Tin Mới-Chiến tranh biên giới 1979: Tướng TQ gọi Tổng chỉ huy là "tên điên"Chiến tranh biên giới 1979 Tướng TQ gọi Tổng chỉ huy là tên điên
Dù ông Đặng Tiểu Bình và một số nhà lãnh đạo Trung Quốc dùng quyền uy biện minh, bóp méo sự thực khách quan về cuộc xâm lược biên giới Việt Nam, nhưng cuối cùng vẫn không thể nào che đậy được sự thực lịch sử mà ngay người Trung Quốc và kể cả giới cầm quyền khi đó đã nhìn thấy.

Dưới đây, chúng tôi xin trích dẫn những ý kiến của lãnh đạo, tướng lĩnh quân đội Trung Quốc cũng như các nhà nghiên cứu về Chiến tranh biên giới 1979 và báo chí tiếng Hoa nhìn nhận về cuộc chiến tranh xâm lược này.
ĐĂNG KÝ TIN MỚI:

Cảm ơn bạn đã xem Video!

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

39 thoughts on “Tin Mới-Chiến tranh biên giới 1979: Tướng TQ gọi Tổng chỉ huy là "tên điên"

 1. Chống Trung Quốc xâm lược 1979 Việt Nam đã phải trải qua những cuộc chiến tranh kéo dài , vết thương chưa.lành , còn bị thế giới bao vây cấm vận , thương bộ đội và dân mình quá , có được như ngày hôm nay , đã phải trả biết bao sương máu , có được những năm bình yên để hồi phục mà phản động trong ngoài nước câu kết với nhau , ra rả suốt ngày cộng sản hèn với giặc ác với dân ,căm thù bọn Tàu bao nhiêu lại càng căm thù bọn kích động phá hoại bây nhiêu , chúng không vì yêu nước , mà muốn chiến tranh để đục nước béo cò

 2. Lãnh đạo TQ không tham lam, không bành chướng, không chạy đua vũ trang, không ác tâm thất đức thì sẽ giầu mạnh và được dân TQ quý mến ,không căm thù đảng cs đểu nữa.

 3. Đặng tiểu Bình, kẻ hủy diệt dân Cam và Việt nam, nhưng dân Việt kiên cường vốn kiên cường từ ngàn xưa

 4. Tao ko tin vào những lời ngụy biện này? Trung Quốc họ đánh mình song. Rồi sau đó họ giả vờ nói, một số lãnh đạo trung Quốc, phản đối cuộc chiến tranh, xâm lược láng giềng. Ý tàu nói như thế, để người dân Việt Nam, ko ghi nhớ mỗi thù xưa. 😏 Đừng có hòng bây giờ nước trung Quốc,🤪🤵🏻🇨🇳 mãi là kẻ thù của Việt Nam. 🙄🇻🇳

 5. Nữ du kích Việt Nam toàn dùng súng tiểu liên thời Xô Viết của Hồng Quân dùng để tiêu diệt quân phát xít Đức.

 6. thằng đặng tiểu bình là một tên khát máu, một thằng phát xít, một con chó ngao hung hăng vầtnf ác, nó đã gây bao chết chóc cho nhân dân Việt Nam thì con cháu nó sẽ chụi hậu quả của sự tàn ác mà thằng đặng tiểu bình gây ra.

 7. Vn muôn đời chửi rủa thằng Đặng tiểu Bình hèn hạ xấu sa xấp mặt đánh vn làm hàng ngàn binh lính vn TQ hy sinh đời đời nguyền rủa đặng tiểu Bình.

 8. Tq ho ln noi ho thang. Nhuc lam vi lo loi day cho vnam mot bai hoc. Day cai dau cha no. Ai ngo vnam lai day cho mot bai hoc nho doi. Ngay do mien bac da dung xac tq lam phan bon ko het ln ma.

 9. trung quốc chả làm đươc gì cả .người v nam chết thì người t quốc cũng chết .việt nam o rút c p chia .

 10. lãnh đạo ngày xưa vì đất nc như vậy nói là dân nghe. giờ muốn lên phường xin cái dấu mà thấy khổ. chỉ biết hốc của dân rồi lại đi cắn dân thôi

 11. Trông mặt thằng đặng tiểu bình như mặt lồn ấy.nó chết ko còn tên tuổi gì cả họ nó sao ko chết nốt

 12. Một vị lãnh tụ mà để những quân ,dân dưới quyền mình mất mạng vì lòng tham của chính mình thì đó là một lãnh đạo ngu xuẩn ,tàn ác, độc đoán….. những lãnh đạo đó ko xứng đáng được lịch sử ghi nhận tôn Vinh,ko xứng đáng để thế hệ sau học hỏi tôn thờ…..

 13. Tất cả các lãnh đạo của Trung Quốc hôm nay và mai sau lên nhớ rằng đừng để lòng tham lam của mình mà khiến bao nhiêu người vô tội mất mạng một cách oan uổng vô ích…. lịch sử đã chứng minh Việt Nam không sợ đối đầu bất kỳ kẻ thù xâm lược nào đặc biệt là kẻ thù phương Bắc. Có lãnh tụ tối Cao nào của Trung Quốc nào từng cho thống kê sơ bộ trong lịch sử Việt Nam đã là lò thiêu của bao nhiêu triệu của quân dân Trung Quốc chết vì xâm lược Việt nam.nhìn vào điều đó họ có suy nghĩ gì.ông Tập có làm được điều này để những người lính dưới quyền ko bị mất mạng vì lòng tham của ông…..

 14. Người ta kết giao thêm bạn.đằng này lại làm cho bạn ngay sát hông mình thành thù.cám ơn đặng t bình vì nhắc nhở việt nam tôi .rằng phải luôn nêu cao cảnh giác với tr quốc.kg bao h lơ là

 15. tq thì mượn đạn vn để giết bớt dân lành,vn thì bắt dân lành lao động cực nhọc để mua đạn và pháo chiến về nghịch chơi!

 16. Đất nước mình hãy phấn đấu giống israel ở Đông Nam Á , đủ khả năng tự bảo vệ mình và tấn công bất cứ kẻ nào dám hăm he xâm lược .

 17. Do đó nó cho bôn bớt chọc vào phía Tây Nam không có kho me thì 60 van chủ 100 van.thì quan chủ lực Việt Nam cũng không cho một tên nào về khỏi dắt Việt Nam

 18. Bo toi chong my vi bao ve nguoi than chong tau cung vi nguoi than co ngi gi den loi ich dau ve sau luong benh binh cung bi cat gan hai muoi nam roi ngot nget 70 tuoi ma co luong thi tot co nhieu nguoi chay chot tot thi van co luong ma ca may luong co mat niem tin vao cac lanh dao

 19. Trung quốc tấn công không phải để chiếm Hà nội,Sau khi chiếm đóng các tỉnh Phía Bắc,Trung quốc tuyên bố Cánh cổng tiến vào Hà Nội đã mở và đồng loạt rút Quân,Mục đích để gây sức ép lên nhà Hà nội nhầm để Quân cộng sản việt nam rút khỏi Cambodia,Nhưng CSVN không rút vì ý định chiếm đóng Cambodia,Những năm sau cuộc chiến 1979 Trung quốc liên tục nả đạn pháo sang các tỉnh biên giới gây sức ép và có nhiều xung đột vũ trang xảy ra,Đến 1988 Trung quốc xua quân chiếm Gạc Ma,Trường sa thì quân CSVN mới bàn đến việc rút quân bên cambodia về,Thế là mất cả Cambodia và biển đông.

 20. Next war with CHINA, VN will loose. They will invade VN with 2,000 tanks, 100the Infantry divisions. VN should be thinking and preparing for the next war.
  CHINA will take all the island in South VN Sea with 500 Navy Destroyers. What VN going to do?.
  Don't believe on US or Russia that they will help VN. They don't want to get in Nuclear war with CHINA

 21. Tao xem pim lịch sữ TQ thấy cha ông chúng mày giỏi lắm cơ mà. Có ngu như chúng mày đâu bọn lợn.

 22. Dù về quân sự Trung Quốc không thắng nhưng được lợi về nhiều mặt: TQ được Mỹ và Phương Tây viện trợ lớn về kinh tế, quân sự tạoj thuận lợi cho cải cách, mở cửa, hiện đại hoá. Từ 1979 Trung Quốc lớn mạnh nhanh chóng còn Việt Nam từ 1979 lâm vào khủng hoảng toàn diện dù được Liên xô viện trợ lớn. May mà Gooc bachop lên nắm quyền, Việt Nam mới thoát khỏi ảnh hưởng của LX, thi hành đổi mới đưa đất nước phát triển nhanh chóng!

 23. Công băng noi nêu ko co cai ngu của đtb thi co đươc mĩ mở cưa kinh tê ko liêu co tq như ngay nay ko

 24. Chiến tranh biên giới năm 79 do quân ta bắn nhầm quân mình thiệt hại nhiều lắm có phải không???

 25. Dang tu binh la ten vi quyen luc cua minh ma dem bao nhieu thanh nien trung quoc xam chiem 6 tinh bien gioi trong vong co 1 thang ma da chet tai vn bao nhieu binh linh day la dang len vn moi dung voi bo doi dia qhuong va dan quan dia qhuong chu bo doi chinh quy cua vn con o ben c q c

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *