Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy giải hạn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy giải hạn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 hãy lựa chọn tuổi đại lợi như tuổi Bính Thân 1956 mệnh Sơn Hạ Hỏa. Bởi Bính Thìn mệnh Thổ gặp Bính Thân mệnh Hỏa sẽ tương sinh, thiên can Bính – Bính bình hòa, Thìn & Thân tam hợp.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 trước hết cần xem tử vi phong thủy năm 2021. trải qua việc coi xét những nhân tố phong thủy năm để chọn người xông đất phù hợp

Phong thủy tuổi Thìn năm 2021

Tử vi phong thủy tuổi Thìn năm 2021 tức năm Tân Sửu, bạn chính thức lao vào tiến độ Tuế Phá, cuộc sống thường ngày gặp nhiều sóng gió, bấp bênh.

Quán Tác & Câu Thần là hai hung tinh phá hoại, khiến cho những người tuổi Thìn khó chống đỡ. Tuy trong mệnh gặp Thái Âm Quý nhân lặng lẽ âm thầm trợ lực, dẫu thế khó lòng mà xoay cả càn khôn, làm chủ cục diện.

Xem thêm: Xem Xông đất tuổi Thìn 2021

Tử vi phong thủy tuổi Thìn năm 2021 có không ít mục tiêu, giữa năm hoàn toàn có thể cảm thấy bản thân khó cách tân và phát triển nhưng bạn đừng để cảm xúc này tác động, khiến cho mình suy sụp. tử vi Số khuyên bạn cần phải thỏa sức tự tin, tin vào bản thân để rất có thể vượt mặt chặng đường dài phía trước.

Phong thủy dự báo nam mạng Bính Thìn năm 2021 cần phải lo ngại vì nhiều thứ, gặp nhiều chuyện đau khổ & tác động ảnh hưởng đến bản thân mình. không chỉ có vậy thì sự nghiệp cũng gặp nhiều luận điểm, chỉ việc một ít sai sót cũng khiến cho mình bạn gặp sai lạc & các mối họa hoàn toàn có thể xẩy ra.

Trong số mối quan hệ xã giao trên Doanh Nghiệp, tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2021 cần chăm chú chọn mặt mà chơi, đừng quá tín nhiệm mà trao hết “ruột gan” cho tất cả những người ta, còn nếu không thì lại bị người khác hãm hại.

Tuổi xông đất năm 2021 của Bính Thìn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 cần tìm các tuổi có mối quan hệ địa chi, thiên can & tử vi ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với độ tuổi của gia chủ.

việc coi xét 1976 mệnh gì rồi cũng nằm ở trong phạm vi của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì tất cả chúng ta cần xem xét đến năm giới tương sinh chế ngự của chủ nhà với tuổi xông đất & năm Tân Sửu.

dựa trên nguyên lý đó, tử vi phong thủy Số đã tổng hợp được các tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Bính Thìn 1976 là:

Đại cát đại lợi

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 hãy lựa chọn tuổi đại cát đại lợi như tuổi Bính Thân 1956 mệnh Sơn Hạ Hỏa. Bởi Bính Thìn mệnh Thổ gặp Bính Thân mệnh Hỏa sẽ tương sinh, thiên can Bính – Bính bình hòa, Thìn và Thân tam hợp. Tuổi này xông đất cho chủ nhà Bính Thìn sẽ gặp đại cát, cực kì màu đỏ lộc may trong tài vận lẫn phúc vận.

Tuổi đại lợi thứ 2 là Đinh Dậu sinh vào năm 1957, mệnh Sơn Hạ Hỏa. Tuổi này mệnh Hỏa cũng tương sinh với Bính Thìn mệnh Thổ. Thiên can Đinh & Bính bình hòa, Dậu và Thìn lục hợp. Tuổi này xông đất thì gia đình có điềm may mắn, thi tuyển đỗ đạt cao. chủ nhà lên chức, tài vận ào ào.

Tuổi đại lợi thứ 3 có tuổi Tân Hợi sinh vào năm 1971, mệnh Thoa Xuyến Kim. Tuổi này tính kim sẽ tương sinh với gia chủ mệnh Thổ. Thiên can Tân – Bính tương hợp, Thìn và Hợi bình hòa. Có Tân Hợi xông đất sẽ hỗ trợ cho gia chủ đại lợi, có đủ tài lực mở rộng cải cách và phát triển kinh doanh kinh doanh. Chồng giỏi vợ hiền, con cháu hiếu thuận.

Thứ cát

Xem tuổi xông đất năm 2021 cho biết, tuổi 1984 Giáp Tý mệnh Hải Trung Kim là một trong những chọn lựa xông đất thuộc mức thứ cát cho chủ nhà tuổi Thìn. mệnh kim & Thổ tương sinh, thiên can Giáp & Bính bình hòa, Tý và Thìn tam hợp. Người tuổi đó mà xông đất cũng trở nên thượng cát, giúp mái ấm gia đình có bổ sung thêm trung khí, thuận vợ thuận chồng.

Tuổi Quý Dậu 1993 mệnh Kiếm Phong Kim sẽ mang đến màu đỏ lộc may cho bạn. Kim & Thổ tương sinh, thiên can Bính và Quý bình hòa, Thìn Dậu lục hợp. chủ nhà thứ cát, có đủ tài lực lan rộng cải cách và phát triển kinh doanh kinh doanh. Chồng giỏi vợ hiền, con cháu hiếu thuận.

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2021 mệnh Bạch Lạp Kim xông đất, Bính Thìn trong thời hạn sẽ rất thuận tiện, cả năm may mắn tài lộc bình ổn, không phải bận tâm lắng nhiều. Bởi Kim với Thổ tương sinh, Tân và Bính tương hợp, Thìn và Tỵ bình hòa.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn giờ đẹp để xông đất tốt nhất có thể là:

Hướng cầu tài

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 có thể xem thêm tử vi phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Thìn để Để ý đến các lựa chọn cân xứng.

Theo nghiên cứu và phân tích năm giới, hướng cầu tài năm 2021 cho những người tuổi Thìn rất tốt là hướng phía nam. sau đây tài chính công danh và sự nghiệp đều trở nên tân tiến thuận tiện. không chỉ có thế ở khu vực đó cũng khiến sự lôi kéo của người tuổi Thìn tăng lên đáng kể, nó làm cho những bạn lôi kéo được người khác phái, để qua đó có được không ít cơ hội hợp tác và ký kết, chuyện tình cảm cũng trở thành may mắn tốt lành, và ngọt ngào hơn.

tử vi năm 2021 khuyên bạn nên đi đến phía Nam để làm ăn lập nghiệp. Trong phòng thao tác rất có thể đặt bể cá ở phía nam, vừa tạo không khí cho công sở lại ngày càng tăng cơ hội tụ tài.

Trang phục

trong những năm Thái Tuế phá hoại này, nếu người tuổi Bính Thìn sinh muốn giảm bớt tai họa và cải sinh vận mệnh có thể nhờ vào gold color. Màu này rất có thể làm cho bạn trông sáng sủa hơn trong việc, trạng thái ý thức được cải tổ.

lòng tin tốt sẽ thoải mái và tự nhiên có hứng thao tác làm việc cần mẫn hơn. sự nghiệp cũng khá được cải thiện và thăng tiến. Nhờ màu vàng để tránh được các rắc rối, vận may trì trệ, công việc làm ăn thua lỗ, tài vận ì ạch.

gold color cũng chính là màu màu đỏ may mắn cho vận tình cảm của Bính Thìn năm 2021. tử vi số cho biết những người dân đã có mái ấm gia đình hoặc những người đang yêu thương năm nay do bị thế giới phía bên ngoài cám dỗ sẽ dễ có kẻ thứ 3 chen chân hoặc bị lừa dối, cắm sừng.

chúng ta có thể đeo một số trong những đồ trang sức quý bằng vàng, hoặc bày diễn trang trí hoa sen đôi bằng mạ vàng trong phòng nghỉ, nó mang ý nghĩa sinh sôi nảy nở, hòa thuận. Nó giải quyết những nguy cơ tiềm ẩn tan vỡ, giúp thôi thúc sự may mắn cảm tình của bạn.

Tóm lại

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976, hoàn toàn có thể thấy 2 tuổi đẹp tuyệt vời nhất là Bính Thân 1956 và Đinh Dậu 1957. Với mối quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi này sẽ đem tới một năm vô cùng thuận tiện và thành công cho bản mệnh.

mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang tới rất gần, chúng tôi xin chúc quý fan hâm mộ tuổi Bính Thìn năm mới tết đến dồi dào sức đề kháng, an khang thịnh vượng thịnh vượng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *