song ngư nữ, cô gái đa nhân cách

Cung Song Ngư nữ – cô gái đa nhân cách luôn kiếm tìm chân tình

Tính cách của cung song Ngư nữ

có mặt ở đầu cuối trong những 12 cung hoàng đạo, song Ngư chiếm dụng tính cách đa chiều, tổng hợp toàn bộ ưu điểm tương tự như điểm yếu của các cung sót lại. biểu tượng của cô bé này là hai chú cá bơi ngược nhau, chứng to trong lòng có không ít mâu thuẫn, sống hướng về cảm giác và rất phức hợp.

đấy là cô gái rất khó đoán, nếu nói Hổ Cáp là chòm sao thù dai nhất, vậy Song Ngư hoàn toàn có thể xem là chòm sao nhớ lâu nhất, sầu lo nhiều nhất vòng tròn hoàng đạo. Bởi luôn trong trạng thái đấu tranh với chính bản thân mình nên không ngừng nghỉ tâm lý, không ngừng nghỉ tự hỏi, có các việc qua lâu lắm rồi mà vẫn còn đó băn khoăn.

mặc dù vậy trí nhớ cho những việc bình thường lại khá thời gian ngắn, cô gái nhớ trước quên sau, tâm hồn treo ngược cành cây, quên đồ rơi đồ, phạm lỗi như cơm bữa. đây là cô bé có con tim đa cảm, trí hình dung phong phú và đa dạng, từ chính xác nhất để hình dung là hình tượng lừa mình dối người.

ưu điểm lớn nhất của nàng là tấm lòng lương thiện, thích giúp đỡ mỗi cá nhân và chuẩn bị hi sinh vì người khác. Có điều đừng nghĩ rằng họ vĩ đại, thực ra chỉ mong muốn thông qua hành động tốt để cam đoan giá trị của mình, cải tiến vượt bậc chính mình, biểu hiện cho mỗi người thấy mình tài năng và tốt bụng đến cả nào.

Càng như thế chỉ càng cho thấy thêm sự thiếu thỏa sức tự tin của Song Ngư mà thôi. Vì không thỏa sức tự tin nên thường tạo cớ trốn tránh, thỉnh thoảng biết mà vẫn làm sai, tự lừa dối bản thân cũng giống như người khác để có thể tạo vỏ bọc. Giấu mình nửa kín nửa hở như thế thật sự chưa chắc chắn thương hay trách cô nàng nữa đây.

Cũng không còn khẳng định rằng cô nàng song Ngư là người có bản tính ôn nhu, mỗi lúc gặp áp lực đè nén lớn trong cuộc sống đời thường họ sẽ không chống chịu nổi nên tính cách thay đổi, trở nên gay gắn, cố tình gây sự, tự cho là đúng, gặp ai ai cũng ầm ĩ hết cả lên. Tuy vẻ bên ngoài cố gồng lên vậy nhưng nội tâm yếu đuối tới cực hạn, không biết làm cách nào giải tỏa nên chọn cách xấu đi nhất.

Được sao Hải Vương bảo trợ, các cô bé Song Ngư có lý tưởng, trí hình dung cao xa và chính vì vậy mà người này liên tiếp thiếu tập trung, không chuyên tâm, thích hòa bình và có phần lươn lẹo, dối trá. khẩu ca hiền hòa nhưng chưa chắc thật tâm, dẫu thế tiếng nói dối tràn trề sắc thái lãng mạn hoa mỹ khiến người ta biết nhưng vẫn thích.

Song Ngư mơ mộng, không phân định rõ giữa thực tế & ảo tượng, nói dối cũng thế, thực chất không chỉ lừa người mà còn tự lừa mình nữa, thỉnh thoảng cô ấy không vạch được số lượng giới hạn Một trong những lời mình nói là đúng hay sai, là thật hay ảo nữa. thế nên thông thường là nói dối xuất phát từ tấm lòng, đa số chúng ta dễ tin là thật lắm.

Chuyện càng đau lòng lại càng muốn dùng lời nói để giấu đi, đa sầu đa cảm từ tận trong tâm địa, dùng cách thức này mong quên thật mau. quả đât mà cô ấy tự vẻ ra bằng trí hình dung của bản thân, trong các số ấy ngập tràn hy vọng cũng giống như là các điều mà thâm tâm Song Ngư mong mỏi.

Tình yêu của cung Song Ngư Nữ

nói tới Cung Song Ngư là nghĩ ngay tới cô bé thoải mái, nhẹ dịu, có chút nũng nịu rất êm ả dịu dàng. Ở chung hài hòa và hợp lý, khắp cơ thể toát ra khí chất thoải mái và tự nhiên khoan khoái khiến người khác yêu thích. Họ dễ lấy được lòng mọi người, đặc biệt là cánh nam nhi, gợi lên cảm giác muốn được che chở của nam giới.

Nhưng Ngược lại, cô ấy khá viển vông & trốn tránh yếu tố hoàn cảnh sống thực tại, lo ngại áp lực nặng nề, thường xuyên hoảng loạn lùi bước. mỗi một khi thấp thỏm, không làm được việc nào đấy thì nàng ta mơ hồ bịa chuyện, tự nhủ với mình cũng như nói với người khác trăm ngàn Nguyên Nhân để bỏ cuộc, thiếu dữ thế chủ động và còn thiếu mạnh mẽ.

Trích Dẫn: Tử Vi Số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *