Đánh giá truyện Yêu nghỉ ngơi Hamo

Yêu ở Hamo đề cập về câu chuyện yêu đương của Ông chủ tiệm bánh đàng hoàng ôn nhu trung khuyển công and bán nước hoa nữ vương đanh đá dụ thụ, vui vẻ thư sướng văn

trình bày truyện đam mỹ yêu sinh hoạt Hamo

Tác giả: Cận sắc Ivy
Thể loại: đam mỹ hoàn

Trích đoạn truyện yêu ở Hamo

Vu Nhược Tường ngồi ở bên trên sô pha lắng tai Hạ Trăn giống một nữ hoàng hạ xuống điều lệ sống thông thường 1 hai 3 – “Thứ 3, ko chất nhận được đưa bạn nữ về nhà qua đêm.” Anh thầm thở phào nhẹ nhõm, bản thân anh cũng chẳng có nữ giới, là một trong tổ ấm đơn chiếc, nhưng ngày ấy đã từng có đôi bạn trẻ trai mà cũng rất nhiều mang chia tay để xong xuôi cho dứt Việc.

nhì lần yêu đương trước đều có tình huống khôn xiết như thể nhau. Tình nhân trách cứ anh mong có vật dụng gì thì không có vật đấy, chỉ có 1 Thương hiệu nho nhỏ, cả ngày khiến cho bánh ngọt đồ vật ngọt ko nhàn rước đc 1 ngày, lại còn là kẻ quá chân thành vòng quanh năm ko nói ra nổi 1 lời dễ nghe.

Anh quả tình có thể xem là 1 bậc thầy thực hiện bằng bánh ngọt: bánh ngọt, đồ vật ngọt, vật như thế nào anh cũng biết làm. Hình như cho tới giờ anh cũng không có kế hoạch hay chí phệ gì, thầm nghĩ có được 1 Thương hiệu, làm cho chuyện nhưng mình thích rồi cứ thế đi hết 1 đời mà mình thích. Anh là 1 trong những người nhà cực kỳ bình thường, chui vào trong biển người thân rồi đã không tìm kiếm quan sát ngôn tình thấy đâu. Nếu như muốn kể đến điểm cộng độc nhất vô nhị của anh thì đại khái đó là thành tâm êm ả.

nhưng so với anh, Hạ Trăn lại không giống nhau hơn hẳn lắm, chỉ nên 1 khuôn mặt xinh đẹp thảnh thơi. Kia là đang đủ để lôi cuốn vô khối ánh mắt. Cậu ta tuyệt đối là 1 trong mình sưu tầm nước hoa, còn làm viên chức bán đồ nghỉ ngơi quầy nước hoa xịn trong một tòa nhà thương mại lớn của đô thị. Ngày trước tiên vào sinh sống trong ngôi nhà thuê chung, Vu Nhược Tường đã được mở mang kiến thức về căn phòng chất đống nước hoa đấy.

“Vu Nhược Tường, tôi chết đói rồi đây!”

Hạ Trăn vừa rời nệm, đầu tóc hãy còn lung tung vẫn đập cửa buồng Vu Nhược Tường rần rần. Cái brand name đáng chết kia đời nào vẫn còn chưa dậy sao? Vậy ông đây ăn mẫu gì? Lát nữa còn đề xuất đi làm việc nữa nhé. Hình dong đây thì cậu càng phổ thông không kiên nhẫn nhưng mà đạp lên cửa buồng nhì dòng.

“Vu Nhược Tường!!”

lúc Vu Nhược Tường xách nhị túi béo đi vào thì vừa đẹp nhìn thấy dáng dấp nóng tính này của Hạ Trăn.

“Tôi đi shop một xíu -”

“À, bữa sáng ăn loại gì?”

“Tôi nấu bếp cháo hoa mang giết mổ bò and trứng, sắp được ăn rồi đó.”

Cháo, hoa, giết thịt, bò, trứng – Trong đầu Hạ Trăn lập lại đã từng chữ này 1 lượt. Chúng ta này được lắm, nghe cũng ko tệ đâu, những thiết kế lại lẩm nhẩm một câu:

“Nhanh lên một tý, tôi đi tiến công răng trước.”

đợi đến lúc cậu ta đi ra thì trên bàn trong phòng ăn sẽ để nhị bát cháo new múc ra, còn có cả đậu phộng and tương đặt ăn kèm nữa.

Hạ Trăn nheo mắt tất tả ngồi xuống trước bàn ăn, cúi đầu nhìn món cháo lạnh mát mê người thân kia, múc một thìa lên đưa vào trong mồm –

“Nóng, nóng!” Đọc thêm truyện đam mỹ h

nhắm mắt xuôi tay nuốt hết một miếng cháo xuống, thực quản, đầu lưỡi & khoang mồm hầu hết hy vọng bốc khói.

“Cậu ăn lờ lững một chút!”

Vu Nhược Tường nôn nả đưa khăn tay qua cho cậu ta.

Ừng ực ừng ực, 1 bát cháo đang quan sát thấy đáy, vẫn còn chưa thỏa mãn nhưng liếm liếm môi – Ẳn ngon!

“Này, múc phổ thông bát nữa.”

Vu Nhược Tường mang chút giật thột, ‘ừm’ một tiếng, nhận rước bát của Hạ Trăn rồi đi vào căn bếp múc 1 bát cháo nữa ra cho cậu. Có nhẽ là Vu Nhược Tường chẳng biết, món ăn thuận tiện như món cháo đó lại nhưng mà món ngon nhân gian đối với Hạ Trăn – chí ít là phân tích mì gói và mấy lát bánh mỳ đã ăn bấy lâu nay kia.

đánh sạch sẽ nhì bát tức thì, Hạ Trăn rút giấy ăn ra lau mồm, đáy lòng tràn đầy thỏa mãn vỗ vỗ bụng, gương mặt tươi cười rực rỡ đặt lòi ra nhị mẫu răng nanh.

luân phiên nhà bạn chui về phòng thay quần áo rồi đi ra, lại đi vào trong căn hộ tắm rửa. Vu Nhược Tường biết rõ, đó là thời đoạn chuẩn bị sau cùng trước khi cậu ta ra khỏi nhà – chải chuốt lại kiểu tóc and xức càng nhiều nước hoa.

Từ sau thời điểm Vu Nhược Tường vào đó ở thì 1/2 số nước hoa của Hạ Trăn trong hộ gia đình đc chất vào trong ngăn tủ ở nhà tắm, một nửa còn lại chỉ hoàn toàn có thể đặt trong chính buồng của cậu ta. Hàng ngày cậu ta dùng chiếc nào cũng không một mực, toàn thể là lệ thuộc tâm sự, bình thường vào khi sáng sớm rất có thể nghe nhìn thấy tiếng cậu ta ồn ào nóng nảy:

“Vu Nhược Tường! Bình XXX của mình chỗ nào rồi!?”

“Cái gì?”

Vu Nhược Tường mù tịt về nước hoa, nói chung chưa bao giờ cậu ta đang nói tới dòng nào.

“Mẹ nó, né ra kiêng ra.”

Hạ Trăn đi từ trong WC ra, đẩy Vu Nhược Tường đứng chắn giữa đường rồi đi thẳng vào phòng thành viên liên tục kiếm tìm.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng h

“Chính là cái chai vuông mầu sắc vỏ quýt này này, anh đang chưa đã từng thấy nó bao giờ sao?”

Vu Nhược Tường vạn bất đắc dĩ giơ hai tay lên, thầm nghĩ, sao tôi biết đc cậu đặt ở chỗ nào chứ…

Biết mấy trang bị chai chai lọ lọ kia là báu vật của Hạ Trăn, mỗi lần thu vén buồng anh cũng khác nhau cẩn thận… từ từ anh cũng có thể hiểu được mấy đồ dùng kia, biết rõ nhãn hàng and mùi hương nhưng mà Hạ Trăn tuyệt cần dùng tuyệt nhất nên để chúng ở đoạn dễ thấy. Huống chi Hạ Trăn luôn nóng nảy sơ sẩy, hoàn toàn hầu hết vì Vu Nhược Tường chú ý dùm.

“Light Blue của mình đâu?”

“Ô đầu tiên hàng đồ dùng nhị bên trái!”

cực kỳ quen thuộc.

“Đi đây.”

“Ừm, đi đường chú ý.”

thu vén bát đũa của bữa sáng một tẹo, thay áo xống, giờ cũng đề xuất đến tiệm rồi.

Tính phổ thông cả anh thì tiệm cũng chỉ mang hai nhà bạn. 1 Cô bé viên chức tên Tiểu Ưu luôn luôn ngập tràn thân thiết mang bài toán thực hành bánh, giỏi nghiệp cao trung xong cũng ko lên đại học nhưng tới trường dạy làm bếp học làm bằng bánh ngọt. Kỹ năng tay nghề cũng ko tệ lắm, có thể sẽ cho được không ít Việc trong tiệm cho Vu Nhược Tường.

vì Cơ sở thuộc ngơi nghỉ con đường không tệ, liên lạc tiện lợi lại sở hữu trường học and khu dân cư vây vòng vèo, việc khiến ăn đều có thể coi là giỏi.

Chín giờ sáng ngày nào Tiểu Ưu đông đảo tới mở Thương hiệu đúng giờ. Buổi sáng thường hơi là nhàn, đến giữa buổi chiều thì người dùng trong tiệm vẫn mở màn đông dần lên.

“Ông chủ, anh xịt nước hoa à?”

khuôn mặt đầy vẻ rực rỡ của Tiểu Ưu nghiêng qua đây ngửi ngửi.

“A! Là D&G? Gu của anh cũng không tệ đâu.”

“Hửm?”

Vu Nhược Tường nâng tay thành viên lên ngửi ngửi, Hình như là có chút mùi, là mùi của cậu tinh ma kia…

“Phải, phải…”

Vu Nhược Tường cười gượng gạo hai tiếng, thực thụ lúng túng.

“Nhãn hiệu này mặc dù cho là hương của nam xuất xắc nữ cũng hầu hết rất dễ chịu, là loại kinh khủng ấy.”

Đọc list Truyện ngôn tình ngược

Tiểu Ưu đi về phương hướng của nhà phòng bếp nghỉ ngơi đằng sau, lấy nguyên liệu hot nhất, tốt giọng cười thần bí.

“… là 1 trong những nhãn hàng kinh điển nhưng mà gay quí nhất ấy ~ ông chủ anh gần mở đầu săn bắn rồi sao?”

… không hiểu vì sao trong đầu Vu Nhược Tường tức khắc xuất hiện gương mặt cười đến yêu nghiệt của Hạ Trăn.

Tiểu Ưu trước nay luôn luôn rỉ tai thẳng như ruột ngựa, cá tính cũng tùy tùy tiện thể luôn thể, mang thỉnh thoảng thậm chí còn không có hình thể mà một cô bé đề nghị có. Nhớ lại mấy tháng trước khi bạn new chia tay mang người mua trai cũ, Tiểu Ưu còn uống rượu cả đêm mang người nhà ngơi nghỉ Hamo. Lúc ấy cô vỗ vai Vu Nhược Tường, la hét:

“Cũ không đi thì mới sẽ không còn tới, như thế nào, uống!”

Ai, nhoáng dòng cũng đang qua mấy tháng rồi. Thôi, quá khứ thì cứ để nó là dĩ vãng đi, nghĩ càng nhiều cũng ăn hại.

rất có thể là bởi cuộc sống mới cũng ko tệ, hình dung vấn đề thực hiện ăn trong tiệm hiện tại luôn luôn hơi tốt, trước giờ cũng là thành viên phụ thuộc nơi này rồi tích cóp chút tiền đổi sang được nơi làm việc mới, Vu Nhược Tường mỉm cười yên tâm, cứ an an ổn ổn nhưng mà sinh hoạt qua ngày thôi.
Chúc độc giả đọc truyện Yêu làm việc Hamo vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *