Tuổi Thìn hợp với màu gì nhất? Tìm hiểu ngay

Tuổi Thìn hợp màu gì nhất năm 2021? Câu trả lời còn phụ thuộc vào năm sinh Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn hay Nhâm Thìn. Bởi mỗi một tuổi Thìn ứng với một Thiên Can và năm sinh khác nhau sẽ tương sinh với những gam màu khác nhau. Trong khuôn khổ nội dung bài viết hôm nay, Bách Khoa Phong Thủy sẽ giúp quý độc giả khiến rõ ràng về vấn đề này.

Chính vì vậy chúng ta phải chọn ra màu sắc hợp tuổi Thìn nhất trong năm mới này để mang được khởi đầu thuận lợi. Vậy tuổi Thìn hợp màu gì năm 2020? Câu trả lời sở hữu khác với nghi vấn tuổi Thìn hợp màu gì năm 2021 trước đó hay không? Trên thực tế là ko, dù là màu sắc tương sinh hay tương khắc cũng sẽ theo quý vị tới suốt cuộc đời.

Tuy nhiên, phong thủy màu sắc giữa các tuổi Thìn khác nhau sẽ có sự khác biệt, câu chuyện này sẽ phụ thuộc vào Thiên Can và Địa Chi của từng năm Thìn để tính ra mệnh trong ngũ hành. Trường hợp quý vị muốn biết tuổi Thìn hợp với màu gì nên nên tóm rõ năm sinh âm lịch của mình nhé. Nội dung tiếp theo trong bài chính là gợi ý của Bách Khoa Phong Thủy.{}Tuổi Thìn hợp với màu gì nhất trong năm 2020 để tài vận hanh thông

Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp màu gì?

Muốn biết tuổi Thìn 1964 hợp màu gì chúng ta bắt buộc bắt buộc biết được cung mệnh của họ. Theo phong thủy, những người tuổi Thìn sinh năm 1964 thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Phú Đăng Hỏa (tức lửa đèn to). Dựa theo thuyết ngũ hành sở hữu thể thấy: Giáp Thìn 1964 tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Mộc. Cụ thể, với Thổ là Sinh Xuất (không mang lợi), với Mộc là Sinh Nhập (có lợi).Giáp Thìn 1964 tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy. Cụ thể, với Kim là Khắc Xuất (không hại), với Thủy bị khắc nhập (hại).Từ những thông tin trên mang thể đưa ra câu trả lời cho nghi vấn tuổi Giáp Thìn hợp màu gì như sau:

Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp nhất với màu bản mệnh của Mộc, tức là Xanh lá cây. Hợp nhì với màu bản mệnh, tức là Hỏa gồm Đỏ, Hồng, Cam, Tím.Tuổi Giáp Thìn 1964 khắc nhất với màu Đen và Xanh nước biển thuộc Thủy. Đối với màu của Thổ (Vàng, Nâu) và Kim (Trắng, Xám, Ghi) sở hữu thể tiêu dùng nhưng phải hạn chế.

Nam Nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp với màu gì?

Tuổi Bính Thìn 1976 thuộc mệnh Sa Trung Thổ trong ngũ hành, còn gọi là Đất pha Cát. Muốn biết Nam Nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp với màu gì trong ngũ hành nên ỷ lại mối quan hệ tương sinh tương khắc.

Nam Nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp với màu gì?

Tuổi Bính Thìn 1976 tương sinh với mệnh Kim và mệnh Hỏa. Cụ thể, với Kim là Sinh Xuất (không lợi), với Hỏa là Sinh nhập (có lợi).Tuổi Bính Thìn 1976 tương khắc với mệnh Thủy và mệnh Mộc. Cụ thể, với Thủy là Khắc Xuất (Thổ không bị hại), với Mộc là Khắc Nhập (Thổ bị hại).ỷ lại mối quan hệ trong ngũ hành ở trên, sau đây chính là đáp án cho câu hỏi nam nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp với màu gì.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp nhất với màu bản mệnh Thổ (Vàng, Nâu) vì lưỡng thổ tạo thành núi to. Hợp nhì với màu thuộc hành Hỏa (Cam, Tím, Hồng, Đỏ), vì Hỏa nuôi dưỡng Thổ của Bính Thìn. Tuổi Bính Thìn 1976 khắc nhất với mệnh Mộc (Xanh lá), Mộc khiến suy yếu ớt Thổ. Đối với màu bản mệnh của Kim (Ghi, Xám, Trắng) và Thủy (Đen, Xanh Dương) mang thể dùng nhưng không lạm dụng.

>>> Xem thêm: Tuổi Tị kỵ màu gì 2021

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với màu gì?

Cổ nhân nói Thành nhờ tương sinh, bại bởi tương khắc. Vậy theo quý vị tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với màu gì nhất trong năm 2020? Vững chắc gợi ý của chúng tôi là nhóm màu sắc bản mệnh (tương trợ nhau) và nhóm màu sắc của mệnh được Sinh Nhập (được nuôi dưỡng) rồi.

Tuổi Mậu Thìn 1988 có mối quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy. Cụ thể, với Hỏa là Sinh Xuất (không lợi), với Thủy là Sinh Nhập (có lợi).Tuổi Mậu Thìn 1988 có mối quan hệ tương khắc với mệnh Thổ và Kim. Trong đó, với Thổ là Khắc Xuất (không hại), với Kim là Khắc Nhập (rất hại).Với những thông tin trong về cung mệnh và mối quan hệ trong ngũ hành, theo tử vi Phong Thủy tin rằng quý vị đã biết tuổi tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với màu gì rồi cần ko nào.

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp nhất với màu bản mệnh Mộc (Xanh lá), vì lưỡng Mộc thành rừng. Hợp nhì với màu bản mệnh của Thủy (Xanh nước biển, Đen).Tuổi Mậu Thìn 1988 kỵ nhất với màu của mệnh Kim (Trắng, Ghi, Xám). Đối với màu của Hỏa và Thổ có thể sử dụng nhưng chỉ với vai trò tô điểm.Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với màu gì?Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với màu gì?

Tuổi Canh Thìn năm 2000 hợp với màu gì?

Tuổi Canh Thìn hợp màu gì trong năm 2000 cũng là câu hỏi nằm trong seri những điều thú vị về tuổi Thìn nhận được sự quan tâm của phổ biến quý độc giả. Trong phong thủy: Tuổi Canh Thìn năm 2000 thuộc mệnh Bạch Lạp Kim (tức Vàng chân đèn).Mệnh Kim của tuổi Canh Thìn năm 2000 tương sinh với mệnh Thủy và Thổ. Trong Đó, với Thủy thì Canh Thìn bị Sinh Xuất (không lợi), với Thổ thì Canh Thìn được Sinh Nhập (có lợi)Mệnh Kim của tuổi Canh Thìn năm 2000 tương khắc với Mộc và Hỏa. Trong đó, với Mộc thì Canh Thìn là Khắc Xuất (không hại), với Hỏa thì Canh Thìn là Khắc Nhập (có hại).

Chỉ với những thông tin trên đây cũng đã đủ để chúng ta đưa ra lời giải đáp cho những ai đang băn khoăn về tuổi Canh Thìn năm 2000 hợp với màu gì, kỵ màu gì như sau: Tuổi Canh Thìn năm 2000 hợp nhất với màu bản mệnh Kim (Xám, Ghi, Trắng), vì lưỡng Kim sẽ tạo thành vũ khí tốt nhất. Hợp nhì với màu của Thổ (Nâu, Vàng sậm), Thổ sẽ tiếp thêm sinh lúc cho Kim của Canh Thìn.

Tuổi Canh Thìn năm 2000 kỵ nhất với màu sắc bản mệnh của Hỏa (Cam, Đỏ, Tím, Hồng) vì Hỏa có thể nung chảy Kim. Đối với màu của Thủy và Mộc, Canh Thìn sở hữu thể lựa chọn nhưng không bắt buộc tiêu dùng là gam màu chủ đạo.

Tuổi Nhâm Thìn 1952, 2012 hợp màu gì?

Màu gì mang đến may mắn cho tuổi Thìn 1952? Đây là hai tuổi có cộng mệnh Thủy, cụ thể ở đây là Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh) cần câu trả lời sẽ giống nhau. Trong ngũ hành:Tuổi Nhâm Thìn 1952, 2012 thuộc mệnh Thủy Tuổi Nhâm Thìn 1952, 2012 Sinh Xuất với Mộc (không tốt), Sinh Nhập với Kim (rất tốt).Tuổi Nhâm Thìn 1952, 2012 Sinh Xuất với Hỏa (không hại), Khắc Nhập với Thổ (có hại).dựa dẫm mệnh ngũ hành và sự di chuyển của quy luật tương sinh tương khắc sở hữu thể trả lời cho nghi vấn tuổi Nhâm Thân 1952, 2012 như sau:Tuổi Nhâm Thìn 1952, 2012 hợp nhất với màu sắc bản mệnh của Thủy (Đen, Xanh nước biển), vì lưỡng Thủy tạo thành biển rộng. Hợp nhì với màu của Kim (Trắng, Ghi, Xám).

Tuổi Nhâm Thìn 1952, 2012 kỵ nhất với màu của Thổ (Nâu đất, Vàng sậm). Đối với nhóm màu của Mộc (Xanh lá) và Hỏa (Can, Hồng, Tím, Đỏ) Nhâm Thìn mang thể dùng để tô điểm cho thêm sinh động nhưng phải giảm thiểu.

Như vậy, sau bài viết này chắc chắn các bạn đã biết được màu hợp với tuổi thìn rồi chứ? Cụ thể ở đây là tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn. Hãy vận dụng những màu sắc này vào trong cuộc sống để kích tài kích lộc cho bản thân mình nhé!

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *