Các bày trí phong thủy bàn thờ ông địa chuẩn xác nhất

Bàn thờ ông địa thần tài nên được đặt ở đâu? Cách đặt, bài trí, phong thủy bàn thờ ông Địa và thủ tục lập bàn thờ tổ tiên ông địa thần tài để tiền vào như nước?

Cách đặt bàn thờ cúng ông địa thần tài trong nhà

Những sai trái trong cách bài trí bàn thờ cúng ông địa ông thần tài
Vị thần trông coi may mắn tài lộc là Thần Tài – mang dấu ấn của thời kỳ tài chính Thương mại dịch vụ. Trong những lúc đó, vị thần hộ mệnh xóm làng, cai quản trời đất, phù hộ con người & gia súc, giúp mùa màng bội thu là Ông Địa – mang đặc thù của kinh tế nhà nông.

Lúc bấy giờ, hai vị thần đó thường được lập bàn thờ tổ tiên chung và đã được cúng suốt năm và càng được chú tâm quan trọng vào trong ngày Tết. Đặc biệt quan trọng Vấn đề này được các gia đình, Công Ty chuyên kinh doanh, kinh doanh quan tâm bởi cúng Thần Tài – Thổ Địa mỗi ngày sẽ hỗ trợ việc kinh doanh của họ được buôn may bán đắt.

Tuy nhiên phong thủy bàn thờ ông địa nên được đặt ở đâu thì ít người biết và làm rõ. Bàn thờ cúng ông địa thần tài nên được đặt ở đâu? Cách bố trí bàn thờ thần tài thổ địa như thế nào? Cách bài trí theo tử vi tốt nhất. Cùng xem ngay trong bài sau:

Cách đặt bàn thờ ông địa thần tài ở nhà

Nơi đặt bàn thờ ông địa thần tài chỗ nào trong nhà theo tử vi, phải quan sát được hết sự vào ra của khách đến nhà và Công Ty.

Bạn có thể chọn đặt bàn thờ cúng theo phía tốt của chủ nhà hoặc theo hướng đón Khí (Lộc) bên ngoài khi vào trong nhà.

Đặt bàn thờ tổ tiên ông địa hướng nào tốt? Hướng đặt bàn thờ ông địa thần tài hãy lựa chọn lấy các cung lộc trời, Quý Nhân để nhận được rất nhiều tài lộc vào cửa hàng, Doanh Nghiệp.

– Cung thiên lộc (hướng Đông Nam) đưa về lộc may tiền tài, nhà cửa vượng, giúp chủ nhà, kinh doanh khôn khéo, thu được không ít doanh thu, làm ăn phát đạt.

– Cung Quý nhân (hướng Tây Bắc) khiến gia chủ nhận được sự trợ giúp từ những người khác, được bình an, làm ăn lộc may, gặp dữ hóa lành, đã đạt được nhiều khách du lịch hàng thân mật và nhiều bạn hỗ trợ. Không chỉ có vậy, cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ cúng thần tài cũng giúp đưa về nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ.

Ngóc ngách nhà cửa phía đằng trước cửa là điểm đặt thần tài thổ địa tốt nhất

Góc nhà phía trước cửa là vị trí đặt thần tài thổ địa tốt nhất

Bàn thờ cúng Thần Tài – Thổ Địa bình thường sẽ được đặt dưới đất nhưng với các chung cư không ở tầng trệt dưới thì vẫn rất có thể đặt trên tầng đó.

Nhưng cần chú ý:

Theo tử vi phong thủy bàn thờ ông địa thần tài, tránh để bàn thờ phía bên trên hoặc phía bên dưới đường dẫn nước thải của nhà ở khác trong căn hộ chung cư cao cấp, hay các nơi ẩm thấp, u ám và sầm uất.

Nơi đặt bàn thờ cúng ông địa thần tài phải ở xa nhà tắm và Tolet, tránh làm mất sự linh thiêng của hai vị thần.

Theo tử vi phong thủy bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa đừng nên đặt cạnh phòng bếp vì dễ để nước dây vào bàn thờ trong tiến trình nấu nướng.

Những sai lạc trong cách bài trí bàn thờ cúng ông địa ông thần tài

Tiếp sau đây là các lỗi sai hay phạm phải trong cách sắp xếp, bày trí bàn thờ tổ tiên ông địa thần tài & cách bài trí bàn thờ ông thần tài thổ địa cực tốt :

1. Không lau sạch sẽ bát hương và ông Thần Tài, Ông Địa, bộ đồ thờ sứ mua về.

2. Trong bát hương Thần Tài, Ông Địa không có chữ nho, không tồn tại gói Thất Bảo (vàng bạc châu báu) mà cứ thế thờ cúng.

3. Bùa Cầu Tài chữ nho và Bài vị chữ nho bằng gương không có

4. Không đặt phía bàn thờ tổ tiên thần tài theo tuổi, chỉ biết đặt ra phía bên ngoài cửa dẫn đến phạm đại kỵ.

5. Để bàn thờ cúng thần tài bừa bãi, bụi bờ, thiếu trang nghiêm.

6. Trong cách thờ ông địa, thần tài tử vi, còn thiếu 3 hũ gạo, muối, nước.

7. Không tồn tại bát nước Minh Đường Tụ Thủy.

8. Không tồn tại ông Cóc, hay là không khai quang điểm nhãn ông Cóc, không đặt ông cóc ở vị trí đúng để đón tiếp lộc.

9. Ban thờ đặt những địa điểm có khá nhiều ánh sáng, dưới hoặc đối diện đèn, gương, Tolet, chậu rửa tay, góc nhọn đâm vào,…

10. Không làm lễ thỉnh theo như đúng khoa giáo chữ nho truyền thống cổ truyền để rước Thần Tài, Ông Địa về nhập vào tượng & bát hương mà khấn nôm sơ sài, lễ không chu đáo dễ bị mất lộc làm ăn.

11. Màu bộ đồ sứ thờ xung khắc với bản mệnh. Ví dụ điển hình dùng bát hương màu xanh da trời thuộc Thủy xung với mệnh Hỏa của gia chủ.

Trên đấy là cách bố trí bàn thờ tổ tiên ông địa thần tài, cách để bàn thờ cúng ông địa, thủ tục lập bàn thờ tổ tiên thần tài ông địa rất chi là có lợi để bạn xem thêm. Đọc thêm nhiều thông tin tử vi nhà đất khác trên website chúng tôi.

Theo nguồn: https://tuviso.com/phong-thuy/phong-thuy-2021/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *