Ý nghĩa tướng đàn ông môi dày – Trải nghiệm ngay!

Nhân tướng học cho biết người sở hữu tướng môi dày xoàng có tính phương pháp đôn hậu, trung thực. Ví như miệng rộng, môi cân xứng, màu sắc hồng nhuận, khóe miệng hướng lên thì thuộc tướng quý nhân.

Thế nào được gọi là môi dày? Đặc điểm nhận biết

Việc xác định môi người nào đó mỏng – dày thì bắt buộc dựa trên tỉ lệ môi đối với khuôn mặt. Thông kém cỏi người ta sẽ xác định độ dày của môi bằng cách đo ngón tay trỏ. Đối với môi trên tính từ ranh giới nhân trung tới vạch ngang của miệng, môi dưới từ vạch ngang miệng tới Thừa tương. Ví như khoảng phương pháp này bằng hoặc xấp xỉ bề ngang của ngón tay trỏ thì là môi bình kém cỏi, trên mức đó là môi dày, dưới mức độ đó là môi mỏng.

Ý nghĩa tướng môi dày

Các nhà nhân tướng học lúc đọc bói môi dày cho biết, người mang đôi môi vừa dày vừa mọng là người sinh ra để chăm nom người khác bởi họ cực kỳ hiền lành, trung hậu, thấp bụng, yêu mến con người và cả động vật, luôn sẵn lòng giúp đỡ những người bắt gặp cạnh tranh. Tướng số môi dày là người nghĩ cho người khác mới đến bản thân mình.

Môi trên đại diện cho tình cảm, môi dưới đại diện cho tình dục. Bởi vậy mà bất kể là đàn hắn hay cô gái có tướng môi dày đều là người có khả năng tình dục mạnh mẽ, thích nhục cảm và sở hữu phần phóng túng quá độ.

Tùy vào độ dày, kích thước, màu sắc môi mà người môi dày sẽ sở hữu tính cách, vận số khác nhau:

Môi dưới dày hơn môi trên: Người ham ăn, cứng đầu, đa dâm.

Môi trên dày hơn môi dưới: Là người can đảm, nhân từ, nhưng tham vọng cao.

Môi dày, cằm đầy người phương Bắc, quý cường. Nghĩa là: Người môi dày, cằm đầy cân xứng với gò phụ mẫu láng mượt là người can trường, vận số rẻ.

Môi dầy cục: Tính dâm đãng phàm ăn.

Môi lớn dày thâm: Bất nhân, bất nghĩa. Môi hồng nhuận: Sức khỏe thấp, biết phân biệt đúng sai, mối quan hệ thôn hội rẻ sang trọng.

Môi không đều nhau: Tính bất nhất, tráo trở.

Đàn bà mang khuôn miệng to, môi dày tính cách chan hòa gần gũi với hầu hết người kế bên bắt buộc trong cuộc sống họ dễ dàng được người khác giúp đỡ. Cuộc sống đa dạng chông gai cũng có thể vượt qua được nhờ quý nhân phù trợ, con đường sự nghiệp vô cùng hanh thông và suôn sẻ. Sau khi lập gia đình đường tài vận lúc nào cũng dồi dào, tiền rủng rỉnh trong túi vừa xài dư dả lại còn tích lũy được ko ít.

Môi dày mà các đường nét môi rõ rệt thuộc tuýp đàn bà lạc quan, quen thuộc, vận thế rẻ. Khóe miệng hướng lên chứng tỏ họ tích cực, sở hữu đa dạng nỗ lực. Ngược lại ví như môi ko sở hữu góc cạnh thì là người lười nhác, kém cỏi chỉn chu, thiếu chí tiến thủ, khó lòng đạt được thành công. Khóe môi trễ hay cụp xuống sẽ là người bảo thủ, cố chấp, ko biết đối nhân xử thế.

>>> Xem thêm: Not ruoi son

Trải nghiệm tướng đàn ông môi dày

Nam giới có các góc cạnh môi rõ, lúc ngậm miệng lại miệng nhỏ, mở miệng ra mênh mông, môi trên và môi dưới dày dặn, khẩu hình giống như mẫu cung, miệng vuông như hình chữ Tứ, thêm sắc miệng đỏ thì sẽ là tướng quý nhân, gặp gỡ phổ biến thành công trong sự nghiệp. Trong trường hợp sở hữu gần như các điều khiếu nại trên nhưng môi mỏng thì cũng không cần là tướng quý. Bởi người môi mỏng đại số đông là người thích hát ca nhảy múa, quý nhân thì ko nói đến những người như vậy.

Môi nên dày dặn, nói năng đứng đắn, nghiêm túc, giọng nói phải thanh thoát rõ rệt, sắc môi sáng nhuận mới rẻ, phú quý. Đường vân môi trên môi dưới nhiều, đan xen vào nhau thì báo hiệu con cháu đầy nhà, người sở hữu viền môi rõ rệt nét là tướng của người nhân ái tín nghĩa.

Môi dày đều nhau thể hiện đó là một người đàn ông mang trách nhiệm. Là một người chồng, người cha, họ là một trụ cột cứng cáp, người đảm trách tất cả chuyện từ lớn tới bé mà ko hề than phiền. Còn nếu là người yêu, đây là sẽ người đàn ông thấp. Họ là người yêu hết mình, hy sinh hết mình và không nề hà việc gì lúc khiến cho người yêu.

Mặc dù sở hữu hầu hết điểm mạnh, nhưng đàn ông, con trai môi dày (đặc biệt là môi dày, thâm) nói chung lại bị đọc là người mang khả năng tình dục mạnh mẽ, thích nhục cảm và có phần phóng túng quá độ.

Điểm yếu hèn là những người này mang tính bí quyết thật thà, phổ biến lúc trở thành ngây ngô nghếch dẫn đến việc nói năng thẳng như ruột ngựa, khiến cho người khác khó chịu. Những người này bắt buộc tinh tế trong lời ăn tiếng nói để giảm thiểu những hiềm khích không đáng có.

Xem tướng nam môi dày có khóe miệng cong xuống, đặc biệt là những người lông mày rậm thường là những người tính cố chấp, bảo thủ. Nếu bạn tranh luận với người này, bạn sẽ thấy họ là người kém cỏi cố gắng tranh luận đến cùng và dễ dàng làm người khác tổn mến.

Thay lời kết

Thực tế, để đoán định về vận mệnh của một người nào đó thì ngoài việc nhìn vào khuôn miệng thì phải lưu ý đến các bộ vị khác như tai, mũi, cằm, mắt, mày… Khuôn miệng xấu ví như sở hữu bộ vị khác sang trọng, hỗ trợ thì hậu vận được cải thiện đáng kể; khuôn miệng trẻ trung mà bộ vị trẻ trung, ngũ quan cân xứng thì càng phú quý hơn, hậu vận an nhàn.

NGuồn: xem tuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *