Đánh giá truyện ‘Lấy Phải Boss Kiêu Ngạo’

trình làng truyện ngôn tình ‘Lấy phải boss kiêu ngạo’

Tác giả: Lý Hạo Nhiên
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện lấy phải boss sang chảnh

Tô Tố nằm trên bàn Phẫu thuật.

Ánh đèn Phẫu thuật chói lóa làm cho mắt cô không mở lên đc, chỉ mông lung nghe được tiếng máy móc lạnh tanh chạm vào nhau và giọng nói ngưng đọng của bác sĩ

“Dao phẫu thuật”

“Nhíp”

“Lấy đứa con ra”

Cô muốn động, muốn liều mạng chống lại, nhưng cô thất vọng phát hiện khung người cô ấy không thể theo sự điều khiển của bản thân mình. Cô vô vọng nhìn lên ánh đèn mắt chói, ánh sáng thờ ơ đó giống như là đang giễu cợt sự ngu xuẩn của cô.

Cô là một trong cô nhi, 16 tuổi vào giới diễn viên, kế tiếp vẫn luôn hoạt động trong giới giải trí, nhờ vào thực lực của chính mình mà trở thành một nữ minh tinh hạng B, 22 tuổi gặp mặt đc Mạc Tầm.

Đọc thể loại Truyện Cười

Anh ta là một trong quản trị đỉnh đỉnh đại danh của một chuỗi bệnh viện, vừa mới 28 tuổi, ưu nhã êm ả dịu dàng. Mạc Tầm lần thứ nhất gặp gỡ cô đã điên loạn theo đuổi cô, mà cô vì chưa từng trải, từ trước tới lúc này cũng không có gan tín nhiệm là có người đối giỏi với cô, cho nên nhiều lần khước từ.

Mà anh ta như là mặt trời vậy, lợi dụng mọi thời cơ.

Cô từ từ trầm luân, mất đi phòng vệ sau cuối, chúng ta âm thầm sống chung với nhau, anh ta từ trước tới nay vẫn không bắt cô tránh thai, nói nếu có thai rồi thì sinh ra, sẽ sở hữu được trọng trách với cô và con.

Cô thật sự tin rằng đời này cô chạm chán được người rất có thể mang đến cho cô sự ấm áp

Nhưng mà…

Người cô yêu, cô yêu bằng cả trái tim, Ngược lại tổn thương cô một cách nghiêm trọng.

Thì ra anh ta tiếp cận cô, thậm chí sinh con với cô. Không hẳn vì thích cô mà chính vì cô & người yêu của anh ta là chị em ruột.

Mà thiếu nữ đó bị bệnh máu trắng, nhưng lại không kiếm được tủy tương thích để cấy vào, cho nên khi anh biết được cô ấy có 1 người em sinh đôi, anh dùng mọi phương pháp để tìm kiếm light novel được cô. Nhưng thật đáng tiếc, tủy của cô không cân xứng. Cho nên Tầm Mạc nghĩ ra một cách khác, tiếp cận cô, để cô sinh con cho anh, dùng máu dây rốn của con cô để cứu tình nhân của anh ta.

Mạc Tầm rất chi là thương cảm cô, cũng chỉ là vì khoảnh khắc này.

“Tô Tố, Bạch Linh là em ruột của cô, cô nên cứu cô ấy”

Nhớ lại khuôn mặt ấm cúng giả tạo của Mạc Tầm trước khi vào phòng Mổ Bụng, giọng nói lạnh tanh không cho kháng cự, Tô Tố cười ảm đạm. Em ruột? Cô từ nhỏ bị bỏ ở viện phúc lợi, đâu ra em gái? Cho mặc dù có là em ruột, nhưng những cô chả có tí cảm tình nào với nhau, cô ta có tư cách gì bắt đứa con của cô phải mạo hiểm để cứu mình chứ?

Nhưng Mạc Tầm rất hiểu cô, mà cô thì rất ngu xuẩn! Cô đối với Mạc Tầm không chút phòng bị, anh ta rất có thể thuận lợi khống chế cô, chích thuốc tê lên người cô, để bác sĩ đẩy cô vào phòng Mổ Ruột.

Con của cô chỉ mới 7 tháng, đứa bé xíu còn gần đầy tháng, vậy mà bấy giờ bị lấy sống ra. Chỉ vì bệnh của người đàn bà kia tái phát, nếu không chữa bệnh ngay sẽ chết.

cảm giác hận thấu xương ập vào ngực cô, họ dựa vào đâu! Phụ thuộc đâu đùa giỡn tình cảm của cô, nhờ vào đâu đối xử với con cô như vậy!

Nó cũng là con của anh ta mà!

Mạc Tầm, sao anh nhẫn tâm! Nhẫn tâm như vậy!

Review list truyện đam mỹ h

Chính vào lúc này, bên tai nghe được tiếng khóc yếu đuối của đứa bé

Con, con của cô!

Diệp Vãn Hoa dùng hết sức quay đầu lại nhìn, nhưng chỉ thấy đc Hình ảnh mông lung của các bác sĩ, cùng thời hạn đó, còn nghe cuộc đối thoại lạnh tanh của chúng ta.

“Mang đứa con ra”

“Nhanh, cắt dây rốn, để lại máu dây rốn.”

Qua vài phút, có y tá đáp:”Được rồi, giờ phải làm sao?”

“Nhanh chóng đem máu dây rốn đến cho Bạch tiểu thư dùng”

“Còn ở đây thì sao?”

“Đem đứa con vào phòng giữ ấm, khâu vết thương lại.”

Tô Tố tròng mắt đều đỏ, khóc đến khô nước mắt, cô không biết có nên cảm ơn lòng thương hại của bác sĩ hay không, vì đem con của cô đến phòng giữ ấm, con của cô chưa đủ tháng, nếu như không đưa đến phòng giữ ấm căn bản không sống nổi.

Nhưng vào bây giờ, phòng Phẫu thuật vang lên một tiếng ầm, Tô Tố nghe giọng nói vừa băn khoăn lo lắng vừa khó tính của người đàn ông kia.

“Các ngươi còn lề mề ở đây làm cái gi, Linh nhi sắp không được rồi, những ngươi nhanh chóng đến Mổ Ruột cho cô ấy ngay!”

Xem thêm list truyện ngôn tình ngược

“Nhưng ở đây…” Bụng vừa mới mổ vẫn chưa khâu ngừng.

“Tôi kêu các người đi ngay lập tức!”

Bác sĩ thương hại nhìn Tô Tố, nhưng không có gan cãi lại, không có cách nào khác, bệnh viện này là của Mạc Tầm. Tô Tố chỉ cảm thấy trái tim đau khổ, đau đến tê dại. Nước mắt từ hốc mắt chảy xuống tóc mai. Tiếng bước đi ầm ầm, rất nhanh phòng Mổ Ruột không thể tiếng động, chỉ nghe thấy tiếng khóc yếu đuối của đứa nhỏ nhắn càng thêm yếu ớt.

Con…

Con của cô…

Vùng bụng phát lạnh, mùi máu nồng đậm bay ra, ga giường trên thân ướt đẫm, đầu của Tô Tố choáng váng, cô cắn chặt môi để giữ mình tỉnh táo, dùng hết sức để đứng lên

Nhìn thấy rồi.

Cô nhìn thấy con mình rồi.

Con mèo nhỏ dại nhăn nhúm bé xíu, body đều đỏ, bên trên thân vẫn tồn tại vết tích của máu chưa rửa sạch, lúc khóc miệng khẽ mở, rất rất đáng thương. Nước mắt của Tô Tố phút chốc tràn ra.

Mạc Tầm!

Sao anh hoàn toàn có thể hung tàn như vậy, đó là con ruột của anh!

Cô từ từ tuột xuống, vết thương chưa khâu xong xuôi ở bụng đau làm cho cô toát các giọt mồ hôi lạnh, máu tươi không kết thúc chảy ra, Tô Tố đấu tranh nằm lân cận con, nhưng hoảng hốt nhận biết hô hấp của đứa bé ngày càng yếu ớt.

“Người đâu… Người đâu! Cứu con tôi với… Ai đến cứu con tôi với…”

“Mạc Tầm, đó là con của anh, mau đến cứu con!”

cho tới giọng cũng khàn đi, cũng không một ai tới

Xem thêm truyện sắc sủng

Tô Tố lòng lạnh ngắt.

Cô không nhịn được sờ lên khuôn mặt non nớt của con, cô thậm chí còn chưa chắc chắn con mình là trai hay gái, đứa trẻ sơ sinh da còn non nớt như thế, cô thậm chí còn sợ rằng nếu mình chạm vào sẽ làm đứa trẻ bị thương.

trong lúc Tô Tố tuyệt vọng la hét, hơi thở của đứa con dần mất đi, hơi thở càng ngày càng im thin thít, cho tới khi thân thể ấm áp trở nên nóng sốt.

“Tại sao… Lý Do…”

Tô Tố chưa lúc nào tuyệt vọng như bây chừ, & cũng chưa từng hận một người nhiều như vậy! Nếu là vì Bạch Linh cần Mổ Ruột gấp, không hỗ trợ cô khâu vết thương cũng không sao, cô từ nhỏ dại không ba mẹ, sớm đã chịu qua ngọt đắng của nhân gian, chết cũng không một ai thương. Cô Chưa hẳn người trong trái tim của anh ta, không cứu cô rất có thể tha thứ đc.

Nhưng tại sao! Rõ ràng chỉ việc một câu nói của anh, chỉ việc một câu của Mạc Tầm y tá sẽ mang đứa con đến phòng giữ ấm, thì con có thể an ninh vô sự, nhưng Nguyên Nhân một chút bố thí này anh cũng không cho cô.

Cô hận!

Cô hận!

Dùng hết sức, Tô Tố đem con ôm vào lòng mình, do mất máu không ít nên bây giờ body toàn thân cô không hề sức, trước mắt là một trong những vùng đen tối, cô biết mình sắp không đc rồi.

lúc này mặc dù là thần tiên cũng không cứu sống được cô.

“Ha ha…”

Tô Tố nhìn ga giường màu trắng dần bị nhuộm đỏ trên thân, đột nhiên cười ra tiếng, đôi mắt cô đỏ như máu, nhưng khuôn mặt lại trắng bệch, y hệt như là lệ quỷ từ âm ti bò lên.

Ôm chặt con trong trái tim, máu trên vùng bụng chảy không dứt. Ga giường bị màu máu lan ra, dần dần chảy khắp người ướt đẫm y phục của cô.

Cô đỏ cả mắt thề rằng.

“Mạc Tầm, nếu có kiếp sau, tôi nhất định cho anh thử cảm giác đau khi mất đi thứ mình yêu, cốt nhục phân li.”
Đọc full truyện lấy phải boss kiêu sa tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *