Cốt truyện về Jhin – Nghệ Sĩ Tử Thần | Liên Minh Huyền ThoạiJhin là một tên tội phạm tâm thần tin rằng sát nhân là một nghệ thuật. Từng là tù nhân của Ionia, nhưng đã được trả tự do bởi những kẻ đen tối trong hội đồng cai trị Ionia, kẻ giết người hàng loạt này giờ là sát thủ cho chúng.

Lồng tiếng video: Đức Mạnh

#Jhin #CotTruyen #LMHT

Vietnam Esports TV giữ bản quyền toàn bộ nội dung.

Vietnam eSports TV là kênh truyền hình thể thao điện tử số 1 tại Việt Nam phát sóng trực tiếp hàng ngày tại địa chỉ Youtube của VETV. VETV sở hữu bản quyền độc quyền toàn bộ giải đấu chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới tại VN. Youtube channel :

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

Trang chủ FIFA ONLINE 4 :

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/game/

42 thoughts on “Cốt truyện về Jhin – Nghệ Sĩ Tử Thần | Liên Minh Huyền Thoại

 1. Chắc chắn sẽ có đoàn làm phim mua bản quyền cốt truyện để làm. Sẽ là seri rất thành công

 2. a Mạnh đọc hay quá. Thằng Jihn này nó như Joker ấy, nó bị thần kinh nhưng cực kì thông minh trong mọi lĩnh vực

 3. đây là truyện trên trời, quay trở lại với mặt đất ta thấy thằng jhin đang bị thằng zed dí sml =)))

 4. Giọng đọc thì không phải bàn như nội dung quá sơ sài, chỉ kể lại 1 phần trong cuộc đời hắn còn nguồn gốc và sức mạnh hắn từ đâu mà có, mục đích của hắn là gì thì???????

 5. Ngân quỹ dồi dào + Thông minh + Tâm thần . Khi Batman kết hợp Joker :)) đã v còn yêu nghệ thuật

 6. Zed lao vào dùng dấu ấn tử thần, đồng thời shen nhất thống , vô ảnh bộ mà ko bắt đc Jhin à 😭

 7. Tro lai hien thuc
  Jhin thi dang chay ban song ban Chet ra
  Con thang zed xanh le 12/0 dang bat Kiem ma len va phan bong len duoi Theo
  Cuoi cung cho mot cai unti vao mat va die :))

 8. :))))) Zed khai triển dấu ấn, Shen nhất thống, Zed hiện hình khi đặt dấu ấn lên người Jhin thì đó lúc là lúc thủ lĩnh Ninja Shen đáp xuống với kỹ năng Vô ảnh bộ khóa cứng hành động của tên sát nhân Hoàng kim, Zed chỉ cười khẩy và quăng 1 phi tiêu từ túi của mình vào đúng tim của Jhin, nhiêu đó vẫn chưa thể giết đc con quái vật Hoàng kim ngày nào, thậm chí đôi mắt phía sau lớp mặt nạ cũng k hề thay đổi, nhưng phía sau hắn, cái bóng của Zed đã ném thẳng phi tiêu và cắt đôi tim của Jhin ra. Lúc này tưởng như rằng Jhin đã ngục ngã trước 2 đại Ninja thì bỗng nhiên Jhin từ từ trong suốt đi. Bằng tài dựng sân khấu, hắn đã tạo ra một bản sao của Jhin bằng kỹ thuật AR hiện đại lấy ý tưởng từ con rồng cổ đại xuất hiện tại CKTG ở SVĐ Tổ Chim năm nào tại TQ mà hắn đã tham gia. Khiến những kỹ năng của 2 ninja truy đuổi hắn vô ích vào ma thuật hữu hình mà hắn ám vào dị bản AR của mình. Quá chán nãn thế giới, hắn quyết tâm theo chân Neil Armstrong trên con tàu Rạng Đông của người Nga du hành vào vũ trụ đầu tiên của loài người lên mặt trăng. Tại the Moon, hắn dùng sơn đen sơn kín mặt trăng, tạo thành Jhin Hắc Tinh ( Hoàn) :)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *