Cung Kim Ngưu mệnh gì? Hợp màu gì nhất?

Kim Ngưu (♉) là cung chiêm tinh thứ hai trong Hoàng Đạo (Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư) . Nó là một trong 4 cung Cố định (cùng với Sư Tử, Bảo Bình và Thiên Hạt) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Đất (cùng với Ma Kết và Xử Nữ).

Những người sinh ra trong những ngày này, khi Mặt Trời đang ở trong cung này, được gọi là Taureans (Những người sinh cung Kim Ngưu). Cung Kim Ngưu được Sao Kim chiếu mệnh

Những người ở cung kim ngưu thì là một người ương bướng, và cứng đầu nhất trong 12 cung hoàng đạo. Khi đã đụng đến một việc gì đó thì họ sẽ bất chấp để giành phần hơn dù nó là đúng hay sai.

Những người ở cung bạch dương khi được chiếu mệnh sẽ có thể xảy ra những điều:

– Thích sáng tạo
– Tính độc lập từ sớm
– Cứng đầu
– Ngang tàng
– Mạnh mẽ (về thể chất và tinh thần)

Tương truyền thần thoại về Cung Kim Ngưu:

Zeus, chúa tể của các vị thần có tật mê phụ nữ, cả con người lẫn thần thánh. Nhưng vì bị vợ Hera theo dõi dữ quá nên ông thường thay đổI dạng thành thú vật để có thể đến vớI người đàn bà mình chọn một cách dễ dàng. Ngày nọ, Zeus để mắt đến người tớ gái xinh đẹp Europa khi nàng đang chơi đùa với bạn bè ngoài bờ biển.

>>> Xem thêm: nháy mắt phải nữ

Để các cô gái không sợ hãi, ông biến thành con bò trắng Taurus (Kim Ngưu) và dùng vẻ đẹp của con vật làm mê mẩn Europa. Khi nàng ham chơi với con thú, xa dần bạn bè, Zeus nằm xuống cho nàng cưỡi lên lưng lao vào biển cả bất chấp lờI kêu cứu của nàng. Đến đảo Crete, Zeus hiện nguyên hình, cho Europa ngủ.

Lúc Europa ngủ, Zeus biến ra một căn nhà. Sau đó, bế Europa vào phòng. Zeus làm chuyện đó với Europa. Ngày hôm sau, Europa sinh cho Zeus 3 người con trai thật kháu khỉnh. Nơi đó chính là nơi Zeus và Europa đã có một tình yêu đẹp. Nên Zeus đã treo ảnh con bò trên thiên đường, nơi nó đại diện cho tình yêu, sức mạnh và vẻ đẹp

Cung kim ngưu thuộc mệnh gì? hợp với màu gì?
– Cung kim ngưu thuộc mệnh Kim hợp với màu xanh lá cây (Mộc) và nâu (Thổ).

Qua bài viết cung kim ngưu nghĩa là gì thuộc mệnh gì hợp với màu gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Theo nguồn: xem tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *