Xem Tuổi Ngọ Hợp Với Tuổi Nào? Khắc Với Những Tuổi Gì Nhất?

Tuổi Ngọ sinh các năm: 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, 2026 đều Hợp hoặc Khắc với các tuổi sau đây.

Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào?
Tam Hợp: đó là Dần, Tuất, Ngọ. Tuổi Ngọ hợp với tuổi Dần (con Cọp) và tuổi Tuất (con Chó).

Tuổi Ngọ khắc với tuổi nào?
Tứ hành xung là 4 xung khắc to, tuổi ngọ nằm trong tứ xung “Tý, Dậu, Mão, Ngọ” do vậy Tuổi Ngọ khắc/kỵ tuổi Tý (con Chuột), tuổi Mão (con Mèo) và tuổi Dậu (con Gà).

Tử vi năm 2021 của tuổi Ngọ

Về tài chính và sự nghiệp

Những người tuổi Ngọ sẽ sở hữu một đầu năm đầy thành công và hậu quả. Đừng để cơ hội vụt qua, hãy khiến cho việc chăm chỉ ko giới hạn, phần thưởng sẽ xuất hiện. Dự báo cho thấy sự nghiệp của tuổi Ngọ trong từ giữa đến cuối năm sẽ ở mức trung bình. Bạn sẽ bị quá tải với phần lớn công việc, thậm chí đa dạng lúc cảm thấy căng thẳng.

Cách giải quyết rẻ nhất là giao phó, chia sẻ trách nhiệm và làm cho việc theo nhóm. Sự ôm đồm sở hữu thể làm bạn bỏ qua các chi tiết nhỏ trong công việc, điều này có thể dẫn tới sai lầm. Với người khiến trong lĩnh vực tiếp thị và báo chí, bạn sẽ mang một năm thấp hơn vì mang thể thuyết phục khách hàng bằng kỹ năng giao tiếp của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ nên lựa chọn lời ăn tiếng nói của mình một cách khôn ngoan để sở hữu thể thuyết phục được đám đông.

>>> Xem thêm: máy mắt trái

Trong nếu bạn đang mua kiếm cơ hội việc làm mới, buộc phải đợi chờ vì năm nay ko thuận lợi để chuyển đổi công việc.

Trong công việc, bạn sẽ được hưởng phổ biến thuận tiện. Đây cũng là năm mà bạn đi công tác đa dạng. Liên quan tới việc đầu tư, chi tiêu, phải suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Trong năm Tân Sửu, người tuổi Ngọ khát khao được tự do, độc lập, ko bị giám sát. Bản chất những chú ngựa không thể chịu được bất kỳ công việc nào có tính trói buộc. Hơn ai hết, họ thích những công việc cho phép họ tương tác với toàn bộ người.

Người tuổi Ngọ thích nổi trội, thế buộc phải họ tầm thường đưa ra những quyết định nhanh. Những nghề nghiệp khái quát sự kiên nhẫn và công việc chi tiết không dành cho họ. Chỉ khi liên tục vận động, họ mới cảm nhận được giá trị của mình. Chính vì những đặc điểm này, trong suốt năm Tân Sửu, tuổi Ngọ luôn biết mình nên hướng nỗ lực đến đâu và làm cho thế nào để đạt được hiệu quả công việc tối đa. Trong tình huống một sự cố nào đó xảy ra và câu chuyện này “chứng tỏ” rằng họ ko thể tự xử lý hầu hết việc, bạn sở hữu thể kiên cố rằng đây chỉ là vấn đề nhất thời. Trong thời gian ngắn, họ sẽ giải quyết những “rắc rối” một bí quyết hiệu quả, chứng tỏ rằng họ xứng đáng với địa điểm được giao phó.

Về tài chính, lợi nhuận của bạn từ khoản đầu tư trước đây sẽ cực kỳ khả quan, tuy nhiên, việc dành dụm có thể khó khăn đối với bạn, do chi phí thực tế. Bắt buộc hạn chế xa bất kỳ hình thức kinh doanh đầu cơ nào, vì bạn sở hữu thể thua lỗ thảm hại. Dùng đồng tiền trong đầu tư một cách mang tính toán nên đôi khi tuổi Ngọ sở hữu xu hướng vươn lên là quá thực dụng và keo kiệt với tiền bạc, đến mức ko bao giờ chấp nhận rủi ro.

Về đời sống tình cảm

Tuổi Ngọ năm này sở hữu thể tỏ ra hời hợt trong các mối quan hệ tình cảm, do đây không phải là ưu tiên chính của họ. Người độc thân ko buộc phải chìm đắm trong các kế hoạch công việc, bởi họ sở hữu thể bỏ lỡ cơ hội mua được đối tác tình cảm. Thời điểm cuối năm, người tuổi Ngọ cực kỳ dễ sa lưới tình. Tuy nhiên, mối quan hệ ko thành công sở hữu thể gây cho họ nỗi buồn sâu sắc. Do đó, người tuổi Ngọ buộc phải hết sức thận trọng khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới. Bài học quan trọng nhất cho họ trong năm là tiền không thể mua được tình yêu đích thực.

Với người có gia đình, để hạn chế cuộc sống hôn nhân vươn lên là mệt mỏi, nên lưu ý phổ biến hơn đến đối tác của mình.

Năm nay, người tuổi Ngọ mang thể hợp tác, xây dựng quan hệ rẻ với tuổi Dần, Mùi, nhưng nên giảm thiểu Tý, để không xảy ra bất hòa, đối đầu. Trong gia đình sở hữu tuổi Ngọ và Dần, họ có thể hợp tác cộng nhau nuôi dạy con mẫu, do đó là một cặp cha phụ mẫu xuất sắc. Trong khi đó, Ngọ và Thân có thể cộng nhau lập các kế hoạch quan trọng và thực hiện chúng, miễn là họ kiềm chế được tính nóng nảy của mình.

>>> Xem ngay: Tu vi thu 2

Về sức khỏe

Yêu thể thao và sở hữu lối sống ko gò bó buộc phải người tuổi Ngọ ko bao giờ tăng cân quá rộng rãi, luôn dẻo dai cho đến tuổi già. Họ sống lâu, niềm ham mê cuộc sống không bao giờ bị sút giảm. Dự báo, sức khỏe của họ sẽ cực kỳ rẻ trong nửa đầu năm. Sau đó, một số vấn đề nhỏ về răng miệng có thể khiến cho ảnh hưởng tới tinh thần, tâm trạng của họ.

Thời điểm cuối năm sẽ khiến người tuổi Ngọ dễ gặp một số vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là bệnh phổi. Ngoài ra, nguy cơ bị tai vạ cũng tăng lên. Để đối mặt những điều xui xẻo này, người tuổi Ngọ cần hiến máu, đeo các vật phong thủy để bảo vệ khỏi bệnh tật và tai họa.

Mách nước cho người tuổi Ngọ năm Tân Sửu

Hướng đi thuận lợi: nam, bắc

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Con số may mắn: 3, 6

Các tháng thuận lợi: Các tháng âm lịch như tháng 3, 6, 12

Tháng ko thuận lợi: Tháng 7 và tháng 10

Vật phong thủy cầu may: Bạn có thể đeo biểu tượng Phật Bà Quan Âm nhằm giúp mẫu bỏ những trở hoảng hồn trong cuộc sống. Bạn cũng sở hữu thể đeo vòng đá mã não 9 mắt, đóng vai trò như một vật bảo vệ, tạo điều khiếu nại để trừ tà, giúp người đeo tụ tài, vượng khí, thu hút thành công, tài vận hanh thông.

Theo nguồn: tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *