Tử vi hung cát tuổi Sửu năm 2021: Kỵ nuôi mèo

Tử vi hung cát tuổi Sửu năm 2021: Kỵ nuôi mèo

mỗi người đều phải có cát hung vị trí, thông qua bài trí phòng thủy để cải thiện vận thế, cũng để cho tất cả chúng ta gặp được lộc may. đang đến năm 2021, vậy tử vi phong thủy hung cát tuổi Sửu năm 2021 gồm có các gì? Tuổi Sửu trong những năm tới có những cấm kỵ nào cần tránh?

Tử vi hung cát tuổi Sửu năm 2021

mọi cá nhân đều phải sở hữu cát hung phương vị, trải qua bài trí phòng thủy để cải thiện vận thế, cũng để cho tất cả chúng ta gặp được đỏ may mắn. đang tới năm 2021, vậy tử vi hung cát tuổi Sửu năm 2021 bao gồm những gì? Tuổi Sửu những năm tới có các cấm kỵ nào cần tránh?

Tử vi phong thủy cát vận tuổi Sửu năm 2021

Người tuổi Sửu sinh vào năm 1925, 1961 và 1997 thì nam mạng nữ mạng có quẻ mệnh là Tam Bích Chấn Mộc, có Thiên Ất tọa hướng chính Bắc, phía này hợp để sinh sống và vận động, đặc biệt có ích cho người có sức đề kháng yếu, hay sinh bệnh vặt.

Xem thêm: Tu vi tuoi suu 2021

Người tuổi Sửu sinh vào năm 1937, 1973 và năm 2009 thì nam mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Thiên Ất tọa hướng phía đông Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, có Thiên Ất tọa phía đông bắc. những bạn cũng có thể chọn hướng Thiên Ất tọa vì hợp để sinh sống & vận động, đặc biệt quan trọng hữu dụng cho những người có sức khỏe yếu.

Người tuổi Sửu sinh năm 1949 & 1985, nam mạng có quẻ mệnh Lục Bạch Càn Kim, Thiên Ất tọa phía đông bắc, thích ở ở lại phía này.

Nữ mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Thiên Ất tọa hướng đông bắc. các chúng ta cũng có thể tính phía hướng Thiên Ất tọa vì hợp để sinh sống & hoạt động, đặc biệt có lợi cho người có sức đề kháng yếu.

Phong thủy hung vận tuổi Sửu năm 2021

phong thủy hung cát tuổi Sửu năm 2021 gồm có và hướng hung và hướng cát. nếu như phát lộc giúp tăng cường vận mệnh, giúp bạn gặp thêm màu đỏ lộc may thì hướng hung là phía mà năm 2021 tuổi Sửu nên tránh để bảo đảm cho chính bản thân.

Người tuổi Sửu sinh vào năm 1925, 1961 và 1997 thì nam mạng nữ mạng có quẻ mệnh là Tam Bích Chấn Mộc, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Tây, hướng này không hợp để sinh sống và hoạt động, đặc biệt quan trọng có lợi cho những người có sức đề kháng yếu, hay sinh bệnh vặt thì lại càng không nên.

Người tuổi Sửu sinh vào năm 1937, 1973 và năm 2009 thì nam mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Tuyệt Mệnh tọa hướng tây Bắc.

Nữ mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Nam. những chúng ta cũng có thể tránh chọn hướng Tuyệt Mệnh tọa vì tác động ảnh hưởng tiêu cực đến sinh sống và chuyển động, thao tác làm việc.

>> Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng

Người tuổi Sửu sinh năm 1949 và 1985, nam mạng có quẻ mệnh Lục Bạch Càn Kim, Tuyệt Mệnh tọa hướng chính nam.

Nữ mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Tuyệt Mệnh tọa hướng tây Bắc. Năm 2021 của bạn vận thế hơi yếu, cả nam mệnh & nữ mệnh đều đừng nên đi làm hay sinh sống ở hướng Tuyệt Mệnh để bảo vệ nội khí cho chính mình những năm tới.

Cấm kỵ

Kỵ đeo vật con cừu, dê

phong thủy hung cát tuổi Sửu năm 2021 nói rằng người tuổi Sửu mệnh Thổ. Con cừu, dê cũng thuộc Mùi Thổ. Sửu – Mùi tương xung, cho nên vì thế cạnh tranh cho nhau. nếu như người tuổi Sửu đeo đồ vật hình con cừu, dê thì cũng không quá tốt. Nó khiến bạn gặp thị phi miệng lưỡi, vạn thế thì trơn trượt. từng ngày cũng nên hạn chế hợp tác với người tuổi Mùi còn nếu như không cũng mang tới những tác động tiêu cực đến bản thân vận thế người tuổi Sửu.

Kỵ đặt giường phía tây Nam

Người tuổi Sửu kỵ đặc biệt là gì trong phòng ngủ? Người tuổi Sửu kỵ đặt giường phía tây Nam. Vì phía tây Nam đại diện cho Mùi Thổ, kết hợp với Sửu Thổ chính là tương xung, ảnh hưởng tác động đến giấc ngủ của bạn, hay gặp ác mộng, dẫn đến tinh thần yếu kém, tác động đến cuộc sống đời thường và công việc của bạn.

không nên nuôi mèo

trong thời hạn 2021 tới, phong thủy năm khuyên bạn không nên nuôi mèo để ngăn cản ảnh hưởng đến vận thế. Mèo là Mão Mộc tương khắc và chế ngự với Sửu Thổ cho nên người tuổi Sửu nên có hạn nuôi mèo. còn nếu như không sự nghiệp dễ gặp tiểu nhân gây khó khăn, công tác bị trì hoãn, cảm tình cũng chịu đả kích, bị lừa dối, xuất hiện nhiều khủng hoảng rủi ro kinh tế.

Kỵ để đồ vật tạp nham ở chỗ tài vị trong công sở

văn phòng được bố cục tổng quan theo các phần, tài vận của 1 người cũng chịu ảnh hưởng một trong những phần vào các bài trí công sở làm việc của bạn. cho nên vì thế công sở làm việc rất cần được vệ sinh thật sạch sẽ, có hạn tạp vật.

tử vi phong thủy năm 2021 khuyên bạn nên để một số cây phòng thủy, vật hút tài vượng vận, giải hạn điềm xui.

Nếu văn phòng hoặc trần nhà có nước rỉ thì cần sửa chữa. Nước rỉ mang dấu tích hao tài đen đủi, không thể tích lũy tài phú, khiến kinh tế gặp vấn đề.

Kỵ ở cùng người tuổi Ngọ, tuổi Mùi

Sửu – Mùi tương xung, là loại quan hệ đối kháng cho nhau, đối đầu và cạnh tranh kịch liệt. cho nên vì vậy người tuổi Sửu năm 2021 phải tránh hợp tác ký kết với những người tuổi Mùi, thậm chí còn yêu đương. kẻ địch sẽ cùng theo với bạn phát sinh mâu thuẫn, vận thế chính vì thế mà bất lợi hơn.

Sửu – Ngọ tương hại. Nếu ở chung dễ làm hại lẫn nhau, không chỉ có vậy còn tác động ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp của mỗi người. Ở cùng nhau hay nảy sinh xích míc, làm hại lẫn nhau, hợp tác cũng biến thành bị thất bại.

Để ý sau sườn lưng phải có điểm tựa

Khi thực hiện bài trí căn hộ chung cư hay công sở, chăm chú sau giường, sofa, ghế ngồi phải có điểm tựa. điều này đại biểu cho sự có chỗ dựa bền vững, quý nhân trợ lực, mặc dù nguy hiểm cũng có thể có thể vượt qua.

còn nếu không có chỗ tựa thì trái lại, sẽ có cảm giác nguy hiểm, thường lo sợ và không yên tâm. Để cải thiện giấc ngủ, niềm tin tăng trưởng thì cần có tấm vạch tựa, thiết kế điểm dựa cho giường nằm ngủ, ghế của bạn.

Khai vận

ngoài việc nghiên cứu và phân tích phong thủy hung cát tuổi Sửu năm 2021 thì chúng ta có thể tìm những phương pháp giải hạn hung vận, khai vận cho tuổi Sửu.

Con số khai vận

những tiên phong hàng đầu và 6 đại diện thay mặt cho hướng phía bắc, tử vi ngũ hành Thủy.

– Số 2 và 7 thay mặt cho hướng phía nam, tử vi ngũ hành Hỏa.

– Số 3 & 8 thay mặt cho phía đông, năm giới Mộc.

– Số 4 và 9 thay mặt đại diện cho phía tây, năm giới Kim.

– Số 5 & 0 ở giữa, đại diện thay mặt cho tử vi ngũ hành Thổ.

Từ phân tích trên, người tuổi Sửu Thổ có các số lượng đỏ may mắn thuộc hành Hỏa và Kim chính là những số 2 – 7 – 4 – 9.

Khai vận sự nghiệp

Tuổi Sửu năm giới Thổ, vì thế cần lựa chọn những ngành, công việc Thái Tuế tương sinh như ngày tương quan đến Hỏa hay Kim.

Ngành tương quan đến năm giới Hỏa hoàn toàn có thể lựa chọn như: tối ưu nhiệt điện, chiếu sáng, phụ kiện, quần áo, mỹ phẩm và làm đẹp, công nghiệp thực phẩm nhiệt, thẩm mỹ và nghệ thuật ca hát & khiêu vũ…

Ngành tương quan đến ngũ hành Kim rất có thể lựa chọn như: Kim khí, kinh tế tài chính, máy móc, giao thông vận tải, xe hơi, gia điện, lắp đặt, võ thuật, giám định nhận định…

Khai vận tình yêu

Tỵ Dậu Sửu đào hoa tại Ngọ, Thái Tuế Tỵ Hỏa đào hoa tọa hướng chính Nam. tử vi hung cát tuổi Sửu năm 2021 khuyên bạn hướng chính Nam là hướng cực lợi cho nhân duyên của bạn. Muốn thoát ế thì có thể nên di chuyển và đi lại nhiều ở hướng này. Hoặc là đặt đồ vật trang sức quý đào hoa, kéo vận may tìm về.

trong năm này nếu thể hiện tốt thì năng lực chuyên môn cao tuổi Sửu sẽ bắt gặp được tình nhân của bản thân mình, bạn có thể dần dần cải tiến và phát triển sâu các mối quan hệ đó, cùng theo đó tránh để bên thứ ba chen chân vào.

Kết luận

Trên đó là tổ hợp tử vi phong thủy hung cát tuổi Sửu năm 2021. tử vi phong thủy số hy vọng với các thông báo này sẽ giúp cho các bạn có được những kiến thức và kỹ năng về hung cát trong thời gian tới. qua đó có các phương án khai vận hoàn chỉnh cho mình.

tử vi số cảm ơn quý độc giả đã đồng hành cùng chúng tôi trong nội dung bài viết này. Chúc những bạn một ngày thao tác vui tươi và hành cùng sát cánh cùng chúng tôi trong những nội dung bài viết sau nhé!

Nguồn: Tử Vi Số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *