Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mạng chính xác nhất

NAM BÍNH TÝ

– Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng)

– Cung Cấn

– Mệnh Giáng Hạ Thủy (Nước sương mù)

– Xương con chuột

– Tướng tinh con rắn

– Con nhà Hắc Đế, cô bần

– Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng


CUỘC SỐNG NAM GIỚI TUỔI BÍNH TÝ

Trải nghiệm bói tử vi trọn đời tuổi Bính Tý, nam giới thuộc mạng Thủy. Số tuổi được đa dạng thành công trong cuộc sống, hay thay đổi dự định, không bao giờ sở hữu được một cuộc sống yên lặng, mà tự tạo ra rộng rãi sóng gió. Về mặt thôn hội cầm được tiếng tăm và nhân phẩm khiêm nhường, ham thích những loại gì xảy ra thực tại hơn là những chuyện viển vông, sự nghiệp và cuộc đời vẫn đi đôi với nhau, tạo được những điểm đặc thù trong cuộc sống, cấu tạo được một hoàn cảnh khả dĩ khiến cuộc sống mang phần cứng cáp. Nhưng cuộc đời chưa chắc vào ở mức độ đó mãi. Sẽ còn thay đổi và luân chuyển mãi cho tới hết cuộc đời, mà không bao giờ có sự trầm lặng trong sự sống.

Tuổi Bính Tý chỉ hưởng thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi. Nhưng vào tuổi 52 thì mắc bệnh thần kinh sở hữu thể ko hưởng thọ lâu hơn tuổi ý muốn, nhưng làm phúc đức ăn ở hiền lành thì may ra hưởng thọ đầy đủ theo số Tử Vi.

TÌNH DUYÊN

Trong cuộc sống tuổi Bính Tý về vấn đề tình duyên cũng mang đa dạng biến đổi, ít lúc tậu được sự êm ấm vào tuổi trẻ. Tình duyên vào khi nhỏ tầm thường ở trong sự tạm thời, ko có một quyết định dứt khoát, cho tới khi qua tuổi 30, mới tậu được hạnh phúc chân chính.Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc lương duyên kém hay thay đổi bất thành, đó là những tháng 1 và tháng 7 Âm lịch theo lịch âm dương. Nhưng ví như bạn sinh vào những tháng này trong cuộc đời thì bạn là người có đa dạng bà xã hay cũng phải đau khổ vì đàn bà, đó là những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH TÝ NAM MỆNH – GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Về việc công danh cũng sở hữu nhiều thay đổi quan trọng, tuy nhiên số mang nhiều phúc đức, cần chuyện công danh tầm thường được lên cao mà ít khi sở hữu xuống rẻ. Tuổi nhỏ thường mang sự thay đổi công danh. Nhưng to thì tạo được rộng rãi tên tuổi. Cuộc đời thuận lợi về bước đường công danh, có thể tạo nên danh phận một phương pháp siêu dễ dàng, ít khi bắt gặp sự cạnh tranh. Về gia đạo thì cũng hay sở hữu sự buồn phiền, số ko mồ côi sớm, ko nhờ thân tộc họ hàng trong việc tạo nên danh phận, mà nhờ bè bạn giúp đỡ rộng rãi hơn. Tuy nhiên, cũng sở hữu thể nhờ sự khi không của tuổi vợ ông xã mà cuộc đời bắt gặp nhiều may mắn hơn nữa.

Tử vi tuổi Bính Tý trong tương lai sở hữu một sự nghiệp vĩ đại, đi song song với công danh, nhờ ở sự đúng đắn và lòng nhẫn nại, mà sự nghiệp thêm phần chắc chắn, tiền bạc hơi dư dả, tuy cũng có một thời gian long đong nhưng cuộc sống hoàn toàn ít lúc bị khổ cực về tâm trí cũng như về xác thịt.

Công danh và sự nghiệp có trở kinh hoảng vào khoảng tuổi 31 và 32, nhưng vào tuổi 33 thì công danh và sự nghiệp đều thành công, tiền bạc dồi dào, hạnh phúc ấm êm, cuộc sống thêm phần sáng hơn.

NHỮNG TUỔI HỢP làm cho ẲN

Trước khi muốn làm ăn hay phát triển công việc, muốn cho công việc được chắc chắn mà ko sợ thất bại, bạn phải lựa tuổi để hợp tác, hùn hợp; vậy bạn phải lựa cho đúng những tuổi này mà hợp tác thì chắc chắn sẽ thành công, đó là những tuổi: Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu, những tuổi này mang thể giúp bạn làm ăn phát đạt và tài lộc vượng phát, không kinh khủng thất bại.

LỰA CHỌN thê tử, chồng

Bạn muốn chọn người bà xã trăm năm để cuộc sống được cao quý phái, quyền quý, tiền bạc dồi dào, cuộc đời sống siêu hạnh phúc, thì phải chọn những tuổi này: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu.

Bạn thành hôn với tuổi Bính Tý, mang những nếu sau đây: Tuổi Bính Tý giúp bạn thành công về mặt tiền tài, bà xã phu quân hòa thuận, nhưng lại ko con.

Làm đám cưới với tuổi Tân Tỵ: lúc đầu hao tốn rộng rãi, làm ăn tuy sở hữu tiền nhưng sau mới tương đối được, nhưng hào tài kém cỏi hay luân chuyển, con cũng hiếm muộn, bà xã hay đi nhưng thường giúp phu quân trên bước công danh.

Làm đám cưới với tuổi Nhâm Ngọ: Thời gian đầu nghèo thiếu, nhưng sau được hiển vinh, tánh chồng vợ tầm thường sở hữu sự xung khắc, nên kiên nhẫn thì thành công to, con cực kỳ hiếm muộn.

Kết hôn với tuổi Ất Dậu: Tuổi này hoàn toàn thấp sang trọng trong đa số lãnh vực, hào tài đa dạng, danh vọng cao, con dòng rẻ, giúp cho cuộc đời đầy đủ êm ấm, hạnh phúc.

Nhưng giả dụ đã lỡ yêu mến yêu nhau nhằm những tuổi này thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình, ko dư dả và cũng ko thiếu xoàng xĩnh, đó là những tuổi: Giáp Thìn và Mậu Dần. Những tuổi này cũng sở hữu sự tự dưng, nhưng ko khiến cuộc sống được phát đạt trên hầu hết mặt.

lúc bắt gặp những tuổi này, thì cuộc đời bạn sẽ sở hữu rộng rãi buồn khổ hơn, sống trong cuộc thiếu thốn triền miên, vì tuổi hai người không có phúc đức, nên ít hưởng lộc. Đó là các tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn.

Những năm mà bạn mang rộng rãi đại kỵ, không phải lựa chọn hôn nhân, vì sẽ chịu cảnh nhiều lo âu, đau buồn, đó là những năm mà tuổi bạn ở vào 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi. Ví như bạn phạm vào những tuổi trên, bạn đã có hôn nhân, bạn phải lâm vào tình trạng xa vắng, hay bắt gặp phổ biến buồn phiền.

Bạn sinh vào những tháng này có phần đa thê và hay có sự đau khổ về cô gái, đó là những bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Sự sống lứa đôi là một điều quan trọng, nó liên quan mật thiết đến cuộc sống hằng ngày và cho cả một cuộc đời. Những tuổi mà không bao giờ mang thể kết hợp lương duyên và sở hữu thể xảy ra nhiều đau buồn nhất, đó là những tuổi được kể ra sau đây: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Tuổi Đinh Sửu, tuổi này ở với nhau sinh cảnh biệt ly; Kỷ Mão, sự chết chóc trong vòng một năm (tuyệt mạng); Tân Mùi (biệt ly); Quý Mùi (biệt ly).

Tuổi Bính Tý mang rộng rãi tuổi đại kỵ, ví như gặp trong sự hợp tác khiến cho ăn hay trong việc lương duyên, nên trải nghiệm sao hạn cho cả hai người mà cúng vái Phật Trời hay cầu nguyện cho được phúc đức. Ko bắt buộc bỏ qua sẽ có ảnh hưởng to.

NHỮNG NẲM KHÓ KHẲN NHẤT

Tuổi Bính Tý thuộc mạng Thủy, tính tình hiền hòa và rộng rãi. Tuy nhiên trong cuộc đời sở hữu phổ biến sự khổ tâm về cuộc sống, những năm khó khăn nhất trong cuộc đời hao tiền tốn của, đau bệnh liên miên hay thất bại công việc tới nỗi buồn chán nhất, đó là những năm bạn ở vào những tuổi: 24, 27, 33, 38, 45. Những năm này bạn phải kỹ càng, dè dặt kẻo gặp gỡ phổ biến rắc rối cho cuộc đời bản thân hay cả cuộc sống.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH TÝ NAM MỆNH – NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NẲM

Từ 31 tới 33 tuổi: Những năm này bạn bắt gặp sao hạn, có thể khiến cho bạn có nhiều thiệt hại, có thể bị đau bệnh hao tài tốn của, hay gặp tai họa bất ngờ, nhưng lại sở hữu phổ biến thành công về tài lộc, tình cảm sở hữu phần vượng phát mạnh mẽ, công việc khiến cho ăn được trôi chảy hoàn toàn, nhưng tiền vô ra bất kém cỏi, ít lúc gặp cảnh túng quẫn. Cố gắng vượt qua bố năm này.

Từ 34 đến 37 tuổi: Vượt được qua tuổi 33 thì công danh sở hữu phần lên cao tột độ, tiền bạc ở những năm này rất dễ chịu, khiến đâu được đó, số phú quý nhưng lại bắt gặp phổ biến tai họa hay những trở lực trong cuộc đời. Ảnh hưởng của cuộc sống liên quan tới công danh. Thời gian ba năm này hoàn toàn rẻ sang trọng.

Từ 38 tới 41 tuổi: Bạn vẫn hưởng một cuộc sống tươi đẹp cho tới tuổi 41 thì lại mang sụp đổ đôi chút, năm này cũng nên đề phòng rủi ro, hay tù tội, bạn cần kỹ lưỡng vào tuổi 41 hơn những năm khác. Ngoài sự hao tài tốn của, còn có sự sụp đổ đôi chút về công danh. Ngoài tuổi 41, những năm khác trung bình.

Từ 42 đến 47 tuổi: Vượt được tuổi 41 bước qua 42 và cho tới 47, gia đạo êm ấm, việc làm ăn hưng thịnh, hầu hết công việc đều mang thể tiến triển khả quan, chỉ sở hữu những chuyện xảy ra nhỏ nhặt về con chiếc, gia tộc mà thôi. Ngoài ra vào tuổi 45 sở hữu tang khó trong gia tộc.

Từ 48 đến 52 tuổi: Bốn năm sau cùng của cuộc đời lại xảy ra rộng rãi hoàn cảnh phân ly. Sự đau buồn lặng đi trong tâm não, có phổ biến chứng bệnh nan y, khó thoát được qua tai vạ, cảnh biệt ly như Gần kề trong cuộc sống. Đến những lúc này, bắt buộc van vái Trời Phật, ví như sở hữu đạo thì cần cúng kiến cầu nguyện cho được phúc đức hy vọng sống thêm.

Đây là luận đoán chung nhất về tử vi người tuổi Bính Tý nam mệnh. Để có thể luận giải chi tiết đối với đương sự, phải cần trải nghiệm lá số tử vi được sinh ra dựa trên cơ sở củả ngày, tháng, năm, giờ sinh đối với từng bản mệnh.

Theo nguồn: 12 con giáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *