Đọc chương 12 truyện “tinh thần biến”

Chương 12: Thự Quang (1)

Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

phía bên trong Hồng hoang vô tận là núi non trùng trùng cây cối um tùm nhau mọc, yêu thú ẩn tàng sâu trong số ấy. Diện tích của Hồng hoang là rất to lớn cơ bản chẳng thể gọi hết được. Tại đông vực ba quận toàn cục biết đến đến có sáu mươi vạn đại quân thì với đến tư mươi vạn quân đồn trú gần Hồng hoang.
nhị mươi vạn đại quân còn lại thì đóng tại Hắc Thủy Sơn mạch. Hắc Thủy Sơn mạch với tới gần nhì mươi vạn sơn tặc chính là nơi sơn tặc tụ hợp thêm độc nhất vô nhị trong tổ quốc. Bởi vì sơn tặc thập phần thông suốt địa hình của Hắc Thủy Sơn mạch lại chiến hữu địa lợi bắt buộc Trấn Đông Vương đề nghị đặt nhị mươi vạn đại quân đồn trú ở ngoài Hắc Thủy Sơn mạch nhắm trấn áp Hắc Thủy sơn tặc.
sắp Hồng hoang là Thiết Phong Thành. Tại 1 gian buồng trong một phủ đệ uy nghiêm, thời khắc ấy Trấn Đông Vương Tần Đức đang lạng lẽ phát âm sách.
“Vương gia.” Triệu Vân Hưng đứng không tính cửa cúi người trong gia đình nhắc.
“Vân Hưng, ngươi tới đây.” Tần Đức chủ chốt chẳng phải quay đầu nhưng mà trực tiếp nhắc. Triệu Vân Hưng vào phòng and ngồi 1 bên im thin thít ngóng Tần Đức phát thoại. So với Trấn Đông Vương Tần Đức thì trong lòng Triệu Vân Hưng cực kì sùng kính.
Tần Đức hạ sách xuống, quay sang Triệu Vân Hưng nở một thú vui nói: “Vân Hưng ngươi sẽ dậy dỗ Vũ nhi cũng 1 năm, nhắc cho ta nghe xem Vũ nhi mang tiền trình về ngoạ i công không?”
“Vương gia, ba điện hạ khắc khổ khác người, cố gắng phi thường, nghị lực bền chí tốt không kém phần đa gia đình bạn sẽ thành niên.” Triệu Vân Hưng ngay tắp lự hướng dẫn, phía trên mặt Tần Đức xuất hiện một thú vui.
Triệu Vân Hưng tiếp tục nói, “Tam điện hạ thiên sinh tứ chất thông tuệ.

Tham khảo thêm thể loại truyện 18: cô giáo Thảo

Hoàn toàn có thể tu luyện ngoại công đến cực trí đại nhiều phần phần lớn là kẻ sở hữu tứ chất trời sinh cực cao. Với ôn tuyền sinh hoạt Vân Vụ Sơn Trang bồi bổ lại liên tục sử dụng đầy đủ dược liệu trân quý, tam điện hạ nhiều loại có mong muốn đáp ứng ngoại công cực trí.”
Ngoại công cực trí sắp sở hữu hậu thiên cực trí and tiếp cận mang tiên thiên cảnh giới. Ngoại công tu luyện vậy đó cho dù gặp quân địch là nội công tiên thiên tiền kỳ cao thủ thì đều chung thể bình thủ.
“Cần bao nhiêu lâu?” Tần Đức hỏi lại.
Triệu Vân Hưng tư lự 1 lát rồi nói: “Phải đề xuất giao động 3 mươi năm, đấy là trường hợp ba điện hạ tu luyện nhất quyết kiên cường. Lúc tu luyện ngoại công càng sau đây thì càng khó tiến bộ. Trường hợp lực khí, 3 điện hạ tu luyện mười năm thì 1 tay rất có thể nâng được tam tứ trăm cân ko thành câu hỏi. Ý muốn đạt đến ngoại công cực trí 1 tay có thể nâng bẩy tám trăm cân thì càng về sau càng buồn bã. 3 Mươi năm là 1 sấp xỉ thời kì hơi đặt đáp ứng mức đấy.”
Tần Đức khước từ thở dài: “Ba mươi năm là quá dài, bất quá mười năm đã mang kỹ năng tự bảo hộ bản thân thì rất hay.”
“Được rồi, Vân Hưng ngươi rất có thể lui.”
Tần Đức nói chấm dứt Triệu Vân Hưng liền cúi tổ ấm nói: “Thuộc hạ cáo biệt.”
sau thời điểm Triệu Vân Hưng rời khỏi thì gian buồng chỉ với 1 mình Tần Đức đánh dấu bên trong. Rất rất lâu sau đó, trong căn hộ chỉ vang thông báo thở dài…
Phía bên dưới thác nước Tần Vũ đang trầm ổn mã bộ, kiên trì như tảng đá chống lại sức nước.

Đọc full truyện ngôn tình eo thon nhỏ
trôi dạt thác nước trập trùng lực đẩy trong thâm tâm Tần Vũ tự nhiên hiện lên sự phấn khích and khởi đầu tiến hành tu luyện. Đc Triệu Vân Hưng lưu tâm đoàn luyện khả năng chịu cất của cơ thể, lại liên tục được cần dùng dược tửu khắp body buộc phải bây giờ năng lực chịu chứa của Tần Vũ là rất cao, nói cách khác chủ công nó hoàn toàn có thể chịu đc lực công kích trập trùng của thác nước “Kiên trì.”
liên tiếp từ trong lòng Tần Vũ tự vang lên câu nói đó. Triệu Vân Hưng đã không còn ở đây, không một ai lời xin nó cả and có những lúc Tần Vũ đang sở hữu ý nghĩ thu lại ý niệm lúc đầu. Một mình cô độc tự đào tạo không người nào giáo huấn, Nhiều hơn nó new chỉ với một hài tử. Bất quá…ý niệm vừa khởi đầu đã trở nên bóp nghẹt.
Tự so sánh mang đại ca, tự so với với hai ca, thậm chí tự phân tích phiên bản thân đối với tất cả cha thì nó chẳng thể lơ là, không thể hèn yếu.
bản thân là con cháu Tần gia, thân là nhi tử của Trấn Đông Vương Tần Đức tự nhiên chẳng thể là kẻ yếu ớt.
Nỗ lực!
“Kiên trì, kiên trì!” lưu lạc chân bạn phát nhuyễn, trong tâm Tần Vũ ko hoàn thành tự nhắc nhở bản thân.
Tần Vũ rất có thể cảm tìm được từng tải của cơ làm thịt, mỗi khi kiên trì thì sâu trong cơ giết lại tái sinh ra lực lượng. Đột nhiên…

Xem thêm: truyện đam mỹ
Bị lùi lại một bước, Tần Vũ tạo cho vang lên một tiếng “ầm” and đang rơi vào trong đại dương nước.
Tại luyện công trường, phổ biến quanh co là rất nhiều bao cát béo tổng thể sở hữu sáu bao cát. Tần Vũ đã đứng yên tại Cơ sở.
“Hây!”
Tần Vũ hét lên một tiếng to, khỏe mạnh tung một quyền vào phía trên bao cát trước tiên tiếp đến liên tục đánh vào gần như bao cát bao phủ. Đều bao cát đấy ngay thức thì đi lại hỗn loạn.
Chúng vận chuyển không theo quỹ đạo làm sao cả. Phần nhiều bao cát chủ quản không bằng phẳng, khi va đập vào phần nhiều bao cát khác lập tức quỹ đạo liền thay đổi. “Bồng!” “Bồng!” “Bồng!” “Bồng!” “Bồng!”
Tần Vũ nhì mắt phát sáng, nhị tay cuống quýt kích vào gần như bao cát mọi khi chúng chạm vào nhau đổi hướng, điều này sẽ đào tạo tốc độ phản ứng. Vận tốc phản ứng kết hợp có cơ giết thịt song song đã phân thành phản ứng đang qua huấn luyện đặt tăng cao tài năng phản xạ. Cao thủ tranh đấu sở hữu nhau tử sinh chỉ trong đường tơ kẽ tóc thì chỉ với phản ứng nhanh nhảu hơn ngay tức khắc hoàn toàn có thể đoạt tính mạng kẻ thù.
cùng theo với tốc độ tấn công của Tần Vũ tăng đều thì những bao cát lại càng vận tải nhanh. Tần Vũ vẫn cảm nhận thấy áp lực tăng lên, chợt phía sau bị kích trúng thực hiện Tần Vũ không tự chủ được loạng quạng song song ba bốn bao cát không như cũng kích trúng thân các bạn nó.

Xem thêm: truyện light novel
“Bồng!”
Tần Vũ đã bửa lăn ra đất, xương cốt như tan ra đã từng mảnh.
“Phù…”
Tần Vũ hớp 1 khá thanh khí rồi nhìn lại đầu gối. Đầu gối nó đã bị ma sát thực hiện bằng bị thương & máu vẫn tuôn ra. Trên mặt đá mang dấu máu hiển nhiên là khi đầu gối nó chạm vào đá sẽ khiến cho máu rơi ra.
“Bất ngờ chẳng thể dự báo đc.” Tần Vũ ko ngờ tới, trước lúc tập huấn nó ko lường trước đc, ai nhưng mà lường trước đc.
“Tiếp tục.”
không phải hình dung thương thế, Tần Vũ đảo ánh mắt vòng vèo rồi tiếp tục quay lại bao cát nghỉ ngơi trung ương & lại bắt đầu tiến hành đào tạo phản ứng.
oOo
Chỉ mặc một cái quần ngắn thuộc dài trên ghế tựa, body Tần Vũ vẫn đc xoa bóp bởi dược tửu tại Viện lang trung, trên tay cầm cuốn sách. Khi ấy tại Viện lang trung chỉ sở hữu những cái đèn lồng vẫn chiếu sáng. Bên dưới ánh nắng của những ngọn đèn Tần Vũ rất có thể phát âm đc mọi ký tự trong sách
mặc dầu lão sư Triệu Vân Hưng đã trở lại nhưng mà Tần Vũ chẳng hề giảm ý muốn thậm chí còn đưa ra 1 nghiêm lệ cho chính bản thân hàng ngày huấn luyện một ngày dài, cho tới nửa đêm thì ngâm gia đình trong ôn tuyền để hấp thụ khoáng chất & bồi dưỡng thân thể làm cho cho thân thể vũ động càn khôn khôi phục. Ấy cũng chính là lúc Tần Vũ tranh thủ thời gian để ngủ. Với điều khi đó là sau khoản thời gian Ông khoan thai trâm dược tửu lên trên người nó và cũng là thời gian nó phát âm sách.
“Đã lâu rồi ta không thượng sơn để ngắm sao trời.” Tần Vũ nhìn lên đa số ngôi sao trên bầu trời, bên trên môi đột hiện một tia tiếu ý, “nhưng nhưng mà trong viện đều có thể ngắm sao nhưng, Tiểu Hắc ngươi cũng nghĩ vậy cần không? Ài, Tiểu Hắc ta đã nói ngươi ko phải là chim ưng rồi, sẽ lâu như thế nhưng mà vì sao chỏm lông bên trên đầu ngươi đang có mầu sắc vàng?” Tần Vũ nhìn sang “Tiểu Hắc.”
Tiểu Hắc nhị mắt ẩn hiện ánh nắng, nhì cánh đập triền miên tợ hồ như không có thể chấp nhận được Tần Vũ nhắc xấu nó, tiếp đến kiêu hãnh ngẩng cao đầu bộc lộ thái độ cao ngạo. Tần Vũ lập vui nhộn vang.
“Lại giám sát và đo lường với ta rồi, bất hòa mang ngươi chỉ tiêu hao thời gian. Ta đề xuất tụ họp đọc quyển sách này đặt còn yêu cầu liên tục tập luyện vào sau này.”
Tần Vũ Nguyên tôn ngay tức khắc nhìn vào quyển sách y đạo trong tay. Tần Vũ nhớ siêu rành mạch
Triệu Vân Hưng đã nói rằng ước ao biến thành ngoại công cao thủ chân chính thì yêu cầu thông tỏ cả y đạo.
sắp ấy, Liên Ngôn sẽ lặng lẽ ẩn tàng thân hình họa từ hòa nhìn Tần Vũ.
đặc biệt khi nghe quan sát thấy Tần Vũ nói rằng ko hoang toàng thời kì để chơi đùa với hắc ưng, trong trái tim Liên Ngôn trào lên một tia trìu mến. Tần Vũ mới chỉ chín tuổi nhưng mà không phung phí một khoảnh khắc thời gian nào. Mỗi 1 phân thời gian Tần Vũ đều chung kế hoạch hoàn hảo. Hầu như đông đảo nhằm mục tiêu khổ công tu luyện, đương nhiên tất cả những cái này để làm gì? Tần Đức đang rất lâu rồi ko tới Vân Vụ sơn trang.
mài miệt phát âm sách Tần Vũ bất giác sơ sểnh vẫn ăn hết số bánh ngọt để gần ghế.
Tần Vũ để quyển sách xuống ngẩng đầu nhìn lên trời, xiêu dạt toàn thân thống khoái viên mãn hét lớn: “Khi bình minh lên đó là khi ngày new mở đầu. Tần Vũ, mày cần cố gắng ngoại giả. Chỉ với nỗ lực thì mới rất có thể thành tựu.”
1 ngày tập huấn new lại mở màn.

Đọc full truyện tinh thần biến tại truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *