Té ngửa tìm ra nguồn gốc ảnh rắn hổ mây khổng lồ Núi CấmNgày 25, 26 tháng 5/2019, chúng tôi đi tìm sự thật về bức ảnh chụp được hình rắn hổ mây khổng lồ, được cho là chụp dưới chân Núi Cấm, An Giang. Nhìn con rắn hổ mây to hơn gốc cây rừng, ai cũng tá hỏa, nghi ngờ trong Núi Cấm còn con rắn rất lớn. Lớn hơn cặp rắn từng bắt được và đem trưng bày ở Khu du lịch Đồi Tức Dụp.
Một sự thật được phơi bày và hé lộ những sự thật trấn động khác. Có khi nào, chuyện cập rắn hổ mây Núi Cấm chỉ là một chiến dịch truyền thông chăng???
#ranhomay #NuiCam

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/dong-vat/

41 thoughts on “Té ngửa tìm ra nguồn gốc ảnh rắn hổ mây khổng lồ Núi Cấm

 1. theo điều trala chính sác tù trang mang đã sao chép sang nguồn gốc con rán ổ trong ánh lốn hỏnkhu trúng bày

 2. Hay quá chú ơ,nhờ chú mà con mới con mới biêt tụy này nó dàn dựng để lừa gạt mọi người cả con nửa chứ tk chú

 3. Mấy anh tìm và lôi cổ cái thằng chụp lẫn thằng nói láo rồi đánh cho nó gãy hết răng đi. Cặp rắn hơn 20kg nhà báo cũng ẳng là gần 60kg

 4. Tôi nghĩ rằng nếu bắt được cặp răn to như này với thòi dại 4.0 như này thì chắc chắn sẽ có rất nhiều người lôi điện thoại ra và quay và sẽ đưa ngay lên YouTube hay mạng cá nhân của mình để khoe
  Trong khi chúng ta Ko một thông tin nào luôn
  Đây có thể khẳng định chuyện này đãng có gì không đúng

 5. Trước giờ cứ nghe thông tin nhưng người kiểm lâm trực trong rừng quốc gia U Minh , nhìn thấy con rắn hổ mây khổng lồ cả 0,5 tấn. Nhưng ko chụp được ảnh. Nếu thông tin này là ở nước ngoài phương tây thì người phương tây sẽ có cách khám phá quay hình được con rắn khổng lồ này liền.

 6. Vậy ông trưởng cục kiểm lâm với phái đoàn đi rừng u mình đụng mặt cập rắn đó là sao. Lên phóng sự luôn đó nhé

 7. Ảnh nầy lâu lắm rồi, hồi xưa đăng trên báo khoa hoc ngày nay. Mình nhìn cái nhớ ra ngay vì hồi xưa ấn tượng với tấm nầy.

 8. Có rắn to trên 5 6 mươi kg đó a trai. Nói k ai tin. Mà con e thấy hình như con nưa giống trăn hơn. Ở khu biên giới campuchia e thấy 1lân rồi. Kêu ng lại thì k thấy nó nữa chỉ thấy dấu bò của nó.

 9. Vay sạo lồn rồi. Không chừng nuôi lấy ra ở bên nước nào đem qua để dụ khách việt nam vào để lấy tiền

 10. Thằng nào cấu kết làm chuyện o có thế nào ra đường xe củng cán nó chết hà,,gạt người,,

 11. Đm mấy con chó nào lấy ảnh người ta rồi tụi mầy nói ảnh của tụi mầy ,nói dóc thế nào dòng họ mầy củng chết vì rắn cắn hà

 12. Tôi là 1 trong 2 người bắt cặp rắn này , hãy tôn trọng tự nhiên , nói ra cho các ông thổi lên rồi vô rừng quay video à

 13. Ừ cái ảnh thì ko thật nhưng còn chuyện kiểm lâm nói thì sao..tôi nghĩ là có con rắn to đó đấy có thật

 14. Ong Anh cua minh. Troi mưa ram ram. Trời tối… Ong đi ngag wa suối. Dưới chân đập fai khúc củi đen thui…. Hang ngày đi k có. Ổng soi đèn pin. Ông bỏ chạy thục mạng…. Nglon nói ran og ran bà….. Rồi có ong chú lam rẫy. Thấy nó ong dục cuốc chạy lun….. M nghe thôi chứ chưa bao jo đc thấy…. Đi ngag wa chỗ suối đó… Mình cũng hơi ớn …..k biết hiện tại bây jo suối đó còn rắn ông rắn bà k…..

 15. Nói chung con rắn là thật vì nhìn gốc cây so vs xon rắn là biết rồi dum thì dum gốc cây là bằng chứng rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *