Giải đáp ngay: Tuổi Tỵ và Tuổi Thân có hợp nhau không?

Những người thuộc con giáp tuổi Tỵ và tuổi Thân hợp nhau trong công việc khiến cho ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cộng sắm hiểu trong bài viết dưới đây.
Từ xưa tới nay, trong việc khiến cho ăn buôn bán tự do, kinh doanh hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên vợ chồng thì việc đọc tuổi hợp khắc là vấn đề cực kỳ quan trọng.

Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp sở hữu tuổi hợp khiến ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm cho ăn với mình sẽ giúp cho công việc khiến cho ăn, kinh doanh được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được toàn bộ cạnh tranh, trắc trở. Ngược lại, ví như hài hòa với những người không hợp tuổi khiến cho ăn sẽ khiến cho công việc gặp gỡ bắt buộc khó khăn, ko thu được những thành quả như ý.

Xem bói tình duyên, xem tuổi bà xã phu quân khắc hợp xưa nay được đa dạng người coi trọng. Bà xã phu quân mang hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo tĩnh lặng, sinh con đẻ dòng thuận lợi, khiến ăn phát đạt. Ngược lại, trường hợp đọc tuổi thê tử chồng ko hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ ông xã bắt gặp cạnh tranh về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Tị cụ thể gồm những tuổi: Ất Tị 1965, Đinh Tị 1977, Kỷ Tị 1989, Tân Tị 2001 và Quý Tị 2013. Cụ thể:

Người tuổi Ất Tị 1965 xoàng gọi là Xuất Huyệt Chi Xà, tức Rắn rời hang. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn.

Người tuổi Đinh Tị 1977 xoàng xĩnh gọi là Đầm Nội Chi Xà, tức Rắn Trong Đầm. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát.

Người tuổi Kỷ Tị 1989 kém gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

Người tuổi Tân Tị 2001 kém cỏi gọi là Đông Tàng Chi Xà, tức rắn ngủ đông. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.


Người tuổi Quý Tị 2013 kém cỏi gọi là Thảo Trung Chi Xà, tức Rắn trong cỏ. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – nghĩa là Nước sông dài.

Xem thêm:

1972 mệnh gì
1971 mệnh gì

Người tuổi Thân cụ thể gồm những tuổi: Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004 và Bính Thân 2016. Cụ thể:

Người tuổi Mậu Thân 1968 kém cỏi gọi là Độc Lập Chi Hầu, tức Khỉ tự lập. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất nền nhà.

Người tuổi Canh Thân 1980 kém cỏi gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ẳn Quả. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

Người tuổi Nhâm Thân 1992 kém cỏi gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Người tuổi Giáp Thân 2004 xoàng xĩnh gọi là Quá Thụ Chi Hầu, tức Khỉ leo cây. Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – nghĩa là nước trong suối.

Người tuổi Bính Thân 2016 kém cỏi gọi là Sơn Thượng Chi Hầu, tức Khỉ trên núi. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa dưới chân núi.

Vậy, người tuổi Tỵ và Thân sở hữu hợp với nhau trong công việc làm cho ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng sắm hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 con giáp cho hay, cặp đôi con giáp tuổi Tỵ và tuổi Thân mang đa số những điểm trái ngược nhau hoặc những điểm chung ko hề bổ sung cho nhau. Họ đều thích có đa dạng thời gian vui chơi. Cả hai đều duyên dáng và hơi vượt trội trước đám đông.

Tuy nhiên, con giáp tuổi Tỵ sở hữu phần sống khép mình hơn tuổi Thân. Người tuổi Tỵ muốn dành phổ biến thời gian ở nhà và xem ngấu nghiến một quyển sách hay ho nào đó. Tuổi Thân thì lúc nào cũng muốn vui chơi, chạy theo hoài bão và ước mơ của mình.

Trường hợp là một cặp đôi, con giáp tuổi Tỵ và tuổi Thân sẽ sở hữu nhiều thời gian vui vẻ bên nhau cùng với bạn bè. Về thể xác, hai con giáp này cũng vô cùng hấp dẫn nhau. Tuy nhiên, bản chất của người tuổi Tỵ là siêu hay ghen và sở hữu tính mang trong tình yêu. Vì vậy, con giáp tuổi Thân sẽ vô cùng khó để không để cho con giáp tuổi Tỵ mang lý do “gây chuyện”.

Người tuổi Thân vốn là con giáp khá chung tình và khó có thể phát triển thành kẻ phản bội trong tình yêu. Tuy nhiên, con giáp tuổi Thân vẫn xoàng đi chơi đêm với nhiều tầng lớp khác nhau. Điều này làm cho con giáp tuổi Tỵ hết sức lo lắng mặc cho con giáp tuổi Thân mang trung thành tới đâu.

Khi là đối tác khiến ăn, hai “hành tinh” này có thể cộng hợp tác, cùng phát triển trường hợp họ biết bí quyết tự điều chỉnh. Ví như họ biết cách hạn chế những mâu thuẫn, những tính cách trái ngược nhau mang thể trở nên những điểm bổ sung.

Tuổi Thân vốn yêu thích những điều mạo hiểm. Tuổi Tỵ hơi kỹ lưỡng và chăm chỉ lúc họ tin vào mục tiêu mình đề ra. Tuổi Tỵ tương đối may mắn với chuyện tiền bạc nhưng đôi lúc thấy ngán ngẩm bởi tính cách ham vui của con giáp tuổi Thân. Hai con giáp này cực kỳ dễ cạnh tranh giành địa điểm “người dẫn đường”. Trong hai tuổi này, con giáp tuổi Tỵ làm việc rộng rãi hơn tuổi Thân.

Thông tin trong bài viết chỉ sở hữu tính chất tham khảo!

Theo nguồn: lá số tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *