THỜI SỰ | Cựu tù nhân kể chuyện nhà tù!Tình hình sau hai cánh cửa nhà tù dường như ít được người bên ngoài biết đến; nhất là trại giam ở Việt Nam. Hai cựu tù nhân lương tâm Đoàn Huy Chương và Bùi Thị Minh Hằng vừa mãn án vào cuối và đầu tuần qua kể lại một số điều mà họ phải trải qua trong tù.

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

13 thoughts on “THỜI SỰ | Cựu tù nhân kể chuyện nhà tù!

  1. da goi la di tu ; co toi mi bi di tu : tao noi voi bon phan dong ai bao chung may phan dong to cha chung may – ong thi cho bon may o tu mai lu phan dong a

  2. me tien su chúng bay . phải cho chúng mày vào nha tu phu quốc của nguy quyền để nếm đon tra tấn ac ôn của bon phát xít nguy . đến bây giờ tao vẫn con cam thu tui nguy quyền .chứ vao nha tu cs . ăn chúng bay đòi ăn cơm phải có thịt . hỏi bon nguy quyền xem chúng cho người tu ăn máu + với phan người đấy . cho nên đáng lẽ ra tao cũng ủng hộ tu do N!Q đấy nhưng tui mày chỉ là lam thuê kiếm tiền tai sai cho phan động ma thôi

  3. đấu tranh bao lâu….
    đất nước này ai chiem giữ thi họ co quyền sử dụng….
    nieu giỏi thì gây chien tranh và lật đổ….
    mà cứ đấu tranh quài tốn thời gian va tien bac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *