[Jay – Vreview] Top 8 Game Chiến Tranh Đáng Để Chơi (2016-2017)Top 8 Game Chiến Tranh Đáng Để Chơi
—————————————
Fungame là kênh youtube đa dạng, đa nền tảng tại Việt Nam. Tuyển tập các web game mới, game hot, game hay và game mobile hay nhất các năm. Với nhiều thể loại phong phú như game chiến thuật, game nhập vai, game giải trí, v.v… các hoạt động diễn ra thường xuyên đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của Game Thủ. Hướng đến cộng đồng Game Thủ đông đảo nhất Việt Nam hiện nay.
—————————————
Bấm Đăng Ký Kênh: ►
Bấm Like Fanpage: ►
—————————————
Hệ Thống Kênh Vreview:
– Vreview : ►
– Fanime : ►
– Maxamxi : ►
– FunGame : ►
—————————————
Nhớ Like Share & Subscribe Để Ủng Hộ Kênh Nhé!

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

31 thoughts on “[Jay – Vreview] Top 8 Game Chiến Tranh Đáng Để Chơi (2016-2017)

  1. Mấy game này nặng thấy bà nội nhìn cấu hình toàn gtx 660 nghĩa là phải 960 trở lên mới mượt dc…

  2. đừng để bọn con gái chơi game fps. bảng xếp hạng như lol xếp titanfail 2 gần cuối và game nhảm shit nào đó mà chưa từng nghe tới top 1. thôi phí thời gian cuộc đời

  3. may ong cu bao game war giet ng VN la ngai choi chu bon nga đuc phai giet ng cua bon no ma bon no van mua ve choi ma

  4. COD: Infinite Warfare đâu??? Tuy
    rằng năm 2016 nó thua cả Titanfall 2 với cả BF1 nhưng chả lẽ không đáng để xếp vào sao??? 🙁

  5. Mấy game này chỉ xứng đáng với nhãn "Game phong cách Rambo". Chúng không phản ánh đúng chiến tranh thực tế. Trong thực tế, bạn có thể bị tấn công khi đang nghỉ ngơi, thư giãn, ăn uống… chứ không phải lúc nào 2 phe cũng chủ động lao vào chiến đấu với nhau như trong game. Do đó, yếu tố sinh tồn (survival) cần phải có trong game chiến tranh. Người chơi sẽ phải hành quân, tìm kiếm thức ăn, tìm chỗ trú ẩn, chia nhau canh gác… và sẵn sàng để chống đợt tấn công bất ngờ của địch. Đó mới là chiến tranh thật, và cũng là lý do vì sao huấn luyện quân sự luôn vắt kiệt sức người bởi sự mô phỏng điều kiện chiến tranh thật nhất có thể. Tôi nghĩ đến ý tưởng một trận đấu game sẽ phải chia làm nhiều đợt nhỏ và kéo dài nhiều ngày, đủ để game thủ thực hiện tất cả những điều trên như quân đội ngoài đời. Game sẽ không thể xây dựng theo kiểu map (bản đồ) nhỏ như hiện nay mà phải theo kiểu thế giới mở, trong đó bên cạnh những người chơi sẽ có nhiều nhân vật khác, tái tạo lại không gian của một vùng đang có xung đột quân sự với đầy đủ các hoạt động của con người và sinh vật. Bên cạnh đó, ta phải đưa ra những quy định để game thủ phải tuân theo như trong quân đội thật, phải có chỉ huy và phải có kỷ luật. Khi đó, nhân vật sẽ chết rất dễ dàng vì game mô phỏng như thật chứ không có chuyện "bơm máu".

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *