, mang khi mấy tháng new mang thời gian gọi thư của cậu một lần, Dù thế dù hắn chỉ hiểu qua một tẹo đã có thể cảm nhận hết sức minh bạch sự kính trọng cộng cảm kích sâu sắc của Cốc Vũ so với người trong gia đình trong những hàng chữ. Đứa bé bỏng này quả tình là vẫn coi hắn thành chú người mẫu của cậu rồi.

Cốc Vũ cũng chính là 1 thành viên biết vươn lên, kén chọn làm theo đoạn đường điện hình ảnh khắc khổ, đi làm mướn không mất tiền ngơi nghỉ phim trường, chịu khó học tập rèn luyện, tiếp nối suôn sẻ đc 1 đạo diễn nhìn trúng. Sau thời điểm quảng bá của cậu được phát vào năm trước, không ít kịch phiên bản phim cũng được gửi tặng, Cốc Vũ hiện thời còn chưa giỏi nghiệp đại học nhưng mà đã hoàn toàn có thể coi như thể một tiểu minh tinh. Khác nhau đó là mặc dù rằng sẽ dần dần đổi thay nhiều người biết đến, Cốc Vũ đang luôn luôn nhớ đi gia đình bạn vẫn đầu tư cho bản thân, vẫn kiên định viết thư giữ hộ cho hắn, bên cạnh đó còn nhờ cất hộ kèm thêm một nửa số chi phí thù lao nhận thấy của bộ phim trước tiên cậu đóng, nửa còn lại thì gửi tới viện mồ côi tổ ấm sẽ nuôi cậu béo lên.

Ngón tay thanh mảnh dài của Thẩm Thời thích gõ nhẹ mặt bàn gỗ đen bóng, nở niềm vui nói: “Thư ký Tôn sẽ kể rõ chuyện mang cậu chưa?”

Mặt Cốc Vũ khá ửng hồng, nhẹ nhàng “Rồi.” 1 tiếng.

nhị đợt trước, thư ký riêng của Thẩm Thời mến Tôn Nguyên liên lạc sở hữu giáo viên chủ nhiệm của Cốc Vũ, chạm chán cậu tại trường, sau đó gọn ghẽ nói cho cậu biết chuyện.

content Tôn Nguyên đề cập không nhiều, mà đủ đặt khiến cho Cốc Vũ qua nhị ngày vẫn chưa phản ứng đc.

Thẩm Thời thích bảo thư ký Tôn hỏi cậu, sở hữu gật đầu đồng ý kết duyên có hắn không?

lúc đấy Cốc Vũ khôn cùng hoảng sợ, thư ký Tôn lúc này mới giải thích riêng biệt, vật dụng Thẩm Thời quí rất cần phải lấy được ưng chuẩn cuộc hôn nhân này hóa ra lại mang tương tác đến gia quy của Thẩm gia.

Coi thêm truyện đam mỹ sủng h

bắt đầu từ đời ông cố Thẩm gia, trong Thẩm gia có 1 pháp luật, lúc gia chủ khuất mà các bạn thừa kế đang chưa lập hộ gia đình, phần di sản thừa kế có khả năng sẽ bị đóng băng 30%, chờ đến lúc người nhà thừa kế đang bất biến hộ gia đình thì mới rất có thể kế thừa nốt phần tài sản còn lại này. Ông cố Thẩm gia thấp thỏm chẳng hề không có lý. Ví như tuổi của chúng ta thừa kế còn quá bé, lại không tồn tại trưởng bối giúp đỡ thì rất có thể gặp gỡ vô số cảnh huống, tài trợ thất bại, ko tuyệt kinh doanh… dòng nào cũng rất có thể làm cho gia nghiệp lụn bại. Nhưng ví như với 30% tài sản này thì rất có thể kiêng được trường hợp xấu nhất, ngóng đến khi sẽ lập Gia đình, sở hữu hậu phi con rồi tuy nhiên lại càng bắt buộc kiên cường tường tận hơn, sở hữu mọi người rằng buộc, nhưng 30% của cải này cũng tự nhiên biến thành 1 đường lui ví như chạm mặt trường hợp hi hữu.

Gia quy tổ sư Thẩm gia truyền xuống dĩ nhiên là với đạo lý, thì là hiện giờ dù rằng trong Thẩm gia đã không còn quá cần thiết, thân phụ Thẩm Thời quí trước lúc từ trần đã giúp đúng theo gia quy, đóng băng 30% của cải mình giữ lại, đợi đến lúc nào Thẩm Thời mến kết hôn rồi thì new hoàn toàn có thể dùng.

Dù không đủ mất 1 phần của cải thừa kế, gần như năm này Thẩm Thời quí sẽ làm chủ xuất xắc Thẩm thị, gần như không phạm nên sai trái như thế nào. Thẩm thị không xong xuôi đc mở rộng, lĩnh vực hoạt động cũng ngày rộng lớn, có thể nói rằng là không ngừng tiến tới. Cho đến thời gian trước Thẩm Thời quí mong muốn mở mang Thẩm thị thêm nữa, buộc phải cấp thiết thêm một lượng tiền béo để cần đến. Mặc dù vậy tiền thu hồi từ hạng mục tài trợ lại sẽ lừ đừ chưa chiếm được. Tuy nhiên là Thẩm Thời thích ko ao ước dứt lại việc mở mang sản nghiệp, chính vào lúc này hắn lại nhớ đến 30% phần tài sản nhưng mà tổ ấm sẽ chưa được thừa kế kia.

Thẩm Thời quí năm nay 34 tuổi, dù cũng có khi bị dính vào scandal mà đến giờ vẫn còn đấy trơ trọi, nhưng mà hắn lại sẽ chưa tồn tại dự định kết duyên sau đây gần. Sau khoản thời gian căn nhắc kỹ lưỡng, rút cục Thẩm Thời thích tìm ra đối tượng phù hợp nhất đó là Cốc Vũ.

Thư ký Tôn đề cập khôn xiết phân minh, Cốc Vũ là nam, sau khi nhì thành viên gia đình kết hôn dù cho có làm cái gi thì cũng sẽ không có con, vậy nên cốt yếu sẽ không còn có chức năng xảy ra tranh biện khi hai người nhà ly hôn. Mà Cốc Vũ lại là côi nhi mập lên tại viện mồ côi, như vậy sẽ không có chúng ta hàng xa gần chợt đến gây chuyện. Vẻ ngoài cùng tính phương pháp của Cốc Vũ cũng ko tệ, ngày nay đều có chút danh tiếng, đủ điều kiện để khi Thẩm Thời thích đưa cậu về nhà không trở nên bạn không như nhắc hắn tùy nhân thể sắm bạn để cùng kết hôn. Nhưng mà trọng yếu độc nhất chính là, Thẩm Thời quí vẫn tài trợ cho Cốc Vũ nhiều năm, so với cậu với đại ân.

Đọc Truyện ngôn tình cao h tại đây

“Tôi nghĩ giả dụ là ngài, sau khi kết hôn chắc rằng vẫn không gây phiền toái cho Thẩm tổng, làm bằng Thẩm tổng khó xử.”

đây là nguyên văn lời nói thư ký Tôn nhắc mang Cốc Vũ lúc đó.

Xét bên trên phần đông bình diện, Cốc Vũ thực thụ là một ứng viên vô cùng phù hợp.

Thẩm Thời mến đương nhiên chẳng hề là rước ân ra uy hiếp Cốc Vũ, khi Tôn thư ký nói rõ có cậu lợi ích Thẩm Thời mến đạt được từ cuộc hôn nhân này, anh ta cũng giảng giải minh bạch bảo đảm của Thẩm Thời thích đối với cậu: để Cốc Vũ ký kết giao kèo với tổ chức xả stress bên dưới trướng Thẩm thị mang điều kiện khuyến mãi tuyệt nhất mỗi tháng Cốc Vũ rất có thể nhận từ Thẩm Thời quí rất nhiều giá tiền ở, tới khi quan hệ này chấm dứt, Thẩm Thời quí cũng trở thành chi trả cho cậu một khoản tiền nữa.

hơn nữa thư ký Tôn còn đảm bào rằng, sau khoản thời gian kết hôn, Thẩm Thời thích sẽ đảm bảo tôn trọng và cho Cốc Vũ tự do cá nhân, không bắt cậu nên tạo cho “nghĩa vụ sau khoản thời gian kết hôn”, cũng sẽ không công khai minh bạch tin tức về đối tượng người dùng kết hôn của mình. Hiện giờ dù luật hôn nhân đồng tính đang được ưng chuẩn vài năm, nhưng dư luận cộng đồng ít nhiều đang với chút thành kiến so với vấn đề này. Cho nên so với thành quả của Cốc Vũ hiện thời giỏi sau này trở thành nhân vật nhiều người biết đến của cậu, câu hỏi không công khai minh bạch phiên bản thân cậu mang bạn đời là người đồng tính để giúp cho sự nghiệp của cậu may mắn hơn.

giao dịch đc lên kế hoạch chi tiết, bình diện nào thì cũng thường rất hoàn thiện. Về tình tuyệt về lý, thư ký Tôn những chắc chắn Cốc Vũ đã đồng ý, nhưng mà bên cạnh dự định của anh ta, lời giải đáp của Cốc Vũ lại là, cậu muốn gặp mặt Thẩm Thời mến 1 lần.

do thế cho nên mới có buổi chạm chán hôm nay của nhị người nhà.

Thẩm Thời mến nhìn cậu con trai bé hơn các bạn mười sáu tuổi ngơi nghỉ đối diện, cười hỏi: “Thư ký Tôn chi tiết chỗ nào chưa nói rõ không? Hay những cậu không tự tin không nhân tiện hỏi hắn bắt buộc muốn hỏi tôi?”

Cốc Vũ ngấc mắt phủ nhận một cái, trang nghiêm nói: “Tôi… mong trực tiếp kể cảm ơn ngài 1 lần. Mấy năm nay nhờ với ngài đầu tư, tôi new có thể xong Việc học của bạn.”

là 1 thành viên giúp kỹ thuật, tiền Cốc Vũ sử dụng hơn nữa phần lớn các bạn không giống rất nhiều, phúc lợi xã hội chỉ có thể giúp sức cho một trong những phần bé nhỏ đòi hỏi trước khi học đại học của cậu, còn hầu hết học tầm giá đắt đỏ kia gần như là đc Thẩm Thời quí tài trợ cho.

Thẩm Thời mến nở nụ cười: “Không với gì. Cậu hẳn biết là, phần tiền kia so với tôi cũng không đáng là bao.”

Cốc Vũ lắc đầu, khẽ phủ nhận, ốm giọng nói: “Không thể nói vậy. Không thể bởi vì ngài phong túc nhưng mà đi coi vấn đề thiện ngài làm bằng thành Việc tất nhiên đc.”

Thẩm Thời thích nhận ra hơi bất ngờ: “Hiện tại gia đình bạn như cậu đề cập ngày càng không nhiều. Người thân đều chỉ nghĩ, anh sẽ với tiền vậy đó thì lấy ra chút tiền vậy đó đâu với tính là gì.”

Cốc Vũ hơi cau mày, Thẩm Thời thích phẩy tay giới thiệu thông tin nhu muốn ngừng đề bài này tại đây.

Thẩm Thời quí ôn nhu hỏi: “Vậy giờ lời giải đáp của cậu là gì? Cốc Vũ, tạm kết duyên với tôi được không?”

Gò má Cốc Vũ lại tương đối hồng lên, cậu trang nghiêm gật đầu nói: “Tôi chấp nhận.”

Thẩm Thời quí mỉm cười, vùng dậy đưa tay về phía Cốc Vũ: “Hợp tác sung sướng.”

Cốc Vũ chăm chú nắm đem tay Thẩm Thời thích.

ba ngày sau, Cốc Vũ chính thức ký kết sở hữu Thẩm thị truyền thông. Mang tổ ấm nhắc, Thẩm thị truyền thông cực kỳ coi trọng thực tập sinh này, trong hai năm đến sẽ trọng điểm đầu tư tập huấn Cốc Vũ.

Nửa tháng sau, tin tức Thẩm Thời quí kì khôi kết hôn ở nước ngoài điên loạn càn quét hầu hết trang tin tức tiêu khiển béo. Bạn bọn họ Thẩm cất cực kỳ bí mật bài toán kết duyên này, giới truyền thông đào bới nửa ngày cũng không ra tin tức gì, chỉ biết đc là người yêu mới cưới về của Thẩm Thời mến vừa thành niên trong năm này. Sau thời điểm kì khôi kết hôn, lúc đc phỏng vấn Thẩm Thời thích cũng khước từ mách nhỏ tin tức về tình nhân của mình, cũng ko đặt ra hình họa cưới, nhưng theo như câu nói, Thẩm Thời quí đối với bồ vô cùng thỏa mãn, cực kì trân trọng yêu chiều người trong gia đình ta, tức thì làm bằng ti tỉ tâm hồn thiếu phụ bắt buộc toang hoang.

Đọc thêm truyện sắc sủng

kết duyên đc nửa tháng, hiền thê ông xã son Thẩm Thời quí trở về Thẩm trạch ngơi nghỉ khu vực miền nam gặp mặt người trong gia đình.

sau thời điểm hạ cánh nhì mình ngay tức thì lên xe, hành lý đặt nhà bạn suy tính. Thẩm Thời quí phát âm cho mẹ Thẩm một cuộc máy tính bảng ngừng, lưu ý thấy nhan sắc mặt Cốc Vũ, hỏi: “Sao thế? Không thoải mái?”

Cốc Vũ vội lắc đầu. Cậu cười khan một cái, chính trực nói: “Tôi…hơi bao tay.”

Thẩm Thời thích nở 1 nụ cười, giơ tay trâm nhẹ đầu cậu: “Không buộc phải nghĩ đa dạng. Mẹ tôi đã xem hình họa rồi, bà so với cậu hết sức thỏa lòng. Còn mọi người nhà khác… sinh hoạt bên dưới quê thành viên ko làm việc riêng, Các bạn chú tôi trừ lúc đi Đi Phượt thì phần lớn sống đấy. Sở hữu điều các bạn sẽ không làm việc tầng một, không phải cả ngày giáp mặt mang họ, vậy nên cậu không phải chú ý.”

Cốc Vũ gật đầu, nghĩ 1 lúc lại nghi ngại nói: “Thẩm thúc thúc, chúng ta…”

Thẩm Thời mến cùng bất đắc dĩ nhìn Cốc Vũ, Cốc Vũ ngay thức thì xin lỗi: “Xin lỗi xin lỗi, ý tôi là…”

Thẩm Thời mến hơi buồn cười nhìn Cốc Vũ, Cốc Vũ thực thụ ko hiểu ra cái brand name kia đc, đành gian nan đổi giọng: “Tiên sinh…”

“Thẩm Thời thích cười nhìn Cốc Vũ: “Nói đi.”

Cốc Vũ ráo mát nói: “Đều sống cộng nhau… đề cập vậy buổi tối chúng ta…”

Thẩm Thời quí hớn hở: “Ngủ ở phòng tôi.”

Cốc Vũ ngây người trong gia đình, Thẩm Thời mến cười: “Yên tâm, chóng ở trong nhà ngủ của tớ không nhỏ, ngủ cách nhau một đoạn cũng ko sao, mà Thẩm thúc thúc cũng sẽ không làm những gì cậu cả. Đc rồi, tới nhà rồi, chút nữa nhớ đừng gọi không đúng.”

Xe nôn nóng lái vào một trong những cánh cửa chính mang chạm trổ họa tiết, đi thẳng vào phía bên trong. Thẩm Thời quí xuống xe, hết sức ga lăng thay Cốc Vũ xuất hiện xe. Cốc Vũ hít sâu 1 lúc, tiếp đến xuống xe.

Lảm nhảm chút về cái thương hiệu, tương tự như giải thích vì sao Thẩm Thời thích lại nhắc là Cốc Vũ đã coi anh thành “Chú chân dài” của cậu:

“Chú chân dài” – tên tiếng anh nguyên văn là Daddy rồng legs, là một trong tuyệt phẩm ở trong phòng văn Mỹ Jean Webster. Tiểu thuyết này đc viết vào năm 1912 mang nhân vật chính là Jerusha “Judy” Abbott. Jerusha bự lên tại viện mồ côi, đã luôn cần nghỉ ngơi đau đớn & với khao khát biến thành nhà văn. Tới một càng ngày càng gia đình bạn đàn ông ấm no đã buộc phải đầu tư cho cô học hết đại học & làm bằng cô xong khát khao viết văn của bạn mang điều kiện cô đề nghị viết thư cho ông một lần mỗi tháng. Jerusha chưa đã từng gặp gỡ thành viên gia đình con trai, mà đã từng nhìn thấy nhẵn ông từ đằng sau và biết ông rất cao & với một vài người mẫu. Bởi vậy cô đã đọc đùa ông là “Chú chân dài”.
Chúc bạn đọc truyện trường thối thúc thúc vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *