Review truyện ‘Khi trái đất không có gì ánh sáng (Tôi đã chết Rồi)’

Giới thiệu truyện đam mỹ ‘Khi nhân loại không còn ánh sáng’

Tác giả: Mộng Thường Uyển
Thể loại: truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện

có một số người nói, khi một gia đình tuyệt vọng và chán nản cho 1 chừng độ nhất định, họ vẫn tất cả không sợ tử vong.

Quý Ngôn lừng chừng câu nói này gồm đúng với người trong gia đình hay không, nói cho cộng anh cũng chưa cảm thấy người trong gia đình tuyệt vọng mang đến nhường nào, chỉ đơn giản là đôi khi, cảm hứng mong bị tiêu diệt cứ ùa lên trong đầu, sau đấy mọi chưa kìm lại được.

quan trọng kìm được…

Xem thêm: truyện đam mỹ sủng

Quý Ngôn trào phúng nhưng mà nhếch miệng, điếu thuốc lá kẹp trên đầu ngón tay đã còn bốc lên làn khói mờ nhạt, 1 mùi hương bị khô quá khốc cay xè lan toả khắp hộ gia đình. Quý Ngôn đặt mẩu thuốc lá sẽ cháy hết vào chiếc gạt tàn lộn xộn, sau ấy đi mang đến bàn vẽ, giơ ngón trỏ vuốt ve đường nét hero trong tranh.

Dù mang lại tranh ảnh ở ngay trước mắt, Quý Ngôn cũng cảm giác mọi người đã hết cảm thấy người con trai trong bức ảnh nhưng mà người nhà vẫn vẽ nữa, đang xa lạ lắm rồi.

Nếu cũng như cần nói còn gì khác quyến luyến bên trên cõi đời này, chắc hẳn rằng đó chính là phần đa bức tranh trong căn nhà này.

phần lớn bức ảnh nhưng mà bạn thích nhất này, bị tiêu diệt rồi sẽ không thể mang đi lấy 1 bức. Lừng khừng sau khi các bạn bị tiêu diệt, rất nhiều bức ảnh này vẫn phải làm sao, nhưng lại ít nhất cho đến thời điểm bây giờ, anh hầu như không nỡ bỏ, dù chỉ một bức.

Đọc thêm list đam mỹ cao h

Quý Ngôn thở nhiều năm, ráng một chai bia đại hạ báo giá trên bàn lên uống ừng ực, hốt nhiên cảm nhận vì chưng bia thai tổ ấm có người trong gia đình bao lâu nay kinh tởm mang lại buồn mửa.

Quý Ngôn nuốm lấy chai bia, sau ấy cần đến sức ném xuống đất, theo sau là tiếng chai bia vỡ vụn, bia cứ thay văng tung toé, lan xung quanh sàn thành đa số hình thù bí ẩn.

Lặng yên nhìn vệt nước & mảnh vỡ bên dưới đất, Quý Ngôn đưa tay về bên đầy đủ chai bia khác trên bàn, tiếp chính là âm thanh hai cha chai bia liền vỡ vụn. Từ mảnh thuỷ tinh phản chiếu, Quý Ngôn thấy được 1 chính bản thân mình nát vụn.

Quý Ngôn nạm lấy dao lam trên bàn, sau ấy đi vào phòng tắm, trực tiếp bước đến bể tắm được đổ đầy nước ấm áp. Nước trong bể tắm lập tức tràn ra theo hành động của Quý Ngôn.

Tay đề xuất đặt dao lam lên cổ tay trái, Quý Ngôn chú ý thật chậm, lâu cho nỗi thiết yếu Quý Ngôn cũng cho là mọi người hối hận, tay cần của Quý Ngôn rốt cục bắt đầu nhúc nhắc, cần đến sức rạch 1 đường lên cổ tay trái.

Trong chớp mắt, máu tươi chảy ra từ lớp domain authority trắng nõn. Đã từng giọt từng giọt máu đỏ tươi chảy xuống nước, màu đỏ tươi cứ cố hoà vào trong cái nước 1 cách vô định.

Trắng trống rỗng, đỏ nhức mắt.

Nghĩ, liệu vết thương bao gồm quá nông thiết yếu bị tiêu diệt được hay chưa, Quý Ngôn cau mày nhịn đau, tay đề nghị lại rạch bổ sung vài vết sâu hoắm lên cổ tay. Đến khi Quý Ngôn dò ra, cổ tay trái đang thê thảm cực kì, chỉ giống như nhìn thấy máu thịt đỏ tươi.

Xem thêm Truyện bách hợp H

Tại sao người nhà lại nghĩ quẩn cũng như vậy…

Sợ 1 vệt chưa bị tiêu diệt được, mà còn phải chịu khổ Chịu đựng Sở rạch bổ xung bao lăm vệt nữa?

vẫn, ước ao chết cho đến nạm rồi ư?

cùng bề mặt bất chợt lăn dài phần đa giọt nước nóng mang lại rộp thành viên, chảy từ gò má xuống khoé môi, chảy vào miệng Quý Ngôn. Chính là bởi mặn đến đắng chát, tiếng nức nở áp lực đè nén vang lên quanh quẩn mặt tai.

Khóc mẫu gì? Đúng là, gồm gì mà lại nên khóc.

Quý Ngôn chưa nhịn được mà bí mật nhạo báng bản thân. Sắp đến chết cho khu vực rồi bên cạnh đó nhu nhược khóc lóc thì có lợi gì?

Lạ thật, anh vẫn chưa sợ hãi, cũng không ân hận, chỉ đơn giản là hơi chút chưa cam lòng & âu sầu.

cùng với vì chưng đắng trong miệng, nỗi đau trong lòng Quý Ngôn cũng lan ra, tuyệt vọng và chán nản cũng như một hố đen sẽ gặm nuốt lấy chính bản thân.

Khi ấy, mọi người kia sẽ hứa đã mãi mãi sát bên tổ ấm, nỗ lực nhưng mà chung cục chỉ giữ lại 1 mình gia đình tự cạnh bên ở khu vực này.

khung người cực khổ cho bị tiêu diệt lặng, cơ mà Để ý đến Hình như ngày dần rõ ràng, trong đầu hiện lại đều hồi ức trong quá khứ như 1 cái đèn kéo quân. Chuyện nhưng mà anh gắng mong quên trong suốt bao nhiêu năm qua, sau cùng chắc là thoả say đắm nhớ lại trong giây phút chung cục. Phân biệt chỉ trong một chớp mắt cực kỳ nhanh, anh lại như nhớ lại của cả phần đông chuyện với người nọ, mà thậm chí ngay cả cường độ and tần suất nhịp tim của người kia, anh cũng có thể nhớ lại tách biệt.

chỉ là anh sở hữu hắn, từ 1 ban sơ quấn quít dây dưa, đến cuối lại là khoảng biện pháp chẳng phải tất cả chuyển giao điểm.

khẳng định là chưa cam lòng…

Xem thêm truyện ngôn tình cao H

cho đến tận Trước khi bị tiêu diệt, người trong gia đình đã còn nghĩ đến người nam nhi kia. Tuy thế cậu ta, có lẽ đang chẳng nhớ nổi người thân.

Máu khắp cơ thể mọi biến thành lạnh lẽo, đã mất cảm nhận ra cảm hứng máu tươi chảy rời khỏi khung hình, có lẽ nguyên nhân là tốc độ sinh mệnh trôi đi còn Cấp Tốc hơn cả máu chảy. Cực khổ, đang đi đến mức chết lặng, Để ý đến hóa thành một mớ hỗn loạn.

Sự lạnh lẽo của cái chết mang đến gần bao phủ body Quý Ngôn, Bên cạnh đó tử thần vẫn lạnh lùng canh phòng sát bên anh, nhìn thấy sự xấu số & đau khổ của anh ý. Nước trong bồn tắm chuyển từ trong suốt sang đỏ nhạt, nhưng làn nước bao quanh cổ tay trái lại càng đỏ sậm cho tức thở. Trong không gian nhỏ hẹp thì tràn trề mùi máu tươi khiến nhà bạn khác buồn nôn.

Quý Ngôn cảm giác cơ thể người thân vẫn lừ đừ nhẹ đi, suy xét cũng bước đầu trì độn mang đến bị tiêu diệt lặng, tất yêu nghĩ bổ sung bất kể chuyện gì.

Đôi mắt đã chú ý đến mông lung gợi mở, sau ấy núm sức nhưng quay đầu, thấy cửa bồn tắm còn mở. Nhìn qua ô cửa mở rộng, anh bắt gặp bức ảnh bên trên giá vẽ kia. Vào phút chốc này, Bên cạnh đó đường nét & gương mặt của bệnh nhân con trai kia đột trở thành biệt lập.

Quý Ngôn cảm nhận trái tim vẫn rỉ sét ngày trước của mình đã quan yếu chịu được tình cảm rộp cháy đến cùng cực của phút giây này nữa, anh sẽ chẳng thể nào tiếp tục chịu, nỗ lực cứ chũm mà lại chết đi.

Nỗi cực khổ càng ngày quá mức Chịu làm tê liệt hầu hết dây thần kinh. Ngạc nhiên chết choc lại tĩnh lặng là cầm.

rút cuộc, Quý Ngôn lại mở mắt ra.

Đọc truyện sắc sủng

không cam lòng, lại vừa đau thương, anh chú ý về bên bức ảnh kia. Cho tới phút chung cục, anh có muốn được quan sát bổ sung một lần.

bản thân mỗi chúng ta sẽ luôn ở cùng nhau, mặc dầu đến cuối, chúng tôi cũng muốn giả cỗ cũng như cậu sẽ lân cận.

Khi ấy chúng tôi để cậu đi rồi, gắng ai sẽ thả chúng tôi đi đây?

Quý Ngôn lẳng lặng quan sát tranh ảnh kia, đôi mắt mất tiêu cự không còn chút ánh sáng, đến cuối chỉ có vẻ dùng 1 hơi sau cùng mà nhếch miệng, ngón tay nhuốm máu lừ đừ nắm sức giơ lên khỏi bên nước, sau đó chỉ về phía bức tranh kia, như thể hy vọng vuốt ve con đường nét trong tranh thêm 1 lần nữa.

chung cuộc, Quý Ngôn sau cùng vẫn thuận theo nội trọng tâm người, nhẹ giọng call lên cái thương hiệu đó:

“Tần bởi.”

Ngay giây tiếp theo, tay Quý Ngôn bất lực rũ xuống, đôi mắt chậm trễ nhắm lại.

Hơi thở của anh ấy dừng hẳn.
Đọc full truyện khi thế giới chẳng còn ánh nắng tại trang đọc truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *