Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Truyền hình Canada 'nghi vấn' vụ VOICE giúp người tị nạn | 19/10/2019Truyền hình Canada ‘nghi vấn’ vụ VOICE giúp người tị nạn

Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 19/10/2019 | SETTV www.setchannel.tv

SAIGON ENTERTAINMENT TELEVISION (SET CHANNEL)
10531 Garden Grove Blvd. Garden Grove, California
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]

Youtube:
Facebook:
Download SET GROUP TV trên IOS hoặc Android để xem được nhiều đài Việt Ngữ miễn phí
www.setchannel.tv

Thân chủ quảng cáo cần quảng bá thương hiệu của mình đi khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, và Châu Âu. Xin liên lạc với đài truyền hình SET (Saigon Entertainment Television)

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D Westminster, CA 92683

1-877-620-7467
Email: [email protected]

#SETTV #thoisu247 #dodzung

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

48 thoughts on “Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Truyền hình Canada 'nghi vấn' vụ VOICE giúp người tị nạn | 19/10/2019

 1. Theo toi duoc biet co khoang 85/100 truyen thong o my la cong cu cua dang dan chu,khong biet ho co duoc phia dang dan chu tra tien khong? Hon nua dieu ma minh khong hai long nhat la ton chi cua dang dan chu,ho chi biet bang moi cach lay long cu tri,du biet dieu do la co hai cho dat nuoc va con nguoi ve sau nay.cam on vi da chia quan diem cua minh.

 2. Sao het cho noi ko ai lam phi vu loi Chang Le Trinh hoi Lai cong khaki Nhan hoi lo cua Nguoi dut lot Tieh de duoc di Dinh cu Nuoc ngoai bay Gio voice moi lo mat na doi tra bip bom

 3. Voice là tổ chức phi chính phut , phi lợi nhuận mà trịnh hội 1 nam mua 3 cái nhà gần 2cu trulm ,?thì hỏi tiền đó đâu ra ? Trịnh hội quả ny chết cụ mày

 4. UA NGHE trinh hoi TUNG NOI NEU TONG THONG TRUMP TRO THANH TONG THONG THI trinh hoi SE BO NUOC MY VE UC SONG HAY VE VN SONG MA ? UA SAO GIO KHON DI VAY trinh hoi ? YOU LA LUAT SU MA XAM LON QUA VAY HA ?

 5. HEY , noi cho dung SU THẬT ! We are not idiots PEOPLE! Have to tell us the TRUTH! Don't be ASSHOLE! 😡😡😡😡

 6. Trịnh Hội, nó là luật sư " cái lưỡi không xương nhiều đường lắt léo, cái miệng không vành nó méo tùm lum "

  Ở hải ngoại này vnch lưu vong khắp thế giới ai mà không biết Nam Lộc, Trịnh Hội …. nhóm ma quỷ này giả nhân , giả nghĩa đến nhiều nơi có vnch lưu vong sống , chúng kêu gọi quyên góp …. lấy tiền của rất nhiều người VN ở hải ngoại này, chúng còn ma giáo cho tay sai của chúng ở vn dụ giỗ ( thiên đường Mỹ, …. ) , bầy cách ( chống phá, móc nối, gian lận …) cho người VN trong nước với lời hứa lo cho họ được định cư nước ngoài rồi họ chồng tiền cho chúng qua bọn tay sai trong nước VN. Tại VN rất nhiều người đã đưa tiền cho chúng và vẫn tiếp tục đưa tiền và chờ đợi … . Chúng là lũ lợi dụng cái ngu ngơ của người VN trong và hải ngoại thu lợi bất nhân

 7. Người Canada làm luật không tính hết đến độ lưu manh của Nam Lộc, Trịnh Hội…và đám truyền Thông hải ngoại – đơn giản vậy thôi ĐôZung, chi phải lòng vòng ?

 8. Diễn Đàn Benny Trương và Tân Thái: https://www.youtube.com/channel/UC0vj5fBr2A2dhsZyw91A_Rw?view_as=subscriber

 9. Ở đâu chẳng vậy. Có tiền bôi trơn, bịt miệng thì nhanh hơn, kín hơn. Nhưng mình vẫn nghĩ là ở Mỹ thì mấy việc cỏn con, ăn hối lộ kém thế này phải bị vạch mặt sớm hơn và nhanh hơn cơ, chứ thế này thì sắp thua cả Vietnam rồi!

  Nhưng cũng có thể, giờ có nhiều người tốt, không chịu được sự tham nhũng quá lộ liễu ngay tại nước Mỹ nên phải lên tiếng để làm sạch cộng đồng. Mọi người ở Hải Ngoại cùng cố gắng như chính quyền trong nước nhé. Mình mong sớm thấy ngày người Vietnam trên khắp thế giới cùng chung tay góp sức vì 1 nước Vietnam chung giàu mạnh ko phân biệt VC hay VNCH

 10. Luật di trú của những nước tư bản luôn có kẽ hở…. vì ai ..ai cũng muốn làm dân của quốc gia đó nhưng khg có điều kiện… còn những quốc gia độc tài CS thì chẳng ai muốn làm dân cả .

 11. Mày nói nghe không lô rích không đúng với bọn chuyên lấy tiền bẩn của bọn vượt biên.mà mày sủa là tổ chức bất vụ lợi vv.Mày im mẹ móm ĐI.

 12. Victor
  Ho Chanel (17/10/19) Hiện tượng Tướng LML xuất hiện và “Kiểu Chết của TTGD LHA
  là cảnh báo đảng Mafia NPT đến hồi cáo chung (LS#740). https://www.facebook.com/HoLaoTon/videos/599030960838773/?comment_id=599127280829141&notif_id=1571531593873786&notif_t=video_comment_tagged

 13. chân lý đúng sai ở các nước tư bản là tiền ai có nhiều tiền người đó đúng ,không có tiền chịu khó làm dân nô lệ những người dân nô lệ không tiền thấp hèn ai là người bảo vệ họ?hay để CSVN sang canada lãnh đạo đi.

 14. Đai này và Đo Dung là của đang VIỆT TAN cho nên ô phải nguy biện để che dấu sự thật. ĐÂY LÀ ĐƯA NGƯỜI LÂU giống như vụ kết hôn giả

 15. Tôi thấy Trịnh hội là người biết thương người Việt khốn khổ philipine và thái lan . Mình là người Việt nam phải giúp đở . Tôi ngưỡng mộ Trịnh hội .

 16. Trịnh Hội sau khi đã ly dị Kỳ Duyên nhưng đã lên tiếng bênh vực Nguyễn Cao Kỳ một tướng từng là tư lệnh không quân VNCH, Từng là chủ tịch ủy ban hành pháp trung ương VNCH, từng là phó TT VNCH. Nhưng hắn lại nịnh bợ cộng sản chửi bới mạ lỵ VNCH để được cộng sản việt nam cho về Việt Nam làm tôi mọi cho cộng sản Kiếm tiền ăn chơi trụy lạc.
  Trịnh Hội cũng đã từng về Việt Nam để làm giàu theo đuôi cộng sản. Trịnh Hội không đáng để tin cũng như Nguyễn cao Kỳ và gia đình và con cái của Nguyễn cao Kỳ..

 17. Cho Trịnh Hội vô hộp là vừa nó là thằng điếm đàng từ nhỏ , chính xác là Trịnh hội tráo hồ sơ lấy tiền cho ngày khác đi .

 18. Chỉ có mấy thằng ngu mới nghe lời thằng Trịnh hội hỏi thử bây giờ nó dầu như thế nào nó ăn biết bao nhiêu tiền của dân chúng bên đó

 19. may noi may khong thich chu hoang duy hung va bac trinh quoc thien. trai vi may khong thit nghe su that. vi ho co tai cho nen may ganh

 20. Hoi nhung nguoi VN yeu TIENG VIET TRONG SANG hay len tieng phan doi manh me nhung ten truyen thong nay nhu la NHUNG TEN TOI DO CUA TIENG VIET CHINH THONG!

 21. Xin đề nghị anh Nam Lộc dich và chuyễn tới Tổng Giám Đốc tài trợ cho VOICE.

  Kính gởi Ông Tổng Giám đốc tài trợ cho VOICE, tôi là Tiêu Mau hiện sống ở Seattle không có tham gia bất cứ đoàn thể nào kể cả Việt Tân và VOICE, tôi ủng hộ Ông điều tra VOICE, Trịnh Hội nhưng tôi phản đối những việc làm bất công đối với VOICE, Trịnh Hội trong đó có Ông xin dẫn chứng như sau.

  1/ FBI đã điều tra hung thủ giết cha ông Nguyễn Thanh Tú mười mấy năm không tìm ra hung thủ vậy mà trong thời gian ngắn mà ông Nguyễn Thanh Tú đã tìm ra được hung thủ cho thấy cái năng lực của FBI quá "tồi" nhưng "lạ" ở chỗ là ông Nguyễn Thanh Tú không tốm cổ hung thủ để ông Nguyễn Thanh Tú còn có cơ hội tiếp tục điều tra "dài hạng".

  2/Câu hỏi được đặt ra làm sao ông Nguyễn Thanh Tú tiếp xúc được với những người của Đảng Việt Tân bị Đảng CS bắt giữ ở Việt Nam.
  Xin Ông Tổng Giám Đốc tài trợ cho VOICE, hãy yêu cầu ông Nguyễn Thanh Tú đưa ra bằng chứng hung thủ chính là Đảng Việt Tân nếu không vậy không phải là vu khống hay sao ở phút 1:09:00 cho thấy chính ông là người đã tiếp tay với Nguyễn Thanh Tú ?

  3/ Ông Nguyễn Thanh Tú trước đây đã nói những người lãnh đạo tổ chức của VOICE, có người đã mua 6 căn nhà trong một ngày? Người thứ hai mua 3 căn nhà trong một ngày ở phút 50:10?

  Câu hỏi được đặt với Ông ở đây là 6 căn nhà không phải là bó rau cãi mà có thể mua trong một ngày tới 6 căn , trước tiên phải tới nhà Bank để xem xét lợi tức thu nhập của người mua nhà là bao nhiêu thi nhà Bank mới quyết định cho vay là bao nhiêu? Rồi nào là lấy hẹn coi nhà ,coi có vừa ý của mình hay không , rồi nào là làm thủ tục để mua nhà vậy thời giang ở đâu mà mua 6 căn nhà trong một ngày? Cho thấy ông Nguyễn Thanh Tú "bịa là vô đối" bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích vậy Ông có thể tin được ông Tú hay không?

  4/Ông Nguyễn Thanh Tú tố cáo Trịnh Hội là lừa gạt trước tháng 2 năm 2007 là của tổ chức khác ,không phải là tổ chức của VOICE .
  Phó Giám Đốc : Cho tôi một thời giang để điều tra .
  Ông Tú: thời gian bao lâu
  Phó Giám Đốc: Một tháng
  Ông Tú: không…. Tôi cho ông 3 tháng để điều tra nhưng với điều kiện ông phải "cắt đứt tài trợ ngay tức khác" ? Cho thấy đây là một bằng chứng một ông Tổng Giám Đốc đã nhận "chỉ thị của ông Nguyễn Thanh Tú" chưa điều tra mà lại đi cắt tài trợ của VOICE,Trịnh Hội.

  Câu hỏi được đặt ra với Ông Tổng Giám Đốc ngay cả VOICE, Trịnh Hội được thành lập năm nào mà ông còn không biết ? Cho thấy cái năng lực của ông kém quá vậy thử hỏi lời khai của những người tị nan thì làm sao mà Trịnh Hội biết được đây, hơn nữa Trịnh Hội đâu có phải là nhân viên an ninh mà ngay cả Tướng lãnh của VNCH cũng như Nguyễn Hữu Hạnh là Việt Cộng mà cả một hệ thống an ninh của VNCH vẫn không biết còn ông Trịnh Hội lâu lâu mới tới Thái Lan một lần thì làm sao mà không thiếu sót thưa ông.

  https://www.youtube.com/watch?v=E6ct8qf3tsM

 22. Toi thich cach vui nhon cua ong DD khi dua tin nhung dong thoi lai rat chan ngan khi nghe ong luon mom cu xai ngon ngu Phản Tieng Viet cua bon CSVN, toi rung minh va phai tat cai dai ngay lap tuc. Toi khong la nguoi cua criticism, toi chi muon neu 1 SU DANG BUON cho chung ta.

 23. Do Dung oi nen lam tin trung thuc khach quan chut di….. Ti nan gi ma ve VN lam an thuong mai, trong khi do co may chuc nguoi nam ket lai ben Thailand may chuc nam troi…. Duong loi cua Voice chi la vi …. TIEN $$$$

 24. Hi Đỗ Dzũng..(SET)..Thời sự 247 …
  Nếu chuyện này đúng thì …đáng buồn…..phải khg ĐD ??? Lúc sau này cộng đồng mình nhiều tai tiếng quá…bó tay thật.

 25. Lý do người Tàu phát triển nhanh bởi vì họ đi đâu cũng không quên tiếng Tàu và dân tộc tính , còn VN ra nước ngoài vài năm là nói tiếng Việt lơ lớ và đổi tên là tiếng Anh !

 26. Voice cung nhu nhung to chuc tu thien ben Meo deu la bon lua bip… khong co gi bao chua cho chung no duoc… Anh dung chi dang nhung tin cua CBC dang len chu chang co dieu tra gi ca… Trinh Hoi va Nam Loc la hai ten dai bip cua cong dong

 27. Tôi thích nghe ông do dung hay hơn trung thực hơn hai thang nhóc hoàng duy hùng và trịnh quốc thiên quá thiên về chính quyền việt nam nghe tro trẽn quá cái cần của cộng đồng là thông tin trung thực trong sự náo loạn truyền thong như hiện nay.

 28. THE KING SHOW – 10/17/2019 – NGUYỄN THANH TÚ và SỰ THẬT VỀ VOICE TRỊNH HỘI https://www.youtube.com/watch?v=8jsLiJvsKHg&t=2509s

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *