Review truyện “Người Săn Ác Quỷ”

Tóm tắt truyện ngôn tình vườn trường “Người săn ác quỷ”

Tác giả: Lý Thảo Nhã
Thể loại: ngôn tình, truyện thanh xuân vườn trường

Trích đoạn truyện người săn hung thần

“Huệ Bân, tớ chẳng phải đã nói không uống nổi thì đừng uống nhiều sao! Cậu nhìn mình đi, say bí tỉ, đi dứng siêu vẹo. Hôm nay cậu làm sao thế? Sao uống nhiều vậy. Cậu đừng trách tớ độc miệng. Nếu cậu cứ lắc tới lắc lui thế này, tớ đập cậu một cái bây giờ. Nếu cậu bị đụng, bị thương, tớ mặc kệ.”

“Tú Nhi, đồ nhẫn tâm! Còn nói là bạn bè?”

“Nếu không phải là đồng đội, tớ đã vứt cậu bên đường & về nhà từ rất lâu rồi…Này!Tớ đã bảo cậu đi thẳng rồi mà?”

Coi thêm đam mỹ võng du truyện

Vì Tú Nhi cứ nói mãi bên tai tôi, nên tôi rất bực mình. “Trên miệng cậu có đậu con ong à? Tại Sao cậu lải nhải mãi thế?” Tôi xem lời nói của Tú Nhi như gió thoảng bên tai & cố gắng không đi thành hình chữ”S”…

“Tớ chẳng phải bảo cậu đi thẳng rồi à?”

Nó cứ lải nhải, nước bọt bắn ra làm tôi cứ tưởng là trời đang mưa râm.

“Tớ quả thực đang đi thẳng mà!”

“Cậu mà đi thẳng?!”

“Sao hả! Thế này chả phải rất thẳng sao!”

“Này, này! Nhìn về phía đằng trước kìa!”

Xem thêm truyện sắc sủng

Tú Nhi đứng cách tôi mấy bước, lúc nó la lên thì đã muộn.

Tôi rõ ràng là đang mở to mắt bước chân mà! Nhưng trước mắt sao lại có cột điện nhỉ! Hay là thần tiên nơi nào hiển linh? Này. Không thể lại gần cột điện, không được!

“Coong!”

“A…”

Tôi hoa cả mắt, hai tay xoa trán. Tú Nhi lo lắngchạy đến. Ôi, đồng bọn mến của tớ ơi, bạn lo cho tôi như vậy sao?

“Này, cột điện đâu say rượu phải không? Cậu biết làm hỏng cột điện bị phạt bao nhiêu tiền không? Còn rất có thể bị bắt nữa đấy! Ai da, cột điện đáng thương. Này, may là nó không hư hỏng gì. Sao thế? Cậu làm cái gi nhìn tớ như thế?”

Theo tính cách xấu số của nó, tôi nên sớm đoán ra kết cục này. Tôi tiếc ban đầu đang không làm khác.

Tôi vẫn cảm nhận thấy rất chi là hoảng loạn, nhưng để chứng tỏ cho Tú Nhi thấy mình không sao, tôi vực dậy ngay! Trời đất quay cuồng, còn Tú Nhi càng lợi hại hơn. Nó biết thuật phân thân ư, có đến ba Tú Nhi?! Hừ, chắc rằng tôi nên lượng sức mình mà uống, sao lại uống nhiều như vậy chứ, xui thật!

Nhưng Các bạn có biết người bây giờ cùng uống rượu với tôi là ai không? Là mấy bạn nam học học cấp 3 rất khét tiếng, vì tôi rất vui, không chỉ có thế sức khoẻ đang chất lượng cao, nên cứ uống liên tục, say đến bộ dạng như thế này! Nhưng, tôi không xẩy ra số nhọ ăn hại.

“Này, đi đâu? Tớ gọi taxi giúp cậu!”

Coi thêm truyện cô giáo Thảo

Chỉ nói là gọi giúp xe thôi? Chắc chắn rằng tôi tự trả tiền xe, rồi ngày mai, lại còn phải báo thù lao đáp ứng cho nó nữa?! Đây là thực sự không còn biến hóa …

Không quan tâm đến tiếng gọi của Tú Nhi, tôi đi về hướng nhà mình. Không bao lâu, tôi dã cách Tú Nhi một đoạn xa, đã hơn 12 giờ đêm rồi.

Ôi, nếu như không tỉnh rượu ngay, tôi có thể mất mạng. Ông bố tôi chắc là còn ngồi bên trên ghế nệm đợi, hơn nữa, còn liên tiếp nhìn đồng hồ thời trang treo tường. Quỳ xuống xin tha thứ? Hay là giả vờ xỉu? Uống rượu vô số làm tim xong xuôi đập? Bố nhìn xác tôi, buồn một chút em chồng anh đừng qua đây,sau đó, đem đi chôn. Trời ạ… nghĩ đến các chuyện thê thảm này, tôi rùng mình, nổi da gà.

Một con chó nhỏ dại nhìn tôi, mắt láo liên, Dường như nó đang hỏi tôi: cảm thấy thoải mái lắm sao mà lắc lư như thế? Chẳng lẽ trong góc nhìn nó, tôi là đồng loại của nó? Tôi có chỗ nào giống nó chứ?

“Này, con chó chết tiệt kia, muốn vào nồi hả?”

Tôi giậm chân, sau cùng cũng doạ được nó! Dĩ nhiên tôi không giết nó, chỉ đuổi nó đi. Tôi đắc ý bước chân, không ngờ phía sau vang lên các giọng nói đáng sợ.

“Ái chà! Hoá ra là cô gái xinh đẹp.”

“Chà! Còn mặc đồng phục học sinh nữa! Hay quá!”

“Ái chà! Táo xanh chua đấy! Hấp dẫn đây,đã lâu rồi không gặp gỡ cô bé nói khiến anh hứng thú cả. Chơi vói bầy anh một lát nhé?”

tầm vóc chúng ta nhếch nhác, miệng ngậm thuốc nhả khói phì phèo, nhìn giống như các tên ăn mày với mái tóc bết lại như bánh kem. Tổng hợp những nhân tố bên trên, tô điểm thêm 1 chút, bọn họ cùng lắm là các tên lưu manh trong đám ăn mày.

“Gọi các người là anh à? Thế chẳng phải có lỗi với nếp nhăn trên mặt những người sao?”

“Trẻ con bây giờ đều thế cả! Nói em đẹp, khen em hai câu thì đã phổng mũi lên rồi.”

Sáu người ư? Là 3 cặp sinh dôi sao? Không phải, hoá ra có 3 tên. Ôi, tôi say đến nỗi không nhìn thấy rõ bọn rác rưởi đứng trước mặt đó có mấy tên nữa. Tôi vẫn hững hờ nhìn đàn chúng 1 cách mơ hồ.

Mời bạn đọc thêm Giang sơn có nàng

“Ái chà! Gương mặt xinh đẹp mà trừng mắt lêncũng thật đáng sợ nhỉ?” “Hoa hồng có gai, chưa biết à! Đi dạo với bọn anh đi. Đi, anh dẫn em đến chỗ này rất là hay.”

Một tên kéo tay tôi, tôi lập tức bẻ ngoặt tay hắn.

“A!”

“Ồn ào quá! Bạn dạng cô nương đã lấy lại lòng tin rồi!”

Nhìn thấy công phu của mình, hai tên sót lại ngẩn người ra vài giây. Nhưng ngay kế tiếp, chúng gào lên: “Con ôn! Đàn ta đã nể mặt mà còn chưa biết liêm sỉ nữa, muốn đánh nhau một trận à?” kế tiếp, chúng cũng dấn thân tôi. Đầu tôi nhức quá, nhưng nếu ngã xuống lúc này, không thể tưởng tượng đc mình sẽ thế nào.

Tôi hối hận đã để Tú Nhi đi, cả con chó lúc nãy. Biết đâu nó hoàn toàn có thể giúp tôi cắn mấy tên này? Dù sao tôi cũng hạ quyết tâm!

“Ối!”

Một tên bị tôi đánh trúng vai, kêu lên một tiếng thảm thiết rồi ngã xuống. Trời xanh còn xoay vòng vòng, tôi chóng mặt quá. Thật không may, hai tên trước mặt tôi vẫn không hề hấn gì. Tôi liều mạng chống lại đòn tấn công của chúng. Nhưng, quả thật là không còn chống đỡ nổi nữa…

“Ôi!”

Tôi lãnh một úc đã trúng cằm, ngã ra sau. Ở thời khắc ngàn cân treo sợi tóc này, tôi còn tồn tại thời gian để mừng vì bên trong mặc quần Thể Thao.

“Ái chà! Từ bây giờ tao thật sự đc chơi đùa thỏa thích rồi!”. Bọn chúng nhân cơ hội tôi chưa đứng dậy đc, từng bước từng bước tiến đến gần tôi. Nhìn góc nhìn đáng sợ của chúng như có thể đốt cháy cả người tôi.

Bố yêu thích của con. Con gái đáng yêu và dễ thương của bố thà cắn lưỡi tự sát còn hơn bị bọn rác rưởi làm nhục. Tôi hình dung đến cảnh hy sinh oanh liệt của chính mình. Để sẵn sàng cắn lưỡi, trước lúc lũ chúng đến gần, tôi đã thè lươic ra, hiện thời mọ ciệc đã chuẩn bị, chỉ cần cắn một cái…

“Này, ba tên kia, làm cái gi đấy?”

Rốt cuộc là thần tiên chỗ nào dự đoán trước đc thực trạng mà giáng xuống thế? Tôi mở mắt nhìn, nhưng khuôn mặt anh ta bị khuất ánh đèn. Tôi không có thấy gì rõ, cái duy nhất nhìn được là mái tóc mà hoàn toàn có thể chụp để quảng cáo dầu gội đầu & đôi môi.

“Mày là ai?”

“Chúng mày muốn biết không?”

“Mày điên phải không? Hay là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ?”

chàng trai này không rõ từ đâu đến? Bon lưu manh mới đầu hoang mang 1 chút, nhưng rồi chúng lập tức như ruồi bu, vây lấy anh ta.

Còn tôi đang khiến gì? Tôi rất đau vì chót cắn lưỡi nên cứ lăn lộn dưới đất, vốn dĩ cằm đã bị thương, giờ lại thêm lưỡi nữa. Thật là tai họa cứ thường xuyên ập xuống đầu.

chàng trai đó nhanh chóng hạ đc hai tên và nói với tên đang run sợ ngồi dưới đất: “Ta không tồn tại hứng thú sử lí bầy cặn buồn chán. Hạn cho ngươi trong 5 giây phải vác hai tên khốn này đi khuất mắt!”

Tên này bật dậy như lò xo, dùng sức khỏe như của thú vật kéo hai tên kia đi. Tên này hồi tối chắc là ăn cải bó xôi? Hắn có thể nâng hai tên kia lên mà dìu đi, đằng đó lại kéo y như đẩy chổi lau nhà vậy, nhìn không thuận mắt chút nào, thật chẳng có tình đồng đội.

“Muốn nằm vạ ở đó tới bao giờ?”

“Cái gì? Tôi? Vừa qua là nói tôi sao?”

“Nói thừa! Nằm ỳ trên đất ngoài cô ra thì ocnf ai vào chỗ này nữa?”

Mũi tên của hắn bắn trúng tôi rồi. Không, tôi chưa chạm chán tên vô lại nào như vậy, cái tên này đáng bị băm vằm từng mảnh.

Tôi rên hừ hừ, gian khổ lắm, mới nhấc nổi người dậy. Cằm thì đau nhức. Nhưng tôi sẽ vực dậy được cho hắn thấy, tôi sẽ trừng mắt nhìn thẳng vào hắn & đáp trả lại một câu. Nhưng những hành vi tôi tưởng tượng đã tan tành mây khói.

Anh ta cao lớn như vậy, tôi có phải đã chọc giận ông trời không? Tôi cứ tưởng trên mặt anh ta sẽ có được mấy vết thương, còn có thể dán mấy miếng keo dán… ai da, rốt cuộc là chuyện gì thế này? Người mặt trắng trẻo này là ai? Ai chứ?

“Làm trò gì thế hả? Không có lễ dộ gì cả.”

“Ừ! Nhưng cậu đã chạm chán tôi lần nào đâu? Cậu cũng không lễ độ.”

“Khuyên cô bớt lăn lộn mà nên ngoan ngoãn về nhà đi!”

“Này! Tôi hỏi cậu Tại Sao không lễ độ với tôi?”

Tôi Ngoài ra đã tỉnh rượu rồi vì đã nhìn thấy được rõ được khuôn mặt trắng trẻo, đẹp trai của anh ta.

“Đã hơn 1 giờ sáng rồi, là phụ nữ nên về nhà sớm.”

“Phải lễ độ!”

“Tôi đi đây!”

“Này! Thủ thỉ với tôi phải lễ độ chứ! Cậu không muốn sống hả?!”

Hắn quay sườn lưng đi, khoát tay: “Lần sau, nếu có khả năng trừ khử tôi thì cố mà trừ khử nhé!”
Đọc truyện full người săn quỷ ác tại website đọc truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *