Review Truyện MÃI MÃI LÀ BAO XA – Protectworkingfamilies

Các bạn đang theo dõi bài viết về MÃI MÃI LÀ BAO XA – Protectworkingfamilies tại coaching-corps.org. Trang web tổng hợp về truyện online với đầy đủ các thể loại đang hot hiện nay như đọc truyện sắc, sắc hiệp, sủng, ngôn tình, đam mỹ…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

MÃI MÃI LÀ BAO XA – Protectworkingfamilies

 

 

Bạch Lăng Lăng – một cô sinh viên khoa Điện khí, trong một lần tình cờ cô quen một người bạn trên mạng. Qua những cuộc chuyện trò, Lăng Lăng đã gắn bó với chàng trai đó lúc nào cô cũng không hay, cảm xúc lớn dần, sự chia sẻ lớn dần và đến một ngày cô phát hiện ra mình đã yêu người con trai ấy., thế nhưng khi cô quyết tâm gặp mặt thì mới biết cô cách người ta cả một biển Thái Bình Dương, cách nhau nửa vòng trái đất, chênh nhau mười ba tiếng đồng hồ. Cô ý thức đuợc rằng giữa cô và anh không có kết quả nhất là khi anh thông báo, nếu anh tiếp tục sự nghiệp nghiên cứu lần này, rất có thể anh phải định cư bên Mỹ, mãi mãi không trở về. Tất cả như sụp đổ, tia hy vọng cuối cùng cũng dập tắt, anh sẽ không về nước nữa, khoảng cách giữa họ là mãi mãi… Cô cay đắng nói với anh lời từ biệt và đưa nick của anh vào danh sách đen, không bao giờ xuất hiện khi cô đăng nhập nữa…

 

“Thực ra tình yêu cũng không xa, chỉ khỏang cách mới là xa.”

 

Một năm trôi qua, cô cứ ngỡ mình đã quên người con trai ấy nhưng cô đã sai, cô có người bạn trai tên Uông Đào ai cũng thắc mắc vì sao cô lại thích anh ấy nhiều lúc đến cả chính bản thân cô cũng không biết cô thật sự thích Uông Đào hay vì trên Uông Đào cô nhìn thấy được hình bóng của người kia.

 

Dương Lam Hàng – một giảng viên trẻ tuổi vừa trở về từ MIT, xuất thân từ một gia đình danh giá. Mọi nữ sinh đều ngưỡng mộ và ao uớc mong trở thành bóng hồng trong trái tim anh thế nhưng trong tim người ấy đã bận để chứa một người khác, vì người đó mà anh đã trở về nước nhưng khi anh cầm theo bó bông định sẽ tỏ tình thì thấy cô choàng tay bạn trai mà đi mất. Kể từ đó, thầy Duơng quyết tâm sử dụng thủ đọan, càng tìm nhiều lý do đặt cô bên mình để bù cho ba trăm sáu mươi lăm ngày cô dám bỏ anh vào “black list”

 

“_Sau khi em cho anh vào black list, anh đã ở thư viện đọc sách một đêm, khi rời đi anh mới phát hiện mình xem nguợc sách. Anh thích em, thích nhiều lắm, thích nhất ở chỗ truớc mặt em anh là một người bình thường.”

 

Giữa cô và anh tuởng như đã suôn sẻ nhưng lại không. Trong mắt mọi người họ là thầy – trò, cô và anh có đủ dũng cảm vuợt qua những nghị luận và địnhkiến xã hội. Cô có chịu chấp nhận hy sinh hạnh phúc, tình cảm của mình vì tiền đồ của Lam Hàng và anh có thể từ bỏ tất cả, sự đam mê nghiên cứu, thân phận, địa vị của mình để giữ lấy tình yêu duy nhất trong trái tim anh?

 

Mọi thứ đều nằm trong câu trả lời “Mãi Mãi Là Bao Xa?”

 

“Lam Hàng!

 

Khi mở lá thư này, chắc chắn em vẫn còn ở bên anh, chưa từng rời xa.

Nhưng em vẫn muốn nói với anh rằng, em rất yêu anh, rất yêu! Rất yêu!

Đối với anh, em không còn mong muốn gì hơn, chỉ mong anh cho em thêm chút thời gian, để em có thể yêu anh nhiều hơn!

Hãy để mỗi buổi sáng em thức dậy trước anh ba mươi phút, làm bữa sáng cho anh và chờ anh thức dậy.

Hãy để cho em ngày nào cũng được ngủ trong vòng tay của anh, để khi em thức giấc lúc nửa đêm, em được lặng lẽ ngắm khuôn mặt anh, tìm xem có sự thay đổi nào, dù là nhỏ nhất trên đó hay không…

Hãy để cho em được giặt là quần áo cho anh, và để lại hơi thở của em trên đó.

Hãy để em được cùng anh trong công việc, giúp anh chuẩn bị tài liệu, sắp xếp các số liệu thí nghiệm.

Hãy để em được già đi cùng anh theo năm tháng…

 

Lăng Lăng của anh!”

 

————-

 

Qua nhiều câu chuyện của Diệp Lạc Vô Tâm thì có lẽ đây là nam chính mà tôi yêu thích nhất. Anh là một người mang cho người khác cảm giác an toàn, cảm thấy được che chở. Anh âm thầm quan tâm, mỗi lần đọc tôi đều cảm thấy ấm áp trong lòng vì sự quan tâm nhỏ nhặt của anh.

 

Còn nữ chính của chúng ta là một người tài giỏi, mạnh mẽ, cô làm tôi cảm thấy xứng đáng khi ở bên Lam Hàng mặc dù trong cuộc tình cô với hai nam phụ làm tôi hơi thất vọng. Trịnh Minh Hạo thương cô, tôi rất ghanh tị với tình cảm ấy và tôi cảm thấy buồn khi cô không nhận ra anh sớm hơn mà lại đến với Uông Đào (team nam phụ hí hí).

 

Có lẽ nhiều bạn đã biết đến câu chuyện này, nhưng tôi vẫn muốn review lại vì Thầy Dương của chúng ta cũng là soái ca tiêu chuẩn trong lòng tôi tôi muốn được một lần nữa đọc để cảm nhận được sự ấm áp của anh ấy đem lại.

 

Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ ?

__________

 

” “: Trích từ truyện

 

#Nguyệt_Phi

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Cre pic: Google/huaban


Cùng tìm và đọc truyện online MÃI MÃI LÀ BAO XA – Protectworkingfamilies tại hệ thống truyện của chúng tôi bạn nhé. Chúc các bạn có những buổi trải nghiệm về truyện online thật thú vị. Cảm ơn các bạn.
Tag: MÃI MÃI LÀ BAO XA – Protectworkingfamilies
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Protectworkingfamilies.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *