Dự báo thời tiết tối ngày 29/08/2019 và 3 ngày tiếp theo | Bản tin Thời tiết mới nhất | ANTGANTG | Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, hồi 13 giờ ngày 29/8, vị trí tâm bão ở vào khoảng 17,6 độ Vĩ Bắc; 109,8 độ Kinh Đông, ngay ở phía Nam đảo Hải Nam, cách đất liền các tỉnh Nghệ An-Quảng Trị khoảng 350km về phía Đông.

Trong 24 giờ tới, bão di chuyển theo hướng Tây, mỗi giờ đi được 20km, từ sáng sớm đến trưa mai (30/8) đi vào đất liền các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Bình với sức gió mạnh cấp 8-9, giật cấp 11, sau đó suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.

Bắc Bộ và Trung Bộ ba ngày tới cũng chịu ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 4 nên có mưa vừa mưa to, có nơi mưa rất to. Cần chú ý đề phòng dông lốc, gió giật mạnh.
Nam Bộ có mưa vừa mưa to, ngày có nắng rải rác.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: [email protected]

#dựbáothờitiết

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

8 thoughts on “Dự báo thời tiết tối ngày 29/08/2019 và 3 ngày tiếp theo | Bản tin Thời tiết mới nhất | ANTG

  1. DCM tâm bão từ Thanh Hóa đến Quảng Bình. Bọn này ko xác định chính xác được tâm bão. Chỉ áng trong khoảng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *