Xem xông đất năm 2021 tuổi Dậu: Tuổi đẹp, giờ đẹp, tử vi phong thủy hóa giải

Xem xông đất năm 2021 tuổi Dậu: Tuổi đẹp, giờ đẹp, tử vi phong thủy hóa giải

Xem xông đất năm 2021 tuổi Dậu cần tìm những tuổi có mối quan hệ địa chi, thiên can & năm giới niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam phù hợp với tuổi của chủ nhà.

Tử vi tuổi Dậu năm 2021

Phong thủy tuổi Dậu năm 2021 phạm hình Thái Tuế, vận trình tương đối ảm đạm. Hung tinh Quyển Thiệt đưa về sự tranh chấp, cự cãi, thậm chí rước lấy thị phi, tương quan đến tòa án.

Quả Túc khiến niềm tin sa sút, vận thế suy sụp. Giảo Sát tương ngộ chuyện xui, gặp nhiều không may, công việc gặp khủng hoảng rủi ro.

Người tuổi Dậu trong thời gian Tân Sửu 2021 nếu hoàn toàn có thể đủ tỉnh táo để đánh giá cục diện thì dù không thể trốn tránh cũng đừng trên mức cần thiết liều lĩnh.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Dậu

Xem xông đất năm 2021 tuổi Dậu cần tìm những tuổi có quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với tuổi của chủ nhà.

việc coi xét năm sinh của bản thân thuộc mệnh gì cũng Nằm trong khoanh vùng phạm vi của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì chúng ta cần cân nhắc đến năm giới tương sinh khắc chế của chủ nhà với tuổi xông đất & năm Tân Sửu. phong thủy Số xin giới thiệu phần tổng hợp những tuổi xông đất hợp tuổi đẹp nhất năm 2021 cho từng tuổi Dậu dưới đây.

Tuổi Kỷ Dậu

Theo tử vi, người sinh vào năm 1969 là tuổi Dậu thuộc mệnh Mệnh: Thổ – Đại Trạch Thổ – Đất sàn nhà. Theo ngũ hành thì tương sinh với mệnh kim, Hỏa & tương khắc: Thủy, Mộc

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Dậu 1969 dự báo Tân Tỵ 2001 là tuổi đại cát phù hợp. Tuổi Tân Tỵ có ngũ hành Kim tương sinh với tử vi ngũ hành Thổ của gia chủ, địa chia Tỵ – Dậu tam hợp do đó gặp nhiều đỏ may mắn và tiện lợi hơn cho chủ nhà. bên cạnh đó, ngũ hành của tuổi xông đất còn tương sinh với tử vi ngũ hành năm xông đất do đó lại càng tiện nghi hơn.

Tuổi Kỷ Sửu 2009 cũng là một tuổi đại cát đại lợi xông nhà cho gia chủ dịp đầu năm. Người này có tử vi ngũ hành Hỏa tương sinh với ngũ hành của gia chủ, thiên can bình hòa, địa chi Dậu – Sửu tam hợp với nhau, tạo sự màu đỏ may mắn & sinh trưởng cho chủ nhà trong thời hạn mới.

Hai tuổi xông nhà kể trên Tuviso chọn lựa cho bạn là những tuổi mang về may mắn, vượng vận cho chủ nhà tuổi Canh Dậu hứa hẹn một năm mới đầy đỏ may mắn, an khang.

Tuổi Tân Dậu

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Thạch Lựu Mộc nghiên cứu và phân tích tuổi Bính Dần 1986 là một trong tuổi tốt để xông đất đầu năm. Tuổi này còn có mệnh Lô Trung Hỏa tương sinh với mệnh của gia chủ, thiên can Bính Hỏa tương phù hợp với thiên can Tân Kim, địa chi Dần – Dậu bình hòa. không chỉ có vậy mệnh tuổi xông đất tương sinh với năm, thiên can tương phù hợp với năm xông đất cho nên vì thế Bính Dần là tuổi đại cát để chọn lựa.

Tuổi Kỷ Sửu 2009 cũng chính là một tuổi đại cát để xông đất đầu năm cho gia chủ Tân Dậu. Tuổi này mệnh Tích Lịch Hỏa tương sinh với mệnh của chủ nhà. Thiên can bình hòa, địa chi Sửu – Dậu tam hợp đem đến nhiều may mắn cho gia chủ trong thời hạn tới đây.

Tuổi Quý Dậu

Xem xông đất năm 2021 tuổi Quý Dậu 1993 dự báo tuổi xông nhà, xông đất năm 2021 hợp nhất phải kể đến Ất Sửu 1985. Tuổi này có mệnh Hải Trung Kim bình hòa với mệnh Kiếm Phong Kim của gia chủ. Thiên can tuổi xông đất bình hòa với can tuổi gia chủ, địa chi tam hợp may mắn. không dừng lại ở đó tuổi xông đất có mệnh tương sinh với năm xông đất nên khá tốt cho những người tuổi Quý Dậu.

Tuổi Tân Sửu 1961: Theo nghiên cứu, năm giới tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với năm giới Kim của gia chủ vì Thổ sinh Kim, rất tốt. Thiên can tuổi xông nhà là Tân không sinh, không khắc với thiên can Quý của gia chủ. Địa chi tuổi xông nhà là Sửu đạt Tam Hợp (Tỵ – Dậu – Sửu) với địa chi Dậu của gia chủ vì vậy rất màu đỏ lộc may. thế nên Tân Sửu là một trong những tuổi tốt để xông nhà cho chủ nhà.

Hai tuổi xông nhà kể trên là các tuổi mang về may mắn, vượng vận cho chủ nhà Ất Dậu hứa hẹn một năm mới đầy màu đỏ may mắn.

Nguồn: Tử vi số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *