Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | TT Trump 'mất bình tĩnh,' Dân Chủ rời phòng họp | 22/10/2019 | SETTVTT Trump ‘mất bình tĩnh,’ Dân Chủ rời phòng họp

Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 22/10/2019 | SETTV www.setchannel.tv

SAIGON ENTERTAINMENT TELEVISION (SET CHANNEL)
10531 Garden Grove Blvd. Garden Grove, California
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]

Youtube:
Facebook:
Download SET GROUP TV trên IOS hoặc Android để xem được nhiều đài Việt Ngữ miễn phí
www.setchannel.tv

Thân chủ quảng cáo cần quảng bá thương hiệu của mình đi khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, và Châu Âu. Xin liên lạc với đài truyền hình SET (Saigon Entertainment Television)

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D Westminster, CA 92683

1-877-620-7467
Email: [email protected]

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

28 thoughts on “Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | TT Trump 'mất bình tĩnh,' Dân Chủ rời phòng họp | 22/10/2019 | SETTV

 1. đổ dủng vừa thôi khi đặt tưa t t trump mất bình tỉnh các đài nói một chiều vi ăn phải cai bả của đảng dân chủ thạt tồi

 2. VN doi khi xay ra nhung chuyen ma khong ai co the tuong tuong duoc, tai sao co nhung ke vo luong tam do dau thai xuong song Da nhu vay. Nhung chuyen do chi xay ra o nhung nuoc CS thoi. Bo tay.

 3. trên thượng nguồn nguyên một trại heo cả trăm ngàn con ỉa đái ô nhiểm tuồng xuống luôn cái ao chứa nước cho dân uống sao ông không nói luôn.. ông bỏ đi cái luận điệu cho rằng tt trump dùng chiến thuật cs hăm he để làm cản trở người điều tra đi nhé.. ông đừng chụp mủ như vậy!!.. nên cẩn trọng lời nói..

 4. Ông từng tuyên bố cái gì ông biết là ông sẽ đưa tin lên chương trình TV và ông vỗ ngực đồm độp là đưa tin một cách công tâm , nhưng những vụ lùm xùm của voice thì ông im re . Tôi rất ngờ về tính liêm sỉ của ông????? Đạo Dụ ủa, Đó Dũng ơi! Ông chỉ công tâm với người CS thôi . Còn những người cùng giuộc với ông thì đầu có làm chuyện động trời ông cũng tịnh khẩu như bình.Khốn nạn như thế là cùng!!!!!!!
  You are fucken bastard !!!!!!

 5. Cha này để nghi tam bay tam ba ko ha thay đổi cái này là phải thay đổi cả chế độ đo biết ko ?

 6. Cho hỏi Đô Dzung cái vụ bên Mỹ cái ông trưởng ban điều tra luận tội tt Trump tự nhiên bị nghẻo là sao trả nhẽ Mẽo bẩn hơn CS hay

 7. Vụ SBTN dính líu đến VOICE , Việt Tân .. Lường gạt , Quyên góp rồi bỏ túi , Sao Đổ Dũng không dám nói , nói chuyện Việt Nam để đánh lạc hướng Dư Luận , SÀM L ….

 8. Do dung và nhủng dài thỏ ta hải ngoai bình luan vụ ong nhà báo dám phong bó của anh nguyen thanh tú cũng nhù thé này thì chuyen gì sẻ xảy ra vói do dủng (do dủng là thàng hèn )

 9. Này Đỗ Dũng có biết không "VỤ CÔ GÁI GIAO GÀ 30 TẾT BỊ BẮT CÓC " PHẢI ĐIỀU TRA MẤY THÁNG …. lòi ra là băng buôn ma túy .
  – chuyện "TÉ LẦU " chưa thể công bố cụ thể vì còn đang điều tra là lễ thường tình …
  – Dịp này là cơ hội VÀNG cho SBTN , VIỆT BÁO , BÁO LÁ CẢI … NHẤT LÀ ĐỖ DŨNG VÀ CÁC (( KÝ GIẢ )) tha hồ bôi bác , xỏ xiên quy kết Nhà Nước Việt Nam … CŨNG LÀ LẼ THƯỜNG TÌNH .
  😎Đỗ Dũng với Nhã Ca …
  Cùng ở trong một nhà ….
  Chuyên BÓP NẶN lếu láo
  Bát nháo CHỐNG VIỆT NAM .

 10. Ông thứ trưởng nầy bị cho là chết vì tai nạn khi rơi từ tầng 8.!. Mọi người đều phẩn nộ và thương tiếc cho anh ấy.! Nếu như như nạn nhân là phùng xuân nhạ thì sẽ là những lời thóa mạ và ha hả cười của rất đông dân chúng .!.

 11. Không tham nhũng "không tàn bạo " không giết người dệt khẩu thì không phải là đảng cộng sản Việt Nam 😛

 12. Dzũng ơi ! Anh ngu lắm, chuyện báo này đưa tin treo cổ, còn báo khác đưa tin tự tử không có gì sai bản chất sự việc cả. Bởi người tự tử có thể dùng nhiều cách, có thể treo cổ, có thể nhảy xuống sông, có thể uống thuốc sâu, lao vào ô tô …. vân và vân vân. Anh cố tình nêu một vấn đề mà bản thân anh ngu như thế thì ai tin anh hả? Còn chuyện Ông Thứ trưởng tự tử hay bị giết chưa được cơ quan điều tra làm rõ và công bố thì làm sao báo chí dám đưa tin cụ thể hả? báo trong nước đâu có hồ đồ như chúng mày được, uy tín của tờ báo không thể xem thường , nhất là khi đưa tin sai sự thất. Đỗ Dzũng ngu mất phần chó mất rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *