Tử vi tuổi Ngọ 1990 Nam Mạng chuẩn nhất

MẬU NGỌ – 43 TUỔI

Sinh từ 07/02/1978 đến 27/01/1979

MẠNG: HỎA bắt gặp năm THỔ là tương sanh: tốt

VẬN NIÊN: Dương hồi ngạn: Dê về suối: tốt

THIÊN CAN: MẬU gặp CANH là hợp sanh: thấp

ĐỊA CHI: NGỌ gặp năm TÝ là sinh khắc: xấu

TÍNH CHẤT CHUNG NAM NỮ TUỔI MẬU NGỌ SINH NẲM 1978

“Mậu Ngọ phần số cuộc đời

sáng thông tự tánh, bồi tô danh phần

Phước đức chiếu mạng ấm thân

Nhưng vì tuổi mạng sở hữu phần bất an

Thuận sanh, dễ lập gia đàng

Nghịch sanh phải chịu lỡ thôn tình duyên

Tuổi trẻ, nhiều chuyện buồn phiền

Đi vào Trung vận bạc tiền dồn vô

Tạo phúc cuộc sống điểm tô

Hậu lai an hưởng sóng xô ko còn”

Mậu Ngọ với Nạp Âm hành Hỏa do Can Mậu (Thổ) ghép với Chỉ Ngọ (Hỏa), Hỏa sinh nhập Thổ = Chi sinh Can, Nạp Âm và Can, Chi lại tương hợp Ngũ Hành, thuộc lứa tuổi sở hữu đa dạng may mắn, ít gặp trở kinh sợ trên đường Đời – dù trong năm Xung tháng Hạn mang bắt gặp nguy nan, nhưng vẫn dễ gặp gỡ Quý Nhân giúp sức để vượt qua dễ dàng. Mậu Ngọ sở hữu đa dạng Hỏa Tính trong Tuổi, khi Hỏa vượng hay suy vào lúc to tuổi các bộ phận như Tim Mạch, Ruột, Miệng dễ sở hữu vấn đề – cần quan tâm từ thời Trẻ, về Già đỡ bận tâm.

Đừng bỏ qua: cúng ông công ông táo cần những gì

Mậu Ngọ thuộc cái người có toàn bộ 2 đức tính của Can Mậu: cứng rắn, trực tính nóng nảy, lòng đầy tự hào, càng đi xa nơi sinh trưởng càng có lợi và Chi Ngọ: chịu ảnh hưởng của Chòm Sao Hai Sư (Lion, Leo) nằm ở phía Nam Hoàng Đạo, nhanh chóng, phóng khoáng, nhiều hoài bão, mang chí lớn nhưng không bền chí. Cực kỳ khỏe mạnh (cầm tinh con Ngựa), thích sống đời tự lập, ham vui, mau quên, mau chán, bất khuất ngang tàng nhưng biết phục thiện, ít lúc muốn hợp tác với ai vì tính tự kiêu. Người Mậu Ngọ rất nhiều nhiều tham vọng, thích làm cho chuyện Đại Sự, nhưng thiếu quyết tâm và dễ nản, ít kiên nhẫn. Kém cỏi xung khắc với ba má, đôi lúc về già khắc cả với con cháu. Sinh vào mùa Xuân, Hạ thì hợp mùa sinh, mùa Đông ít thuận lợi.

Mậu Ngọ hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Mậu Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất, Canh Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, hành Mộc, hành Hỏa và hành Thổ. Kị với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Bính Tý, Giáp Tý và các tuổi mạng Thủy, mạng Kim sở hữu hàng Can Giáp, Ất.

Màu Sắc (quần áo, giày dép, xe cộ): Hợp với các màu Xanh, Đỏ, Hồng. Kị với màu Xám, Đen, ví như dùng Xám, Đen, bắt buộc xen kẽ Xanh hay Vàng, Nâu để giảm bớt sự khắc kị.

yếu tố tuổi Mậu Ngọ mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp con số nào? Hợp hướng nào? Cần hài hòa hôn nhân, khiến cho ăn với những tuổi nào? Trải nghiệm tại Sinh năm 1978 mệnh gì?

TỬ VI NAM MẠNG TUỔI MẬU NGỌ NẲM 2020
I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

  1. Công việc, giao tiếp

Vận Thái Tuế cũng rẻ cho những ai mang Tam Giác Mệnh, THÂN đóng tại Tiểu Vận. Tuy nhiên phần đông gặp gỡ Hạn Kế Đô với Thái Tuế + Kình (Mã đầu đối Kiếm = Gươm treo cổ ngựa – rất kinh hoàng với tuổi Mậu); Khôi, Tướng Ấn + Tuần, Triệt; Lộc + Phá Toái Hà Sát cũng phải quan tâm đến chức vụ và tiền bạc trong các tháng Kị. Buộc phải đọc xét kỹ lúc Đầu Tư và lúc khuếch trương Hoạt Động. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tranh luận và phản ứng mạnh (Phá Hư), dù có rộng rãi bất đồng, bất hòa do đố kỵ, ganh ghét của Tiểu Nhân

  1. Sức khỏe

Hạn Kế Đô với Tử Phù, Trực Phù, Bệnh Phù gặp Thiếu Dương và Thiếu Âm: cũng phải để ý về Tim Mạch, Mắt với những ai đã sở hữu mầm bệnh. Kẻ cả vấn đề Phổi, Ruột (do Lứa Tuổi có Hỏa Vượng). Cần đi kiểm tra, nếu sở hữu dấu hiệu bất ổn.

  1. Chuyển động

hạn chế vận động xa (Mã + Tang, Đà hội Kình Đà Tang + Tang Mã lưu), quan tâm xe cộ, vật nhọn, hạn chế leo trèo, nhảy cao, trượt băng ở các tháng (3, 5, 7, 9 âl).

  1. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy có nắng sang trọng, cũng lợi cho các Bạn còn độc thân, nhưng cũng dễ sở hữu Cơn Giông bất chợt (Đào Hồng Hỉ + Phục Binh) và phiền muộn trong Gia Đạo (Kế Đô với Tang Môn + Tang Lưu). Không phải phiêu lưu, nếu đang êm ấm.

  1. Tài vận

Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Đừng hoảng hốt hao tán (Lộc + Hà Sát, Song Hao) bằng cách làm đa dạng việc Thiện: đó không những là 1 cách giải Hạn Kế Đô của Cổ Nhân (của đi thay người), mà còn là cách Đầu Tư vào Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

>>Xem thêm:

2005 menh gi

2004 menh gi?

II. Vận Mệnh Tử vi Nam Mạng Tuổi Mậu Ngọ Năm 2020

  1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Kế Đô thuộc Kim khắc xuất với Hỏa Mệnh và Chi Ngọ (Hỏa), sinh xuất với Can Mậu (Thổ): tốt, xấu trải đều trong cả năm. Kế Đô đối với Nam mạng sở hữu Cát có Hung. Phần Hung rộng rãi hơn Cát lúc Tiểu Vận bắt gặp thêm Năm Tuổi hay Tam Tai hay mang phổ biến Hung Sát Tinh. Phần Hung cũng chủ về ưu sầu, tai ương; rầy rà Quan Sự, hao tài tốn của, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong 2 tháng Kị của Kế Đô (3, 9 âl) và 2 tháng Kị hàng năm của Tuổi (3, 5 âl). Hạn tính từ tháng sinh năm Canh Tý 2020 đến tháng sinh năm Tân Sửu 2021. Sinh vào những tháng cuối năm, Hạn có thể lân thanh lịch năm tới.

Hạn Địa Võng thì phải giảm thiểu đầu tư to, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, giảm thiểu đi xa vào ngày tuất, giờ tuất

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 20 ngọn đèn, quay về hướng Tây khấn lễ Địa Cung Thần Vỹ Kế Đô tinh quân.

  1. Phong Thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 – nam mạng

“Quẻ Tốn có 4 hướng tốt: Bắc (Sinh Khí: Tài Lộc), Nam (Thiên Y: sức khoẻ), Đông (Diên Niên: tuổi Thọ) và Đông Nam (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là Đông Bắc (tuyệt mệnh).

  • Bàn làm việc: ngồi nhìn về Bắc hay Nam, Đông, Đông Nam.
  • Giường ngủ: đầu Nam chân Bắc hay đầu Tây, chân Đông (tùy theo vị trí của phòng ngủ).”

III. Tử Vi Nam Mạng Tuổi Mậu Ngọ Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

“Tháng 1: Vui xuân nhiều ý kiến hay để phát tài phát lộc.

Tháng 2: Gia đình hạnh phúc nhưng lại hao hụt tiền tài.

Tháng 3: Sự táo bạo mang lại thành công trong nghề nghiệp.

Tháng 4: Tin vui về nhà cửa, sở hữu việc khiến cho mới rộng rãi tiền bạc.

Tháng 5: Chớ tranh chấp mà bản thân bị thiệt hại.

Tháng 6: Gia đình hạnh phúc, có tiền sở hữu bạc và quý nhơn giúp đỡ.

Tháng 7: Táo bạo, đem lại buồn bực, lo âu cho gia đình.

Tháng 8: vợ ông xã yêu thương, hạnh phúc nhưng hao tiền.

Tháng 9: Tâm hồn tốt nhưng bị người khác nói xấu.

Tháng 10: Vui rộng rãi, ko còn buồn bực lo âu não phiền.

Tháng 11: Hiền dịu ngọt ngào, đem đến tiền bạc phúc lộc.

Tháng 12: Chớ tranh cãi nóng giận với đồng nghiệp mà mất việc.”

Theo nguồn: lá số tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *