Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy hóa giải

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy hóa giải

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi sinh năm 1979, hoàn toàn có thể thấy 2 tuổi đẹp nhất là Đinh Tỵ, Kỷ Mùi bới quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 trước hết cần xem phong thủy năm 2021. thông qua việc xem xét các yếu tố tử vi năm để chọn người xông đất tương xứng.

Năm 2021, lần trước tiên tử vi số sẽ đặt ra các tuổi xông đất đẹp & cân xứng nhất theo từng tuổi & từng số mạng. đồng thời với thang điểm nhận định tiêu chuẩn để chủ nhà Kỷ Mùi có tương đối nhiều lựa chọn đúng chuẩn mực.

Tử vi phong thủy tuổi Mùi năm 2021

tử vi phong thủy tuổi Mùi năm 2021 cho hay tuổi Mùi phạm Thái Tuế, cuộc sống thường ngày bất chấp là công danh, tài vận vẫn chính là cảm tình, mạnh bạo, biểu hiện được cũng sẽ không còn đặc biệt quan trọng tốt.

Đúng như cái tên gọi, Lán Can sẽ tạo ra nhiều khó khăn & rắc rối, khiến tuyến đường sự nghiệp của bạn gặp nhiều khó khăn; “Đại Hào” có tác động ảnh hưởng đáng chú ý đến may mắn tài lộc của bạn, để cho tiền tài hao hụt đội nón ra đi.

tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nam mạng gặp vận hạn. công việc tương đối nặng nhọc, phần lớn ngày nào bạn cũng làm tăng ca, cuối tuần muốn nghỉ dưỡng dễ chịu và thoải mái nhưng đùng một phát lại phải đi công tác làm việc hoặc sự kiện. bạn cần phải không ngừng nghỉ sâu sát hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí thời gian. rất có thể bạn mới có thêm thời gian nghỉ ngơi, vui chơi giải trí.

tử vi phong thủy tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng gặp vận hạn. Vận trình công danh của nữ Kỷ Mùi 1979 bất ổn. Vì có Thất Sát nên trong các công việc dễ mắc sai lầm, mắc phải một trong những sai lầm nghiêm trọng, không chỉ là tác động ảnh hưởng đến công việc của chính mình mà còn gây họa cho đồng nghiệp khác.

Tuổi xông đất năm 2021 của Kỷ Mùi

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi địa thế căn cứ vào mối quan hệ năm giới, địa chi, thiên can để lựa chọn những tuổi phù hợp. gồm có những nhân tố như ngũ hành tương sinh, niên mệnh tương hợp, lục hợp, tam phù hợp với độ tuổi của gia chủ.

cho nên việc suy xét & nghiên cứu người tuổi 1979 mệnh gì rồi cũng sẽ bị tới các tuổi xông đất năm 2021.

Những tuổi xông đất cực tốt cho gia chủ Kỷ Mùi 1979 là:

Tuổi đại cát

Người sinh năm 1979 là kẻ tuổi Kỷ Mùi Mệnh: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời. Vì tất cả chúng ta cần xem xét đến năm giới tương sinh kìm hãm của chủ nhà với tuổi xông đất & năm Tân Sửu.

dựa vào nguyên tắc đó, tử vi Số đã tổng hợp được những tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Kỷ Mùi 1979 là:

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 cho thấy thêm tuổi 1999 (Kỷ Mão – mệnh Thổ) rất phù hợp để xông nhà đầu năm cho gia chủ. năm giới tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với năm giới Hỏa của chủ nhà vì Hỏa sinh Thổ. Thiên can tuổi xông nhà là Kỷ không xung khắc, không tương hợp với thiên can Kỷ của chủ nhà. Địa chi tuổi xông nhà là Mão không xung chưa hợp nhau với địa chi Sửu của năm Tân Sửu.

Tuổi xông nhà 1977 (Đinh Tỵ – mệnh Thổ) cũng chính là một sự chọn lựa đại lợi cho gia chủ. tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với tử vi ngũ hành Hỏa của chủ nhà vì Hỏa sinh Thổ. Thiên can tuổi xông nhà là Đinh không xung khắc, không tương phù hợp với thiên can Kỷ của gia chủ. Địa chi tuổi xông nhà là Tỵ đạt Tam Hợp (Tỵ – Dậu – Sửu) với địa chi Sửu của năm Tân Sửu.

nếu lọc những tuổi trên làm tuổi xông nhà cho chủ nhà thì hứa hẹn năm mới tết đến nhiều may mắn, chiến thắng trong việc và gia đạo ấm cúng.

Tuổi Thứ cát

Theo Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 thì ngoài ra tuổi đại cát chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm một số trong những tuổi thứ cát hợp với chủ nhà như:

1959 (Kỷ Hợi – mệnh Mộc) năm giới tuổi xông nhà là Mộc tương sinh với ngũ hành Hỏa của chủ nhà vì Mộc sinh Hỏa. Thiên can tuổi xông nhà là Kỷ không xung khắc, không tương phù hợp với thiên can Kỷ của gia chủ. Địa chi tuổi xông nhà là Hợi không xung chưa hợp nhau với địa chi Sửu của năm Tân Sửu.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi giờ đẹp để xông đất tốt nhất là:

Tử vi phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tử vi phong thủy căn hộ chung cư cao cấp năm 2021 tuổi Mùi để xem xét những chọn lựa tương xứng.

Việc xây nhà ở hay dựng phòng, bài trí họa tiết thiết kế nội thất cũng đều có thể hướng theo Chính Tài để sở hữu được rất nhiều may mắn & tiện nghi hơn.

Hướng cầu tài

Theo ngũ hành, tài tinh của tuổi Mùi là Hợi Thủy & Tý Thủy, trong số đó Hợi Thủy khớp ứng với phía tây Bắc, là hướng Chính Tài. Tý Thủy tương xứng với phía bắc, là hướng Thiên Tài.

Người tuổi Mùi khi thao tác hay lựa tính hướng tử vi phong thủy hoàn toàn có thể chọn lựa hai phía này hoặc là bài trí đồ đạc theo phía này thì sẽ có tác dụng chiêu tài tốt hơn.

Trang phục

Người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa) hợp với những màu tương sinh thuộc hành Mộc là greed color, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là red color, hồng, tím, cam; màu kìm hãm được thuộc hành Kim là white color, xám, ghi vì Hỏa khắc Kim.

Người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa) kỵ với các màu thuộc hành Thủy là black color, xanh nước biển vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Kết luận

Trên đấy là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979, có thể thấy 2 tuổi đẹp nhất là Đinh Tỵ, Kỷ Mùi. Với quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi đó sẽ đem tới một năm vô cùng tiện lợi và thành công cho bản mệnh.

mùa xuân mới Tân Sửu 2021 sắp tới rất gần, chúng tôi xin chúc quý fan hâm mộ tuổi Giáp Dần năm mới tết đến dồi dào sức khỏe, thịnh vượng thịnh vượng!

Nguồn: Xông nhà 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *