Đọc truyện tiên hiệp huyền huyễn Phàm nhân tu tiên 2 người sáng tác Vong Ngữ

Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Chương 20: Mời

“Không thể đc. Lãnh Diễm Tông họ sao có thể thu nhận phàm nhân cơ chứ. Gia quyến của ngươi hãy khiến cho mấy vị cung phụng kia hộ tống đến Khê quốc tạm lánh nạn đi.” Cổ Vận Nguyệt từ chối, cương quyết từ chối.

Khê Quốc là 1 trong những tổ quốc thế tục khác nằm ở phía Đông Bắc Phong Quốc, hiện tại vẫn nằm trong phạm vi thế lực của Lãnh Diễm Tông.

Nhóm tu sĩ cung phụng của Dư phủ không khỏi tỏ ra thuyệt vọng, nhưng trước mặt Cổ Vận Nguyệt thì tự nhiên và thoải mái không có gan nói “Không”.

Gia quyến Dư gia cũng lấy làm lúng túng, tất tả hướng ánh mắt cầu khẩn nhìn Dư Mộng Hàn.

“Nếu đám người Thiên Quỷ Tông lại tìm tới, chẳng phải bọn họ chỉ còn đường chết cả sao. Thất muội, dù đã du nhập tiên môn ngươi cũng không thế bất chấp lũ ta như vậy…” Dư nhị thiếu gia càng tỏ ra gấp gáp, vội gào to.

“Câm miệng!” Dư Mộng Hàn sa sầm nét mặt, trầm giọng quát lên.

Dư nhị thiếu gia khẽ run rẩy, mấy lời cứng rắn định nói ra vội nuốt quay về.

“Sư tôn, để người thân của con đến Khê Quốc sẽ không tồn tại chuyện gì thật chứ? Thiên Quỷ Tông hoàn toàn có thể dễ dãi kiếm được họ.” Tuy miệng Dư Mộng Hàn thì quát mắng Dư nhị thiếu gia nhưng đồng thời trong tim cũng lo ngại cho sự an nguy của những người khác trong nhà.

“Đồ nhi không phải bận tâm lắng. Theo quy củ của Linh Hoàn Giới, chỉ việc ngươi bắt đầu biến thành đệ tử nội môn của Lãnh Diễm Tông, đàn chúng sẽ không dám ra tay đối với người nhà của ngươi ở thế tục, nếu không sẽ vi phạm cấm kỵ của giới này. Nếu chúng ta có quả cảm dám truy sát người nhà của ngươi, về sau khoản thời gian tu vi của ngươi đại thành có thể dựa vào Tại Sao này để xuống tay với người nhà của những đệ tử Thiên Quỷ Tông khác. Lúc trước đàn chúng cố tình ra vẻ chưa chắc chắn ngươi có lệnh bài tiếp dẫn của bổn tông, nên mới ra tay với Dư Phủ. Nhưng hiện tại vi sư đã trực tiếp ra mặt, tình huống thoải mái và tự nhiên sẽ khác. Bây giờ, việc quan trọng đặc biệt là đưa ngươi về đến Lãnh Diễm Tông 1 cách an toàn.” Cổ Vận Nguyệt cất giọng thâm trầm.

Dư Mộng Hàn nghe như thế, thần sắc mới thả lỏng.

trong tâm những người Dư Phủ cũng cảm thấy an tâm, không nói thêm gì nữa.

“Chân nhân, cùng ba vị cung phụng Vương, Sa, Lâm, người nhà của ta đành trông cậy chư vị bảo đảm giúp vậy. Trong tương lai, tiểu nữ tu luyện chiến thắng, bền bỉ sẽ luôn nhớ ơn của các vị.” Dư Mộng Hàn êm ả thi lễ với ba người Bạch Thạch cùng ba người tu sĩ cung phụng của Dư gia.

“Thất tiểu thư nói vậy là khách sáo quá tuyệt vời rồi, bọn họ dù sao cũng là cung phụng trong Dư phủ, đc Dư tướng quân cùng tiểu thư đối xử rất chất lượng, thời điểm ngày hôm nay Dư phủ gặp mặt phải tai họa như thế này, đương nhiên bọn họ phải có trọng trách đảm bảo người nhà của tiểu thư rồi.” Đám người đàn bà áo đen tự nhiên và thoải mái nhận lời, không có gan lờ đờ, còn luôn miệng hứa hẹn sẽ bảo vệ cảnh giác cho mọi cá nhân trong Dư phủ.

dù rằng chúng ta không đến đc Lãnh Diễm Tông, nhưng Dư Mộng Hàn dù sao cũng chính là đệ tử nội môn của đại tông này. Chỉ việc thiết kế tốt mối quan hệ này, đương nhiên sau này sẽ có khá nhiều công dụng rất lớn.

Bạch Thạch chân nhân tỏ vẻ bối rối, theo bản năng lén nhìn về phía Hàn Lập.

“Bạch Thạch đạo hữu, ngươi đã ở Dư phủ lâu như vậy, cũng nên đi theo bọn họ một chuyến thì hơn.” Hàn Lập đang chơi đùa với chiếc túi trữ vật, chợt ngẩng đầu nhìn về phía Bạch Thạch chân nhân, vừa cười vừa nói.

giờ đây Bạch Thạch chân nhân mới tươi cười, vui tươi đáp ứng.

“Mộng Hàn xin đa tạ bốn vị.” Dư Mộng Hàn ra vẻ không nhìn thấy chuyện vừa mới rồi, cúi người thi lễ tạ ơn đối với bốn người.

sau thời điểm mọi việc đã đc quyết định, mọi người Dư gia lập tức bắt đầu thu dọn, gom góp toàn thể vàng bạc, trân bảo trong nhà.

Hàn Lập bỏ chiếc túi trữ vật vào trong ngực áo kế tiếp đi đến bên thi thể của người trẻ tuổi âm hiểm, nhặt lấy một chiếc túi trữ vật khác.

Còn phần các mặt hàng trên những tên áo đen còn lại, hắn chẳng thèm chăm sóc đến.

Đám người Bạch Thạch chân nhân thấy vậy, tự nhiên và thoải mái phấn kích đem đồ vật bên trên người đám áo đen thu lấy.

“Không biết Hàn đạo hữu có kế hoạch gì tiếp theo không?” Cổ Vận Nguyệt đến kề bên Hàn Lập, nhẹ nhàng hỏi.

“Lần này Hàn mỗ đến thành Minh Viễn trọn vẹn là ngoài ý muốn, hiện thời lại va chạm với đám người Thiên Quỷ Tông, đương nhiên là muốn rời xa nơi này một chút.” Hàn Lập trả lời thờ ơ.

Đọc thêm truyện: cô giáo Thảo

“Hiện tại đạo hữu đã nhúng chân vào vũng nước đục này, lại còn giết chết Tề Minh Hạo. Nếu muốn thoát thân, chỉ sợ không hẳn là sự tiện lợi. Với quyền lực của Thiên Quỷ Tông, sẽ nhanh chóng tìm ra đạo hữu thôi.” Cổ Vận Nguyệt cười hắc hắc một tiếng tiếp nối trả lời.

“Cổ tiên tử nói như thế là có ý gì?” Hàn Lập không mảy may dao động mà chỉ hỏi lại.

“Nếu Hàn đạo hữu không chê, chi bằng du nhập Lãnh Diễm Tông? Lãnh Diễm Tông chúng ta luôn luôn hoang nghênh những cường giả tán tu du nhập. Có thể dễ chơi giết tu sĩ Kim Đan kỳ và Nguyên Anh kỳ, rất có thể đảm nhiệm chức vụ khách khanh trưởng lão ngoại môn. Thiếp thân rất phấn kích tiến cử đạo hữu.” Cổ Vận Nguyệt để ý nhìn Hàn lập kế tiếp replay.

“Sư phụ ta nói rất đúng. Nếu Hàn đại ca hoàn toàn có thể du nhập Lãnh Diễm Tông, so với Nhạc Nhi muội muội cũng có thể có lợi nhiều lắm.” Dư Mộng Hàn nghe đến đó, trong trái tim khẽ động, đánh tiếng khuyên nhủ.

Hàn Lập nhìn thoáng qua thiếu nữ lân cận, có chút do dự.

Liễu Nhạc nhi chớp chớp cặp mắt đen to tròn, có chút mơ màng.

“Nếu như thiếp thân không nhầm, khí tức của Hàn đạo hữu giờ đây có chút bất ổn, Dường như bên trên người có thương tích. Vừa lúc thiếp thân có mang đi một viên “Vọng Tê Đan “, đây chính là thánh dược chữa thương nổi tiếng tại Linh Hoàn Giới.” Cổ Vận Nguyệt tỏ rõ thâm ý.

so với Cổ Vận Nguyệt, lần này đã giết chết hai gã tu sĩ Kết Đan kỳ của Thiên Quỷ Tông, trong số ấy còn tồn tại con cháu của một tu sĩ Hóa Thần kỳ, bền chắc có khả năng sẽ bị kẻ thù chặn giết trên đường trở về Lãnh Diễm Tông.

mặc dầu người giới trẻ trước mặt có chút thần bí, nhưng nếu rất có thể cùng đi, nhất định sẽ là một trong hỗ trợ cực to.

“Nhạc Nhi, ngươi có bằng lòng đến light novel Lãnh Diễm Tông cùng ta?” Hàn Lập sờ lên cái cằm, bỗng nhiên quay lại hỏi Liễu Nhạc Nhi.

Với tu vi của Cổ Vận Nguyệt, thì phân phận hồ yêu của Liễu Nhạc Nhi ví dụ không còn giấu đc.

Bất quá lúc trước lúc hắn sưu hồn Bạch Thach chân nhân, biết đc rằng mặc dù hai tộc Nhân yêu tại Linh Hoàn Giới rất xa cách, nhưng trong một số trong những đại tông môn,những cao giai tu sĩ đều mang đi một ít Yêu tộc bên người chuyện rất bình thường, do đó Liễu Nhạc Nhi đi Lãnh Diễm Tông không tồn tại luận điểm gì cả.

“Ta nghe theo ca ca.” Liễu Nhạc Nhi hết nhìn Cổ Vận Nguyệt, rồi lại Dư Mộng Hàn, tiếp đến rụt rè replay.

“Yên tâm, có ta ở đây, sẽ không ai dám bắt nạt ngươi đâu.” Hàn Lập nghe vậy thì cười cười, xoa nhẹ đầu cô gái.

“Ta biết ca ca sẽ bảo đảm an toàn muội mà.” người con gái gật chấp nhận,thở ra nhẹ nhõm, nhoẻn miệng thú vui.

“Vậy thì Hàn mỗ xin làm phiền, Cổ tiên tử xin dẫn đường, dẫu thế không biết tiên tử hoàn toàn có thể đặt ra viên “Vọng Tê Đan” như đã hứa hay không?” Hàn Lập nhìn Cổ Vận Nguyệt, không khách khí replay.

Đọc thêm truyện thay chị lấy chồng

“Đương nhiên không thành luận điểm.” trong tâm Cố Vân Nguyệt vui mắt, không chút băn khoăn, lấy ra một bình ngọc white color, đưa cho Hàn Lập.

Hàn Lập đón nhận bình ngọc, rồi khẽ mở nắp, đặt bên dưới mũi hít nhẹ một hơi kế tiếp gật nhẹ đầu.

Cổ Vận Nguyệt thấy vậy, phấn kích tươi cười.

mỗi người Dư gia giờ phút này đã tích lũy chấm dứt, ngoại trừ đại lượng châu báu, còn dẫn theo mấy cỗ xe ngựa.

bây giờ đám người Bạch Thạch chân nhân cũng đi tới.

“Hàn tiền bối, ta…” Bạch Thạch lão đạo đi đến sát bên Hàn Lập, chần chờ, muốn nói gì đó.

Đọc cô vợ ngọt ngào bất lương

“Ngươi chuyên tâm bảo hộ người nhà bọn họ Dư là được, những chuyện khác không cần thiết phải xen vào, Bên cạnh đó ta còn tồn tại việc cần ngươi đi làm việc…” Hàn Lập phất tay về phía địch thủ, rồi khẽ mấp máy môi, truyền âm nói gì đấy.

Bạch Thạch lão đạo nghe chấm dứt thì khẽ giật mình, chấp nhận liên tục.

lúc này, Dư Mộng Hàn cũng đi tới bên cạch Cổ Vận Nguyệt, nhẹ giọng nói:

“Sư tôn, giờ này có lẽ cửa thành đã đóng, làm phiền người ra tay giúp đưa các chị em ra khỏi thành.”

Cổ Vận Nguyệt nhẹ chấp nhận, vung áo bào.

Lập tức, một mảnh sương trắng bỗng nhiên có mặt, rồi ngưng tụ thành một đám mây trắng lớn, nhấc tất cả mọi người cùng bay lên trời.

đa phần đám người Dư gia chưa bao giờ thông qua chuyện thần kỳ như thế này, liền nôn nóng bám dính chắc vào chiếc xe ngựa, vài người non gan thì sốt ruột la hét không thôi.

Trong chớp mắt, đám mây trắng bách hợp bay vút ra phía bên ngoài thành, rồi đáp vững vàng xuống con đường bên ngoài thành.

“Mẫu thân, thẩm thẩm… ” Giây phút sắp phải chia ly, dù rằng Dư Mộng Hàn đã sớm chuẩn bị tư tưởng, nhưng cũng không tránh hỏi xúc động, gian khổ, đứng lại ôm người thân tiễn biệt.

Gia quyến cùng mẫu thân của Dư tiểu thư rưng rưng nước mắt, ân cần khuyên bảo Dư Mộng Hàn phải âu yếm bạn dạng thân thật xuất sắc.

Một lúc lâu sau, các chị em mới lưu luyến chia tay.

Bốn người Bạch Thạch chân nhân hộ tống mọi cá nhân Dư gia đi về hướng Đông, chóng vánh bặt tăm trong bóng đêm.

Xem thêm: truyện cười

Dư Mộng Hàn ngơ ngẩn nhìn thân nhân đi xa, một lúc lâu sau mới tịch thu ánh mắt rồi khẽ thở dài.

“Chúng ta cũng nên tranh thủ thời gian lên đường thôi.” Cổ Vận Nguyệt đợi một lúc, rồi phất tay lên, phóng ra một chiếc Linh thuyền màu xanh nhạt.

Linh thuyền dài bốn năm trượng, hình dạng có chút kỳ lạ, vừa cong cong như vầng trăng lại có hình dáng như chim phượng, thân thuyền khắc chữ linh văn màu xanh, phát ra dao động linh lực nhạt nhạt, cụ thể không hẳn phàm vật thông thường.

Hàn Lập kéo Liễu Nhạc Nhi lên Linh thuyền, Dư Mộng Hàn hít một hơi thật sâu bình ổn tâm tình bình rồi cũng bước lên Linh thuyền.

Cổ Vận Nguyệt phất tay phóng ra một đạo pháp quyết. Linh thuyền lập tức tỏa ra một tầng hào quang màu trắng, phóng lên trời, hóa thành một đạo bạch quang bay đi xa.

Link đọc full truyện tiên hiệp phàm nhân tu tiên 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *