Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | EB 5 'ma' của Việt Nam làm một thành phố điêu đứng | 07/10/2019 SETTVEB 5 ‘ma’ của Việt Nam làm một thành phố điêu đứng

Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 07/10/2019 SETTV www.setchannel.tv

SAIGON ENTERTAINMENT TELEVISION (SET CHANNEL)
10531 Garden Grove Blvd. Garden Grove, California
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]

Youtube:
Facebook:
Download SET GROUP TV trên IOS hoặc Android để xem được nhiều đài Việt Ngữ miễn phí
www.setchannel.tv

Thân chủ quảng cáo cần quảng bá thương hiệu của mình đi khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, và Châu Âu. Xin liên lạc với đài truyền hình SET (Saigon Entertainment Television)

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D Westminster, CA 92683

1-877-620-7467
Email: [email protected]

#SETTV #thoisu247 #dodzung

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

30 thoughts on “Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | EB 5 'ma' của Việt Nam làm một thành phố điêu đứng | 07/10/2019 SETTV

 1. Con ông cháu cha csvn quơ hết tiền của dân vn qua mỹ định mua rừng mở sở thú nên mới bị rừng luật hù

 2. Nhiệm kỳ đầu của tổng thống Donald Trump là bủa vây CỘNG SẢN VÔ LƯƠNG. Nhiệm kỳ thứ hai là tổng thống Donald Trump cùng người dân TRUNG HOA đánh sập lủ cộng sản vô lương tàn độc mỗ cắp NỘI TẠNG chính người dân của mình ác hơn loài QUỶ DỮ phải CHẾT để dân lành sống hạnh phúc ấm no muôn đời ok.

 3. chủ trương chăm lo xả hội = cách cho tiền ( DÂN CHỦ ) , đảng Cộng hoà tìm việc làm ,bắt buộc phải làm . Nên loại người lưu manh ,lười biếng khoái đản g Dân Chủ

 4. Tại sao người nhập cư lại gian lận? Lỗi do bọn DC dung chứa ,bày vẽ (bọn luật Sư bày đầu) sau nầy bọn gian lận lưu manh sẽ bầu cho .

 5. Bai viet cua Bac Dung do nhung tay csvn ( co the la du hoc sinh..) nen sac mui cua bon csvn nhu “ sai trai, cao buoc, nghiem tuc, nghiem trong..”
  lung tung ben, 1 su bat can tram trong ma hau qua la di tuyen truyen free cho bon csvn!

 6. Vậy mà tụi phản động người việt ở mỹ cứ chở mồm về vn nói xấu đủ điều. Còn thăm ô hối lộ ơ mỹ thì nó im mồm mà coi là thiên đường.

 7. Ở nước nào cũng vậy , ra luật đều có kẽ hở nhờ đó mà những kẻ lanh mưu ( lưu manh ) lợi dụng , không ai lanh mưu bằng dân châu á nhất là t c và v n , nói vậy sẽ có mấy người bị đụng chạm lên chửi eo éo cho mà coi …

 8. Người Mỹ giỏi hơn người ở vn, vì họ biết tạo ra rừng luật để thực hiện tham nhũng mà khg phạm luậl, ví dụ như luật cho phép vận động bầu cử, gây quỹ bầu cử,… vận động lobi hành lang chẳng hạn (ở vn gọi là" chạy" ). Thì tha hồ mà tham nhũng.

 9. Ở đâu cũng có tiêu cưc. vẫn đề la chinh quyên sử lý ra sao mà thôi. Đỗ Dũng noi LR và Rưng Luật khá làm.

 10. Nước Mỹ giầu mạnh như vậy dao lại có thể nghĩ ra một cái vúa đầy rẫy kec hở,làm miếng mồi ngon cho những tội phạm trong nước và quốc tê,nhất là tạo cơ hội cho ngững gián điệp quốc tế nhất là Tầu cộng lợi dụng. Nếu có điều kiện điều tra lại sẽ thấy rất ngiều tội phạm và gián điệp nằm trong dố những vía trót lọt này

 11. Xưa nay và ở mọi nơi, khi có chức có quyền thì sẽ có lạm quyền, có tham nhũng, có hối lộ được che đấu dưới mọi hình thức tinh vi nhất có thể được. Thế thôi !

 12. Xin loi anh Do Dung chu khi noi dau tu 40trieu dola thi khong ai hoi giay to chung minh so tien do sao????cu tin vao loi noi sao!!!???vay chu ong Chuc nao do noi co 1000 tidola thi my cung tin sao!!!???

 13. Nói ai đâu xa. Thằng Trump nó lạm quyền, tham nhũng, cõng rắn cắn gà nhà…. bựa vậy muốn lấy nó ra cũng phải làm đủ thứ.

 14. Mấy thằng vn này làm nhục người việt quá chỗ nào có việt nam là chỗ đó có tham nhũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *