Review Truyện THÊ NÔ – Protectworkingfamilies – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục

Các bạn đang theo dõi bài viết về THÊ NÔ – Protectworkingfamilies – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục tại coaching-corps.org. Trang web tổng hợp về truyện online với đầy đủ các thể loại đang hot hiện nay như đọc truyện sắc, sắc hiệp, sủng, ngôn tình, đam mỹ…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

THÊ NÔ – Protectworkingfamilies – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục

#Review
THÊ NÔ

Tác giả: Cổ Linh
Thể loại: Hiện đại, sủng, sắc, sư đồ luyến, nam phúc hắc, HE
Số chương: 19 chương
Tình trạng: Hoàn

———————
“Vân Điệp nâng khuôn mặt nhỏ nhắn đầy dấu chấm hỏi của mình lên.
– Vì sao?
– Vì sao? – Vu Kiệt mị mị ánh mắt tươi cười.
– Hỏi rất hay, tiểu Điệp, kế tiếp sẽ bắt đầu trở nên càng thú vị, nhưng là, anh cần sự phối hợp của em, tiết học này mới có thể thành công được.
– Phối hợp của em? Phối hợp như thế nào? – Cô hưng trí bừng bừng hỏi.
– Đầu tiên, em cởi… – Lại là hai tiếng ho khan. – Quần áo.
Vân Điệp nghi ngờ liếc mắt nhìn anh.
– Vì sao?
Vu Kiệt trợn to mắt nói dối:
– Tiểu thư, mấy hình ảnh trong sách giáo khoa giáo dục sức khỏe có mặc quần áo hay không? Không có đúng không? Anh có mặc quần áo không? Cũng không có! Muốn giải thích thực tế thì phải đem “thực tế” lấy ra, đúng hay không?”
………………..

Khác hẳn với những hình tượng thầy giáo trong những truyện khác, thấy giáo trong bộ Thê Nô này tuyệt đối là cực phẩm, phúc hắc và vô lại luôn. =]]

Cảnh Vân Điệp là một cô học sinh 17 tuổi, sinh ra trong một gia đình trí thức cao, ba mẹ, anh chị em đều là những người thông minh và có vị thế trong ngành giáo dục. Nhưng bản thân Cảnh Vân Điệp lại khá chậm chạp trong truyện học hành, điều đó làm cô có cảm giác lạc lõng trong gia đình, đồng thời cũng làm ba mẹ cùng chị cô không quan tâm gì đến cô cả.

Vu Kiệt năm nay 24 tuổi, là giáo sư đại học từ nước ngoài về. Nhưng đảm bảo nhìn vẻ bên ngoài thì 10/10 người đều sẽ không ai tin Vu Kiệt thực sự là giáo viên. Tóc nhuộm năm bảy màu, tai đem khuyên đầu lâu, trên cổ nẩng cả một bộ dây chuyền, vòng tay hầm hố, quần theo style rách tan nát, hoàn toàn là một bộ dạng cà lơ phất phơ. 

Lúc đầu chỉ vì cảm thấy tội nghiệp cho cô bé ngồi khóc thút thít bên chân cầu thang mà giáo sư nổi tiếng Vu Kiệt quyết định dành thời gian dạy thêm cho cô. Từ hàng xóm chuyển sang thành giáo viên dạy kèm. Hàng ngày Cảnh Điệp dọn dẹp, nấu ăn làm mãn nguyện dạ dày của người đàn ông có suy nghĩ “ đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm” như Vu Kiệt. 

Lúc công khai mối quan hệ thì Vân Điệp lại bị đuổi ra khỏi nhà. Người cha cực phẩm vì ham danh lợi lại muốn lợi dụng mối quan hệ của Vân Điệp và Vu Kiệt để trục lợi cho bản thân. Nhưng tội cái là chưa kịp làm gì đã bị anh Vu dẹp, dẹp hết.

Câu truyện này là hành trình sói ranh ma huấn luyện tiểu bạch thỏ, bảo vệ tiểu bạch thỏ và lừa gạt tiểu bạch thỏ. Anh biến cô từ một cô nhóc hiền lành đã trở nên biết cáu kỉnh chửi tục, biết chọn lựa con đường cho riêng mình. Từ thầy giáo thăng cấp thành bạn trai rồi lừa gạt bạn học Vân Điệp ký vào tờ giấy hôn thú lúc nào mà không hay.
……………………….
“– Tiểu Điệp..
Vân Điệp quay sang đá anh một cái đầy sức mạnh.
– Tránh ra!
– Anh đến để giúp…
– Không cần!
Vân Điệp nói to rồi ném tới một quyển sách, Vu Kiệt nghiêng người né tránh, không khỏi lầm bầm:
– Cô gái này thật dữ a!
– Anh mới dữ á!
Vân Điệp hung hăng nói:
– Cẩn thận lỗ tai của anh đấy!
Vu Kiệt bật cười, sau đó bất đắc dĩ lắc đầu.
Tuyệt vời! Đây là thành tích sau 4 tháng…
Em gái ngoan đã biết nói vài câu nói tục.”
……………………………

Nữ chính đúng kiểu ngốc ngếch chút, nhưng không phải kiểu ngốc một cách mù quáng. Đọc xong truyện bạn sẽ có cảm giác “ AH, người ngốc quả có phúc của người ngốc”. Tình yêu trong truyện này không sóng gió quá nhiều, chút ít là do gia đình Vân Điệp đem lại. Quan trọng là truyện có thịt =]] nhưng thịt đúng lúc, đúng nơi, đúng chỗ, không nhiều làm con người ta dễ ngán :v

Nói chung truyện hay, thích hợp để đọc thư giãn.

———————–
Review by Pisà
Des by Tịch Phi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Cùng tìm và đọc truyện online THÊ NÔ – Protectworkingfamilies – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục tại hệ thống truyện của chúng tôi bạn nhé. Chúc các bạn có những buổi trải nghiệm về truyện online thật thú vị. Cảm ơn các bạn.
Tag: THÊ NÔ – Protectworkingfamilies – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Protectworkingfamilies.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *