Review truyện ‘Phượng ẩn Thiên Hạ’

chỉ dẫn truyện ngôn tình ngược ‘Phượng dấu thiên hạ’

Tác giả: Nguyệt Xuất Vân
Thể loại: ngôn tình ngược cổ đại

Trích đoạn truyện phượng dấu người đời

Mùa xuân Giang Nam mọi năm số đông mang đến sớm, những lần năm mới vừa qua, khắp phố lớn ngõ bé dại, chỉ cần là địa điểm gồm đất trồng, đều bắt đầu nhú ra mọi mầm non xanh.. Nhưng nay năm lại thêm chút khác thường, đã vào đầu hai tháng, đêm ban đầu lại tí tách bóc gồm vài hạt tuyết rơi, thời tiết cũng trở thành lạnh hơn.

ải tuyết này đã khiến quần chúng Vũ Đô trở tay không kịp, cơ mà cũng có thể có 1 chuyện bất ngờ dường như màn tuyết này khiến làm con người ta bất ngờ.

đó chính là Tả tướng đương triều Cơ Phượng ly ao ước cưới thiên kim của Bình Tây hầu tướng quân Hoa Mục.

Xét theo mẫu dõi, việc đám cưới này là môn đăng hộ đối, ngoài ra còn là nhân duyên được ngự ban, chẳng thể hạch sách, cũng có thể coi là một chuyện vui trong kinh thành. Cơ mà trong mắt các bạn ở Vũ Đô, khoảng cách giữa hai người hùng bao gồm thật quá xa.

Đọc thêm đam mỹ h truyện

Tả tướng Cơ Phượng cốc, nhắc tới hắn, chưa chỉ một ai ở Nam Triều là do dự, hắn tồn tại giống như một người hùng truyền kỳ nắm.

Năm mười lăm tuổi hắn vẫn thi đỗ Trạng Nguyên, tuổi còn nhỏ đã biết cống hiến công sức của con người cho triều đình. Trong tư năm tiếp theo, hắn từng Bước làm tiếp trong triều, sản xuất dựng công danh sự nghiệp, lập đức tu thân, cùng với tài hoa của mình, năm mười chín tuổi, hắn đã biến đổi thành quan phụ tướng nhất phẩm, biến thành Tả tưởng trẻ tuổi nhất trong lịch sử Nam Triều.

Hắn chẳng những tài hoa giỏi giang, còn tồn tại dung mạo khuynh thành, ở đế đô gồm tên hiệu là đệ nhất công tử. Càng đáng quý là, tuy hắn quyền cao chức trọng, mà lại khôn cùng đon đả tới nhân dân, thăng chức gần đầy bố năm, hắn đã làm hầu như Việc cho tác dụng cho dân chúng, được quần chúng. # Yêu thương. Ngoài ra, nghe nói, bởi vì hắn tuấn mỹ, ôn nhu, văn minh, chung thủy, là tổ ấm trong lòng số một của các chị em Vũ Đô thậm chí là hầu hết Nam Triều.

thành viên trong lòng của biết bao lăm thành viên lại biến thành vật download của 1 thành viên có một, chuyện này ngần ngừ có tác dụng bao nhiêu cô nương thương trung tâm. Tuy tự biết người nhà không xứng với Cơ tướng, tuy vậy, nếu cũng như Cơ tướng lấy 1 nữ nhân phù hợp, trong lòng bọn họ còn dễ Chịu đựng hơn một chút.

nhưng lại, chúng ta hắn ao ước lấy là thiên kim của tướng quân Hoa Mục.

Ở Vũ Đô, sẽ là thiên kim ngôi nhà quan, chưa ít thì cụm cũng có chút công danh.

Mời bạn tham khảo thêm list truyện đam mỹ sủng

chẳng hạn như, ấm no nhất, bom tấn nhất là thiên kim của Ôn Thái Phó tè thư Ôn Uyển. Phái nữ tất cả tên hiệu đệ nhất tài nàng đế đô, chẳng những bao gồm dung mạo khuynh thành, còn có thi họa song tuyệt, là tài thiếu phụ khó chạm mặt. Tam công chúa Hoàng đậy Yên, đam mê đánh bọn, ngâm thơ, gắng kĩ khuynh tuyệt. Còn có thêm thiên kim của Lại cỗ Thị Lang – An Dung, dung mạo tuy chưa sánh được có Ôn Uyển, tuy thế duy nhất hai tay khéo léo, tài thêu nổi tiếng kinh thành.

……

Số tài phái nữ, cung nhân trong kinh không ít, dân thường chắc là kể một mạch được hơn chục con người, nhưng, thiên kim của tướng quân Hoa Mục Hoa tè thư, ngay cả khuê danh của người vợ gia đình còn lần khần, chứ đừng nói xếp hạng số bao lăm.

một thành viên không tất cả dung mạo, không tài giỏi, chỉ là 1 thiếu phụ nhân bình thường nhất trong số những mình bình thường, ghép đôi với Cơ tướng có một không hai trong cõi tục, cấp thiết nghi ngờ là vô cùng không tương xứng. Chắc rằng kể cả trời blue cũng chưa cảm nhận công bình, bắt đầu hợp thời hình dáng màn tuyết này.

nhưng mà một trận tuyết nhỏ tuổi cũng cấp thiết ngăn được bài toán vui này, vào ngày mùng 1 tháng hai, Hoa đái thư sẽ ngồi lên kiệu tám chúng ta khiêng trở về Cơ phủ.

Đêm, đã từng bông tuyết nhẹ nhàng thổi.

Hoa Trứ Vũ ngồi ngay ngắn bên trên tấm đệm gấm đỏ thẫm, nâng những cái móng tay bắt đầu sơn lên, nhìn cái khăn voan đỏ thêu uyên ương đùa nước trước mắt.

phòng mới, ải bịt đỏ, nến hỉ long phượng, đều thứ hầu hết có phát ngôn 1 cách khác nhau, bạn nữ đã biến thành một tân nương new gả.

đúng là trốn chưa thoát!

Vốn nghĩ dường như tránh được, không ngờ lại sa vào 1 màn tư hôn khác.

Chẳng qua, đối sở hữu do phu quân không được bắt gặp mặt kia, phái nữ đã có vài phần mong đợi.

“Tiểu thư, người thân đã lên sửa lại mặt đi, để nô tì 3D lại cho tất cả những người, người có tác dụng Như vậy, chưa sợ đang dọa cho Cơ tướng sợ hãi sao.” Nha hoàn hồi môn của cô bé là Đào Sắc khẽ nói.

Đào Sắc tuy rằng đã thử nha hoàn trong Hoa tủ từ nhỏ tuổi, nhưng mà mấy 2016 Hoa Trứ Vũ chưa ở trong phủ, bởi thế Đào Sắc cũng chưa biết rằng vai trung phong tính của con gái. Đào Sắc không nghĩ ra, vì sao đái thư đề nghị tự Cosplay cho chính mình xấu xí vì thế.

Xem thêm truyện ngôn tình sủng

Mấy hiện thời, Đào Sắc đang nghe không ít mọi lời đồn ở Vũ Đô nói tè thư không xứng mang tướng gia, lại nói, đầy đủ lời này rất bất công đối mang tiểu thư. Trong mắt Đào Sắc, đái thư so sở hữu hầu như đệ nhất cung nhân, tài nàng còn đáng yêu hơn các, tuy nhiên bị gắn mang danh tiếng chưa dung mạo, chưa tài đức.

Hoa Trứ Vũ nhíu mày, khẽ cười nói: “Nếu thật sự hắn bị ta dọa đến sợ hãi, thì hắn không xứng làm Tả tướng, cũng chưa xứng làm phu quân của ta.”

Đào Sắc không khác gì với gần như cô nương khác ở Vũ Đô, sùng bái Cơ Phượng cốc một cách phức tạp, giờ nghe Hoa Trứ Vũ nói Vậy nên, nhếch miệng lên, nói: “Chắc có thể Tướng da đang không bị tiểu thư dọa.”

Xa xa kế bên cửa ngõ vang lên đa số tiếng bước chân, Đào Sắc lo ngại ra hiệu Hoa Trứ Vũ đậy khăn voan đỏ lên. Hoa Trứ Vũ thấy Đào Sắc khẩn trương Như vậy, trên môi nở nụ cười, bùng cháy cũng như hoa.

thanh nữ vừa new bao phủ khăn voan lên, cửa phòng đã trở nên đẩy ra, một cỗ hàn khí sắc bén tiến vào.

“Tất cả lui xuống đi!” 1 các giọng nói thanh nhã vang lên, nhẹ nhàng cũng như gió nam ấm áp, khiến chúng ta bao gồm cảm giác an yên.

Đào Sắc đang sớm cúi đầu xuống, lại theo mấy thị bạn nữ new vào lui ra phía bên ngoài.

cách đầu tiên lớp khăn voan đỏ thẫm, Hoa Trứ Vũ cũng lần khần Cơ Phượng ly đang khiến gì, chỉ là, rất lâu sau, hắn cũng chưa tới vén khăn voan của người vợ lên.

Thời gian âm thầm trôi.

Hoa Trứ Vũ ngồi ở trên giường, tử tế thư thái. Ao ước so tài năng nhẫn nại sao, con gái sao giống như thua thảm dễ dàng Vậy nên.

1 lúc chậm sau, của nhà cũng phát ra tiếng động, siêu trong veo, là âm lượng từng giọt rượu được rót ra chén bát.

một bàn tay khiêm tốn lâu năm cầm cố chén bát rượu đưa tới trước mặt Hoa Trứ Vũ.

chén ngọc lưu cốc thấm màu đỏ nhạt, trong suốt không tỳ vết. Rượu cũng có màu đỏ, như màu son đàn bà nhân, khôn cùng đẹp, cơ mà không biết là loại rượu gì, Hoa Trứ Vũ chưa bao giờ uống qua. Rượu dùng trong lễ hợp cẩn của Tả tướng vững bền không hề loại rượu tầm thường, từng mùi hương phảng phất xông vào mũi sẽ minh chứng điều này.

Hoa Trứ Vũ thừa nhận lấy bát rượu, cổ tay hai gia đình bạn giao cắt, uống 1 hơi cạn sạch.

Rượu bắt đầu vào miệng nhạt nhẽo vô vì chưng, sau đấy ra đời chút độ ngọt, còn tỏa ra 1 mùi mùi hương tinh khiết, quả nhiên là rượu ngon.

con gái vẫn hy vọng chuyển chén bát cho Cơ Phượng ly, chém rượu trong tay lại tự rơi xuống, ngọc trắng rơi xung quanh đất, vỡ thành mấy khối, mỗi một khối đậy lánh trong suốt.

Hoa Trứ Vũ nhăn mày, rũ mắt xuống, thấy cánh tay của mình bỗng dưng không có gì chút sức lực gì nữa.
Đọc full thể loại truyện ngôn tình tại web truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *