Tin Tức Mới Nhất 1/1/20 | Thời Sự Thế Giới | Joe Biden Dẫn Đầu Cạnh Tranh Với Tổng Thống TrumpTin Tức Mới Nhất 1/1/20 | Thời Sự Thế Giới | Joe Biden Tiếp Tục Dẫn Đầu Cạnh Tranh Với Tổng Thống Trump
● Quý Vị Xem Thêm Video Tin tức thời sự mới nhất tại đây
● Đăng ký nhận tin mới của Kênh #3DSW tại đây:

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

26 thoughts on “Tin Tức Mới Nhất 1/1/20 | Thời Sự Thế Giới | Joe Biden Dẫn Đầu Cạnh Tranh Với Tổng Thống Trump

 1. mot lu di theo…dang con lua dan chu…de an cuc…o day an com quoc gia my…lai tho ma cong san tau…chung may vao day nam vung ha…cup ngay..lu bo lao….that khon nan

 2. cuối năm một lẩn nữa thăm dò láo đề tân bốc Joe Biden thần tượng của Little Saigon nói chung HTT nói riêng và chức mừng TT có thêm đồng chí MC NNG sát cánh bên nhau chống phá Trump nói riêng và đất mỹ chung

 3. Đúng như người Thời Tiết thông báo, đúng 10 giờ gió lớn đang thổi bỗng nhiên ngưng lại, bầu không khí chung quanh bỗng yên ắng lạ thường.

 4. Mọi người trong cả hai đảng dân chủ và cộng hòa tự xưng tôi là người vô tội, như vậy mới bầy mưu luận tội Tổng thống Trump.

 5. Hồi sáng sớm thị trường lên thì giờ xuống tại sao chỉ nói bây giờ . Tên nay chuyên xuyên tạc những gì tiêu cực. Xin quý vị cảnh giác. Tên thổ tả htt này chỉ mang các tin ko tốt cho TT của chúng ta.

 6. Chuc TU & HTT 1 nam moi thinh vuong & an khang.
  Chuc cac ban nghe dai & gd
  HAPPY NEW YEAR
  I'm on vacation and I'll back over 3 weeks. Once more time
  HAPPY NEW YEAR all of you

 7. Rất ngưỡng mộ TT Trump, làm TT ba năm mà năm nay được dân ngưỡng mộ ngang hàng với ông cựu TT đã ba năm không làm gì hết.
  Hy vọng năm 2020 Trump bớt nói dóc và đánh “tan tành” CS tốt hơn vì ba năm nay CS vẫn y như củ.
  Hy vọng năm 2020 Trump có một chính sách gì đó major một chút vì ba năm nay chẳng đưa ra cái gì to tát cả, chỉ toàn mấy cái lon ton ao làng.
  Hy vọng sau cùng là Trump bị remove cho thiên hạ thái bình.

 8. Hoang T.Thuỵ & Thảo Uyên LTSGTV cung cấp tín trung thực và đáng tin 👍🌷👌 👏
  👉 Happy new 🗓️🆕 Year Every one🎉🍷🐲🍷💃🕺🍷🎶🎤🎻🎺🎷💐🍷🕺💐
  👉After new year Trump's ⛑️ cũng nhượng bộ Kim J.Un
  Và mời uống Whisky..
  👉 Waiting &See..!
  👉 Thảo Uyên 9 fashion Mùa Thu Lá Bay 🍁🍂🌤️🍁🍂🌤️

 9. Chúc em Thảo Yên và Anh Hoàng Trọng Thụy năm mới khỏe mạnh để phục vụ cộng đồng
  tôi ở Canada mà hầu như nghe đài này hàng ngày

 10. Theo khảo sát hàng năm của Gallup, Tổng thống Donald Trump và cựu Tổng thống Barack Obama đă gắn liền với danh hiệu người đàn ông được ngưỡng mộ nhất của người Mỹ, đánh dấu lần đầu tiên vị tổng tư lệnh hiện tại đạt được danh hiệu cao nhất và lần thứ 12 liên tiếp thể hiện ngay lập tức tiền thân. Trump đầu bò được vinh dự may mắn đứng thứ hai sau Obama trong cả hai cuộc khảo sát.

  Ngoài hai tổng thống, không có người đàn ông nào khác đạt được số phiếu của hơn 2 phần trăm những người được hỏi trong cuộc thăm dò năm 2019.

  Làm tròn danh sách 10 người đàn ông được ngưỡng mộ nhất của Mỹ là cựu Tổng thống Jimmy Carter, doanh nhân công nghệ Elon Musk, đồng sáng lập Microsoft Bill Gates, Giáo hoàng Francis, Vermont Sen. Bernie Sanders, Đại diện California Adam Schiff, Dalai Lama và nhà đầu tư Warren Buffett.

  Trong số những người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất của Mỹ, cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama tuyên bố vị trí giải thưởng cho năm thứ hai chạy và là người phụ nữ duy nhất đạt được hỗ trợ hai chữ số.

  Những người phụ nữ hàng đầu khác bao gồm đệ nhất phu nhân Melania Trump, người dẫn chương trình trò chuyện cũ Oprah Winfrey, cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton, nhà hoạt động khí hậu Greta Thunberg, Nữ hoàng Elizabeth II, Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi, Thẩm phán Tòa án tối cao Ruth Bader Ginsburg, Massachusetts Sen. Elizabeth Warren, Thủ tướng Đức Angela Merkel và cựu

  1 hour ago

 11. Kim Jong Un và chiến thuật « nhất cử lưỡng tiện » Trong hồ sơ châu Á, Le Figaro phân tích ý nghĩa vụ Bắc Triều Tiên thử động cơ tên lửa. Kim Jong Un đập cánh cửa vào mũi Donald Trump và phô trương cơ bắp không phải là không có lý do. Thử nghiệm «quan trọng làm thay đổi quy chế chiến lược» thông báo hôm thứ Bảy tuần trước là tín hiệu Bình Nhưỡng sắp phóng hỏa tiễn liên lục địa có tầm bay đến tận đảo Guam và Alaska. Biết tổng thống Mỹ bị trói tay trong bối cảnh bị Hạ viện tìm cách truất phế vào lúc sắp tái tranh cử, lãnh đạo Bắc Triều Tiên đánh một đòn «nhất cử lưỡng tiện » vừa gây sức ép với chủ nhân Nhà Trắng vừa tránh bị cáo buộc vi phạm lời cam kết không thử nghiệm tên lửa đạn đạo và hạt nhân. Chế độ Bình Nhưỡng «chỉ cải tiến động cơ » tên lửa để củng cố khả năng hù dọa, theo phân tích của chuyên gia Leif-Eric Easlay, đại học Seoul, được Le Figaro trích dẫn. Chưa hết, đại sứ Bắc Triều Tiên tại Liên Hiệp Quốc còn khẳng định : hồ sơ hạt nhân không còn đặt trên bàn đàm phán. Tất cả những sự kiện trên xác định Bình Nhưỡng theo một chiến lược mới, một tiến trình xuyên suốt từ vụ làm thất bại nỗ lực nối lại đối thoại tại Thụy Điển vào ngày 05/10 năm nay. Khai thác tối đa những khó khăn của chủ nhân Nhà Trắng, Bắc Triều Tiên sẽ tiếp tục gây sức ép. Với tối hậu thư kỳ hạn Mỹ phải nhượng bộ trước cuối năm nay, Kim Jong Un đe dọa làm hỏng cơ may tái đắc cử của Donald Trump. Để đáp lại áp lực của Bắc Triều Tiên, tổng thống Donald Trump đánh lá bài thấu cáy : “Kim rất thông minh và thừa thông minh để hiểu là lòng tham không đáy sẽ làm Kim mất tất cả, nếu gây sự với Mỹ”…Trump nói là nói cho có nói chứ Kim có cái gì đâu mà mất, ngược lại là Trump mới là người sợ mất….Thế giới nhìn vào đều thấy Kim đang ở thế Thượng phong trên hẳn Trump…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *