Phim chiến tranh chống mỹ cứu nước
Đây là một bộ phim truyền hình mang phong cách điện ảnh mô tả cuộc sống của những người lính trong ranh giới giữa cái sống và cái chết ….họ sẵn sàng đón nhận cũng như vượt qua nỗi đau mà cuộc chiến tranh phi nghĩa mà đế quốc mĩ gây ra .
Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/
Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/
Lũ hậu duệ, Giặc Thập Ác Chinh ngoại bang ,chúng xem phim này nhưng lòng vẫn còn cay cú lắm, vì ko hiểu sao vũ khí tận răng , tối tân như thế mà cả Bố lẫn con và đám chư hầu của chúng vẫn thua đôi quân ít người hơn, vũ khí yếu hơn chúng 😂😂😂👉🇫🇷🇯🇵🇺🇸💩💩💩🐕🐕🐕///
This is Vietnam I love Vietnam
Wow I’m George Washington the first president in the USA America
gần giống chúng tôi lắm nhưng chúng tôi không có nhang để khấn đồng đội
m
Sẽ dọc trường sơn đi cứu nước..tôi thấy hàng chữ ấy tự hào tổ quốc ghi công anh chị mỗi tất đất là một tất máu tất xương của người lính vì quốc vong thân
Tuyệt vời
Mình nói thật chẳng biết ai cố vấn cho phim này . Đã là thao trường thì có là vợ thủ trưởng cũng không được vào chứ đừng nói đứng đó mà hét con với chả cái mình là lính từ 1969, em gái vào thăm cũng phải chờ đến tối mới được gặp ở nhà khách. Xem phát chán
Mỹ có chiếm Việt Nam bao giờ đâu mà "chống Mỹ cứu nước". Đúng là Cộng Sản tuyên truyền dóc láo.
Quên k cầm mắm cáy hộ bạn kìa
Cam on!… Phim rat hay , rat cam dong, nhung CCB chung toi cam nhan, nho ve mot thoi tran mac….
BA TRUNG BA TRIEU LA NGUOI GIU NUOC VA DUNG NUOC CON LU NAY HAI NUOC HAI DAN CUNG THANG TOI DO DAN TOC
KINH CAM ON
Cảm động quá hu hu còn ai xem khuya như tôi không
.đau thương và tang tóc quá chiến tranh là vậy
Địt mẹ bộ mấy thằng csbv nầy chống Mỹ … cứu nước Tàu hả , bọn vc ???
thế quái nào mà xem phim chiến tranh bây giờ thấy nó sạn sạn thế nào ấy, nó thiếu thiếu cái gì ấy anh em xem nó thiếu cái gì chỗ nào,và nó sạn chỗ nào
Mẹ vậy ma có số kẻ vẫn tồn thờ cái rẻ đuổi chim chế độ bù nhìn tụi nó nói là cái chế độ ấy làm tốt cho dân khi cài tốt ma nó nói là đem quân Mỹ vào nước chút bon đan vào đất nước dân tộc mình mà cả mỹ và thế giới đều phải nói số bon đan mỹ chút vào đầu dân Việt gấp hai lần số bon đan cua thế chiến thứ hai
Thời xưa khắc nghiệt hơn phim nhiều…Xem phim nhớ lại thời trẻ hành quân vào nam cùng các anh em đồng đội vào nam chiến đấu.anh em vô tư ra đi xác định khó quoay về.không hề nghĩ gì đến cái chết.chỉ 1 mục đích là thống nhất đất nước đánh đuổi giặc ngoại xâm..trải qua biết bao nhiêu trận đánh nhìn anh em bạn bè ngã xuống trước mắt nhưng vẫn kiên cường chiến đấu..một thời kì hào hùng những kĩ niệm khó quên.
Vc
Bộ phim quá hay, quá cảm động, vô cùng nhân văn. Tôi là người sinh ra và lớn lên cùng thời với các nhân vật vậy mà khi xem bộ phim này nước mắt tôi chảy suốt nửa sau của bộ phim. Cảm ơn tác giả kịch bản và các nhà làm phim đã cho chúng tôi nhìn lại cuộc chiến tranh ở góc nhìn này.
VN có 4 ngàn năm làm nô lệ cho ngoại ban. Đánh Tàu, đánh Tây, chống Mỹ rồi bây giờ cổng thằng Tàu trên đầu. Một lũ ngu dốt, cho nên không bao giờ thực sự có tự do độc lập.
Backe An Rau Muông Nhiu Bô Lao
Ai Ngu Ngoc Oc Heo Moi Theo CS
tiếng nói của vợ mà không nhận được ra.
Phim hay. Cảm động . Cảm ơn những người mẹ các anh hùng liêt sỹ đã hy sinh tất cả cho dân tộc VN
Cứ mỗi lần xem lại bất cứ phim chiến tranh nào , lòng tôi lại sôi sục, cũng như đợt tàu khựa đưa tàu ra đảo….. nghe những bài hát hào hùng mà tôi chỉ muốn ra đập cho mấy thằng Đài làm cạnh…..
Cam dong
Giờ an nam thấy mỹ như chó thấy cứt
Nzeeus sốt vó thì làm cái là khỏi ngay đấy
Các bác cho cháu hỏi. Ngày xưa cháu có xem 1 bộ phim nói về 1 người chồng đi lính. Trước khi ra trận có về 1 đêm để thăm vợ. Anh không ghé thăm bố mẹ được nên đã nói vợ đừng nói cho bố mẹ anh biết là mình về thăm nhà. Sau đó anh chồng hy sinh trong 1 trận đánh. Còn cô vợ có thai. Gia đình chồng nghi ngờ cô đã thất tiết với chồng. Trong bộ phim có lời bài hát bèo dạt mây trôi nữa.
Xàm lồn
Chiến tranh tất cả vì chiến tranh