Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Dù kêu gọi đoàn kết, Little Saigon có 2 diễn hành TếtDù kêu gọi đoàn kết, Little Saigon có 2 diễn hành Tết

Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 17/11/2019 | SETTV www.setchannel.tv

SAIGON ENTERTAINMENT TELEVISION (SET CHANNEL)
10531 Garden Grove Blvd. Garden Grove, California
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]

Youtube:
Facebook:
Download SET GROUP TV trên IOS hoặc Android để xem được nhiều đài Việt Ngữ miễn phí
www.setchannel.tv

Thân chủ quảng cáo cần quảng bá thương hiệu của mình đi khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, và Châu Âu. Xin liên lạc với đài truyền hình SET (Saigon Entertainment Television)

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D Westminster, CA 92683

1-877-620-7467
Email: [email protected]

#SETTV #thoisu247 #dodzung

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

49 thoughts on “Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Dù kêu gọi đoàn kết, Little Saigon có 2 diễn hành Tết

 1. Little Sàigon không bao gio co doàn-kêt và tu-hào, believe me so !….Chi co doàn-kêt gia-tao, giông nhu duoi thoi NVT ngày truoc mà thôi.
  Bè-lu, con de, chau chat NVT vân hay con nhiêu, phai ca nua thê-ky nua hoa may moi co thay-dôi và tiên-bô môt chut.

 2. Cộng đồng Phát Bùi là cộng đồng cộng sản đấy ,bị cs chi tiền và đánh phá cộng đồng mà bà con không thấy sao

 3. Trong xu tu do ,trong nha con bat dong y kien , cong dong thi rat lon ,lam sao dong nhat duoc y kien ,ma doan ket duoc DO Dung ,doi tet Cong Go moi co doan ket ?

 4. Bấn sắc dân tộc đâu mà mất đoàn kết đâu trước năm 75cong đồng chưa tởn à??????????!?! khổ quá cđvn là vậy sao

 5. Còn gì nữa mà nói anh Dũng
  Ơi little Saigon bọn vnch cccđ
  Cắn xé thật là xấu hổ TP
  Westminster nếu còn cờ vàng
  3 sọt đỏ người V ở đó không
  1 ngày yên vui OK

 6. Tôi góp ý với ông nếu không có chủ đề chỉ nói chung chung là thời sự thì dân trong nước ít người Theo dõi lắm

 7. TP little Saigon rất nhiều bọn
  Cccđ côn đồ lưu manh lừa đảo
  Xin bà con ở xa đến đó cẩn thận tôi đề nghị bà con đừng
  đến đó

 8. Bên kia bờ đại dương . Giặc Tàu nghênh ngang từ trên đất liền đến biển đảo.
  Những người tranh đấu chống tà quyền cs đang bị đày đọa trong các nhà tù có biết tết là gì . Sung sướng gì mà lễ lạc hội hè  diễn hành , diễn héo. ..Còn để xảy ra chuyện "gà ghét nhau vì tiếng gáy ". Làm trò cười cho cs trong nước . Chán.

 9. Nước Mỹ mà ! Tự do ngôn luận mà ! Dân chủ mà ! Nhân quyền mà ! Đại diện người Việt " Quốc gia" mà !!! Nguyễn Cao Kỳ nói rồi mà ! Thổ tả là quá đúng mà .

 10. Tu hdh den pb, chung no da lam theo chi thi ngam cua vc de gay hon loan o nam cali. Lai them phat ngon thieu than trong cua nv, da gay nhieu nhuong nhu y chung. Tot het la chung ta bo phieu bang chan. Ben nao vi dan vi nuoc thi chung ta di du, ben nao vang khach, se bi dep tan trong nhung lan to chuc toi. Thong thuong, moi khi bi lam nguy, vc cho quay pha khap noi lam suy yeu chung ta. Nhung chung se lam duoc gi neu chung ta lang le quan sat chung, se thay chung tho duoi ra va chung ta se chat chung thanh tung doan.

 11. Rất ngợi khen : Ông NGUYỄN – THẾ – QUANG…. (Ông Nguyễn-Thế-Quang có lập một Chính-Phủ trước đây)
  Chung tay xây dựng : hết hoang mang…
  Nhận ra : nay Đệ – Tam Chính – Phủ…. (chính-Phủ Đệ-Tam VNCH…………)
  Yêu NƯỚC , thương DÂN : đi Chính Đàng…/.

 12. Anh Dung noi dung trung thuc qua , anh Dung oi vu tuong ot siracha dua qua nuoc UC ra sao roi xin anh tim hieu dum cam on anh chuc moi nguoi binh an hanh phuc

 13. Công-Dông Ngùoi Viêt o HaiNgoai chi là môt ban phu cua công-dông Côn-dô gia-dao-duc NVT ngày xua o trong miên Nam mà thôi. Jamais une vraie solidaité, et jamais arriver à gagner…..

 14. Dùng tung-hoành noi lao nua, và no more comment, Little Sàigon USA/LOS bây gio hoàn-toàn không con là cua riêng ai nua. Bây gio Little Sàigon là cua chung tât ca moi ngùoi Viêtnam, trong và ngoài nuoc. Công Dông ngùoi My gôc Côn-Dô Viêt bênh-hoan bât-tri không bao gio co thuc-su tinh-thân doàn-ket nhât-tri ca dâu, believe me. Công-Dông an-choi, lè-phè pat-sat nhau vi tiên bac và so-sanh ganh-dua dia-vi hêt mà thôi.

 15. Cộng sản mơ lạnh tụ mẹ nân sang câm cơ mà không đoàn kết thì lũ 3que có100 năm cũng sao chống được cônh mấy anh già chông gấy

 16. He he DỖ DŨNG nói chia rẽ cải nhau tranh dành miếng ăn ,,lưu manh là nghề của 3que mà ,,ở xứ đảo CALI thì có gì mới đâu CS VN biết lâu rồi ,kg cười các vị đâu ,,
  Cứ chém giết ,nhau chửi rủa nhau thoải mải ,,CS kg rảnh mà khe các vị đâu ,,NO,,,,Các vị là nồi cam heo tổng hợp ,,,xứ gió tanh mùi máu ,,buôn bán hận thù CaLi ,,
  Kg biết nhục vạy thôi ,chúc các vị có thêm tý hơi nữa để cải ,,chửi nhau cho vui nha kkkk

 17. Thằng làm truyền thông đưa tin tức còn cố tình gây chia rẽ dư luận đến cỡ này chứ đừng nói chi có cả một đám Việt gian bám váy hoàng kiều để rồi gây chia rẽ cộng đồng, tên đỗ dũng này là một phe của tên bùi phát và phan kỳ nhông cùng một lũ khỉ với tên hoàng kiều mà ra.

 18. Vấn đề là người Việt ở hải ngoại có hàng trăm cộng đồng ở hàng trăm nước khác nhau trên thế giới nhưng nói chung các cộng đồng khá đoàn kết, thí dụ như ở Pháp, Đức vv… Tại sao chỉ có cộng đồng người Việt ở Mỹ và đặc biệt ở Cali lại mất đoàn kết như vậy? Theo tôi vì cộng đồng người Việt ở Cali, đặc biệt là ở Westminster mất đoàn kết vì họ được lãnh đạo bởi đa số những người trước đây có chức quyền trong chế độ cũ VNCH tập trung ở đây. Rồi đa số cư dân ở đây cũng olà những người có máu mặt của chế độ cũ VNCH. Phần lớn bọn họ vẫn mang đầy đủ những đặc tính của thời còn làm việc trong chế độ VNCH là đấu đá mất đoàn kết nội bộ vì chức quyền và lợi ích cá nhân. Cho nên trước kia dù quân đông và được Mỹ huấn luyện, cung cấp tiền bạc, trang bị tận răng lại còn được hơn nửa triệu quân Mỹ hùng mạnh cùng đánh thế nhưng tất cả vẫn thua những người yêu nước Việt Nam chủ yếu đánh du kích với vũ khí thô sơ. Như vậy ngay từ khi còn ở trong chính quyền VNCH họ đã không có năng lực về mọi mặt. Thế mà giờ đây họ đã già vẫn tham quyền cố vị lãnh đạo hướng dẫn cộng đồng vì danh hão, không thật tâm thì mất đoàn kết và thất bại không có gì là lạ.

 19. Muon " Cong Dong "Doan Ket " de thoi keu goi nguoi Viet va cac co so thuong mai "Tay Chay " Hoi cho TET khong tham du , tham Gia gi ca..,!
  Luc do tu nhien "Doan Ket " Anh Do Dung " co the lam duoc…..!?

 20. Nue nhung nguoi o mien nam co doan ket thi dau co little saigon ngay nay. Cong san Trung Quoc va Cong san Viet nam song chung mot nha hanh phuc muon nam.

 21. CA NHAN TOI THAY L NGUOI VIET D SONG O MY ROI VAN LANG TANG CHUYEN TẾT KHONG RA SAO , AN , AN , AN BAO NHIEU CAI TẾT CHO THOA ?

 22. BÁC DO DUNG LAM CHUỘNG TRINH CHUI DANG CSVN CHO CHUNG NO CHẾT MAU DI !
  BÁC DUNG VUA CHUI VUA CUOI LA CHING NO MAU CHẾT CHẮC LUON DO BÁC DO DUNG !

 23. Nguoi viet cua minh co mau it ky trong ban the tu ong cha den gio nen nguoi Viet kg may ai lam nen cap bac cao trong xa hoi,.

 24. Không biết diễu hành tết có cờ vàng ,có mang súng, mặc áo quần rằn ri, nghiêm nghỉ chào không hỉ, nếu không có thì mất vui

 25. chung quy cũng là do toàn người vn máu đỏ da vàng nên bản chất dù có đi đâu thì con người vn thấp kém, ích kỷ, vụ lợi , tham lam cũng không dấu được chưa kể trong nội bộ còn có những tên gián điệp cs nằm vùng nó phá hoại từ trong cộng đồng phá ra để làm suy yếu tinh thần hải ngoại , mọi người phải cảnh giác đó

 26. Anh Do Dung noi rat dung , loi le rat chinh xac, phan tich rat la xay dung, tinh than yeu cong dong rat thiet tha.
  Toi rat cam on anh da noi len dum tam trang cua mot nguoi song trong mot cong dong chia re va rat mat uy tin voi moi nguoi o Westminster city.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *