Phim Hoạt Hình Việt Nam Mới Nhất – Lu Và Bun Tập 15 [Full HD]Phim Hoạt Hình Việt Nam Mới Nhất – Lu Và Bun Tập 15: Đôi Giày Biết Nhảy
Tập trước:
Tập tiếp theo:
Trọn bộ Phim hoạt hình Lu Và Bun:

► Đăng ký theo dõi kênh Phim Hoạt Hình – GLOW Studios:

Phim Hoat Hinh Hay – Bộ Ba Hoàn Hảo 3D:
Phim Hoạt Hình Thiếu Nhi 3D Hay Nhất:
Hoat Hinh Vui Nhon Hay Nhat:

Tóm Tắt Phim hoạt hình 3D Việt Nam Lu và Bun:

“Lu và Bun” là bộ phim hoạt hình 3D dài tập đầu tiên của điện ảnh Việt Nam. Với nội dung xoay quanh hai nhân vật chính là Thỏ Bun và Sư tử Lu, bộ phim đã được nhiều khán giả nhí cũng như khán giả lớn tuổi đón nhận và cổ vũ.

Sư tử Lu và Thỏ Bun là đôi bạn có tính cách hoàn toàn đối lập. Sư tử Lu ham chơi, nghịch ngợm còn Thỏ Bun thì lại thông minh, tốt bụng. Đôi bạn này đã tạo nên nhiều pha hài hước khi phải cùng nhau giải quyết những tình huống rắc rối gặp phải trong phim. Từ những trò đùa dí dỏm, những màn chí chóe hết sức “dễ thương” giữa hai nhân vật, người xem thấy Lu&Bun như những đối thủ truyền kiếp với những trận chiến bất tận, nhưng người xem cũng nhìn thấy được từ đó mối quan hệ thân thiết không thể thiếu giữa cả hai. Mỗi tập phim là chuỗi những câu chuyện nhỏ trong cuộc sống hàng ngày và là những bài học ý nghĩa dành cho các em.

Với hình ảnh 3D sống động, tạo hình nhân vật đáng yêu, âm thanh phong phú cùng nội dung mang tính giáo dục cao, bộ phim hoạt hình “Lu và Bun” hứa hẹn sẽ đem đến cho các em những giây phút giải trí, thư giãn thực sự. Và không chỉ có khán giả nhí, những khán giả nhiều tuổi cũng sẽ tìm thấy trong đó những ký ức đáng yêu về tuổi thơ của mình. Chúc các bạn và các em nhỏ xem phim vui vẻ!

——————
► © Bản quyền thuộc về BH Media Corp

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/phim/

7 thoughts on “Phim Hoạt Hình Việt Nam Mới Nhất – Lu Và Bun Tập 15 [Full HD]

  1. Phim Hoạt Hình Việt Nam Mới Nhất – Lu Và Bun Tập 15: Đôi Giày Biết Nhảy
    #LuvaBun #HoatHinh #HoatHinhVietNam #PhimHoatHinhVietNam #PhimHoatHinh3D #HoatHinhHayNhat #HoatHinhVuiNhon #PhimThieuNhi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *