nhận xét truyện “Sổ Tay Yêu Đương Của chúng ta Sói”

tóm lược truyện ngôn tình “Sổ tay yêu đương của nhà bạn sói”

Tác giả: Khấu Tử Y Y
Thể loại: truyện ngôn tình  hiên đại, mộng tưởng, thành viên sói, vui tươi.

Trích đoạn:

thành phố phồn hoa hầu hết náo nhiệt suốt đêm vậy đó.

Tiền Hựu vụng về từ ngôi nhà của mình ra cửa, đi về phía đằng trước đường phố chật chội 1 đoạn, sau cuối ngừng chân sinh sống cửa 1 siêu thị mập.

dòng siêu thị này bí quyết nhà cô vô cùng gần, thân là 1 trạch nữ, chủ chốt tầm thường Tiền Hựu đa số kiếm đồ ăn dưới đây, cho nên cô vô cùng sở hữu cảm tình với cái khu chợ này.

mà nay cô nhìn bảng hiệu thật phệ của cửa siêu thị, không khỏi cúi đầu, thở dài.

Đọc thêm truyện sắc hiệp

Cô lấy điện thoại di động ra, từ danh sách danh bạ chọn chúng ta có tên là“Người nam nhi xem mắt số 42”, nhờ cất hộ 1 tin nhắn cho đối phương: “Chào anh! Tôi là Tiền Hựu, ngày lúc trước người nhà đã thử liên lạc, thật hổ thẹn quá, tôi hy vọng kiểm tra đợt nữa, vị trí hôm nay gia đình bạn gặp gỡ tại khu giết sinh sống trong shop XX?”

1 phút đồng hồ sau cô nhận được “Người đại trượng phu xem mắt số 42” khuyên bảo, cần đến từ siêu ngắn gọn: “Vậy xin sinh sống đấy đợi tôi…mười phút nữa tôi vẫn đến.”

”Được rồi……” Tiền Hựu bất đắc dĩ thở dài, thêm 1 dấu pham nhan tu tien 2 ngoắc làm việc đằng sau “Người đại trượng phu xem mắt số 42”, viết lên tư chữ “Mờ ảo kỳ hoa (*)“.

(*) Kỳ hoa: là ví dụ ai đấy (hoặc một chiếc gì đó) hết sức lạ lùng.

Haizz, đặc điểm này thật chẳng thể trách cô bắt bẻ! Thật sự là kể từ khi Tiền Hựu bị mẹ bắt đi xem mắt nửa năm qua, đang gặp gỡ quá nhiều quá bất ngờ.

Thật ra thì Tiền Hựu nhu muốn không có cao lắm, năm nay cô 25 tuổi, thực hiện thư ký sinh hoạt 1 Xí Nghiệp béo tại thành phố phồn hoa này, trước đây không lâu mới vừa dưới sự ủng hộ của ba má nhưng chọn cho chính bản thân 1 ngôi nhà dong dỏng rất lớn, bàn về diện mạo, cô nhận ra gia đình bạn cũng không có khó coi, cũng chưa bao giờ vì sao, mỗi lần giới thiệu đối tượng người dùng hẹn hò cho cô cũng đều một lời khó nói hết.

có nhiều lần ăn cơm cũng nhái chết ko bỏ tiền mà ngóng Tiền Hựu trả tiền, sở hữu vừa gặp mặt 1 lần hy vọng hỏi thăm tiền lương Tiền Hựu bao nhiêu, khi biết con số không đảm bảo thì lòi ra nhan sắc mặt khinh bỉ, mang chạm mặt vài lần ngay tức thì nghiêm mặt bách hợp lập phương pháp với Tiền Hựu, nói anh ta đường đường là nam nhi đảm bảo sẽ không sinh hoạt nhà……

thoạt đầu, Tiền Hựu là lính mới xem mắt gần như sắp bị những người thân đại trượng phu xem mắt ép cho tật xấu đầy mọi người, cũng may cô có một Khuê Mật tuyệt, từ khi mở màn Khuê Mật nghe được chuyện của Tiền Hựu ngay tắp lự châm chọc, trước tiên dạy dỗ cô 1 trận, tiếp ấy ngay thức thì ko nhắc hai lời đoạt đem thiết bị cầm tay di động của cô, viết lên tam chữ phía sau tên của các thành viên gia đình đại trượng phu xem mắt “Đại kỳ hoa“.

Từ ấy sau đây Tiền Hựu mới xem như với kinh nghiệm, sau này xem mặt với kỳ hoa, cô cũng có kinh nghiệm cô giáo Thảo cự xuất xắc, chú thích phía sau số dế yêu của bọn họ nhị chữ“Kỳ hoa“. Chỉ là…… Mặc dù tài năng xem mắt tăng, nhưng cô vẫn chẳng thể chạm chán đối tượng người tiêu dùng thích hợp!

hai tháng trước, Tiền Hựu siêu vất vả mới tìm trúng 1 bạn đại trượng phu liếc qua không kém, đối phương cùng tuổi cô, công việc ổn định, mặc dầu không có đẹp nhất trai tới trình độ minh tinh, nhưng cũng coi như anh tuấn, bên cạnh đó tính nết cũng khá được, Tiền Hựu phiêu lưu có nhẽ hai bạn sẽ có được thời cơ, nhưng thú vui của bọn họ ko chút giống nhau, Tiền Hựu là trạch nữ, thích sống nhà xem phim & ăn đồ gia dụng ăn vặt, nhưng mà các bạn nam kia lại quí kết bạn and đi chơi, hai gia đình thật sự ko hợp, sau cùng Tiền Hựu mất đi bí quyết làm sao chỉ có thể buông tha.

kế tiếp Tiền Hựu linh giác, thật ra thì cuộc đời một mình cũng khá hài lòng, nếu không chạm chán đc chân ái, lẻ tẻ cũng không có gì không đảm bảo. Từ ấy trong tương lai, Tiền Hựu hầu hết tiến vào trạng thái ko sao cả, mẹ của cô ra mắt đối tượng người dùng hò hẹn thì cô tùy ý đi chạm chán.

hôm nay nên chạm chán một gia đình đàn ông xem mắt nào.

Đọc Truyện ngôn tình ngược H

Lần trước tiên mẹ nói với cô về thành viên đàn ông xem mắt thì Tiền Hựu không có nghiêm túc nghe, quân địch cùng phát âm thiết bị cầm tay hứa hẹn chạm chán, cô cũng chỉ kinh ngạc trôi dạt giọng nhắc của anh ta khôn cùng êm tai. Nếu như ko phải chiều bữa nay mẹ hiểu dế yêu tiếp đây thúc giục, thiếu chút nữa Tiền Hựu vẫn quên hôm nay cô cần xem mắt.

giờ chiều cô vẫn ấp ủ thứ ăn vặt ngồi trước máy vi tính xem phim, đích mẫu phát âm điện thoại tới: “Con gái, không hề buổi tối con hẹn gia đình ta đi xem mắt sao? Mẹ đề cập cho con biết, lúc này nhất mực con phải nắm chặt, biết không? Lần này nhà bạn ra mắt là người mua hàng của mẹ, rất rất đáng tin! Bà ý kể, người xem mắt đều có tiền trình, buôn bán cũng sẽ cho được ra quốc tế rồi! Không hề mẹ tham tiền, nhưng điều kiện kinh tế vậy đó, con gả đi mới hoàn toàn có thể sinh hoạt tốt!”

Tiền Hựu đầu đầy hắc tuyến, “Mẹ, con còn chưa tồn tại thấy anh ta đâu, như thế nào mẹ đã ảo tưởng chuyện gả con đi!”

”Ta chỉ nhắc một tẹo mang sao! Đc rồi, con ko đề nghị giúp ổ bất động, nhanh lên làm nhà bạn đẹp đẽ chút, buổi tối giới thiệu cho tốt! Mẹ chờ tin tức tuyệt từ con!”

Tiền Hựu “vâng” dài một tiếng, sau khi cúp thiết bị cầm tay liên tục xem phim, cho tới lúc thời gian hứa hẹn trước 20′, cô new đi rửa mặt, tùy một thể buộc tóc đuôi ngựa, đem đôi mắt thâm quầng do thức đêm xem phim ra cửa.

cho nên bây giờ, Tiền Hựu lập tức đứng ngơi nghỉ khu giết sống trong siêu thị, buốn chán lấy laptop thiết bị cầm tay ra chơi game show.

Chơi một lát bỗng nhiên nhận thấy càng nhàm chán, định gởi tin tức châm chọc có Khuê Mật: “Nhất định người đọc mắt hôm nay là kỳ hoa! Anh ta lại hẹn chạm mặt người trong gia đình ở khu làm thịt ngơi nghỉ trong rất thị! Cơ bản là nhà bạn không hiểu nhiều vì sao lại mong gặp gỡ ở phần này a a a a!”

Khuê Mật nôn nả trả lời: “Có thể anh ta ko mong muốn đi ăn cơm, ăn cơm buộc phải xài tiền?”

Ngón tay Tiền Hựu cuống quýt vận chuyển bên trên màn hình, “Vậy các bạn xong khoát rời đi chứ ko mong mỏi phung phá thời gian mang kỳ hoa!”

Khuê Mật: “Cậu cứ đi như vậy, mẹ cậu rất có thể hành hung cậu xuất xắc không?”

Đọc thêm Truyện bách hợp H

Tiền Hựu: “…… QAQ cậu là người xấu!”

(*)QAQ: biểu tương xúc cảm khóc

Vẻ mặt cô như đưa đám đặt di động di động xuống, hình dung mẹ bởi vì hôn nhân của cô nhưng rầu rĩ, cũng chỉ hoàn toàn có thể liên tục sinh sống lại chờ đợi.

vì đứng sống yên ổn một chỗ đã lâu, có một dì luống tuổi nhìn giết mổ ở bên trong gầm tủ lạnh, ngước đầu kể với cô: “Em gái à, cắt cho tôi 1 cân thịt nạc!”

Tiền Hựu vội vàng từ chối 1 cái: “Thật xin lỗi, tôi không phải nhân viên sinh sống dưới đây.”

Dì kia kể xin lỗi rồi đi ra ngoài, ghi lại Tiền Hựu một các bạn khóc ko ra nước mắt, chung cục bao giờ mẫu người đọc mắt tên là Đông Lang mới tới đây! Cô không ao ước đứng sinh sống phía đằng trước một đống giết mổ nữa…, cô chưa ăn cơm tối nhìn đống giết thịt này thật sự hết sức đói hu hu hu!

Tiền Hựu cúi đầu tiếp tục chơi trò chơi, một lát sau, lại có thành viên vỗ nhẹ bả vai cô, Tiền Hựu đã chơi tới lúc cần thiết, cũng ko ngửng đầu lên, “Tôi không hề nhân viên làm việc ở đây, tôi vẫn hóng mọi người.”

ko kể yên tĩnh một lát, tiếp đến vang lên giọng nam trầm ổn dễ nghe: “Tôi biết, tôi cũng tới mua mình.”

Tiền Hựu dừng tay lại, bên trên màn hình hiển thị biểu thị cô qua cửa, cộng khi ấy cô ngửng đầu lên, nhất thời đụng vào một đôi mắt đen nhánh.

người trong gia đình nam nhi trước mặt tối thiểu cao tầm 1m9, body toàn thân mặc áo sơ mi đen & quần dài black color, người mẫu thẳng tắp chuẩn xác hoàn mỹ hơn phần lớn người mẫu, nhưng hợp lý nhất chính là gương mặt anh, tóc ngắn gọn gàng, bên dưới mày kiếm là đôi mắt sáng, còn có ngơi nghỉ mũi cao và cánh môi nhạt, quả thực…… Quả tình còn đẹp nhất trai hơn so với minh tinh!

Tiền Hựu ko khỏi nuốt nước miếng một cái, “Anh…… Anh là Đông Lang?”

thành viên đàn ông anh tuấn khẽ mỉm cười, gật đầu đồng ý, “là tôi. Cô đó là Tiền Hựu, siêu hân hạnh biết đến cô.”

Đông Lang đưa tay ra với cô.

Tiền Hựu ngẩn ra, tiếp ngay thức thì cất di động laptop, cần dùng sức cầm tay anh: “Tôi tôi tôi…… Tôi cũng khá hân hạnh biết đến anh! Cực kỳ siêu vui mừng! Vui vẻ anh không thể hình dong được!”

Trời ạ, sau khoản thời gian xem mắt phổ biến lần như thế, chung cuộc ông trời cũng ban cho cô một Đại Suất Ca ưu tú! Tiền Hựu khích động đến ao ước lăn lộn bên trên đất.

Dường như là không ngờ Tiền Hựu sẽ phản ứng thân mật như vậy, Đông Lang khẽ nhướng mày, mới nói: “Thật xin lỗi, hứa cô chạm mặt tại phần này. Nhưng tôi vừa khi ao ước tới siêu thị sắm chút làm thịt, do đó ngay thức thì xác định sinh sống nơi này. Đợi tôi chọn giết mổ hoàn thành 1 lát, chúng ta đi ăn cơm tối, có được không?”

”Ừm ừm, dĩ nhiên hoàn toàn có thể, không thành việc ko thành vấn đề!” Vẻ mặt Tiền Hựu háo sắc đẹp, nhìn khôn cùng cấp đại soái ca trước mắt, vẫn toàn thể quăng sạch sẽ gần như lời cô vừa châm chọc quân thù.

”Tốt.” Đông Lang hỏi viên chức khi bán hàn câu hỏi mong sắm giết thịt, mong mỏi mua đó là mấy chục cân, Tiền Hựu đi Theo anh tới thẳng quầy thu ngân, trên đường sẽ nhìn châm bẩm vào anh, tới mắt cũng ko chịu chớp, cho tới khi Đông Lang quay đầu lại nhìn cô, “Tiền tiểu thư.”

”Hả?” Tiền Hựu chớp chớp mắt bự của bạn.

”Tôi bắt buộc tính tiền rồi.”

”Hả? Anh ko rước tiền sao tôi trả tiền giúp anh!” Tiền Hựu lập tức đề cập, nói thật, hồi trước cô ghét độc nhất vô nhị gặp mặt buộc phải mọi người nam kém chất lượng chết không chịu trả tiền, nhưng mà bữa nay gặp mặt Đông Lang, cô thật sự hoàn toàn có thể bỏ tiền nuôi anh! Hu hu hu, được rồi, đây quả nhiên là 1 trong những đất trời xem mặt!

mà tiếc nuối rằng Đông Lang cười nhắc, “Không bắt buộc. Tôi đem tiền, mà tôi phải tính tiền rồi, cho nên chỉ có thể buông tay tôi ra được không?”

Tiền Hựu chớp mắt mấy mẫu, cúi đầu để mắt tới, ngạc nhiên phát hiện người thân vẫn nắm chặt tay trái của anh! Gào khóc, đấy là chuyện gì sẽ xảy ra, vì sao cô toàn bộ không tồn tại linh giác vậy!

”Đúng đúng đúng thật xin lỗi!” Tiền Hựu nôn nả buông tay ra, mặt của cô nóng quá, thảm rồi, nhất mực hồng thành mông khỉ! Hu hu hu, như thế nào Tiền Hựu cô rất có thể ko dè dặt như vậy!

Dường như Đông Lang lại không phải lo ngại, sau thời điểm anh trả tiền ngừng, rước thịt ra ngoài shop, trả tiền cho người ship hàng mang giết mổ kia đi.

tiếp đến anh quay đầu cười đẹp nhất trai sở hữu cô một tiếng, Tiền Hựu tạm bợ bị điện giật, nghe anh nói: “Chúng ta đi ăn cơm đi, cô hy vọng ăn loại gì?”

”Tôi ăn cái gì cũng được!” Tiền Hựu không hoàn thành tự nói sở hữu người thân, dè dặt một xíu, dè dặt một chút, nhưng đối mặt sở hữu bạn con trai trong hợp lý của cô, cô thật sự ko dè dặt xuống được!

”Ừm…… Vậy ăn lẩu được không? Khi tôi đi tiếp đây, quan sát thấy thông thường quanh đây có một quán lẩu.”

Tiền Hựu đồng ý xắp mang nhẵn chồng(hình ảnh), “Được đc được!”

vì thế Đông Lang dẫn Tiền Hựu nảy mầm dung nhan tâm đi tới phía trước, bên trên con đường này người đi đường ít nhiều, nhưng hơi hỗn loạn, lúc nhì thành viên đi sang một ngõ hẻm thì phía bên trong bỗng nhiên lao ra 1 con chó bự body trắng như tuyết, bộ lông từ đầu đến chân nó trót lọt nhẵn và xinh tươi, vừa nhìn đang biết là được kĩ càng nuôi nấng. Nó nhìn chăm chắm láng lưng Tiền Hựu một tẹo, ánh nhìn bao tay, mau lẹ chạy về phía Tiền Hựu, ngay tại khi tới gần sau lưng Tiền Hựu, lại bỗng nhiên giới hạn bước.

bởi vì tổ ấm đàn ông ngoài Tiền Hựu đột nhiên quay đầu lại nhìn nó một cái, ho nhẹ 1 tiếng, con chó màu trắng ngớ ngẩn, rút cục ngoan ngoãn quay đầu rời đi.

Tiền Hựu phiêu lưu sau sống lưng sở hữu chút kỳ quái, quay đầu liếc góc nhìn lại, nhưng cái gì cũng thiếu đi thấy, gãi gãi đầu hỏi Đông Lang: “Là trời gần mưa sao? Anh sở hữu nhận thấy gần đây sau sống lưng nổi lên trận gió?”

Đông Lang cười có cô 1 tiếng, “Là cô cảm thấy không nên. Đi thôi, quán lẩu làm việc phía đằng trước.”

”A, Được!” Tiền Hựu không nghi ngại gì, lập tức nhảy nhảy nhót nhót theo Đông Lang vào quán lẩu.
hiểu full truyện tại trang web phát âm truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *