Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Kim Jong Un 'vừa đánh vừa đàm" với Donald Trump | 17/09/2019 | SETTV
Kim Jong Un ‘vừa đánh vừa đàm” với Donald Trump
Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 17/09/2019 | SETTV www.setchannel.tv
SAIGON ENTERTAINMENT TELEVISION (SET CHANNEL)
10531 Garden Grove Blvd. Garden Grove, California
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]
Youtube:
Facebook:
Download SET GROUP TV trên IOS hoặc Android để xem được nhiều đài Việt Ngữ miễn phí
www.setchannel.tv
Thân chủ quảng cáo cần quảng bá thương hiệu của mình đi khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, và Châu Âu. Xin liên lạc với đài truyền hình SET (Saigon Entertainment Television)
INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D Westminster, CA 92683
1-877-620-7467
Email: [email protected]
#SETTV #thoisu247 #dodzung
Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/
Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/
Vui qua !
mỹ và nhật bản vẫn biết bắc hàn kg khả năng phát động chiến tranh .nhưng lên tiếng thì phải lên tiếng thế thôi .2 nước này chẳng quan tâm ,dù bắc hàn cơ bản thoải mái vẫn kg ăn thua .càng bạn càng mau hết tiền chứ ở đó mà gây sức ép của mỹ,tt trump muốn đưa bắc hàn vào đàm phán chẳng qua vị bầu cử tt mỹ 2020 mà thôi
hjhj……..me too……I want American liberate Vietnam because Vietnamese people too useless and chicken shit……hjhj….just talk ok….
Có nhiều người nghe tin và bình luận chỉ thích người ta nói theo ý mình, nghe những điều sự thật thì mạ lỵ người ta ! Đó là lũ đầu bò!
Mỹ sẽ chẳng bao giờ vì HK mà đánh mất quyền lợi từ Tàu cộng.Kể cả vấn đề biển Đông ở VN cũng thế .VN chưa là đồng minh của Mỹ , thậm chí có là đồng minh thì VN CHXHCN sao bằng con ruột VNCH mà Mỹ từng bỏ, sau khi đã đồng minh với Tàu cộng?VN hiện nay đang đối đầu với chính “mẹ”Tàu của mình và đang đơn độc.Mỹ thì không đáng tin .Nga ngố bây giờ chỉ là cái bóng của Liên sô.Có chút vũ khí phòng thân nhưng kinh tế quá yếu, không bằng bang Cali của Mỹ, thì không thể giúp ai.
Cuộc xâm lăng không tiếng súng và thầm lặng từ từ này của Tàu cộng rất đáng sợ.Chiến tranh với Tàu VN sẽ thua nhanh, nên VN luôn có lệnh “ không bao giờ nổ súng trước”.Không chiến tranh sẽ thua từ từ!!!Bọn trẻ trâu đầu bò hăng tiết vịt , to mồm sẵn sàng đánh Tàu cộng ,sẽ không có cơ hội thí mạng đâu!Sẽ mãi ĐU DÂY và liệu Tàu cộng có để VN đu mãi hay không?Ngã theo Mỹ có ngày đu càng !Rất nan giải!
NHÂN QUYỀN = Quyền không Nhân !
Woong thắp Nhang hỏi Khashoggi xen NHÂN QUYỀN có hơn NHẬN TIỀN không ?
Đô Dzung bình luận rất đúng hay .
Nhà báo Đỗ Dũng thật tuyệt vời khi nói đến chân lý : " không ai lo cho mình bằng chính mình " . Muốn biết chính xác điều này thì phải hỏi người Việt Nam chúng tôi , vì trong lịch sử Việt Nam chúng tôi đã trải qua nhiều rồi .
Những kẻ cccd ở hải ngoại nghe điều này tức lắm đấy . Chúc anh luôn mạnh giỏi .
ok anh dũng
Người HK thừa biết mỹ sẻ không gì cho họ, nhưng người HK họ không có con đường nào, để thoát khỏi bọn ác quỉ cộng sản,chỉ có mỹ mới kiểm soát được ác quỉ,
Mấy thằng biểu tình Hồng Kong tư tưởng tự nhục giống ba que ôm chân Mỹ, đánh mất tinh thần dân tộc. Có giỏi thì hô hào các tộc bách Việt đoàn kết chống người Hán, bọn mày cũng thuộc nhóm bách Việt đó.
Hong cong khac Vn khac Vn tu do nhung k qua khich yeu hoa Bình Ghet tu do Kieu 3/// 3 soç
Bắc Hàn bắn 8 lần , Mỹ không dám phản ứng cứng rắn như lúc đầu
Đói quá thì phải bắn .
Lờ đi cho nó bắn , bắn chàn là thôi
Ok
TNS Mỹ đã tát vào mặt thằng nhóc HCP, đừng ảo tưởng!
good luck
I do agreed with Do Dung at some point, but however I still optimistic about Hong Kong's future. We all must never give up!
Mỹ làm được gì,,? Mỹ cũng chỉ đứng ngoài lãnh thổ TQ lên tiếng quan ngại mà thôi ,,,Mỹ đưa quân vào HK ,TQ nó đánh cho ,ko một thằng Mỹ nào sống sót mà bò về nước Mỹ,,
,,Mấy thằng dân chủ,,,đừng ảo tưởng,,!!!!
DR /
u know why,carrie lan on the bed with xi jinping
đố cha MỸ cũng ko dám cứu HỒNG KÔNG
Tai sao gio nay bon nhan quyen van phat song nhieu nhuong kho nghe dep di
kim jong Un thằng mập này rất thik đốt pháo ….. 1 nốt nhạc là đầu hàng vô điều kiện …. điều chùng 10.000 tên lửa bắn 1 lần trong 1 phút lên đất nước thằng UN là nó dơ tay thôi
Hồng Kong là xong rồi, cái bọn tàu cộng này là bọn côn đồ cả biển đảo ở Biển Đông nó còn ăn cướp coi luật pháp quốc tế không ra gì, LM Châu Âu còn không dám nói tới tên, chỉ có Mỹ lúc này mới sức chiêu võ mồm rồi không biết tới đâu…..
Ông trum là người Mĩ nhưng tính cách là người Việt,( nói một đằng làm một nẻo) ông ta là người làm ăn kinh tế ko bao giờ ông ấy dùng quân sự để giải quyết vấn đề đâu từ ngày ông ta nắm chính quyền cho đến nay ông ta dọa đưa quân đội Mỹ đến nhiều nơi như triều tiên, i ran, seria nhưng ông ta có làm gì đâu hù dọa như vậy cuối cùng các nhà sản xuất vũ khí của Mỹ có công ăn việc làm thôi ông ta là nhà làm ăn kinh tế mà ông không muốn chiến tranh đâu. Các nhà cccd nên nhớ. Không phải chuyện gì cũng đòi hỏi ông trum giúp đỡ