Đánh Giá truyện “Tướng Quân khi nào đến Cưới Ta?”

Tóm lược truyện đam mỹ cổ truyền “Tướng quân bao giờ cưới ta?”


Tác giả: Thanh Tiểu Vũ
Thể loại: đam mỹ  , cổ truyền, nhân vật and content những là hư cấu, 1v1, HE, niên thượng.
Trích đoạn:
Đại hưng vượng năm đồ vật tam mươi, cả nước quốc thái dân an, bách tính an cư lạc nghiệp, Hoàng đế thịnh Nguyên Công thời trẻ dũng cảm thiện chiến, mười tám năm đã thu phục hết đều vùng đất hoang biên cương, lập ra nhị mươi tam thành trấn mậu dịch, từ đấy vạn nước kính nể, dân giàu nước mạnh, binh hùng tướng mạnh. Nói theo một cách khác đó chính là thời điểm hoàng kim của triều đại.

Đại hưng vượng năm đồ gia dụng 3 mươi mốt, nước Thục Thế sinh hoạt mạn Tây Nam phái sứ thần trèo đèo lội suối liên tiếp nửa năm đến Vương thành Vĩnh Ca của Đại hưng thịnh hòng xin kí kết hiệp định kết hợp, nguyện lâu dài thông thường sinh sống ấm yên, đôi bên cùng nhau qua lại, song song cho người kéo lên cơ số đặc sản cùng sủng đồ gia dụng giá trị của Thục Thế đặt giãi tỏ thành ý.

Đáp lại, Đại phồn thịnh trọng thưởng cho sứ giả Thục Thế and công bố hiệp nghị trước cục bộ bá quan văn võ. Rút cục, để đạt thành thỏa thuận khai thông mậu dịch đôi bên, Đại phồn thịnh đang mời Tiểu Vương gia đương triều của Thục Thế đến Vĩnh Ca “làm khách” dài lâu.

Đại cường thịnh năm thứ tam mươi 3, đầu hạ, Cửu Vương gia Đỗ Từ của Thục Thế dẫn theo năm trăm thị vệ, tùy tùng, nô bộc, hàng trăm con ngựa cùng vô biên đặc sản Thục Thế tiến vào Vĩnh Ca.

Đọc thêm truyện thanh xuân vườn trường

Đại cường thịnh năm đồ dùng ba mươi lăm, Tiểu Vương gia mười tứ tuổi, lần trước tiên gặp mặt mến Nam Kha, đàn ông trưởng của Quốc công gia Đại phồn thịnh, to hơn y năm tuổi.

Thoắt cái, mấy năm trôi qua, Đỗ Từ hàng ngày số đông nghe đợi đủ dòng thông tin về mến Nam Kha, lúc này đang đầy mười tám. Vừa nghe Nguyên Công Hoàng đế muốn bốn hôn cho y, y ngay thức thì nằm phí trong trai phòng, trước mặt gia đình, tuyên bố đời này y ko phải quí Tiểu Công gia thì không cưới!

“Hồ đồ!” Nguyên Công Hoàng đế tuổi vừa bốn tuần, rồng thể vẫn còn đấy mạnh khỏe cường tráng, lúc này hình dáng đường bệ tôn nghiêm, lạnh mặt ngồi bên trên dragon ỷ, kể “Nhà họ mến 3 đời Võ tướng, quí Nam Kha mười bảy tuổi đang ra mặt trận giết địch, mười chín tuổi thay thân phụ trấn thủ biên quan, hôn sự của hắn cần do Thái hậu & hậu phi đã định rõ, sao rất có thể tùy ý ngươi như thế?”

“Nhưng thần quí hắn, thế thì sở hữu gì mà không thể?” Đỗ Từ vốn là Hoàng tử được nuông chiều độc nhất Thục Thế, mấy trong năm này sinh hoạt ở Đại thịnh lại càng không người nào dám gây vào. Chẳng những phần nhiều quân công quý tộc nghĩ đủ gần như cách thức dụ dỗ chiều lòng y, mà đến tất cả Nguyên Công Hoàng đế cũng khôn xiết thương yêu đứa tí hon ngây ngô ngay thật này, bình thường dung túng ban thưởng rất nhiều. Đỗ Từ tuy đã đến Vĩnh Ca đc mấy năm, thế nhưng tiếng Đại hưng thịnh đã chưa đc tự nhiên lắm, lúc nhắc hãy còn đưa đi nồng đậm chất giọng của Thục Thế, thẳng lưỡi cong lưỡi dòng nào cũng như nhau! “Thần yêu mếm hắn, bái phục hắn, hâm mộ hắn! Chúa thượng, đời nào chúng ta định gả cho hắn 1 công chúa sao? Ko đc đâu, thần đã sớm nghe ngóng được, hắn vốn không thích nữ! Lại nhắc, 1 tên Võ tướng như hắn nào nhưng mà biết thương hoa tiếc nuối ngọc? Gả công chúa cho hắn cũng uổng! Chi bằng đặt thần…”

Coi thêm Truyện đam mỹ h sm

“Càng kể càng ko thế nào cả!” Nguyên Công Hoàng đế vỗ bàn, dở khóc dở cười “Thích Nam Kha là con trưởng trong phòng chúng ta mến, sao có thể gả cho ngươi?”

Đỗ Từ ý chí một khi, tiếc nuối đáp “Thế thì thần gả cũng rất được.”

“Ngươi, ngươi…” Tay Nguyên Công Hoàng đế run cả lên, chỉ vào Đỗ Từ, rồi quay sang nhìn gia đình ngoài “Các ngươi nghe xem, nghe xem đứa bé này sẽ nói dòng gì!”

lúc này, 1 vị Đại thần bước ra khỏi hàng, khom sườn lưng nhắc “Đại phồn thịnh ta từ lâu sẽ có nam thê, nam thê làm bằng chính thất cũng ít nhiều. Chỉ là vương tôn quý tộc thì vẫn còn đó đôi phần kiêng, Vương gia, ko đề cập đều vật dụng khác, không lẽ ngài không ao ước có một đứa con tốt sao?”

“Cần dòng đồ dùng bỏ đi đó khiến gì?” Đỗ Từ ko thân thương “Bản Vương trong nhà xếp hàng vật dụng chín, mang con cũng đâu đạt được kế thừa tước vị, với hay là không cũng chẳng sao!”

“Ngươi xem nhẹ, nhà chúng ta thích chẳng nhẽ cũng ko để ý?” Hoàng đế hỏi “Ban ngày ban mặt, ngươi tại đoạn trẫm nằm mê đó ư?”

Đỗ Từ dẩu môi, bờ môi hồng hào mang đi sự dẻo quẹo, thoạt nhìn cực kỳ và ngọt ngào “Tiểu Công gia mang lưu ý tuyệt không hề hỏi mới biết, các bạn nói không tính!”

Hoàng Đế bật cười “Được, được! Ngươi ko vào ngõ cụt thì không sợ đúng không? Vừa tuyệt Nam Kha vừa rồi bắt buộc về Thành báo cáo, tới khi đó ngươi tự mọi người tới hỏi hắn đi.”

nhì mắt Đỗ Từ sáng lên “Gì cơ? Đại vương, gia đình bạn vừa kể, Tiểu Công gia gần về sao?”

“Mấy bữa trước ta vừa tìm được thư, nói kháng chiến làm việc biên cương vẫn đc dẹp yên…”

Hoàng đế mở màn nói vào chính sự, Đỗ Từ ngay thức thì đứng ở 1 bên nóng lòng ko yên ổn, tâm tình chả biết đã bay đến tận đâu.

Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược H

sau khi bàn luận dứt, cho lui quần thần, Hoàng đế hạ chỉ giữ lại một mình Quốc cữu Minh Huyền Phi.

Trong thư trai đốt huân hương thượng hạng bởi Tây Vực tiến cống, mùi vị không thực sự gay mũi, lại có chức năng chấn hưng ý thức, là loại Hoàng đế mến nhất.

lúc này, Hoàng đế ngồi dựa người thân vào sườn lưng ghế, mắt híp lại, hai tay ném lên thành ghế gõ nhẹ. Quốc cữu cực kỳ thấu gọi Hoàng đế, thấy thế thì khom thành viên hỏi “Bệ hạ, tổ ấm đã nghĩ chuyện của Cửu Vương gia sao?”

“Nhiều năm như vậy nhưng chỉ quan sát thấy Đỗ Từ mến một mình tên nhãi ranh nhà chúng ta quí kia, thật chính xác là nhớ mãi luôn luôn nhớ.” Hoàng đế day day ấn đường “Chuyện Thục Thế mới đây nội loàn, nó với biết không?”

“Xem bộ dạng Tiểu Vương gia, hẳn là không biết.” Quốc cữu đáp “Người đảm đương giám thị Tiểu Vương gia cũng hồi báo là ngài ấy ko tìm thấy bất kì thơ từ gì.”

“Ừm…” Ngón trỏ của Hoàng đế ăn nhịp gõ, 1 khi lâu new lại thông báo “Trận nội loạn này ví như đổi Quận Chủ, hiệp mong giữa các bạn sở hữu Thục Thế cũng chưa vững đang còn. Thục Thế dễ thủ khó công, biên cảnh của Đại phồn thịnh lại vừa mới an ổn… Theo dõi nó chặt chẽ, đừng đặt nó truyền thông tin của các bạn ra bên ngoài.”

“Vâng!”

“Còn chuyện tư hôn, Quốc cữu thấy thế nào?”

Quốc cữu chớp mắt, đề cập “Thái Tử mãi không tồn tại gì hiện đại, Tín Vương and Thành Vương lại vừa mới bị hạch tội kết bè kết cánh, tư túi công khố. Trước mắt thì nhà họ mến danh lớn thế mập, nghi kị công cao át chủ chẳng phải là không có. Thần… Thật ra với một cách, chỉ là sợ sẽ khiến liên lụy đến hòa khí giữa đại vương and Quốc công gia.”

Quốc cữu khôn xiết phát âm Nguyên Công Hoàng đế. Hoàng đế lúc còn trẻ gan dạ thiện chiến, bình định ít nhiều chiến sự biên thuỳ, có công mở mang bờ cõi, mặc dù vậy đến đời con dòng lại toàn mình bi lụy thất sắc, tranh chấp chốn hậu cung kì thực chính là nỗi lo to tuyệt nhất của Hoàng đế. Lại nói, nhà Quốc công gia tuy chỉ với công thần ba đời, thế nhưng người con trưởng như quí Nam Kha lại tuyệt giang hơn đầy đủ con cháu hoàng gia cộng trang lứa rất nhiều, được lòng hầu như triều thần and quần chúng. Hoàng đế bản thiết kế tuy sung sướng, trong tâm địa thật sự vui nổi sao?

thích Nam Kha mười bảy tuổi đang ra mặt trận giết mổ địch, chiến công hiển hách khiến cho Hoàng đế ko khỏi có phần tránh né, sẽ mấy năm đang chưa tìm ra nguyên cớ phát âm các bạn quay về. Đỗ Cửu Vương gia đòi bốn hôn chính ra lại khôn cùng hợp ý Hoàng đế, chỉ cần mẫu thiết kế vẫn đề xuất làm đỏm một xíu, thì là mới huỷ bỏ quan điểm của y trước mặt người nhà.

Tất cả các cái này, trong tim Quốc cữu đầy đủ phát âm.

Đọc thêm >> truyện bách hợp

Quả nhiên, lời vừa đề cập ra đã vẽ đường cho Hoàng đế chạy. Chỉ quan sát thấy Hoàng đế phất tay áo, hừ một tiếng nói “Nực cười! Trẫm là quân, nhà họ thích là thần, rất có thể liên lụy đến hòa khí gì?”

“Thần lỡ lời, xin hoàng thượng vật dụng tội!” Quốc cữu nháy mắt quỳ sụp xuống. Hoàng đế lạnh giọng “Đứng lên nói tiếp!”

Quốc cữu thuận theo ra mắt “Quốc công gia là kẻ hiểu chuyện, một mực đã cộng chúa thượng phân ưu. Nếu đang thế, chi bằng người thân gật đầu đồng ý có Đỗ Cửu Vương gia, đặt Tiểu Công gia liên hôn sở hữu ngài đó, âu cũng chính là nghĩ cho sự an ổn của Đại phồn thịnh và Thục Thế.”

“An ổn sao?” Hoàng đế nhướn mày “Thục Thế nội loạn, đến khi đấy đổi Quận Chủ, Tiểu Vương gia mất đi tác dụng, Quốc công gia có lẽ nào ko hiểu? Hắn ta nguyện ý ảnh hưởng đại trượng phu trưởng của bạn ư?”

Đọc thêm: truyện đam mỹ h

“Sao ngài ấy lại biết?” Quốc cữu nở nụ cười “Nếu như ngài ấy biết, chứng tỏ Quốc công phủ mang âm thầm qua lại sở hữu Thục Thế! Quốc công gia là kẻ sang trọng, cho dù ngài đấy mang biết cũng trở thành nhái bộ như không biết!”

“Ừm…” Hoàng đế vô cùng thỏa mãn với lời đáp của Quốc cữu “Quốc công gia coi như không có chuyện gì, nhưng mà thích Nam Kha từ trước tới nay là người sở hữu chủ kiến, hắn sẽ lắc đầu đâu.”

Đọc thêm truyện cô giáo Thảo

“Bệ hạ bốn hôn, hắn dám kháng chỉ sao?” Quốc cữu nói “Bệ hạ, nhà bọn họ quí công cao át chủ, mọi người cũng chỉ bởi ý muốn bịt miệng quần thần, che chở một nhà Quốc công gia an ổn. Chỉ với nhì bạn chúng ta liên hôn, tự nhiên sẽ không ai dị nghị nhà chúng ta thích nữa. Thần tin, Quốc công gia đang phát âm tấm lòng sốt ruột của Bệ hạ!”

Hoàng đế và Quốc cữu thấu đọc lẫn nhau, sau khi ẩn ý qua lại bàn luận chấm dứt lí vì bốn hôn cho mến Nam Kha tức tốc ấn định phần lớn chuyện.

Đọc thêm: truyện sắc

Quốc cữu lòng sáng như gương, đang sớm đoán đc dụng ý của chúa thượng, chẳng qua là đang đợi thành viên nhắc ra. Quốc cữu cộng lắm cũng coi như là kẻ thức thời nhưng thôi.

Quả nhiên, Hoàng đế nhìn xuống Quốc cữu, ngón tay gõ gõ “Người gọi trẫm đúng là chỉ sở hữu Quốc cữu.”

Quốc cữu vội cúi đầu “Phân ưu cộng chúa thượng là bổn phận của vi thần.”

Hoàng đế phất tay áo “Chuyện này cứ dựa theo lời Quốc cữu nhưng mà thực hành đi.”

“Bệ hạ anh minh!”
gọi full truyện tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *