Review truyện “Những câu chuyện nhỏ tuổi Của Tôi”

share truyện ngôn tình thanh xuân khu vườn trường “Những câu chuyện nhỏ tuổi của tôi”


Tác giả: cầm cố
Thể loại: ngôn tình, thanh xuân khu vườn trường, truyện ngắn
Trích đoạn:
chúng tôi có một thành viên gia đình tổ ấm nghịch thân từ nhỏ tên là chè Sữa. Chè Sữa cực thích đứa bạn bánh mì gần căn nhà, sinh nhật năm nào cũng chia mang lại cậu ta miếng bánh gato ngon nhất. Đám nữ bên tôi quan sát trà Sữa đầy “khinh bỉ”, mẫu đồ trọng sắc khinh người trong gia đình ấy! Mùa đông năm bên tôi học lớp 12, chè Sữa và bánh mì thành một đôi. Họ còn đăng kí thi chung một trường ĐH. Khỏi đề xuất nói, cô bạn của mình vẫn hạnh phúc cho nhường nào.

Trước kì thi đại học một ngày, trà Sữa Call mang lại bên tôi. Cậu đó vừa khóc vừa nói đề xuất đi tậu bánh mỳ. Tôi còn chưa hiểu đầu đuôi câu truyện nắm nào thì trà Sữa đã cụp máy. Ngày hôm sau, trà Sữa chưa đi thi, điện thoại luôn trong hoàn cảnh chưa liên lạc được.

Đọc thêm đam mỹ H

1 tuần sau, chè Sữa trở về sở hữu khuôn bên hốc hác, hai mắt thâm quầng. Bên tôi quan sát cậu đó ngồi trên sô pha, để mặc cậu ấy khóc. Tên khốn bánh mỳ ấy! Nếu bao gồm cách chúng tôi đang cần đến đôi giày gót cao có một người thân có lúc đấy để nện đến cậu ta một trận. Chè Sữa nói bánh mì cộng vài tổ ấm thành viên gia đình nữa mang đến cửa hàng bar uống rượu, uống say rồi còn gây sự có chúng ta, bị đánh cho 1 round nhừ tử. Bánh mì bị nặng nhất, phải nhập viện 1 tuần. Chúng tôi hỏi trà Sữa:

– Cậu có thấy hối hận tiếc không? Kì thi ĐH qua rồi…

Đọc thêm cô giáo Thảo

Cậu đó lắc đầu:

– ĐH chắc là thi lại, nhưng bánh mì thì quan yếu tậu lại được nữa rồi.

tôi có hỏi tại sao nhưng lại trà Sữa không lý giải, chỉ im lặng nhìn vào địa điểm vô định. Họ chia ly bởi vì ngày sau đó, lí bởi vì là gì chúng tôi cũng không rõ nữa. Từ lúc đấy hai từ bánh mỳ chẳng còn được nhắc đến trong số đông câu chuyện của bên tôi. 1 Năm sau, trà Sữa đỗ vào trường đại học cơ mà cậu ấy & bánh mì đã có lần đăng kí. Ra trường thì làm cho đội ngũ nhân viên hành chủ yếu cho 1 C.ty của nước ngoại trừ. Đêm Giáng Sinh, chè Sữa hẹn bên tôi đi ăn tiệm vỉa hè.

Đọc list truyện đam mỹ sủng

– Cỏ này, cậu nói xem cần mất bao chậm new chắc là quên được 1 người?

tôi nói:

– Cậu chưa quên được Bánh Mì?

– Cậu bao gồm biết vị sao bánh mỳ lại gây sự mang con người không? Vị bảo vệ mọi người cậu ấy yêu đấy! Năm ấy các bạn đã gặp mặt rồi, là một cô gái hết sức xinh đẹp, tên cũng hay nữa vì thế mà lại đám nam giới ở bar new cợt cô đấy.

chúng tôi chưa biết bắt buộc tiếp lời trà Sữa cần làm gi, tôi lại chẳng phải tuýp gia đình bạn giống như yên ủi thành viên khác. Rốt cuộc, cậu đó bắt đầu nói:

– lúc này bánh mỳ kết hôn… mang bạn gái đấy.

1 cơn gió béo thổi qua cuốn đi những chiếc lá khô trên mặt đường, cuốn đi cả ái tình đầu của trà Sữa. Bên tôi nghe tiếng cậu đó hòa trong tiếng gió: “Tạm biệt Bánh Mì!”
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Đọc thêm truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *