Cung Xử Nữ hợp với cung nào để tình duyên luôn trọn vẹn

Cung Xử Nữ hợp với cung nào để tình duyên luôn trọn vẹn

Xử Nữ là kẻ thực tế, tâm trí ngắn gọn xúc tích, thông minh, cụ thể chi tiết, có Xu thế bảo đảm bản thân và hay đặt tiêu chuẩn rất cao đối với người khác. Họ là những người sống có trách nhiệm nên tự họ sẽ cảm thấy không thoải mái và dễ chịu khi lảng tránh điều gì đấy & họ thích cảm giác mình bận tối mắt tối mũi.

Xử Nữ có tính cầu kỳ, dễ bị chịu ràng buộc, & hay quan trọng hóa vấn đề nên thông thường sẽ có thể gây giận dữ cho tất cả những người khác. Vậy cung Xử Nữ hợp với cung nào? Với tính cách này thỉnh thoảng bảo đảm an toàn cho một tình yêu tuyệt hảo. Theo chiêm tinh học, Xử Nữ thường phù hợp với những nhóm Đất, Nước.

Xử Nữ sẽ có tình yêu viên mãn với Kim Ngưu, Cự Giải, Ma Kết

Kim Ngưu

Xử Nữ và Kim Ngưu đồng điệu trong khoảng hồn vì họ có đậm chất ngầu khá giống nhau từ suy nghĩ, nhận thức đến hành động. Cả Kim Ngư & Xử Nữ đều là những cá thể có xu hướng hướng sống nội tâm. Nếu tan sở họ thích về lại quê hương hơn là đi dạo để tiếp xúc, lấy mối quan hệ.

Xử Nữ Để ý đến tiểu tiết cũng rất hợp với một Kim Ngưu chú tâm quan trọng sự đáng tin cậy. Nếu là một trong những cặp họ sự thật cần phải kiên nhẫn hướng đến nhau và theo chiêm tinh, đấy là một sự kết hợp tình yêu hài hòa.

Trong quan hệ này, thì Xử Nữ sẽ là kẻ chi phối tình cảm. mặc dù thế, vì tính khí nhạy cảm của Kim Ngưu tình yêu của mình khá thất thường nên chia tay rồi quay lại liên tiếp.

Cự Giải

mặc dù thuộc các nhóm hoàn toàn khác nhau nhưng cả hai lại khiến nhiều người ghen tị. Xử Nữ như thực tế nên họ phù hợp với vẻ thoải mái và tự nhiên, con người xúc cảm & an toàn của Cự Giải. Trong quan hệ tình cảm, người này mang đến cho tất cả những người kia điều gì đó mà khi phối kết hợp lại làm cho quan hệ thăng bằng. Xử Nữ và Cự Giải đều hoài bão có 1 tình yêu vững chắc, lâu dài hơn.

Cả Cự Giải & Xử Nữ cũng chính là những người quan tâm thâm thúy đến người yêu, điều này khiến cho mối link này trở nên chan chứa tình cảm & sâu sắc. cả 2 đều cầu toàn, nhưng không phải chính vì như vậy mà khiến cho mối quan hệ giữa hai người có thể trở nên stress.

chỉ cần đừng tạo thực trạng khiến Xử Nữ nảy sinh nghi ngại hay cảm nhận thấy thiếu tin cậy và tín nhiệm khi lân cận thì bộ đôi sẽ có được cuộc sống đời thường yên ổn.

Ma Kết

Nếu hỏi cung Xử Nữ phù hợp với cung nào thì nhất thì đó là Ma Kết. Xử Nữ & Ma Kết như cá gặp nước khi bàn về vấn đề nào đấy. Họ đều là những người dân cần cù, cần mẫn, cả 2 đều tôn thờ chủ nghĩa duy tâm & cuộc sống đời thường của mình khá bảo thủ. ý kiến của mình tương quan đến cuộc sống cộng đồng khá hệt nhau, cả hai người chăm lo chất lượng hơn số lượng.

trong ánh mắt Xử Nữ, Ma Kết Chưa hẳn tuýp người độc đoán, khó thay đổi; mà lại là kẻ có đam mê và khôn ngoan. Ngược lại, với Ma Kết, Xử Nữ không thể “lằng nhằng” hay nhiều lời; mà rất ân cần và nhã nhặn.

Hình như chỉ việc nhìn vào mắt nhau là họ đã biết kẻ địch có nhu cầu điều gì. quan hệ của họ hài hòa, được thi công một cách bền vững và kiên cố bất chấp thách thức của thời gian. bộ đôi này biến thành cặp đôi nguyên tố Đất chung thủy, ôn hòa và thư thả nhất trong 12 cung hoàng đạo.
cả 2 chòm sao đó đều ước mơ, và thích lập chiến lược cụ thể cho bất kể việc gì thậm chí cho cả tình yêu & hôn nhân gia đình của mình. điều này làm cho Xử Nữ & Ma Kết cảm thấy đáng tin cậy khi hơn.

Xử Nữ không còn chung đôi với song Tử, Thiên Bình, Bạch Dương

Song Tử

Trước câu hỏi cung Xử Nữ hợp với cung nào thì khẳng định không tồn tại mặt song Tử. đây là hai chòm sao khiến đối phương biến thành người tệ nhất rất có thể. song Ngư thấy Xử Nữ là cực kì ngốc nghếch và nhàm chán trong những khi Xử Nữ thấy tuy nhiên Ngư là kẻ quá không thực chất và bay bổng.

Sự cứng rắn của Xử Nữ liên tục đụng độ với Xu thế tinh quái của tuy vậy Tử, khiến tuy nhiên Tử phải lánh đi nơi khác khi hai người xích míc lên tới mức đỉnh cao. Nếu kết đôi họ phải chịu đựng nhau suốt cuộc sống.

Thiên Bình

xu hướng của Xử Nữ thông thường là quan trọng hóa vấn đề & hay đòi hỏi khi nói tới những chuẩn mức rất ngặt nghèo dò mình tự đặt ra. Lối sống này sẽ sớm trở thành một mối phiền toái cho Thiên Bình vốn cởi mở, dễ chịu và thoải mái. Tính đồng bóng và nửa vời của Thiên Bình cũng chưa hợp với Xử Nữ.

Hai người cũng sẽ không còn hòa hợp trong đời sống tình dục, vì Xử Nữ chỉ thích tiền còn Thiên Bình muốn được yêu thương. đó là Nguyên Nhân Thiên Bình quyết định tìm đối tượng người sử dụng khác phù hợp hơn cho chính mình. cặp đôi này tạo ra một quan hệ rất là tinh vi, rất khó để tìm kiếm ra sự cân bằng.

Bạch Dương

dù rằng cố gán ghép thì Xử Nữ – Bạch Dương vẫn rất có thể thành nhiều lúc họ biết hi sinh vì nhau, hai người đó đều quá cứng đầu & cứng đầu theo cách riêng của mình nên mối quan hệ vẫn có vẻ ổn. Bạch Dương thích làm người đứng vị trí số 1 để được chỉ huy, trong những khi đó Xử Nữ khẳng định chắc chắn có cách giải quyết và xử lý riêng của chính bản thân mình.

Bạch Dương cũng biết Xử Nữ bí mật, khôn khéo khi nói đến tình dục nhưng điều này khiến họ phát bực.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *