Đọc chương 1 phần 2 truyện “Phi Thiên”

Phi Thiên – Chương 1-2: Vạn trượng hồng trần (2)

Tiên nghịch tiến công chết Hoàng Thành cũng không hài lòng để cho Miêu Nghị đạp trên đầu mình, vì vậy dẫn theo nhị tên tay sai đuổi đến, muốn hạ độc thủ.

Miêu Nghị nhìn nhìn trường đao sáng loáng trong tay ba người, thở hổn hển hỏi:

– Các ngươi thật sự muốn giết ta sao?

Ba người nhìn nhau cười quỷ quyệt, Hoàng Thành nhìn tầm thường quanh một chút, âm dương quái khí nói:

– Nơi này không phải là trong thành, người chết là hết sức chung, ai nhưng biết được là ai làm?

Miêu Nghị cực kì kinh hãi, nhì bên từ gầy tiến công nhau nhiều lắm là tới mức bể đầu chảy máu, cho tới hiện nay nhị bên vẫn chưa đến mức muốn làm thịt đối thủ, dù sao điều khoản không phải chỉ là bài trí.

– Các ngươi có bị bệnh không? Dám chạy tới nơi đây theo đuổi giết lão tử, vì sao còn sợ lão tử thành tiên?

Miêu Nghị khó tin chỉ tứ phía.

Ý hắn rất thuận nhân đạo chí tôn, các ngươi dám chạy nơi này đến mạo hiểm, vậy hãy tự tìm báu vật giao cho tiên nhân trở thành tiên, cần gì sợ hắn thành tiên?!

– Hừ!

Hoàng Thành hừ lạnh khinh thường, nhìn thông thường quanh một chút, Dường như không cam lòng.

Y không biết trời cao đất rộng cũng rất muốn làm như vậy, nhưng trước đó đã bị tỷ tỷ được cha nhờ quan hệ đưa tới bên người tiên nhân làm thị nữ không biết đem được tin tức nội tình gì, nghiêm nghị cảnh cáo không cho y nhúng vào vũng nước đục này, về phần tại sao lại không chịu tiết lộ.

Nhà y cũng chính vì có vị tỷ tỷ làm thị nữ bên người tiên nhân, thân phụ y thế hệ leo lên được vị trí Bảo Trưởng

– Ngoan, đừng gây sự nữa, mau trở về nhà đi.

Miêu Nghị khoát khoát tay, xách theo đao giết heo đứng lên, xoay người rời đi.

Hoàng Thành ngẩn ra, trong nháy mắt nổi giận, dám xem mình như trẻ con, bèn quơ đao quát:

– Đứng lại cho ta!

– Muốn đuổi theo ta thì cứ việc, các ngươi cũng biết trong này nguy nan thế nào, không sợ chết thì cứ đuổi.

Miêu Nghị dứt lời tiếp tục bỏ đi, không lý đến đối thủ nữa.

Hoàng Thành nhìn thông thường quanh một chút, Bên cạnh đó thế hệ thấu hiểu bè phái họ đã chạy vào rất sâu, nếu vào sâu hơn nữa thật sự rất nguy hại.

Vốn tập thể họ theo đuôi Miêu Nghị tiến vào nơi đây là muốn tấn công lén, không ngờ rằng cỏ trong địa phương quỷ quái này đã hóa than, làm cho bước chân giẫm lên kêu loạt soạt, còn chưa tới gần đã bị Miêu Nghị phát hiện, kết quả không để ý chạy xa như vậy.

– Được, ngươi chạy đi, họ Miêu, ngươi có hay cứ việc chạy, chạy được hòa thượng không chạy được miếu, dù sao trong nhà ngươi còn nhì đứa bé, chúng ta quay về tích lũy bầy chúng cũng được.

Hoàng Thành không dám chạy vào sâu hơn nữa, bèn giở ra dáng vẻ lưu manh vô lại uy hiếp.

Lời này vừa nói ra, bước chân ngạo thế cửu trọng thiên Miêu Nghị chợt ngột dừng lại, chậm trễ quay người. Địch thủ nói không sai, ngược lại đã thức tỉnh hắn. Vạn nhất mình thật sự không thể trở về, tới lúc đó nhất định mấy tên súc sinh này sẽ ức hiếp nhì đứa em mình.

Thấy uy hiếp có hiệu quả, Triệu Hành Khôi lập tức lộ vẻ bỉ ổi tưới dầu vào lửa nói với Hoàng Thành:

– Tiểu muội của hắn là một mỹ nhân bại hoại, da thịt nõn nà, nếu lột sạch…

– Câm miệng!

kẻ thù càng nói càng hạ lưu, còn dùng tay làm động tác không chịu nổi, Miêu Nghị nổi giận quơ đao chỉ ba người, nghiến răng nghiến lợi nói:

– Muốn chết!

Hoàng Thành lộ vẻ vui nhộn vẫy tay về phía Miêu Nghị:

– Có tốt đừng chạy, tới đây! Ta đứng ở chỗ này chờ ngươi, ta muốn tìm chết, đến đây giết ta đi!

Miêu Nghị cố nén lửa giận, mặt không đổi sắc nhìn chằm chằm ba người, không mang lại cử động xông lên liều mạng, đôi môi mím lại thật chặt.

Nếu ở tình huống chung, hắn giết heo từ bé cũng có chút sức lực, cũng không phải chưa từng làm chuyện một người tiến công ba người. Nhưng hôm nay ba người đều cầm đao trong tay, mình không có đao thương không có phiên bản lãnh, bị đâm trúng một đao không phải là chuyện đùa, chắc nịch sẽ táng mạng trong tay ba tên súc sinh này.

Thấy hắn không có phản ứng, ba người nhất thời tuôn ra những lời thóa mạ không hoàn thành, mắng Miêu Nghị oắt con vô dụng, chỉ tuyệt hù dọa người.

Miêu Nghị lại đưa ánh mắt nhìn về phía những người mạo hiểm khác lục tục chạy đến sau lưng ba người, một người trong đó là một đại hán râu rồng lưng hùm vai gấu, cầm trường đao trong tay, lộ ra vẻ gian tà sắc bén như lang sói, vừa nhìn biết không phải là thánh thiện.

Khóe miệng Miêu Nghị giật giật, nở một nụ cười lạnh, đợi đến khi những người đó tới gần, hắn đột nhiên quơ đao hét to một tiếng:

– Giao tiên thảo ra đây!

Ba người Hoàng Thành sửng sốt, cho là Miêu Nghị đã uống lộn thuốc, Ngay sau đó phát hiện không đúng, những người vừa đến đều nhanh nhẹn chấm dứt lại, ánh mắt ai nấy nhìn chằm chằm ba người, lộ vẻ kỳ quái khiến cho bạn hữu họ cảm thấy rét lạnh trong lòng.

Thấy ba người đều là tiểu tử chưa ráo máu đầu, tuổi cũng không bự, có người bắt đầu laptop bước chân nhích lại gần ba người, bất kể thật giả, chuẩn bị làm rõ ràng trước rồi hãy nói.

– Các ngươi đừng nghe hắn nói hươu nói vượn, chúng ta không có tiên thảo, chúng ta chỉ tới tìm hắn tính sổ, không phải tới hái tiên thảo.

Hoàng Thành cuống quít phong lưu thánh vương giải thích.

nhưng cũng không ai tin được lời này, chạy tới địa phương mất mạng này tìm người tính sổ, giỡn chơi sao, đám trẻ ranh này cho rằng mọi người ngu ngốc hết sao?!

Lời giải thích như vậy ngược lại có vẻ giấu đầu hở đuôi, càng lau càng đen, khiến cho người ta càng thêm nghi hoặc trong lòng ba người có quỷ.

– Giao ra đây!

Miêu Nghị lại hét to một tiếng, tay cầm đao giết heo xông thẳng về phía ba người.

Từ trước tới nay hắn chỉ từng giết heo, chưa hề giết người, nhưng hôm nay hắn bắt buộc phải giết ba người này.

bởi Hoàng Thành nhắc nhở hắn một khi thả ba người rời đi, nếu lần này hắn không trở về được, đệ đệ muội muội sẽ nguy hiểm. Ba tên khốn kiếp này bây chừ đã dám giết người, còn nữa chuyện gì không dám làm, hôm nay nhất định phải giải quyết ba mối hậu hoạn này.

Ba người luống cuống quay đầu bỏ chạy, ai ngờ lập tức có những người khác chạy ra tham gia náo nhiệt, chặn đường bầy họ.

Lần này không được, không những tinh thần biến Miêu Nghị cầm đao đuổi giết, còn có bảy tám người cùng đuổi theo ngăn cản.

Không cách nào trốn chạy trở về theo đường cũ, ba người lập tức xông ngang ra ngoài, vừa không ngừng kêu ‘Chúng ta không có tiên thảo’, vừa kinh hoàng chạy thục mạng.

Miêu Nghị tỏ vẻ ghẻ lạnh, cầm đao đuổi sát không tha, cả đám người cũng đuổi theo.

Không bao lâu sau cả bè bạn đã ra khỏi lộ tuyến an ninh nhưng không tự biết.

Trước khi mọi người vào đây đều đã được nhận bản đồ phát ra không tính tiền bên ngoài cổ thành, trên bản đồ có ghi chú lộ tuyến bình an, là kinh nghiệm xương máu đúc kết được từ những lần Vạn Trượng Hồng Trần mở ra trước.

rốt cuộc, ba người Hoàng Thành cũng bị bảy tám nam tử cường tráng ngăn lại.

– Các ngươi muốn làm gì?

Hoàng Thành bị dọa sợ đến lời nói có vẻ không có mạch lạc, cầm đao chém loạn, không cho địch thủ tới gần.

Đại hán râu rồng kia rõ ràng vô cùng lão luyện, lập cập tiến nhanh gần Hoàng Thành, nghiêng người tránh qua đại đao té đến, chộp rước cổ tay y vặn mạnh. Hoàng Thành đau tới nỗi kêu trời, đao trong tay rơi xuống đất loảng xoảng.

Đọc full link truyện phi thiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *