Review Truyện BAY QUA NĂM THÁNG – Protectworkingfamilies

Các bạn đang theo dõi bài viết về BAY QUA NĂM THÁNG – Protectworkingfamilies tại coaching-corps.org. Trang web tổng hợp về truyện online với đầy đủ các thể loại đang hot hiện nay như đọc truyện sắc, sắc hiệp, sủng, ngôn tình, đam mỹ…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

BAY QUA NĂM THÁNG – Protectworkingfamilies

#Review
BAY QUA NĂM THÁNG

Tác giả : Hạ Nam Tịch 
Thể loại : Hiện đại, sư đồ luyến, nhẹ nhàng, ngọt sủng, ngược nhẹ, HE.
Độ dài : 7 chương
Tình trạng : Hoàn
_________________

Đào Kỳ là một nhân vật rất bình thường. Chu Dư Đông lại là một nhân vật có tiếng tăm.

Đào Kỳ mới chỉ là sinh viên trong trường kiến trúc, Chu Dư Đông đã trở thành một thầy giáo làm bao nữ sinh mê luyến, một tổng tài cai quản công ti lớn khiến ai cũng phải ngước nhìn.

Nhưng mà, những vật to lớn thì luôn chú ý đến những vật nhỏ bé xinh xinh. Đào Kỳ là một vật nhỏ như thế, Chu Dư Đông cũng chính là cái loại vật lớn kia. Cho nên khi Đào Ký va phải anh trong thang máy, Chu Dư Đông liền cảm thấy cô rất thú vị, hơn nữa lại dễ thương.

Tôi rất thích cách Chu Dư Đông gọi Đào Kỳ. Anh gọi cô là “Tiểu Đào Kỳ”, yêu thương như vậy.

Sau này Đào Kỳ còn gặp Chu Dư Đông khi đến nhà bác thăm ông. Có thể nói, bác gái và chị họ Đào Kỳ là “nhân vật phản diện” của truyện này. Chu Dư Đông khi đó đến nhà họ với tư cách là thầy giáo, vì thế bác gái Đào Kỳ liền nói rằng Chu Dư Đông không có tiền đồ, cũng không giàu có. Mà mấy lời này đều bị anh và Đào Kỳ nghe thấy. Cái đáng nói là giọng điệu khi đó của bác gái rất khinh miệt, vì thế mới khiến Chu Dư Đông tức giận.
 
Trích chương 1 :
 
“Cô không dám ngẩng đầu nhìn sắc mặt của Chu Dư Đông, nhưng vẫn cảm giác được một trận hàn khí lạnh thấu xương đánh tới.

Đào Kỳ cảm thấy lúc này cô nên an ủi anh, nhưng thật sự không biết nên nói cái gì cho đúng, chỉ nhẹ nhàng kêu một tiếng: “Thầy.”

Chu Dư Đông ‘Ừ’ một tiếng, từ chóp mũi phát ra âm thanh, lạnh lẽo vô cùng.

Trong chốc lát, thang máy đã xuống đến tầng một, cô vội vã đi ra khỏi thang máy và nói với anh: “Hẹn gặp lại.”

Sau này Đào Kỳ được Chu Dư Đông đưa về nhà, được nhận vào công ti của anh thực tập… Nhưng nói thế không có nghĩa là Đào Kỳ yếu đuối. Chuyện gia đình của cô rất phức tạp, vì thế đã sớm luyện thành tính cách nhẫn những lúc cần nhẫn, phản kháng khi cần phản kháng, kể cả nuốt nước mắt vào trong.

Ví dụ như khi bị bác gái và chị họ sỉ nhục, cô đều cho qua, nhưng khi họ động đến mẹ cô, Đào Kỳ lập tức lên tiếng.

Ví dụ như trước đây cô luôn nhường nhịn chị họ, nhưng khi chị ta động đến hạnh phúc của cô và Chu Dư Đông, Đào Kỳ nói:

“Mặc dù tôi có rời khỏi thầy ấy, thầy cũng sẽ không chọn chị.”

“Chính chị là người như thế, đừng nghĩ ai cũng không biết xấu hổ như chị.”

“Người ta không nhớ chị nhưng chị lại cứ theo đuôi chẳng phải là ti tiện hơn sao?”

Mặc dù sau này, có lúc Đào Kỳ thực sự sẽ phải rời xa Chu Dư Đông, nhưng cô vẫn có thể tự mình vượt qua giai đoạn khó khăn và đau đớn nhất. Một người con gái như vậy, rất đáng để trân trọng.

Kì thực, “Bay qua năm tháng” diễn biến có hơi nhanh ( giải quyết chỉ trong 7 chương ), câu chuyện không có gì thực sự đặc biệt. Nhưng không khí vui vẻ và hạnh phúc. Dù sau này chị họ Đào Kỳ tìm cách chia rẽ cô và Chu Dư Đông ( lúc này họ đã biết anh là tổng tài đại nhân ), thì cuối cùng Chu Dư Đông vẫn đi tìm Đào Kỳ, hóa giải hiểm lầm.

Chu Dư Đông và Đào Kỳ kết hôn, có một hạnh phúc viên mãn. Còn chị họ Đào Kỳ, cuối cùng cũng phải trả giá. “Bay qua năm tháng” sẽ không làm các bạn thất vọng ở kết cục, tin tôi đi. ^^

Xin phép không tiết lộ gì thêm, bởi vì nếu viết nhiều hơn nữa, e rằng tôi sẽ đem toàn bộ nội dung mà nói ra. Tốt nhất là các bạn nên tự đọc và cảm nhận. ^^  

Rv: #Ám_dung_hoa
 Bìa: #Tịch_phi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Cùng tìm và đọc truyện online BAY QUA NĂM THÁNG – Protectworkingfamilies tại hệ thống truyện của chúng tôi bạn nhé. Chúc các bạn có những buổi trải nghiệm về truyện online thật thú vị. Cảm ơn các bạn.
Tag: BAY QUA NĂM THÁNG – Protectworkingfamilies
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Protectworkingfamilies.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *