TQ: Chiến tranh với Mỹ ở Biển Đông là 'không thể tránh khỏi'



Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Một tờ báo của nhà nước Trung Quốc hôm nay nói chiến tranh là ‘không thể tránh khỏi’ giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc về vấn đề Biển Đông trừ phi Washington chấm dứt việc đòi hỏi Bắc Kinh ngưng xây đảo nhân tạo trong vùng biển tranh chấp. Tờ Hoàn Cầu Thời Báo do Đảng Cộng sản Trung Quốc sở hữu nêu lên quyết tâm của Trung Quốc trong việc hoàn tất các công trình xây cất mà họ mô tả là ‘lằn ranh cuối cùng quan trọng nhất’ của quốc gia. Bài xã luận được đăng tải giữa lúc căng thẳng đang lên cao về những dự án cải tạo đất tại quần đảo Trường Sa ở Biển Đông. Tuần trước, Trung Quốc nói họ ‘vô cùng bất bình’ sau khi một máy bay trinh sát của Mỹ bay trên các khu vực gần các bãi cạn, và cả phía Mỹ lẫn Trung Quốc đều đổ lỗi cho nhau là gây mất ổn định trong khu vực.

Originally published at –

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

39 thoughts on “TQ: Chiến tranh với Mỹ ở Biển Đông là 'không thể tránh khỏi'

  1. Hãy xem những phân tích và học giả nước ngoài nói gì về âm mưu của Trung Quốc tại Biển Đông nhé!

    https://www.youtube.com/watch?v=pX_Cl84jVCg&t=3s

  2. Nếu Mỹ không dám chơi tới bến, thằng Tàu phù sẽ nhờn và lấn tới Cái thằng AQ ấy mà.Chơi cho nó gục luôn ,sớm ngày nào thế giới bình yên ngày ấy.
    Mà tại sao Trump không đòi nợ ? Tàu mà hết tiền là co vòi ngay

  3. Trung cộng là lò kungfu mồm từ lâu rồi năm 1979 sau khi DL rút ra khỏi LHQ cho đến nay mà ko dám tấn công bầy giờ hù dọa Mỷ kungfu trung cộng đâp ruồi cho đở tức

  4. TQ chẳng có gì đáng sợ cả và ngược lại TQ rập sợ chiến tranh với Mỹ vì đó là ngày tàn của Tập. Mỹchỉ đánh TQ khi chẳng đặng đừng.

  5. TQ no mạnh Lắm rồi mỹ không có biện pháp xử lý khống chế TQ no sẽ LA BA chu thê giơ Lúc đó Mỹ đừng hối hận nha cư ở đo mà hơn thua với vn minh đúng là hèn nhát TQ no chi cần 5 năm nữa trung Quốc co the cho mỹ về đô đa lêu mỹ không thật sự ủng hộ vn thi phai cha gia đây

  6. Tham vọng bá chủ thế giới đã thôi thúc T.Q từng bước độc chiếm biển Đông, trong đó có chủ quyền của VN. Cả thế giới liên minh đập tan cuồng vọng khát máu của Bắc Kinh.

  7. Nguyễn Bĩnh Khiêm tiên đoán: ( trục kia chọi với đồng minh. 2 sông khô cạn, nhiệt tinh tỏ ngời…)

  8. Nếu mỹ không đánh Trung Quốc thì 🇨🇳 mỹ có đi qua đaohoang sa và ddaotruong sathi nó sẽ thu phí với mỹ thì không con nào cách nào nữa mỹ phải đánh la một điều tất yếu

  9. Báo hoàn cầu, mai mốt sẽ thành :báo thống trị toàn cầu. Nếu không ngăn kịp giặc 3tàu ( tàu phù, tàu ô, tàu cộng).

  10. Muốn chiếm và làm chủ quyền Biển Đông mà được sau.
    Từ tốn sẽ thấy chính sách của Mỹ đối với Trung Cộng ở Biển Đông.

  11. Nếu biển đông có chiến tranh giữa Mỹ và trung quốc, thì VN sẽ lãnh du. Phùng Quang Thanh là thằng ngã theo Tàu. Nó chết là vừa.

  12. Tôi đánh cá 10 chỉ ăn 1 cuộc chiến tranh quân sự mỹ và đồng minh và trung cộng từ nay đến 2020 sẽ không xảy ra đâu nhé

  13. Thu xem coi than cho tau kong lam gi duoc gioi quan doi my ve bien dong thu coi than cho tap cam binh co rut cai dau nhu con cho khong

  14. trung cộng đã đổ bao nhiêu tiền của cho thằng việt cộng chạy làng thì không ăn được là đạp đổ : đó là chuyện tất nhiên giữa 2 thằng cộng sản cuối cùng của thế giới, đáng kiếp !!!

  15. trung cộng đã đổ bao nhiêu tiền của cho thằng việt cộng chạy làng thì không ăn được là đạp đổ : đó là chuyện tất nhiên giữa 2 thằng cộng sản cuối cùng của thế giới, đáng kiếp !

  16. từ trung uong về dia phuong toàn bọn ăn trộm cắp đất nước đang loạn nửa thế kỷ rồi cái xe đap bọn cs vn chưa lm đc

  17. Chi có nước Mỹ mới có thể sắp xếp lại trật tự thế giới và đưa đến công bằng xã hội

  18. Hổ giấy mà đòi chơi với hổ thịt thì chỉ có tan xác thôi. Bọn trung quốc chỉ được cái mồm ăn hiếp những nước nhỏ thôi, còn đối với mỹ thì nó nhai ngang kg cần lau mép.

  19. Từ thời phong kiến cho tới nay, thằng trung quốc là thằng cướp, mới có danh hiệu <bành trướng bắc kinh >.Nếu Mỹ và đồng minh đánh tan xác trung quốc, trả lại cho Mông cổ, Tâytang, tôi người Việt nam ůng hộ hai tay hai chân luôn. TT Donaltrum vạn tuế, vạn vạn tuế.

  20. China chỉ " Hiếp Đáp " và " Hù Dọa " những nứơc Bé , Yếu & chính -phủ Hèn hay bị China mua chuộc ..( JAPAN , TAIWAN là bằng chứng Lòng CAN ĐẢM & CỨNG RẮN Đã Bảo Vệ Sự Độc-LậP, TỰ-DO và sự TỒN VONG của Japan cũng như Taiwan …)

  21. THANG TAU CONG VUA AN CUOP VUA LA LANG , 1 THANG MAT DAY NHU VAY , THI PHAI DANH NO CHO NO CHUA….TRAN CHIEN NAY KHONG BAO GIO TRANH NOI….PHAI DANH VOI TAU CONG MA THOI .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *