Review truyện “Ngoan Ngoãn Cho Mượn Giống”

Tóm tắt truyện đam mỹ “Ngoan ngoãn cho mượn giống”


Tác giả: Lăng Báo Tư
Thể loại: truyện đam mỹ, văn minh đô thị, phúc hắc công, mĩ thụ, HE
Trích đoạn:
Lúc ấy, hắn đang ở club bên Anh uống rượu, một người người trẻ tuổi với đôi mắt phượng xinh đẹp, nụ cười tinh tế đi đến bàn của hắn, chúng ta bước đầu bằng một ít lời bâng quơ, người giới trẻ Trung Quốc này ăn mặc khá lạ mắt, khuôn mặt xinh đẹp đến cực điểm, vừa vào thì đã cuốn hút toàn bộ góc nhìn của gay club ở ngoại quốc này.

Mạch Điển Thành chưa bao giờ cùng làm với con trai, cho dù anh em hắn trong thời gian buôn bán cũng đều có các mối quan hệ thầm kín như vậy, nhưng mà không hẳn là hắn.

Chỉ là có 1 người thanh niên đối với phụ nữ còn xinh đẹp mê mị hơn ít nhiều có mặt trước mắt, so với mi chớp mắt mỉm cười bắt chuyện, mi cũng không có công dụng cự tuyệt, nhất là y hấp dẫn tổng thể góc nhìn của con trai, đàn bà trong club, mặc dù thế lại cứ một đường thảnh thơi đến bàn này, tiếp đến dùng tư thế thanh nhàn ngồi xuống, chỉ việc hưởng thụ tư thế ngồi của y, cũng chính là một sắc đẹp không thể dùng từ để miêu tả.

Đọc thêm truyện Nguyên tôn

“Hi, một mình à? Em hoàn toàn có thể ngồi ở đây không?”

Khi y thì thầm tiếng nói như gió thoảng bên tai cùng niềm vui mỉm bình thản nơi khóe môi, ngón tay trắng như tuyết trên thành li rượu thơm ngát, đôi mắt đen láy như đáy hồ nghiêng đầu nhìn hắn, mỗi một động tác đều đẹp đến không cách nào hình dung, nếu như có thể dùng một từ để hình dung về người giới trẻ trước mặt này thì đó đó là đẹp.

Đẹp đến cực điểm cũng không đủ để tưởng tượng.

“Mời ngồi.”

“Cảm ơn anh.”

niềm vui mỉm êm ái như gió thoảng của y chuyển thành nụ cười rạng rỡ như là 1 cơn gió lốc, rất có thể đem toàn cục lực chăm chú của nam nhi bao quanh dính lại bên trên người mình, kế tiếp ngón tay y bỏ lên thành li rượu của Mạch Điển Thành.

“Em nhìn rất lâu, anh uống rượu một mình, đang đợi bạn sao?”

“Không có, tôi chỉ muốn vắng lặng một chút.”

Đọc truyện vũ động càn khôn

đấy là thói quen kì dị của hắn, mỗi lần xong xong một Hợp Đồng lớn, hắn sẽ muốn ngồi một mình vắng lặng uống rượu, cũng thường có người dùng từ tỉnh táo để hình dung về hắn, thậm chí là lãnh khốc, hắn cũng chẳng để tâm.

chính là vì lãnh khốc, khéo léo, hắn mới rất có thể khi mới hơn ba mươi tuổi điều khiển cả tập đoàn lớn đa quốc gia, quyền hành lan rộng ra hơn phân nửa trái đất, chỉ việc hắn muốn, hắn thậm chí có thể mua and Thành lập và hoạt động một đất nước riêng.

chắc rằng y muốn dụ dỗ hắn, chắc hẳn rằng y là 1 trong những trai gọi cao cấp, tính toán ở club cao cấp này search người đàn ông hoàn toàn có thể bao dưỡng y, y cụ thể đã đánh giá cao về hắn, cũng biết hắn thoáng rộng, vì thế mới quan trọng đặc biệt tìm tới bàn của hắn, hắn đều biết chắc mọi người muốn dây dưa với hắn đều sở hữu tâm đo lường tác dụng.

bỏ mặc Tại Sao là gì, chính là Mạch Điển Thành không muốn phát sinh quan hệ cùng với nam nhi. 50% Người trên thế giới này là con gái, hơn nữa trong đám phụ nữ đó, ít nhất có nhiều hơn nữa phân nữa đều mừng muốn điên nếu có thể đi vào phòng hắn, nóng lòng cùng hắn phát sinh quan hệ, hắn không nhất thiết phải hướng đến con trai.

Trong club, hắn lạnh nhạt vùng lên, bất cứ người giới trẻ trước mặt này còn có đẹp đến bao nhiêu, chỉ bởi hắn là dị tính, thành ra y bị loại bỏ.

Coi thêm thể loại truyện light novel

Ngay trong khoảnh khắc lúc vùng lên, hắn thình lình bị cơn choáng váng ùa đến, hắn chưa khi nào bị chóng mặt, chính là bệnh vặt vãnh của con gái, hoặc là những cô ấy muốn dùng thủ đoạn cuốn hút sự chăm chú của hắn, nhưng hoàn hảo nhất không thể phát sinh trên người hắn.

Mạch Điển Thành cảm thấy đầu váng mắt hoa, bao phủ lấy người giới trẻ tươi đẹp không chỉ có vậy còn chưa biết tên, cọ vào trong trái tim y, bên dưới ánh nhìn của những người sót lại trong club, nhất định giống hệt như hắn ôm lấy người thanh niên xinh đẹp này vì muốn cầu hoan, nhưng thực sự hoàn toàn trái ngược, hắn bị người thanh niên xinh đẹp này khống chế hành vi.

Trái ngược với cánh tay tí hon xem ra có điểm yếu kém ớt, cánh tay y rất có lực, y dìu Mạch Điển Thành đến một cái xe vẻ ngoài hào nhoáng, không nói bất kì điều gì, xe liền chạy về phần bên trước, biểu lộ người người trẻ tuổi này đã sớm có giám sát và đo lường từ trước đối với tất cả mọi chuyện, xe đã ở đây chờ một lúc lâu.

Một xúc cảm kinh dị dâng lên, Mạch Điển Thành không thể tin đc cũng có người dám chọn hắn làm phương châm, chẳng lẽ người này chưa biết hắn là người nam nhi có bao nhiêu bom tấn sao?

Chọc giận hắn, cho mặc dù là chân trời góc biển, hắn cũng trở thành tìm ra y, dùng phương pháp trả thù đối với lấy dao lóc thịt từng phát một còn tàn ác hơn, bạn dạng tính hắn chính là ăn miếng trả miếng đến tàn khốc, trong thương trường thậm chí còn tồn tại người tiêu dùng từ bạo quân để gọi hắn — đây không phải là một chiếc mĩ danh, nhưng ít ra nó cũng nói được phần nào về cá tính ác liệt kiêu hùng của hắn.

Hắn được mang tới 1 căn biệt thự, bên trong phản phất mùi hương là lạ, từ đầu đến chân hắn vô lực lạ kì, nhưng không hẳn là giận dữ, đặc biệt là sau khi nghe mùi hương kia, trong người hắn từ từ dâng lên một luồng nhiệt trẻ khỏe tràn ngập.

Khi cái còng lạnh băng bập vào tứ chi hắn, hắn là 1 trong người nam nhi cường tráng, vừa ra tay hoàn toàn có thể khống chế được vài người, hắn tín nhiệm kẻ thù cũng không có gan quá xem thường hắn, cho nên mới còng hắn lại.

Đọc thêm tinh thần biến

Cái giường hắn nằm rất thướt tha, hai mắt hắn nhìn thẳng vào đối thủ, không hề lui bước, thậm chí không nói một câu, ý đồ chia thành áp lực lẫn khủng hoảng rủi ro, khiến cho cho những người người trẻ tuổi bắt cóc hắn biến, hắn bây chừ tuy lâm vào thế hạ phong, nhưng một ngày gì đó hắn sẽ quay lại, không dừng lại ở đó sẽ ban một nụ cười lạnh cùng sự phục thù tàn khốc.

Nhưng mà người giới trẻ dùng từ xinh đẹp cũng chẳng thể nào tưởng tượng đc đó lại đem cà vạt của hắn cởi ra, thậm chí bước đầu cởi bỏ áo sơ mi của hắn, sắc mặt hắn khẽ chuyển đổi, nếu như chỉ là bắt cóc, Vì Sao muốn cởi quần áo hắn?

Một phút trôi qua, Mạch Điển Thành đã *** nằm trên giường, mà quần áo của hắn thì như giẻ rách, bị vất thành một đống dưới mặt sàn nhà.

đây là cái gì? Bắt cóc *** sao? Hay là y muốn chụp ảnh ***? Mặc kệ y dùng phương thức thế nào, hắn đều phải có biện pháp giải quyết toàn bộ, không chỉ có vậy sẽ cho y nếm trải hậu quả rất là thống khổ.

Đầu óc hắn còn đang bận quan tâm đến các hướng khác nhau, người thanh niên xinh đẹp bắt cóc hắn đã nhẹ dàng cởi nút áo, tiếp nối y phục tơ tằm rơi xuống khỏi thân hình xinh đẹp của y, Mạch Điển Thành ngơ ra một giây, trước mắt hắn lúc này chính là thân thể phái nam còn xinh đẹp hơn đối với bất kì pho tượng phương Tây nào, đủ để dùng từ hoàn mĩ không tì vết tưởng tượng. Da thịt trắng nõn như là ngà voi thượng thẳng, bên trên người không hề có dù chỉ là 1 trong những nốt ruồi, thân thể tuyết trắng xinh đẹp để cho cổ họng y phát ra tiếng nuốt nước miếng khan.

tất nhiên người thanh niên kia cũng nghe thấy được âm thanh này, nét tươi cười trên bề mặt y khi ở club hoàn toàn không nhìn thấy nữa, y thờ ơ, thậm chí còn dùng kiểu nhìn của một kẻ đứng trên nhìn xuống người có chỗ đứng thấp hơn mà nhìn Mạch Điển Thành, y hệt như y là hoàng tộc cao cao tại thượng, mà kẻ bị y trói ở bên trên giường thì địa vị còn thấp hơn cả tiện dân.

Đọc full truyện eo thon nhỏ

“Tôi chỉ muốn anh hỗ trợ, một ngày, nhiều đặc biệt là ba ngày, tôi sẽ thả anh về.”

“Hỗ trợ là có ý gì?”

Sắc mặt Mạch Điển Thành không hề thay đổi đặt câu hỏi, cho dù là bị còng bên trên giường, rất có thể sẽ phải chịu khổ hình hay bất kì loại cực hình gì không hề ngờ tới, hắn cũng không bất ngờ, dù sao hắn trong thương trường cũng đắc tội khá nhiều người.

tập đoàn của hắn bành trướng rất nhanh, nắm bắt rất nhiều công ty, có người sùng bái hắn, dĩ nhiên cũng đều có người vì công dụng bị cướp đoạn mà hận hắn, hắn tuyệt sẽ không còn khi nào nhận mình là kẻ xuất sắc, hắn cho rằng bản thân chỉ là một người làm buôn bán, nhưng người chỉ cần chạm đến chuyện làm ăn hay tiện ích cũng có thể có khi làm cho một đám người đen mặt.

“Tinh trùng!” Chung Diễm Nhiên nói thờ ơ.

“Cái gì?”

Mạch Điển Thành nhất thời tưởng rằng mình đang nghe lầm, hoặc là hiểu sai ý của hai từ này, đấy là một danh từ, nhưng mà người thông thường tuyệt đốt sẽ không nói nó ra khỏi miệng, chắc hẳn rằng có người mỗi ngày lấy cầu hoan làm nụ cười, nhưng tuyệt đối cũng không đặc biệt đem hai từ này nói ra miệng, thậm chí nói ra trước mặt người khác.

Chung Diễm Nhiên dùng ánh mắt mi là đồ ngu nhìn hắn, góc nhìn tuy điệu đà, nhưng tuyệt vời là mang đi ý miệt thị, kế nhiệm đó, y đem tiểu sử của hắn theo kiểu hai nhân năm bằng mười mà nói ra, hơn thế nữa không thể có chỗ sai, bộc lộ y đã theo dõi hắn rất lâu.

“Nghe không hiểu biết sao? Tinh trùng, tôi muốn tinh trùng của anh, hoặc nói cho chính xác là gen của anh. Anh xuất thân từ cô nhi viện, phụ huynh không rõ, anh đã từng làm ít nhiều việc, đi giao báo, chuyên viên giúp việc, công nhân xây cất, tiếp nối năm mười tám tuổi buôn bán được một trăm vạn đồng, sau thời điểm đầu tư chi tiêu vào Mĩ, sau vài lần chuyển đổi, anh bước đầu thu mua những công ti dược, sau đó thì kiếm tiền, bây chừ ba mươi mốt tuổi, mặc dù người bám đầy mùi tiền, nhưng anh là kẻ hung mãnh kiêu dũng, đậm chất ngầu trẻ trung và tràn trề sức khỏe người ăn thịt người rất hợp với lựa chọn của tớ.”

Chọn lựa? Đấy là chuyện quái quỉ gì?

Đọc truyện cô giáo Thủy

không dừng lại ở đó ánh mắt miệt thị của y khiến cho trong thâm tâm Mạch Điển Thành cuồng nộ, đã bao lâu hắn chưa từng bị người khác miệt thị như thế, bởi vì các kẻ miệt thị hắn, kế tiếp đều bị hạ bệ chẳng còn dám rêu rao trước mặt hắn.

Nhưng mà mấy câu vừa mới rồi, hắn cũng từ từ cụ thể, người thanh niên xinh đẹp này chính là nhằm mục đích vào hắn, không tồn tại quan hệ gì với thương trường, chỉ thuần túy là chính vì y muốn “mượn” tinh trùng của hắn.

ánh mắt của người giới trẻ xinh đẹp này đảo khắp body toàn thân hắn từ trên xuống dưới, như là săm soi hàng hóa có đạt tiêu chuẩn hay là không khiến cho hắn có cảm xúc phải chịu nhục đến cực độ.

Mạch Điển Thành xúc cảm y đang đánh giá hắn, nhưng ánh nhìn này lại khiến cho cảm xúc như là lửa đốt dưới da, để cho ánh nhìn của y nhìn đến đâu là nơi đó ngứa ngáy khó chịu, dù sao bị một mĩ nhân xinh đẹp như vậy bình chọn body toàn thân, nếu mà là lúc bình thường thì đó cũng có thể coi là khiêu khích.

“Đây là cái gì?”

Thanh âm của Chung Diễm Nhiên có chút cao lên, thậm chí mang theo giận dữ, Mạch Điển Thành ngạc nhiên bắt gặp, ánh mắt của y đang nhìn chằm chằm vào nơi tư mật của chính mình, không dừng lại ở đó y khó tính nhìn để ý, thậm chí còn cắn vành môi bên dưới xinh đẹp, như là bộ dáng của trẻ con chờ bánh ngọt nhưng nó lại thoải mái và tự nhiên biến thành rau dưa chán òm mà thất vọng, có điểm khiến cho kẻ khác bi ai cười, thậm chí yêu thích.

Do bộ dáng lạnh như băng thoắt cái chuyển sang ngang ngạnh đáng yên, khiến cho nhiệt hỏa cuồng loạn trong huyết mạch hắn phóng thẳng đến hạ bộ đang bị y nhìn để ý.

Hắn ngạc nhiên nhìn ra, bản thân mình đang cương, cũng là hắn đối với tên bắt cóc này có cảm xúc ***, điều đó khiến cho Mạch Điển Thành kinh hãi, cho dù y có đẹp đến mức nào, cũng không có chức năng hắn muốn ăn y.

Hắn cương cứng, dưới tình hình không thể có quần áo che đậy lại càng khác người rõ ràng.

Nhìn thấy dương khí của Mạch Điển Thành có xúc cảm, trên bề mặt Chung Diễm Nhiên thoải mái và tự nhiên ửng hồng, y cong môi, làm ra một niềm vui mỉm phi thường xinh đẹp mê mị, như đang tán thưởng hắn có phản ứng so với sắc đẹp của chính mình.

phong cách cùng thú vui xinh đẹp kia đủ để mê hoặc ngàn vạn nam nhi, đôi người mẫu như chống đỡ không đc sức nặng của khung người mà quì rạp trước người hắn, kế tiếp thần trí như mê loạn chưa biết bạn dạng thân là ai, hôn lên từng ngón chân hắn, thành kính di chuyển hẳn qua từng tấc da tấc thịt hắn.

tiếp sau, đôi chân mày mảnh dẻ mềm mịn như lá liễu của y nhíu lại, y hệt như là gặp mặt phải vật phẩm đáng bỡ ngỡ, tương tự như là trường hợp này y không có dự kiến tới, y trừng góc nhìn Mạch Điển Thành tự nhiên cứng rắn, đôi môi đỏ mọng cong lên không mấy sung sướng, cánh môi cong ướt át, sẽ khiến cho nam nhi muốn mút vào đến phát điên.

“Anh đối với tình hình chung hoàn toàn bất đồng, ít nhất cũng cao hơn vài bậc, phải biết rằng trong cả tôi cũng ở trong các số đó, đúng là ngoài dự liệu của tớ mà…”

Y có chút oán giận, lầm bầm, nhưng lại không nhịn đc mà dẩu đôi môi đẹp đẽ, y nhìn hắn cười, niềm vui kiểu kẻ cao cao tại thượng ở trên nhìn chằm chằm xuống khiến cho Mạch Điển Thành nổi trận lôi đình đợt tiếp nhữa.

nếu mà hiện thời hắn có khả năng hành vi, hắn nhất định sẽ đấm y một phát cho ngất, kế tiếp không chút do dự mà lôi ra phía bên ngoài nghĩa địa, đào một cái lỗ, đem y bỏ xuống, rồi chôn sống y.

Lòng bàn tay Chung Diễm Nhiên thử dò đến vuốt ve khuôn mặt trực tính của Mạch Điển Thành, tiếp nối di xuống, lòng bàn tay lạnh băng lướt qua khuôn ngực rộng, vòng eo rắn chắc, sau cuối y cúi đầu xuống, dừng trước ngực Mạch Điển Thành, hít sâu một hơi, như là lo ngại trong tim cũng tiêu tan được phân nửa.

“May mà anh không hôi, tôi không chắc rất có thể chịu đc đàn ông hôi!” không ít nam nhi đều phải sở hữu mùi khung người rất nồng, cái đó làm cho khứu giác có phần mẫn cảm của y chịu không được.

“Tôi sẽ không cũng chính vì lời mệnh danh này của cậu mà cảm kích rơi nước mắt đâu.” Mạch Điển Thành nói hết sức châm chọc.

Môi Chung Diễm Nhiên một lần nữa lại cong lên, cật vấn cùng cơn giận của Mạch Điển Thành trọn vẹn không nằm ngoài dự liệu của y, chính là bởi vì hắn có khí chất vừa nghị lực lẫn ngang ngạnh như vậy nên mới là người tốt nhất có thể được y chọn, khi y lần đầu tiên nhìn thấy hắn, liền biết y muốn có gen của người nam nhi này, đứa con đc sinh ra nhất định sẽ hết sức quan trọng đặc biệt.

Y lại hít vào mùi của Mạch Điển Thành một đợt tiếp nhữa, nói không hôi đúng là đánh giá thấp hắn rồi, bên trên thực chất mùi khung hình của hắn hết sức tươi mới ấm áp, hắn không cần nước hoa, so với bất kì loại nước hoa nào vẫn muốn mê người hơn.

ở đầu cuối ánh mắt của Chung Diễm Nhiên nhìn đăm đăm vào bộ vị đã đứng thẳng giữa hai chân, rất khó tưởng tượng thứ đang đứng sừng sững như ngọn núi kia lại là bộ vị của nam nhi, phiên bản thân mình cũng thuộc tình hình chung, cho nên ban đầu lấy giá trị bình quân mà gắn cho bộ vị của Mạch Điển Thành.

hiện giờ y kinh dị nhìn kĩ nó, cái đó form size lớn quá hoàn toàn có thể sẽ làm cho chính mình thống khổ, hoặc là cũng có thể có thể như khi y dụ tiến sỹ Cung Tú Nhân kể lại chuyện lúc thân mật, mặt Cung tiến sỹ liền đỏ bừng, ấp a ấp úng nói: chính là Trải Nghiệm đầy khoái trá mà người ta không cách nào hình dung ra được.

Nơi y chạm lên người hắn liền y hệt như bị lửa đốt, Mạch Điển Thành hít thật sâu, nhưng lại hít trúng hương thơm cơ thể của con người xinh đẹp tột cùng trong thiên hạ này, Chung Diễm Nhiên cúi đầu, thì thầm nho nhỏ: “Hôn trước đi.”

y như là công thức toán học, sau khoản thời gian y nói ngừng, liền hôn lên môi hắn, Mạch Điển Thành tự động hé môi mình ra, Chung Diễm Nhiên xong một chút rồi vươn đầu lưỡi vào, tiếp đến hét lên một tiếng bi quan, Mạch Điển Thành dùng sức cắn lưỡi y, nếu Chưa hẳn nhờ y rụt về kịp, sợ rằng đã bị hắn cắn đứt lưỡi.

Khóe miệng Mạch Điển Thành còn đọng máu của y, trên mặt lộ ra niềm vui khoái trá khát máu, giống hệt như là cá mập trắng cười hung mãnh, để cho Chung Diễm Nhiên nhìn hắn bỡ ngỡ, hắn đối với quan tâm đến của y còn hoang dã hơn cả động vật, hay phải nói như là cuồng chiến sĩ dã man của thời trung cổ.

“Tôi bị thương?”

y hệt như không cách nào hình dung đc bản thân mình bị thương, đầu lưỡi của y âu sầu từng đợt, y chỉ bị một vết cắn rất nhỏ tuổi mà thôi, nhưng mà y khó có thể tin được có người sẽ kháng cự lại sự lôi cuốn của y.

Chung Diễm Nhiên cũng Chưa hẳn bình chọn bản thân quá cáo, mà là y biết phiên bản thân mình rất đẹp, hơn nữa đẹp rất riêng, đàn ông dù có điên lên, cũng không hề có chuyện đem y đẩy ra, đấy là lần thứ nhất trong cuộc đời này y nếm xúc cảm bị cự tuyệt.

Thẳng thắn mà nói tư vị này cũng không cao.

Mạch Điển Thành liếm vệt máu, vẻ mặt cười lạnh cùng lãnh khốc: “Gen của mình có xuất sắc đến ra sao, cũng không tồn tại cho không.”

“Anh rất nhanh sẽ tương đối hứng thú với tôi.” Khóe miệng Chung Diễm Nhiên nở ra nụ cười ôn nhu lòi ra má lúm đồng tiền, giống như là cười nhạo hành động chống cự có hại của hắn.

Y mở vali da ra, dùng ống tiêm rút đầy một loại chất lỏng không rõ, Mạch Điển Thành cảnh giới quát nhẹ: “Đó là cái gì?”

Chung Diễm Nhiên cười đến hết sức sexy nóng bỏng, thứ y muốn, nhất định phải có đc, càng huống chi y lên kế hoạch lâu như vậy, tuyệt vời và hoàn hảo nhất không hề để xảy ra bất kì sai lạc nào.

“Sẽ làm anh ngoan hơn nhiều đó.”

Bộ dáng Chung Diễm Nhiên khi thủ thỉ, quả thực chính là xem hắn như đồ ngu mà đùa, Mạch Điển Thành thiếu điều nhảy dựng lên bên trên giường, nếu không phải vì tay chân bị còng, hắn nhất định sẽ nhảy lên giết y rồi, đến mức trong cả Chung Diễm Nhiên thuộc loại không sợ trời chẳng sợ đất, nhưng trong khoảnh khắc đó cũng hốt hoảng phải thụt lùi ra sau từng bước.

Y rất lớn hứng bản thân còng tay lại, bởi vì y chỉ dùng hàng hạng nhất, cho nên quality còng tay cũng là tốt nhất có thể, bằng không y cơ bản không thể còng đc người đàn ông điên loạn như dã thú này, trong tích tắc đó, y thậm chí còn có một loại xúc cảm sai lầm chớ nên dây dưa với người nam nhi nguy khốn này.

Bất quá mười phút sau thời điểm hắn tiêm vào mạch máu bên trên tay Mạch Điển Thành, động tác cuồng bạo của hắn đã lờ đờ ôn hòa lại, hạ thể rỉ đầy dịch nhờ ngạo nghễ dựng đứng, hắn thở dồn dập, ánh nhìn dần dần trở nên mông lung, khi y hôn lên môi hắn, đầu lưỡi ngang ngược của hắn cũng dùng phương thức khiến cho kẻ khác phải xấu hổ lẫn vui sướng mà hôn đáp lại y.

Mời bạn đọc thêm truyện đam mỹ h

Y ngồi bên trên người Mạch Điển Thành, eo hắn nảy lên thô bạo, mỗi một lần cũng đều man rợ vọt đến, y không ngờ tới hắn khi gật đầu đồng ý hợp tác, lại nhiệt tình khiến người ta ăn không tiêu như vậy, y phát ra tiếng rên rỉ yếu ớt, điều chỉnh tư thế của chính bản thân mình, nhưng mọi khi hắn xả thân trong khung người thì lí trí của y lại tiêu tán.

“A… Uhm… A a!”

đau đớn thuở đầu được thay thế sửa chữa bằng khoái cảm, sau sống lưng dính đầy các giọt mồ hôi ẩm ướt cũng không khiến cảm giác khó chịu, Chung Diễm Nhiên thuở đầu còn tưởng lần làm tình này nhất định sẽ hết sức đau khổ, công dụng hóa ra cũng không đau buồn như tưởng tượng của y.

Mạch Điển Thành bang đầu khó chịu cuồng bạo mà vùng vẫy kịch liệt, đến ngày thứ hai đã chuyển thành sát khí lãnh khốc hung thần quỷ ác ác sát, Chung Diễm Nhiên đem thuốc mê rút vào ống tiêm, y cũng chính vì mọi chuyện dễ dàng như đã tính toán trước nên mang đi chút ý cười, ngay khắp cơ thể con trai này còn có chút tức giận, vẫn tồn tại khiến cho y phải đối phó.

“Tôi sẽ tìm ra cậu!”

Tinh lực thiếu điều bị hút khô, Mạch Điển Thành rống to chẳng hề có chút sức lực lao động, nhưng mà thanh âm ác độc âm trầm lại bén ngót như dao.

“Tôi nghĩ anh không có tác dụng tìm được tôi đâu.” Y rất thỏa sức tự tin.

“Tôi sẽ khiến được, cậu cực tốt trốn cho nhanh trước lúc tôi kiếm được cậu, bằng không tôi nhất định sẽ làm cho cậu phải trả giá thảm khốc.”

Thanh âm âm trầm của Mạch Điển Thành giống như thiên sứ trả thù, tuyên thệ hắn nếu như không đạt đc mụch đích, thề không bỏ lỡ, với đậm chất ngầu hung tợn hắn sẽ một mực truy lùng y, đến khi nào hoàn toàn có thể bẻ cổ đc y mới thôi.

Chung Diễm Nhiên chỉ nhướn mắt phủ nhận không có chủ kiến, lời nói của Mạch Điển Thành như lời tuyên thệ của lực lượng hắc áp đem bóng tối gieo rắc xuống mặt đất sau giờ ngọ.

“Tôi không chỉ tìm ra cậu, tôi còn sẽ điều tra ra toàn bộ các chiếc này là cái gì, tôi muốn cho cậu không chỉ phải trả giá rất đắt, tôi còn muốn cho cậu phải hối hận vì hạnh động ngày hôm nay.”

Thuốc lại phát huy tính năng, thanh âm của hắn ngăn cách, niềm tin cũng rơi vào mê man.
Đọc full truyện tại website đọc truyện không tính phí truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *