Tìm hiểu phong thủy nữ 1996 hợp màu gì? Mệnh gì?

Hầu hết vật chất trong vũ trụ được quy thành Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Bạn đang thắc mắc ko biết phong thủy nữ 1996 hợp mệnh gì? Vậy hãy để chúng tôi giải đáp giúp qua bài viết sau nhé!

Sinh năm 1996 mệnh gì?
Năm sinh dương lịch : từ ngày 19/2/1996 đến ngày 6/2/1997

Năm sinh âm lịch: Bính Tý – bắt tinh con Chuột

Mệnh: Thủy – Giản Hạ Thủy – Nước dưới khe

Năm 1996 Tuổi Bính Tý, Mệnh Thủy

Theo phong thủy 2021 về ngũ hành bát quái , mệnh của người tuổi Bính Tý là Thủy- Giản Hạ Thủy sở hữu nghĩa là mùa đông và nước. Nhắc tới cảm xúc thì Thủy gợi nên sự lo lắng, hãi . Lúc tiêu cực thì nước kiệt quệ, hao mòn, lúc tích cực thì nước nuôi dưỡng , hỗ trợ.

Chuột là con vật xuất hiện khắp đa số nơi ở trên thế giới . Một trong những loài mang sức sống bền bỉ, thông minh, lanh lợi, luôn lạc quan vui vẻ đối đầu với hoàn cảnh khó khăn. Họ sở hữu khả năng sáng tạo, khá nhạy cảm, có trực giác và trí tưởng tượng phong phú.

Họ gần gũi , hòa đồng ,thích sự nhẹ nhàng , sâu lắng vì thế xung quanh họ có đa số bạn bè . Kiểu dáng họ có vẻ kín đáo dè dặt nhưng trên thực tế họ ko như vậy.

Người này mang tính hướng nội, không thích thể hiện buộc phải đôi lúc việc học hành và công danh bị tuột mất tầm tay. Họ phải sôi động, hết lòng hơn để có công danh, tài lộc về cho bản thân.

Dù sáng suốt, hiểu biết đa dạng nhưng với tính tình hay đa nghi, do dự, không quyết đoán khiến họ mất cơ hội. Điều hay ở họ là dễ bị dụ dỗ nhưng lại khó bị lừa gạt, mắc bẫy

Sinh năm 1996 hợp màu gì ?
Chọn màu hợp tuổi Bính Tý cần dựa dẫm ngũ hành sinh sắc {}, người tuổi này có mệnh Thủy vì vậy màu thuộc mệnh Thủy và Mộc sẽ thấp cho bạn.

Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1996 là mệnh Thủy nên sử dụng trang sức đá phong thủy các màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim để được tương sinh. Trong phong thủy thổ sinh kim bắt buộc lúc người mệnh Thủy sử dụng trang sức đá phong thủy các màu vàng, nâu đất sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên được thuận lợi, mở mênh mông và phát triển..

Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1996 mệnh Thủy lúc sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu đen, xanh nước là những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của bạn từ đấy thu hút cát khí mang lại may mắn cho người mệnh Thủy.
Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Thủy mang thể đeo những loại đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Vì thủy khắc hỏa bắt buộc người mệnh thủy sở hữu thể chế khắc được năng lượng hỏa trong các chiếc trang sức đá phong thủy mang màu đỏ, hồng, tím.

Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Thủy tuyệt đối không tiêu dùng trang sức đá phong thủy các màu vàng, nâu đất vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh thổ. Vì Thủy khắc Thổ phải đây là những màu sắc tương khắc ức chế năng lượng bản mệnh thổ làm những người này cảm thấy tù túng, cuộc sống bị trì trệ, gây cản trở công việc, cảm giác ko thoải mái.

Sinh năm 1996 hợp con số nào?
Để lựa chọn số nhà, số xe, số điện thoại kém cỏi chọn những số hợp mệnh và tuổi của người sử dụng. Những người sinh năm Bính Tí buộc phải chọn những dãy số ưng ý với bản mệnh nhằm mang đến sự may mắn, tài lộc và năng lượng tiềm ẩn cho người tiêu dùng. Đối với nam hợp các số: 1, 3, 4 nữ hợp các số: 2,5,8,9

Sinh năm 1996 hợp hướng nào?
lúc chọn hướng nhà, hướng bếp, hướng phòng khiến cho việc cũng đều mang hướng rẻ và hướng xấu. Bởi thế người sinh năm Bính Tý cần quan tâm lựa chọn hướng phù hợp với bản mệnh để rước tài lộc, may mắn, đuổi xui xẻo.

Nam mệnh:
Hướng Đông Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Hướng Nam – Thiên y: bắt gặp thiên thời được che chở

Hướng Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Hướng Đông – Diên niên: hầu hết sự ổn thỏa

Nữ mệnh:
Hướng Tây – Thiên y: gặp gỡ thiên thời được che chở

Hướng Tây Bắc – Diên niên: đa số sự ổn định

Hướng Tây Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Nguồn: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *