Tìm hiểu hướng tốt nhất cho tuổi Bính Tý 1996

Các hướng tốt xấu của mỗi người (4 hướng tốt và 4 hướng xấu) phụ thuộc vào quái mệnh (hay quái số) của người đó. Người ta ỷ lại các hướng tốt để chọn hướng cửa chính, hướng đặt giường ngủ, bàn khiến cho việc,… Và dựa dẫm các phương (cung) thấp xấu trong ngôi nhà, nơi làm cho việc để sử dụng vật phẩm phong thủy kích hoạt vận may, hóa giải vận rủi.

Cung mệnh của người Nam, Nữ

Năm sinh dương lịch: 1996

Năm sinh âm lịch: Bính Tý

Nam:Tốn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh; Nữ:Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

Ngũ hành: Nước dưới lạch (Giản hạ Thuỷ)

Những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Bính Tý

Những người tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành. Vì là tóm tình loài chuột nên ở họ sở hữu sự đúng đắn sắc sảo và khôn khéo trong hầu hết tất cả việc. Luôn luôn sở hữu bản lĩnh khí chất của một người tiên phong,lãnh đạo tài ba. Bản thân là những người hướng ngoại thích thích mạo hiểm và khám phá. Cần tuổi Bính Tý khó mà mang được cuộc sống bình yên và hay gặp gỡ những khó khăn. Dưới đây là tổng hợp những hướng giúp ích cho tuổi Bính Tý may mắn thuận lợi và những hướng tuổi này cần giảm thiểu gặp gỡ.

Những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Hướng Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu quý phái,hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm cho việc theo hướng này.

Hướng Đông (Diên niên hay toàn bộ sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt khiến cho cửa chính để đón sự yêu kém cỏi vào nhà.

Hướng Nam (Thiên y hay gặp thiên thời được che chở): sở hữu thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ dòng, phú quý giàu quý phái phải đặt khiến phòng ngủ.

Hướng Đông Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên tĩnh, luôn thoả thích thuận lợi tĩnh lặng trong những việc muốn khiến, an khang thịnh vượng cần chọn khiến cho nơi phòng làm cho việc.

Hướng xấu bắt buộc tránh:

Hướng Tây Bắc (Hoạ hại hay Nhà sở hữu hung khí): toàn bộ sự lúc khiến cho đều nhận sự thất bại, gặp gỡ phổ biến sóng gió,rắc rối thường xuyên ập đến.

Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): tầm thường xuyên bệnh tật bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.

Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí): bắt gặp rắc rối về chuyện tình cảm, sở hữu thể gặp gỡ tai họa.

Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ hay bắt gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.

Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Hướng Tây Bắc (Diên niên : toàn bộ sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa buộc phải đặt làm cho cửa chính để đón sự yêu kém vào nhà.

Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng, lộc làm cho ăn bắt buộc ngồi khiến cho việc theo hướng này.

Hướng Tây (Thiên y hay gặp gỡ thiên thời được che chở): mang thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ dòng,phú quý giàu sang bắt buộc đặt làm phòng ngủ.

Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn tha hồ thuận lợi yên tĩnh trong những việc muốn làm cho, an khang thịnh vượng bắt buộc chọn khiến nơi phòng khiến cho việc.

Hướng xấu buộc phải tránh:

Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): xoàng xĩnh xuyên ốm đau ốm đau, tính mạng bị đe dọa.

Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): hầu hết sự lúc khiến đều nhận sự thất bại, gặp gỡ phổ biến sóng gió,rắc rối thường xuyên ập tới.

Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): gặp rắc rối về chuyện tình cảm, mang thể gặp gỡ tai vạ.

Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay bắt gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.

Tổng quan vận mệnh tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Tý (Chuột) là con vật xuất hiện khắp tất cả nơi ở trên thế giới và được biết tới là loài sở hữu sức sống bền bỉ, thông minh, lanh lợi. Đây cũng là những điểm đặc biệt của những người tuổi Tý. Trong suốt cuộc đời, họ luôn lạc quan vui vẻ dù cho nên chống lại với hoàn cảnh cạnh tranh.

Người Bính Tý tương đối nhạy cảm, họ có trực giác thấp và trí tưởng tượng phong phú. Mẫu mã họ có vẻ là người kín đáo dè dặt nhưng trên thực tế thì lại ko nên như vậy. Họ thân thiện, sống hòa đồng với đa số người, vì thế mà bên cạnh họ sở hữu đông đảo bạn bè.

Người tuổi Tý luôn trân trọng các mối quan hệ xung quanh mình, mang đôi khi họ thể hiện quá mức khiến cho người khác nghĩ rằng họ sống ỷ lại vào người khác. Một nhược điểm nữa của người tuổi này chính là sự khó tính, hay phàn nàn và soi mói người khác.

Những người tuổi Bính Tý là nam giới đông đảo đều đạt rộng rãi thành công trong cuộc sống, họ hay thay đổi ý muốn, ko bao giờ mang được một cuộc sống yên bình mà tự tạo ra nhiều sóng gió trong cuộc đời của họ. Cuộc đời có lắm mến đau. Về mặt xã hội, tiếng tăm và nhân phẩm khiêm nhường, họ ham thích những điều gì xảy ra trong thực tại hơn là những chuyện viễn vông ảo tưởng, sự nghiệp và cuộc đời của họ vẫn đi đôi với nhau, tạo được những điểm đặc thù trong cuộc đời. Sẽ còn nhiều thay đổi và luân chuyển mãi cho tới hết cuộc đời, mà không bao giờ có sự trầm lặng trong sự sống của họ.

Đường công danh cũng sở hữu rộng rãi thay đổi quan trọng, tuy nhiên nhờ số sở hữu phổ biến phúc đức nên con đường công danh kém cỏi được phát triển rẻ đẹp. Tuổi thơ tầm thường hay sở hữu sự thay đổi công danh. Nhưng to lên thì tạo được phổ biến tên tuổi. Gia đạo của những người nam tuổi Bính Tý cũng hay có sự buồn phiền, số không mồ côi sớm, ko nhờ được thân tộc họ hàng trong việc tạo bắt buộc danh phận, mà lại nhờ bè bạn than thiết giúp đỡ rộng rãi hơn. Cộng với đó cũng có thể nhờ sự tự dưng của tuổi vợ phu quân mà cuộc đời gặp gỡ nhiều may mắn hơn nữa trong cuộc sống.

Cuộc sống những nữ mệnh tuổi Bính Tý bắt gặp phổ biến may mắn, họ khôn lanh, nhưng đến năm 31 tuổi sẽ gặp nạn do trở kinh sợ về cá nhân và thân thể. Cuộc đời của họ luôn gặp nhiều may, sở hữu thể tạo được công danh sự nghiệp trong một thời gian ngắn. Đời sống của họ mang phần sung túc hầu hết, việc gia đình thì yên ấm và thuận hòa trọn vẹn.

Những người sinh năm 1996 Bính Tý hợp với màu gì?

Màu đen là màu tượng trưng của hành Thủy cho nên những người sinh năm 1996 hợp nhất với màu này. Ngoài ra họ còn hợp với màu trắng vì đây là màu bản mệnh của hành Kim mà theo Ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy.

Theo Ngũ hành tương khắc thì những người mệnh Thủy không cần chọn vật dụng có màu vàng hoặc màu vàng đất vì đây là những màu tượng trưng của hành Thổ mà Thổ khắc Thủy.

Những người sinh năm 1996 Bính Tý hợp với tuổi nào?

– Nam mệnh:

+ Trong khiến cho ăn: Bính Tý, Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ.

+ Lựa chọn bà xã chồng: Tân Tỵ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Làm đám cưới với Bính Tý thì sẽ thành công về tiền tài, thê tử chồng hòa thuận. Làm đám cưới với nữ giới Tân Tỵ sẽ tiến triển về công danh. Giả dụ Bính Tý bắt buộc duyên với Nhâm Ngọ cuộc sống sẽ gặt hái được rộng rãi thành công lớn còn trường hợp làm đám cưới với nữ giới Ất Dậu thì sẽ tốt sang trọng trong đa số lĩnh vực.

Tìm hiểu ngay: ngay tot

+ Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi.

– Nữ mệnh:

+ Trong khiến cho ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Bính Tý cộng tuổi.

+ Lựa chọn bà xã chồng: Bính Tý đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Hợi, Quý Dậu, Ất Dậu.

+ Tuổi kỵ: Kỷ Mão, Tân Mão, Đinh Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi.

Những người sinh năm 1996 Bính Tý hợp với số nào?

Hiện tại, khi lựa chọn biển số xe hay số điện thoại,… thì người ta xoàng hay chọn số hợp với mệnh của mình với ước mong bắt gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Vậy những người sinh năm 1995 hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh năm 1996 hợp số 1, 3, 4

– Nữ mệnh sinh năm 1996 hợp số 2, 5, 8, 9

Những tuổi đại kỵ với tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Nữ giới Bính Tý đại kỵ với những người có tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Trường hợp họ thành hôn hay hợp tác buôn bán tự do sẽ bắt gặp buộc phải phổ biến cay đắng, gặp gỡ cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời.

Tuổi Bính Tý nam sẽ đại kỵ với những người tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Giả dụ làm đám cưới với những người này mang thể xảy ra đa dạng đau buồn. Bính Tý mà thành hôn với tuổi Đinh Sửu sẽ sinh cảnh ly biệt.

Nguồn: Tử vi ngày mai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *