Săn lùng đoàn lữ hành – Tập 1 | Phim chiến tranh Afghanistan | Star Media (2010)Kênh Star Media Việt Nam:

Biên dịch và làm Vietsub: Bạch Yến
“Săn lùng đoàn lữ hành” là một trong những bộ phim thành công nhất mô tả cuộc chiến tranh của Liên Xô tại Afghanistan. Trước ưu thế gần như tuyệt đối của không quân Liên Xô tại chiến trường, Mỹ và các nước phương Tây đã cung cấp cho các thế lực khủng bố loại tên lửa vác vai có tên gọi là “Stinger”. Những quả tên lửa “Stinger” được đưa vào Afghanistan bằng con đường bí mật, do những tốp phiến quân dưới cái tên “Đoàn lữ hành (Caravan)” vận chuyển. Sau khi hứng chịu những tổn thất đầu tiên, Bộ chỉ huy tối cao Liên Xô đã soạn thảo một kế hoạch tuyệt mật nhằm lấy cho được mẫu tên lửa “Stinger” đưa về văn phòng thiết kế….
Bộ phim là sự mô tả trần trụi số phận của người lính Xô Viết, cái giá phải trả cho những mục tiêu chính trị, và hơn hết cả, là sự ngợi ca những con người quả cảm, dám hy sinh đời mình cho đất nước, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng vượt lên để giành thắng lợi cuối cùng.

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

41 thoughts on “Săn lùng đoàn lữ hành – Tập 1 | Phim chiến tranh Afghanistan | Star Media (2010)

  1. Khoi đâu phim thây chăng co gi hay chang qua môt lu cuop phuc kich vi chiên loi phâm va giêt nguoi la chinh

  2. Chiến sĩ Nga thật tinh nhuệ và dũng cảm. Ngày nay , hàng trăm nước trên thế giới khốn đốn vì thằng Tàu, lấn đất, chiếm biển , thao túng kinh tế, đe dọa về quân sự. Ấy thế mà bố bảo chúng nó cũng không dám đụng tới Nga Xô. Tôi rất hãnh diện là người Nga !

  3. Thời điểm đó Nga kg khuất phục đc em nó, chứ giờ hiện đại, Mỹ nó dùng máy bay kg người lái dội bom các mục tiêu quan trọng cũng sml……

  4. Stinger hoả tiễn địa đối địa và cả địa đối không tầm xa 3000 m1980 mỹ viện trợ cho a phú Hãn. chống lại LX xâm lăng.đời mới sức phụt hậu nhỏ sau chiến tranh (LX rút) các phe tranh dành nhau.phe Taliban thắng thế quay lại chống Mỹ.. người Mỹ qua đó (thu mua) lại với giá 100 ngàn USD/khẩu.vì sợ nó bắn các máy bay dân sự bay ngang bầu trời a phú Hãn..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *