Những người sinh năm 1984 hợp màu gì? Ý nghĩa các màu

Bạn đang gặp một số khó khăn trong công việc? Bạn muốn mua một vài món đồ phong thủy để giúp sự nghiệp bắt gặp nhiều may mắn và thăng tiến hơn. Nhưng bạn lại ko biết sinh năm 1984 hợp màu gì? Vậy hãy dành thời gian tìm hiểu thông tin trong bài viết sau đây nhé!

Sinh năm 1984 hợp màu gì?
Nam, nữ sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim-Hải Trung Kim (tức là vàng trong biển). Theo phong thủy, người mệnh Kim hợp với các màu sắc là màu vàng, nâu đất, nâu nhạt. Kế bên đó, tuổi Giáp Tý hợp với màu trắng, màu xám và màu ghi.

Tuổi này ko hợp với màu đỏ, cam, tím, màu xanh lá cây, màu đen, màu xanh nước biển.

Bạn buộc phải lựa chọn những màu sắc hợp với mệnh của mình để tăng thêm sự may mắn, tài lộc. Đặc biệt, bạn cần hạn chế chọn các màu sắc ko hợp, khiến cho tránh đi sự thuận lợi, thịnh vượng không đáng sở hữu.

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Giáp Tý sinh năm 1984
Bạn đang thắc mắc tại sao lại biết được màu nào hợp với tuổi của mình? Ko nên ai sở hữu thể nghĩ ra được và điều này chỉ mang thể giải thích dựa trên phong thủy Âm Dương Ngũ Hành. Ý nghĩa các màu sắc đó được thể hiện như sau:

Màu vàng
Màu vàng được đọc là màu phong thủy thuộc hành Thổ, màu này vô cùng hợp với mệnh Kim. Theo quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành, mệnh Kim hợp với màu sắc của hành Thổ, vì Thổ sinh Kim buộc phải đây là mối quan hệ tương sinh.

Màu vàng luôn mang đến sự tươi sáng sủa, đổi mới trong tài vận. Những vật dụng phong thủy sở hữu màu vàng luôn giúp người mệnh Kim mang phú quý và tài lộc. Do đó, đây là lựa chọn trước tiên dành cho những người sinh năm 1984.

Màu nâu
Màu nâu cũng là một trong số những màu sắc hợp với phong thủy của người sinh năm 1984. Màu sắc này đại diện cho cây và đất, sở hữu ý nghĩa bền vững, cứng cáp. Đồng thời, nó hơi là rộng rãi, phù hợp với cả nam và nữ.

Màu trắng
Màu trắng luôn thể hiện cho sự tinh khôi, trong sáng, thuần khiết nhất. Màu này thuộc hành Kim, tương đối hợp với người mệnh Kim. Vì nó mang mối quan hệ tương hợp, giúp thăng tiến đường công danh cũng như cuộc sống thuận lợi hơn cho người thuộc mệnh Kim.

Màu xám, màu ghi
Màu xám, màu ghi được biết tới là màu đại diện cho sự trung tính, trầm tĩnh và ổn thỏa. Bởi thế nó là sự lựa chọn của đa số phái mạnh khi tiêu dùng là đồ vật phong thủy. May mắn thay, nó cũng hơi hợp với người con trai có mệnh Kim. Khi thiết bị phong thủy của bạn có màu sắc này thì yên tâm lúc nó sẽ đem đến sự cân bằng và thuận lợi lâu dài cho tài vận của bạn.

Tìm hiểu thêm: Bói ngày sinh

Ngược lại, người mệnh Kim ko hợp với màu sắc của hành Hỏa, vì Hỏa khắc Kim là mối quan hệ tương khắc. Những màu sắc này là màu đỏ, cam và tím.

Tương tự như vậy, mệnh Kim cũng không hợp với màu sắc của hành Mộc, vì Kim khắc Mộc, màu này là màu xanh lá cây.

Vì sao tuổi Giáp Tý hợp với những màu này?

Theo học thuyết ngũ hành cho rằng, mọi sự vật trên thế giới đều do sự vận động biến hóa của 5 vật chất căn bản. Chính là: Hoả (lửa), Thổ (Đất), Kim (Kim loại), Thuỷ (nước, chất lỏng), Mộc (cây cỏ) tạo cần. Thế giới chỉ là một trạng thái chuyển động tương sinh và tương khắc của ngũ hành.

Trong ngũ hành mang quy luật sinh, khắc lẫn nhau.

Mộc sinh Hỏa

Hỏa sinh Thổ

Thổ sinh Kim

Kim sinh Thủy

Thủy sinh Mộc

Và ngược lại, chúng cũng sở hữu sự tương khắc với nhau như:

Thủy khắc Hỏa

Hỏa khắc Kim

Kim khắc Mộc

Mộc khắc Thổ

Thổ khắc Thủy

Ngũ hành chính là nền tảng căn bản của bộ môn công nghệ tâm linh, tử vi. Học thuyết ngũ hành sở hữu ý nghĩa đa số để giảng nghĩa các khía cạnh như: cung, sao, mệnh…

Vì vậy, mỗi một mệnh khác nhau thì sẽ thích hợp với mỗi màu sắc khác nhau. Ko phải màu nào cũng sở hữu thể thích hợp với người sinh năm 1984. Kế bên những màu đem lại sự may mắn, thịnh vượng và tốt trẻ trung thì vẫn sở hữu những màu gây cản trở, bất lợi cho bạn.

Điều này cho thấy, chọn lựa màu sắc phong thủy rất quan trọng trong sự nghiệp phát triển và sự thành công trong cuộc sống của mỗi người.

Chúng tôi hy vọng đã cung ứng đầy đủ thông tin căn bản về màu sắc yêu thích với người sinh năm 1984 cho bạn. Chúc bạn tìm kiếm được cho mình sản phẩm thích hợp nhất.

Theo nguồn: tử vi ngày mai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *